Gửi bài viết tới BigCoin

Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn

Đăng bởi: huong  - 31/08/2018 - 426 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tư vào tiền mã hóa nói chung là rất mạo hiểm, đó là một tảng băng đè trên chiếc bánh, không có thị trường tài chính nào khác được chứng minh là dễ bay hơi như thị trường tiền mã hóa. Vì vậy, người ta phải cần có những nhận thức sớm khi quyết định đầu tư vào tiền mã hóa. Đó là bổn phận đối với mỗi cá nhân trong việc thực hiện việc rót tiền và kiểm tra thông tin về bất kỳ đồng tiền tiền mã hóa nào mà họ đang tìm hiểu đầu tư. Đầu tư là kỹ năng mà người dùng đạt được theo thời gian, do đó người ta phải sẵn sàng cho việc thua lỗ ban đầu khi mới bước chân vào lĩnh vực này. Bạn có nên đầu tư vào litecoin không? Hãy xem nhé:


 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn.

Tôi có nên đầu tư vào Litecoin không?

Để hiểu chính xác Litecoin là loại tiền mã hóa hướng đến giao dịch ngay và phí giao dịch bằng “0” cho tất cả các khoản thanh toán của mình trên thế giới. Về cơ bản, phiên bản Bitcoin Hard fork có rủi ro cao về bản chất nhưng cũng có một số tiềm năng lớn trong lĩnh vực tiền mã hóa. Tại một thời điểm nào đó, người ta ước tính Litecoin, là tiền mã hóa phổ biến thứ ba nhưng lại bị Ripple vượt qua. Nếu bất cứ ai đang tìm hiểu đầu tư vào Litecoin bạn cần phải theo dõi phần sau "làm thế nào để đầu tư vào litecoin? Hướng dẫn

Đầu tư vào litecoin thông qua các sàn giao dịch Crypto

Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn

Người ta phải hiểu rõ rằng Litecoin không giống với loại cổ phiếu truyền thống trên thị trường chứng khoán, nhưng nó là một loại tiền mã hóa, người ta cần phải mua bằng cách giao dịch nó với các loại tiền mã hóa khác. Người dùng cần đầu tư vào Litecoin, không thông qua bất kỳ nhà môi giới chứng khoán nào, nhưng chúng tôi sẽ yêu cầu một ví điện tử để thực hiện tất cả các giao dịch. Để bắt đầu, Coinbase cung cấp các ưu đãi hấp dẫn và giao diện dễ sử dụng để trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất.

Bạn đang cố gắng đầu tư vào Litecoin ETFs ?! Nhưng chúng vẫn không có sẵn

Nếu như người dùng không sử dụng phương pháp này để đầu tư vào Litecoin, Một điều đáng buồn là Litecoin ETFs hiện không có sẵn do vậy người dùng có thể phải chờ đợi vài năm kể từ bây giờ, và chúng ta cần theo dõi tình hình tiền mã hóa này. Với mục đích thông tin, Bitcoin ETFs đã có sẵn vì đó là loại tiền mã hóa thống trị lớn nhất trên thị trường.

Cùng tìm hiểu cách đầu tư vào Litecoin bằng việc mua qua Coinbase

  1. Thứ nhất, để đầu tư vào Litecoin, người dùng cần phải tạo một tài khoản bằng cách truy cập vào trang web coinbase.
  2. Người sử dụng sau đó cần phải cung cấp tên đầy đủ và ID email và tạo ra một mật khẩu rất mạnh qua kết hợp chữ thường, chữ số và biểu tượng.
  3. Lần đầu, một mật khẩu rất mạnh được tạo ra, người dùng sẽ được chuyển đến một cửa sổ khác được hỏi số điện thoại di động, mật khẩu Một lần sẽ được gửi, người dùng cần xác minh, sau đó quá trình đăng ký với Coinbase chắc chắn là hoàn tất.
  4. Sau đó, khi tài khoản được tạo, người dùng sẽ tự động đăng nhập. Tiếp theo, để đầu tư vào Litecoin, người dùng cần nhấp vào Mua / Bán. Sau đó, người dùng cần phải chọn một phương thức thanh toán đáng tin cậy bao gồm thẻ tín dụng, thẻ PayPal, Debit card vv nhưng sử dụng Debit card là phương thức dễ nhất để nạp tiền vào..
  5. Tiếp theo đó, vì mối quan tâm về bảo mật là ưu tiên hàng đầu của giao dịch, người dùng cần xác minh danh tính của họ bằng cách tải lên một trong ba chứng minh ID. Ba bằng chứng ID bao gồm giấy phép lái xe, hộ chiếu hoặc bất kỳ thẻ ID do chính phủ cấp.
  6. Sau khi tải lên xong, để đầu tư vào Litecoin, người dùng cần phải xác minh thông tin đăng nhập thẻ thanh toán của họ.
  7. Quá trình được thực hiện và người dùng có thể nhấp vào Mua / Bán lần nữa. Sau đó, họ cần phải bấm vào Litecoin và nhập số tiền Litecoin mà họ muốn đầu tư vào.

Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn.

Mặc dù, Coinbase là một hình thức giao dịch tập trung, tất cả các thông tin đăng nhập debit card được mã hóa và do đó không thể được truy cập bởi chính coinbase.

Kết luận

Tóm lại, nếu người dùng đầu tư vào Litecoin thì đó là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời như nhiều loại tiền mã hóa khác mà đã được chứng minh là mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với Bitcoin. Đầu tư hoàn toàn là quyết định của một người và họ không được nhảy theo xu hướng tiền mã hóa nếu họ không thực hiện kiểm tra tìm hiểu thông tin lý lịch và hiểu toàn bộ phương pháp hoạt động của Công nghệ Blockchain và tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn Tại: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Theo coinnounce

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người