Gửi bài viết tới BigCoin

Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn

Đăng bởi: huong  - 31/08/2018 - 176 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tư vào tiền mã hóa nói chung là rất mạo hiểm, đó là một tảng băng đè trên chiếc bánh, không có thị trường tài chính nào khác được chứng minh là dễ bay hơi như thị trường tiền mã hóa. Vì vậy, người ta phải cần có những nhận thức sớm khi quyết định đầu tư vào tiền mã hóa. Đó là bổn phận đối với mỗi cá nhân trong việc thực hiện việc rót tiền và kiểm tra thông tin về bất kỳ đồng tiền tiền mã hóa nào mà họ đang tìm hiểu đầu tư. Đầu tư là kỹ năng mà người dùng đạt được theo thời gian, do đó người ta phải sẵn sàng cho việc thua lỗ ban đầu khi mới bước chân vào lĩnh vực này. Bạn có nên đầu tư vào litecoin không? Hãy xem nhé:


 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn.

Tôi có nên đầu tư vào Litecoin không?

Để hiểu chính xác Litecoin là loại tiền mã hóa hướng đến giao dịch ngay và phí giao dịch bằng “0” cho tất cả các khoản thanh toán của mình trên thế giới. Về cơ bản, phiên bản Bitcoin Hard fork có rủi ro cao về bản chất nhưng cũng có một số tiềm năng lớn trong lĩnh vực tiền mã hóa. Tại một thời điểm nào đó, người ta ước tính Litecoin, là tiền mã hóa phổ biến thứ ba nhưng lại bị Ripple vượt qua. Nếu bất cứ ai đang tìm hiểu đầu tư vào Litecoin bạn cần phải theo dõi phần sau "làm thế nào để đầu tư vào litecoin? Hướng dẫn

Đầu tư vào litecoin thông qua các sàn giao dịch Crypto

Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn

Người ta phải hiểu rõ rằng Litecoin không giống với loại cổ phiếu truyền thống trên thị trường chứng khoán, nhưng nó là một loại tiền mã hóa, người ta cần phải mua bằng cách giao dịch nó với các loại tiền mã hóa khác. Người dùng cần đầu tư vào Litecoin, không thông qua bất kỳ nhà môi giới chứng khoán nào, nhưng chúng tôi sẽ yêu cầu một ví điện tử để thực hiện tất cả các giao dịch. Để bắt đầu, Coinbase cung cấp các ưu đãi hấp dẫn và giao diện dễ sử dụng để trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất.

Bạn đang cố gắng đầu tư vào Litecoin ETFs ?! Nhưng chúng vẫn không có sẵn

Nếu như người dùng không sử dụng phương pháp này để đầu tư vào Litecoin, Một điều đáng buồn là Litecoin ETFs hiện không có sẵn do vậy người dùng có thể phải chờ đợi vài năm kể từ bây giờ, và chúng ta cần theo dõi tình hình tiền mã hóa này. Với mục đích thông tin, Bitcoin ETFs đã có sẵn vì đó là loại tiền mã hóa thống trị lớn nhất trên thị trường.

Cùng tìm hiểu cách đầu tư vào Litecoin bằng việc mua qua Coinbase

  1. Thứ nhất, để đầu tư vào Litecoin, người dùng cần phải tạo một tài khoản bằng cách truy cập vào trang web coinbase.
  2. Người sử dụng sau đó cần phải cung cấp tên đầy đủ và ID email và tạo ra một mật khẩu rất mạnh qua kết hợp chữ thường, chữ số và biểu tượng.
  3. Lần đầu, một mật khẩu rất mạnh được tạo ra, người dùng sẽ được chuyển đến một cửa sổ khác được hỏi số điện thoại di động, mật khẩu Một lần sẽ được gửi, người dùng cần xác minh, sau đó quá trình đăng ký với Coinbase chắc chắn là hoàn tất.
  4. Sau đó, khi tài khoản được tạo, người dùng sẽ tự động đăng nhập. Tiếp theo, để đầu tư vào Litecoin, người dùng cần nhấp vào Mua / Bán. Sau đó, người dùng cần phải chọn một phương thức thanh toán đáng tin cậy bao gồm thẻ tín dụng, thẻ PayPal, Debit card vv nhưng sử dụng Debit card là phương thức dễ nhất để nạp tiền vào..
  5. Tiếp theo đó, vì mối quan tâm về bảo mật là ưu tiên hàng đầu của giao dịch, người dùng cần xác minh danh tính của họ bằng cách tải lên một trong ba chứng minh ID. Ba bằng chứng ID bao gồm giấy phép lái xe, hộ chiếu hoặc bất kỳ thẻ ID do chính phủ cấp.
  6. Sau khi tải lên xong, để đầu tư vào Litecoin, người dùng cần phải xác minh thông tin đăng nhập thẻ thanh toán của họ.
  7. Quá trình được thực hiện và người dùng có thể nhấp vào Mua / Bán lần nữa. Sau đó, họ cần phải bấm vào Litecoin và nhập số tiền Litecoin mà họ muốn đầu tư vào.

Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn.

Mặc dù, Coinbase là một hình thức giao dịch tập trung, tất cả các thông tin đăng nhập debit card được mã hóa và do đó không thể được truy cập bởi chính coinbase.

Kết luận

Tóm lại, nếu người dùng đầu tư vào Litecoin thì đó là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời như nhiều loại tiền mã hóa khác mà đã được chứng minh là mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với Bitcoin. Đầu tư hoàn toàn là quyết định của một người và họ không được nhảy theo xu hướng tiền mã hóa nếu họ không thực hiện kiểm tra tìm hiểu thông tin lý lịch và hiểu toàn bộ phương pháp hoạt động của Công nghệ Blockchain và tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn Tại: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Theo coinnounce

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ