Gửi bài viết tới BigCoin

Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn

Đăng bởi: huong  - 31/08/2018 - 201 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tư vào tiền mã hóa nói chung là rất mạo hiểm, đó là một tảng băng đè trên chiếc bánh, không có thị trường tài chính nào khác được chứng minh là dễ bay hơi như thị trường tiền mã hóa. Vì vậy, người ta phải cần có những nhận thức sớm khi quyết định đầu tư vào tiền mã hóa. Đó là bổn phận đối với mỗi cá nhân trong việc thực hiện việc rót tiền và kiểm tra thông tin về bất kỳ đồng tiền tiền mã hóa nào mà họ đang tìm hiểu đầu tư. Đầu tư là kỹ năng mà người dùng đạt được theo thời gian, do đó người ta phải sẵn sàng cho việc thua lỗ ban đầu khi mới bước chân vào lĩnh vực này. Bạn có nên đầu tư vào litecoin không? Hãy xem nhé:


 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn.

Tôi có nên đầu tư vào Litecoin không?

Để hiểu chính xác Litecoin là loại tiền mã hóa hướng đến giao dịch ngay và phí giao dịch bằng “0” cho tất cả các khoản thanh toán của mình trên thế giới. Về cơ bản, phiên bản Bitcoin Hard fork có rủi ro cao về bản chất nhưng cũng có một số tiềm năng lớn trong lĩnh vực tiền mã hóa. Tại một thời điểm nào đó, người ta ước tính Litecoin, là tiền mã hóa phổ biến thứ ba nhưng lại bị Ripple vượt qua. Nếu bất cứ ai đang tìm hiểu đầu tư vào Litecoin bạn cần phải theo dõi phần sau "làm thế nào để đầu tư vào litecoin? Hướng dẫn

Đầu tư vào litecoin thông qua các sàn giao dịch Crypto

Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn

Người ta phải hiểu rõ rằng Litecoin không giống với loại cổ phiếu truyền thống trên thị trường chứng khoán, nhưng nó là một loại tiền mã hóa, người ta cần phải mua bằng cách giao dịch nó với các loại tiền mã hóa khác. Người dùng cần đầu tư vào Litecoin, không thông qua bất kỳ nhà môi giới chứng khoán nào, nhưng chúng tôi sẽ yêu cầu một ví điện tử để thực hiện tất cả các giao dịch. Để bắt đầu, Coinbase cung cấp các ưu đãi hấp dẫn và giao diện dễ sử dụng để trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất.

Bạn đang cố gắng đầu tư vào Litecoin ETFs ?! Nhưng chúng vẫn không có sẵn

Nếu như người dùng không sử dụng phương pháp này để đầu tư vào Litecoin, Một điều đáng buồn là Litecoin ETFs hiện không có sẵn do vậy người dùng có thể phải chờ đợi vài năm kể từ bây giờ, và chúng ta cần theo dõi tình hình tiền mã hóa này. Với mục đích thông tin, Bitcoin ETFs đã có sẵn vì đó là loại tiền mã hóa thống trị lớn nhất trên thị trường.

Cùng tìm hiểu cách đầu tư vào Litecoin bằng việc mua qua Coinbase

  1. Thứ nhất, để đầu tư vào Litecoin, người dùng cần phải tạo một tài khoản bằng cách truy cập vào trang web coinbase.
  2. Người sử dụng sau đó cần phải cung cấp tên đầy đủ và ID email và tạo ra một mật khẩu rất mạnh qua kết hợp chữ thường, chữ số và biểu tượng.
  3. Lần đầu, một mật khẩu rất mạnh được tạo ra, người dùng sẽ được chuyển đến một cửa sổ khác được hỏi số điện thoại di động, mật khẩu Một lần sẽ được gửi, người dùng cần xác minh, sau đó quá trình đăng ký với Coinbase chắc chắn là hoàn tất.
  4. Sau đó, khi tài khoản được tạo, người dùng sẽ tự động đăng nhập. Tiếp theo, để đầu tư vào Litecoin, người dùng cần nhấp vào Mua / Bán. Sau đó, người dùng cần phải chọn một phương thức thanh toán đáng tin cậy bao gồm thẻ tín dụng, thẻ PayPal, Debit card vv nhưng sử dụng Debit card là phương thức dễ nhất để nạp tiền vào..
  5. Tiếp theo đó, vì mối quan tâm về bảo mật là ưu tiên hàng đầu của giao dịch, người dùng cần xác minh danh tính của họ bằng cách tải lên một trong ba chứng minh ID. Ba bằng chứng ID bao gồm giấy phép lái xe, hộ chiếu hoặc bất kỳ thẻ ID do chính phủ cấp.
  6. Sau khi tải lên xong, để đầu tư vào Litecoin, người dùng cần phải xác minh thông tin đăng nhập thẻ thanh toán của họ.
  7. Quá trình được thực hiện và người dùng có thể nhấp vào Mua / Bán lần nữa. Sau đó, họ cần phải bấm vào Litecoin và nhập số tiền Litecoin mà họ muốn đầu tư vào.

Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn.

Mặc dù, Coinbase là một hình thức giao dịch tập trung, tất cả các thông tin đăng nhập debit card được mã hóa và do đó không thể được truy cập bởi chính coinbase.

Kết luận

Tóm lại, nếu người dùng đầu tư vào Litecoin thì đó là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời như nhiều loại tiền mã hóa khác mà đã được chứng minh là mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với Bitcoin. Đầu tư hoàn toàn là quyết định của một người và họ không được nhảy theo xu hướng tiền mã hóa nếu họ không thực hiện kiểm tra tìm hiểu thông tin lý lịch và hiểu toàn bộ phương pháp hoạt động của Công nghệ Blockchain và tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn Tại: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Theo coinnounce

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ