Gửi bài viết tới BigCoin

Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn

Đăng bởi: huong  - 31/08/2018 - 129 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tư vào tiền mã hóa nói chung là rất mạo hiểm, đó là một tảng băng đè trên chiếc bánh, không có thị trường tài chính nào khác được chứng minh là dễ bay hơi như thị trường tiền mã hóa. Vì vậy, người ta phải cần có những nhận thức sớm khi quyết định đầu tư vào tiền mã hóa. Đó là bổn phận đối với mỗi cá nhân trong việc thực hiện việc rót tiền và kiểm tra thông tin về bất kỳ đồng tiền tiền mã hóa nào mà họ đang tìm hiểu đầu tư. Đầu tư là kỹ năng mà người dùng đạt được theo thời gian, do đó người ta phải sẵn sàng cho việc thua lỗ ban đầu khi mới bước chân vào lĩnh vực này. Bạn có nên đầu tư vào litecoin không? Hãy xem nhé:


 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn.

Tôi có nên đầu tư vào Litecoin không?

Để hiểu chính xác Litecoin là loại tiền mã hóa hướng đến giao dịch ngay và phí giao dịch bằng “0” cho tất cả các khoản thanh toán của mình trên thế giới. Về cơ bản, phiên bản Bitcoin Hard fork có rủi ro cao về bản chất nhưng cũng có một số tiềm năng lớn trong lĩnh vực tiền mã hóa. Tại một thời điểm nào đó, người ta ước tính Litecoin, là tiền mã hóa phổ biến thứ ba nhưng lại bị Ripple vượt qua. Nếu bất cứ ai đang tìm hiểu đầu tư vào Litecoin bạn cần phải theo dõi phần sau "làm thế nào để đầu tư vào litecoin? Hướng dẫn

Đầu tư vào litecoin thông qua các sàn giao dịch Crypto

Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn

Người ta phải hiểu rõ rằng Litecoin không giống với loại cổ phiếu truyền thống trên thị trường chứng khoán, nhưng nó là một loại tiền mã hóa, người ta cần phải mua bằng cách giao dịch nó với các loại tiền mã hóa khác. Người dùng cần đầu tư vào Litecoin, không thông qua bất kỳ nhà môi giới chứng khoán nào, nhưng chúng tôi sẽ yêu cầu một ví điện tử để thực hiện tất cả các giao dịch. Để bắt đầu, Coinbase cung cấp các ưu đãi hấp dẫn và giao diện dễ sử dụng để trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất.

Bạn đang cố gắng đầu tư vào Litecoin ETFs ?! Nhưng chúng vẫn không có sẵn

Nếu như người dùng không sử dụng phương pháp này để đầu tư vào Litecoin, Một điều đáng buồn là Litecoin ETFs hiện không có sẵn do vậy người dùng có thể phải chờ đợi vài năm kể từ bây giờ, và chúng ta cần theo dõi tình hình tiền mã hóa này. Với mục đích thông tin, Bitcoin ETFs đã có sẵn vì đó là loại tiền mã hóa thống trị lớn nhất trên thị trường.

Cùng tìm hiểu cách đầu tư vào Litecoin bằng việc mua qua Coinbase

  1. Thứ nhất, để đầu tư vào Litecoin, người dùng cần phải tạo một tài khoản bằng cách truy cập vào trang web coinbase.
  2. Người sử dụng sau đó cần phải cung cấp tên đầy đủ và ID email và tạo ra một mật khẩu rất mạnh qua kết hợp chữ thường, chữ số và biểu tượng.
  3. Lần đầu, một mật khẩu rất mạnh được tạo ra, người dùng sẽ được chuyển đến một cửa sổ khác được hỏi số điện thoại di động, mật khẩu Một lần sẽ được gửi, người dùng cần xác minh, sau đó quá trình đăng ký với Coinbase chắc chắn là hoàn tất.
  4. Sau đó, khi tài khoản được tạo, người dùng sẽ tự động đăng nhập. Tiếp theo, để đầu tư vào Litecoin, người dùng cần nhấp vào Mua / Bán. Sau đó, người dùng cần phải chọn một phương thức thanh toán đáng tin cậy bao gồm thẻ tín dụng, thẻ PayPal, Debit card vv nhưng sử dụng Debit card là phương thức dễ nhất để nạp tiền vào..
  5. Tiếp theo đó, vì mối quan tâm về bảo mật là ưu tiên hàng đầu của giao dịch, người dùng cần xác minh danh tính của họ bằng cách tải lên một trong ba chứng minh ID. Ba bằng chứng ID bao gồm giấy phép lái xe, hộ chiếu hoặc bất kỳ thẻ ID do chính phủ cấp.
  6. Sau khi tải lên xong, để đầu tư vào Litecoin, người dùng cần phải xác minh thông tin đăng nhập thẻ thanh toán của họ.
  7. Quá trình được thực hiện và người dùng có thể nhấp vào Mua / Bán lần nữa. Sau đó, họ cần phải bấm vào Litecoin và nhập số tiền Litecoin mà họ muốn đầu tư vào.

Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn.

Mặc dù, Coinbase là một hình thức giao dịch tập trung, tất cả các thông tin đăng nhập debit card được mã hóa và do đó không thể được truy cập bởi chính coinbase.

Kết luận

Tóm lại, nếu người dùng đầu tư vào Litecoin thì đó là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời như nhiều loại tiền mã hóa khác mà đã được chứng minh là mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với Bitcoin. Đầu tư hoàn toàn là quyết định của một người và họ không được nhảy theo xu hướng tiền mã hóa nếu họ không thực hiện kiểm tra tìm hiểu thông tin lý lịch và hiểu toàn bộ phương pháp hoạt động của Công nghệ Blockchain và tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Giải mã quá trình đầu tư vào Litecoin một cách an toàn Tại: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Theo coinnounce

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Để hiểu được giá Bitcoin hãy để mắt đến thị trường châu Á


Nếu là người theo dõi sát sao tin tức hàng ngày về thị trường crypto, chúng ta có thể thấy được rằng các sự kiện diễn ra tại Hoa Kỳ và châu Âu đang thúc đẩy những thay đổi về giá cả trong thị trường crypto. Tuy nhiên, trên thực tế, các sự kiện đến từ châu Á cũng có tác động rất lớn đến giá Bitcoin. Vậy nó có tác động như thế nào? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Mosaic – nền tảng chuyên nghiên cứu các dữ liệu crypto đã đưa ra phân tích tác động của các sự kiện xảy ra tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản trong khoảng thời gian 9 năm trở lại đây từ ngày 3 tháng 01 năm 2009, ngày phát hành khối Bitcoin đầu tiên. Từ năm 2013, đã có 11 sự kiện chính đến từ khu vực Châu Á đã ảnh hưởng trực tiếp đến biến động giá Bitcoin. Trung bình, những sự kiện này đã tác động giá Bitcoin đến 18,61% (cả tích cực lẫn tiêu cực) trong vòng 10 ngày kể từ khi sự kiện xuất hiện: đợt ảnh hưởng lớn nhất là giá Bitcoin giảm 57,52%. Mang đến sự biến động trung bình hàng ngày của Bitcoin trong khoảng thời gian 252 ngày là 5,34%, những thay đổi mạnh mẽ về giá này thực sự đáng kể.

Muốn hiểu giá Bitcoin? Hãy để mắt đến thị trường châu Á

Muốn hiểu giá Bitcoin? Hãy để mắt đến thị trường châu Á

 

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

Châu Á cũng là khu vực thống trị về số lượng sàn giao dịch crypto. Tính đến cuối tháng 7 năm 2018, đã có 86 sàn giao dịch niêm yết Bitcoin (BTC). Hầu hết các sàn giao dịch đều có nguồn gốc ở nhiều quốc gia khác nhau, nhưng 40 trong số đó (khoảng 47%) được hợp nhất trong khu vực châu Á. Kể từ khi chính phủ Trung Quốc cấm các sàn giao dịch crypto hoạt động trong nước thì Hong Kong, Nhật Bản và Singapore là điểm đến tuyệt vời tại châu Á. 09 công ty sàn giao dịch đã được thành lập tại Hồng Kông, Nhật Bản và Singapore, tiếp theo là Hàn Quốc.

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

 

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

Năm 2017 là một năm thị trường crypto được đón nhận rộng rãi bởi cộng đồng, thể hiện qua sự gia tăng như tên lửa của vốn hóa thị trường. Năm 2017 cũng là năm nhiều sàn giao dịch nổi tiếng ra đời. Thật vậy, trong số 86 sàn giao dịch nói trên, gần một nửa trong số đó, 37 sàn đã chính thức được ra mắt vào năm 2017, và 31 sàn phát hành sản phẩm từ cuối Q2 và tháng cuối cùng của Q4 trong năm 2017.

Điều quan trọng cần lưu ý là trong số 37 sàn giao dịch được tạo ra trong năm 2017, có đến 20 sàn đến từ châu Á, trong đó  Singapore là điểm đến hàng đầu với 8 sàn, tiếp theo là Hồng Kông (4 sàn), Hàn Quốc và Trung Quốc (2 sàn). Năm 2018, qua các dữ liệu của Coinmarketcap, có 9 sàn giao dịch crypto mới. Tuy nhiên, có lẽ vì các lý do về pháp luật cũng như thị trường đã bão hòa, thị trường châu Á không còn được tập trung như trước, thay vào đó là các quốc gia có các chính sách ưu đãi về crypto như Malta, Cyprus, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

 

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

Mosaic đã nghiên cứu về các ngôn ngữ được sử dụng trên website của 86 sàn giao dịch niêm yết Bitcoin để hiểu thêm về đối tượng khách hàng mục tiêu mà các sàn này nhắm tới. Theo số liệu được Mosaic cung cấp, có tất cả 24 ngôn ngữ được sử dụng, 9 trong số đó là các ngôn ngữ thuộc châu Á: tiếng Trung Quốc phổ thông (Mandarin), Hàn Quốc, Nhật Bản, Quảng Đông, Việt Nam, Thái Lan, Hindi, Indonesia và Malaysia.

83/86 sàn sử dụng tiếng Anh, 56/86 sử dụng tiếng Trung Quốc phổ thông là ngôn ngữ mặc định hay ngôn ngữ thứ 2. Tiếp theo đó là tiếng Hàn Quốc (28 sàn – chiếm 33%), đến tiếng Nga (30%) và tiếng Nhật (23%). Có 67 sàn sử dụng tối thiểu từ 1 đến 6 ngôn ngữ châu Á trên website của mình.

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

 

Quyền lực của châu Á trong hoạt động đào coin

Khoảng 2/3 lượng hashrate của thế giới đến từ các công ty châu Á và tập trung nhiều nhất ở Trung Quốc (công ty sản xuất máy đào coin lớn nhất thế giới – Bitmain đến từ Trung Quốc). Trong số 17 mining pool lớn nhất thế giới thì có 11 pool là của châu Á.

Một trong những lý do chính mà châu Á lại có thể lấn át trong thị trường đào coin đó chính là tiền điện ở khu vực châu Á rất thấp. Chi phí cho 1 kilowatt giờ điện ở Trung Quốc là $0,09, trong khi đó ở Đức là $0,33 và Anh là $0,24.

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng rất lớn của châu Á đến hoạt động đào coin trên toàn cầu, nhưng hiện tại chính phủ Trung Quốc đang bắt đầu “crack down” (đàn áp thẳng tay) các hoạt động đào Bitcoin bất hợp pháp, điều này sẽ gây ra tác động tiêu cực đến tầm ảnh hưởng của châu Á trong hoạt động đào coin.

 

Kết luận

Những dữ liệu ở trên đã vẽ ra một bức tranh rõ ràng về vai trò then chốt của châu Á đối với thị trường crypto toàn cầu. Có thể nói tầm ảnh hưởng của châu Á đến thị trường crypto được coi là mạnh mẽ nhất, hơn cả châu Âu và Bắc Mỹ. Có lẽ nào quyền lực trên thế giới đang có một “hành trình về phương Đông”.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5 sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Để hiểu được giá Bitcoin hãy để mắt đến thị trường châu Á, tại chuyên mục: Giải đáp

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ