Gửi bài viết tới BigCoin

Giải pháp khắc phục lệnh cấm quảng cáo ICO cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư

Đăng bởi: dangthang  - 08/04/2018 - 331 lượt xem
Chia sẻ
 

Một website theo dõi ICO nói rằng platform của nó có thể giúp các nhà khởi nghiệp crypto đến với rộng rãi các nhà đầu tư trong hoàn cảnh nhiều ông chùm công nghệ ở thung lũng Silicon đã bắt đầu cấm quảng cáo trong lĩnh vực này. Tìm hiểu xem giải pháp nào giúp khắc phục lệnh cấm quảng cáo ICO cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Lệnh cấm quảng cáo ICO với các doanh nghiệp và nhà đầu tư

Giải pháp khắc phục lệnh cấm quảng cáo ICO cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư

Các ông lớn tuyên bố cấm quảng cáo tiền mã hóa và ICO

Facebook khơi mào trận chiến vào cuối tháng một khi tuyên bố cấm quảng cáo tiền mã hóa và ICO. Tháng trước, Google cũng thông báo cập nhật chính sách dịch vụ tài chính của mình, trong đó không chấp nhận bất kỳ quảng cáo nào liên quan đến crypto bắt đầu từ tháng sáu. Sau đó đến Twitter vào cuộc với lý do đảm bảo an toàn cho người dùng.

ICObazaar nói rằng lệnh cấm trên đang kìm hãm nhiều kế hoạch năng động ở thời điểm mà thị trường đang phát triển mạnh, khiến các doanh nghiệp bị mất đi một phương thức tiếp cận quần chúng.

Theo bitcoin vietnam Những thử thách này cũng khiến người chơi phải vật lộn để tìm kiếm cơ hội đầu tư. Tuy nhiên, ICObazaar lên tiếng nói rằng các công cụ theo dõi như phần mềm của chính hãng này có thể tạo những điều kiện thuận lợi cho người dùng và các công ty liên quan.

Lợi ích của công cụ theo dõi ICO đối với các doanh nghiệp

Giải pháp khắc phục lệnh cấm quảng cáo ICO cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư

Website theo dõi ICO khắc phục lệnh cấm quảng cáo ICO

Công ty nói rằng các khởi nghiệp crypto sử dụng website theo dõi ICO để công bố dự án có nhiều cơ hội hơn trong việc đảm bảo rằng  các nhà đầu tư có thể nhận được những thông tin chính xác. Bởi vì mọi dự án đều có thể trực tiếp gửi thông tin chi tiết về quỹ đám đông của họ tới platform này.

Mặc dù lệnh cấm ICO mới nhất đến từ các ông lớn công nghệ đã gây lên sự suy giảm lớn đối với thị trường, ICObazaar tranh luận rằng việc sử dụng website chuyên biệt có thể mang lại kết quả như mong muốn, bởi vì các nhà đầu tư tâm huyết thường hay truy cập các trang web như vậy. Trái lại, các cuộc vận động truyền thống thông qua các tập đoàn Internet lớn có thể đến được với hàng triệu người, nhưng chỉ phần nhỏ trong số họ thực sự quan tâm và đầu tư.

Điểm cuối cùng là nhiều website theo dõi ICO tự đánh giá các dự án trên trang của họ và nếu đạt điểm tốt, các dự án có thể cải thiện vị thế của mình và nhận thêm được nhiều đầu tư hơn. Công ty cho biết người chơi có thể sử dụng những chức năng thuận tiện của platform trên với giá hợp lý.

Mục tiêu giúp người sử dụng tìm kiếm ICO có triển vọng

Đối với các nhà đầu tư tiềm năng. ICObazaar khẳng định rằng platform này có thể vô cùng hữu ích. Nó vận hành thông qua việc phân tích kỹ càng nhiều yếu tố để xác định những ICO triển vọng. Công ty nói họ thực hiện điều này thông qua việc áp dụng phân tích của chuyên gia về các dự án quá khứ, hiện tại và tương lai, cũng như đánh giá từ các nhà đầu tư sử dụng website thường xuyên.

Trang này cũng nói thêm là nó sẽ thông báo tới người dùng về những dự án đáng tin cậy và hứa hẹn nhất được phát hiện bởi đội ngũ của họ, giúp giảm thiểu rủi ro và nguy cơ lừa đảo.

Mọi dự án liệt kê đều được đánh giá ở 5 yếu tố, trong đó cấp độ cao nhất đáp ứng các tiêu chí về: đội ngũ, trang web, ý tưởng và sách trắng, truyền thông và cộng đồng, khả năng kỹ thuật. Một chuyên gia sẽ cung cấp đánh giá về yếu tố thứ 6, sử dụng tiêu chí của riêng mình. Xếp hạng cao nhất cho một ICO là AAA.

Các dự án cũng có thể được coi là rủi ro cao. Điểm số thấp nhất là D, và những nhà đầu tư quan tâm đến những dự án như vậy sẽ được cảnh báo về lỗi kỹ thuật trong kinh doanh của dự án và khả năng lợi nhuận thấp.

Theo ICObazaar, hơn 1,7 tỉ đô đã được cam kết đưa vào chiến dịch ICO và hơn 90% các đợt crowsales đã tham gia trong vòng một tháng qua. ICO phá nhiều kỷ lục nhất là Status Netwok, một ứng dụng nhắn tin và trình duyệt mã nguồn mở cho phép người dùng tương tác với các ứng dụng dựa trên Blockchain chạy trên Ethereum.

ICObazaar nói rằng mục đích của nó là hướng người sở hữu crypto tới những ý tưởng có khả năng thành công, và biến platform này trở thành một công cụ hoàn hảo cho các doanh nghiệp tìm kiếm nhà đầu tư.

Bạn đang đọc: Giải pháp khắc phục lệnh cấm quảng cáo ICO cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ