Gửi bài viết tới BigCoin

Giải pháp khắc phục lệnh cấm quảng cáo ICO cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư

Đăng bởi: dangthang  - 08/04/2018 - 206 lượt xem
Chia sẻ
 

Một website theo dõi ICO nói rằng platform của nó có thể giúp các nhà khởi nghiệp crypto đến với rộng rãi các nhà đầu tư trong hoàn cảnh nhiều ông chùm công nghệ ở thung lũng Silicon đã bắt đầu cấm quảng cáo trong lĩnh vực này. Tìm hiểu xem giải pháp nào giúp khắc phục lệnh cấm quảng cáo ICO cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Lệnh cấm quảng cáo ICO với các doanh nghiệp và nhà đầu tư

Giải pháp khắc phục lệnh cấm quảng cáo ICO cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư

Các ông lớn tuyên bố cấm quảng cáo tiền mã hóa và ICO

Facebook khơi mào trận chiến vào cuối tháng một khi tuyên bố cấm quảng cáo tiền mã hóa và ICO. Tháng trước, Google cũng thông báo cập nhật chính sách dịch vụ tài chính của mình, trong đó không chấp nhận bất kỳ quảng cáo nào liên quan đến crypto bắt đầu từ tháng sáu. Sau đó đến Twitter vào cuộc với lý do đảm bảo an toàn cho người dùng.

ICObazaar nói rằng lệnh cấm trên đang kìm hãm nhiều kế hoạch năng động ở thời điểm mà thị trường đang phát triển mạnh, khiến các doanh nghiệp bị mất đi một phương thức tiếp cận quần chúng.

Theo bitcoin vietnam Những thử thách này cũng khiến người chơi phải vật lộn để tìm kiếm cơ hội đầu tư. Tuy nhiên, ICObazaar lên tiếng nói rằng các công cụ theo dõi như phần mềm của chính hãng này có thể tạo những điều kiện thuận lợi cho người dùng và các công ty liên quan.

Lợi ích của công cụ theo dõi ICO đối với các doanh nghiệp

Giải pháp khắc phục lệnh cấm quảng cáo ICO cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư

Website theo dõi ICO khắc phục lệnh cấm quảng cáo ICO

Công ty nói rằng các khởi nghiệp crypto sử dụng website theo dõi ICO để công bố dự án có nhiều cơ hội hơn trong việc đảm bảo rằng  các nhà đầu tư có thể nhận được những thông tin chính xác. Bởi vì mọi dự án đều có thể trực tiếp gửi thông tin chi tiết về quỹ đám đông của họ tới platform này.

Mặc dù lệnh cấm ICO mới nhất đến từ các ông lớn công nghệ đã gây lên sự suy giảm lớn đối với thị trường, ICObazaar tranh luận rằng việc sử dụng website chuyên biệt có thể mang lại kết quả như mong muốn, bởi vì các nhà đầu tư tâm huyết thường hay truy cập các trang web như vậy. Trái lại, các cuộc vận động truyền thống thông qua các tập đoàn Internet lớn có thể đến được với hàng triệu người, nhưng chỉ phần nhỏ trong số họ thực sự quan tâm và đầu tư.

Điểm cuối cùng là nhiều website theo dõi ICO tự đánh giá các dự án trên trang của họ và nếu đạt điểm tốt, các dự án có thể cải thiện vị thế của mình và nhận thêm được nhiều đầu tư hơn. Công ty cho biết người chơi có thể sử dụng những chức năng thuận tiện của platform trên với giá hợp lý.

Mục tiêu giúp người sử dụng tìm kiếm ICO có triển vọng

Đối với các nhà đầu tư tiềm năng. ICObazaar khẳng định rằng platform này có thể vô cùng hữu ích. Nó vận hành thông qua việc phân tích kỹ càng nhiều yếu tố để xác định những ICO triển vọng. Công ty nói họ thực hiện điều này thông qua việc áp dụng phân tích của chuyên gia về các dự án quá khứ, hiện tại và tương lai, cũng như đánh giá từ các nhà đầu tư sử dụng website thường xuyên.

Trang này cũng nói thêm là nó sẽ thông báo tới người dùng về những dự án đáng tin cậy và hứa hẹn nhất được phát hiện bởi đội ngũ của họ, giúp giảm thiểu rủi ro và nguy cơ lừa đảo.

Mọi dự án liệt kê đều được đánh giá ở 5 yếu tố, trong đó cấp độ cao nhất đáp ứng các tiêu chí về: đội ngũ, trang web, ý tưởng và sách trắng, truyền thông và cộng đồng, khả năng kỹ thuật. Một chuyên gia sẽ cung cấp đánh giá về yếu tố thứ 6, sử dụng tiêu chí của riêng mình. Xếp hạng cao nhất cho một ICO là AAA.

Các dự án cũng có thể được coi là rủi ro cao. Điểm số thấp nhất là D, và những nhà đầu tư quan tâm đến những dự án như vậy sẽ được cảnh báo về lỗi kỹ thuật trong kinh doanh của dự án và khả năng lợi nhuận thấp.

Theo ICObazaar, hơn 1,7 tỉ đô đã được cam kết đưa vào chiến dịch ICO và hơn 90% các đợt crowsales đã tham gia trong vòng một tháng qua. ICO phá nhiều kỷ lục nhất là Status Netwok, một ứng dụng nhắn tin và trình duyệt mã nguồn mở cho phép người dùng tương tác với các ứng dụng dựa trên Blockchain chạy trên Ethereum.

ICObazaar nói rằng mục đích của nó là hướng người sở hữu crypto tới những ý tưởng có khả năng thành công, và biến platform này trở thành một công cụ hoàn hảo cho các doanh nghiệp tìm kiếm nhà đầu tư.

Bạn đang đọc: Giải pháp khắc phục lệnh cấm quảng cáo ICO cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ