Gửi bài viết tới BigCoin

Giải thích phần thưởng League of Stakes

Đăng bởi:   - 14/07/2020 - 294 lượt xem
Chia sẻ
 

League of Stakes đã chính thức phát hành và chúng ta đã stake tổng cộng trên 6 triệu token RVX từ hơn 400 địa chỉ. Lượng stake này tương đương với 56% tổng cung lưu hành. Cảm ơn cộng đồng vì sự hỗ trợ to lớn này!

 


 

Đội ngũ RiveX sẽ liên tục nỗ lực để cung cấp các thông tin và số liệu trên trang League of Stakes. Chúng tôi chào đón mọi đóng góp từ người dùng và sẽ xem xét áp dụng nếu cảm thấy phù hợp. 

Bài viết dưới đây nhằm giải thích và xác nhận hiểu biết của cộng đồng về cách tối đa phần thưởng cho chương trình League of Stakes.

 

Giải thích phần thưởng 0,9%

Phần thưởng 0,9% hàng tuần sẽ được trao bất cứ khi nào stake. Chỉ cần có tối thiểu 1 RVX (được khóa trên nền tảng League of Stakes), địa chỉ sẽ được nhận 0,9% phần thưởng hàng tuần dựa trên số dư token bị khóa. Phần thưởng này sẽ được hiển thị trong mục phần thưởng và sẽ được tính dựa trên ngày mà địa chỉ đã gửi tiền với tối thiểu 1 RVX. Điều này mang lại sự linh hoạt cho những người tham gia khi họ có thể rút một phần hoặc bổ sung thêm vào số token bị khóa của họ trước khi tuần đầu tiên kết thúc. Phần thưởng 0,9% hàng tuần tuân theo dấu thời gian của nền tảng trong quá trình phân phối phần thưởng.

Người tham gia có thể chọn nhận giải thưởng hoặc nếu họ không muốn rút thì phần thưởng sẽ được tự động thêm vào số dư token bị khóa. 

 

Giải thích phần thưởng bổ sung 0,3%

Để có thể nhận phần thưởng này thì phải đáp ứng những yêu cầu nhất định:

  • Địa chỉ cần phải nhận được ít nhất một lần phân phối phần thưởng 0,9% hàng tuần
  • "Số dư token bị khóa" của các địa chỉ phải cao hơn hoặc bằng số tiền (tổng 'số dư token bị khóa' và 'phần thưởng') của phân phối phần thưởng 0,9% hàng tuần theo ngày đặt cược ban đầu của địa chỉ.

Điều này có nghĩa là các địa chỉ đã rút bất kỳ số tiền nào (tối thiểu 1 RVX) sau khi nhận phần thưởng 0,9% hàng tuần của họ, sẽ không được hưởng phần thưởng 0,3% vì tổng của cả 'số dư token bị khóa' và 'phần thưởng' thấp hơn so với 'số dư token bị khóa' tại snapshot hiện tại (số tiền thưởng được thêm vào số dư token bị khóa khi snapshot được kích hoạt).

 

Giải thích việc rút tiền

Khi người tham gia kích hoạt quy trình rút tiền thì sẽ bắt đầu từ số tiền được liệt kê trong mục "Phần thưởng" (nếu có) và sau đó mới tới số dư token bị khóa.

Chúng tôi cũng đã tùy chọn cho người tham gia để nhận giải thưởng trước và sử dụng rút 100% nếu muốn rút hết trong khoảng thời gian 52 tuần. Khi một địa chỉ được nhận thêm 0,3% phần thưởng, các phần thưởng sẽ được thêm trực tiếp vào số dư token bị khóa thay vì hiển thị trong mục phần thưởng. 

Mô hình này sẽ tạo ra một môi trường cân bằng cũng như phục vụ cho những người tham gia có nhu cầu khác nhau. Mọi người tham gia có thể rút phần thưởng của họ mỗi tuần cho một mục đích cụ thể và vẫn sẽ được hưởng phần thưởng 0,9% hàng tuần từ số tiền cổ phần ban đầu. Đối với những người tham gia có phần thưởng gộp lại, họ sẽ được thưởng thêm 0,3% phần thưởng mỗi tuần. Điều này là để đảm bảo rằng không có người tham gia nào bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào. Người tham gia cũng có thể linh hoạt trong việc rút tiền hoặc gửi tiền mà không phải trải qua thời gian khóa.

 

Ví dụ về Staking

Dưới đây là ví dụ về phần thưởng khi stake 25.000 RVX mà không rút ra trong toàn bộ 52 tuần và đủ điều kiện nhận thêm 0,3% phần thưởng cho phần thưởng tuần 1. (Tuần 1 trong bảng là ngày bắt đầu tính thưởng).

 

Image for post

 

Cách bắt đầu với League of Stakes!

Đừng quên cập nhập lên phiên bản mới nhất của ví RX. Tải ngay tại đây!

 

Những liên kết quan trọng:


• Giải thích về League of Stakes: Phần thứ nhất

• Cách stake sử dụng Ví RX và Webapp: Phần thứ hai
• Hướng dẫn cài đặt Ví RX: Tại đây
• Cách sử dụng 2Key LOS SmartLink để kiếm phần thưởng: Tại đây

Lưu ý: Hãy nhớ gửi một lượng nhỏ WAN cho phí gas!

Hãy liên hệ với chúng tôi trên Telegram nếu cần hỗ trợ cài đặt ví mới hoặc bắt đầu với League of Stakes

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác và mở rộng được xây dựng trên chuỗi Wanchain và các chuỗi riêng tư. Nền tảng của RiveX kết hợp các điểm mạnh và đặc tính của cả chuỗi công khai và riêng tư để trao quyền cho các ứng dụng phi tập trung, giải pháp doanh nghiệp và tài chính phi tập trung.

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

USDC đang phát triển nhanh hơn Tether giữa lúc Stablecoin bùng nổ


Tether vẫn lấn át USDC được neo bằng đô la. Nhưng nó đang bắt đầu bắt kịp với tốc độ nhanh hơn.

 

USDC, đồng stablecoin được neo vào đồng đô la Mỹ được điều hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase và nền tảng thanh toán Circle đã công bố Solana là blockchain “chính thức” thứ tư sau Ethereum, Algorand và Stellar. 

 

Sau khi thông báo, vốn hóa thị trường của USDC đã tăng 53 triệu đô la lên 2,791 tỷ đô la. Đồng tiền điện tử này hiện đứng thứ 13 theo vốn hóa thị trường, đã giao dịch 566 triệu đô la trong 24 giờ qua. Hơn nữa, với tốc độ này, tốc độ tăng trưởng của nó hiện vượt quá so với đối thủ cạnh tranh chính là Tether (USDT), ngay cả khi vốn hóa thị trường tổng thể của Tether vẫn lớn hơn nhiều.


null

USDC đã thật sự bùng nổ trong năm nay. Vào tháng 1, vốn hóa thị trường của đồng tiền này là 473 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó đại diện cho số đô la Mỹ mà mọi người đã đầu tư vào đồng tiền này đã bắt đầu tăng trong bối cảnh thị trường coronavirus vào giữa tháng 3; cụ thể, đạt 700 triệu đô la vào tháng Tư. Điều này có thể là do mọi người muốn chuyển số tiền nắm giữ của họ sang các tài sản ổn định hơn, chẳng hạn như đô la Mỹ.

 

Mọi quá trình thực sự đã diễn ra một cách thành công đối với đồng tiền điện tử này trong cơn sốt tài chính phi tập trung (DeFi) khi các nhà đầu tư đổ hàng tỷ USD vào các sàn giao dịch không giám sát và các giao thức cho vay. Bắt đầu từ khoảng cuối tháng 6, rất nhiều giao thức này đã mang đến cho khách hàng cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn từ việc staking USDC vào các hợp đồng thông minh của họ.

 

Vào ngày 19 tháng 6, vốn hóa thị trường của USDC là 732 triệu đô la. Nó đạt đỉnh 2,8 tỷ đô la, tăng gấp 4 lần vào chủ nhật tuần trước.

 

Đối thủ cạnh tranh chính của USDC là Tether hay còn được gọi là USDT. Vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử đó đã tăng hơn gấp đôi kể từ tháng 5, từ 7 tỷ đô la lên 15 tỷ đô la vào hôm nay. Điều đó có nghĩa là USDC đang phát triển nhanh hơn Tether, tuy nhiên USDT vẫn đang thống trị thị trường.

 

null

 

Là "chuỗi chính thức" của USDC, các blockchain hỗ trợ đồng USDC và cung cấp cho các doanh nghiệp các API dựa trên USDC khác nhau. Vào đầu năm nay, USDC đã được ra mắt trên Ethereum và đẩy mạnh tích hợp Algorand đồng thời ra mắt Solana và chắc chắn nó sẽ hỗ trợ Stellar vào đầu năm sau. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn