Gửi bài viết tới BigCoin

Giải thích phần thưởng League of Stakes

Đăng bởi:   - 14/07/2020 - 522 lượt xem
Chia sẻ
 

League of Stakes đã chính thức phát hành và chúng ta đã stake tổng cộng trên 6 triệu token RVX từ hơn 400 địa chỉ. Lượng stake này tương đương với 56% tổng cung lưu hành. Cảm ơn cộng đồng vì sự hỗ trợ to lớn này!

 


 

Đội ngũ RiveX sẽ liên tục nỗ lực để cung cấp các thông tin và số liệu trên trang League of Stakes. Chúng tôi chào đón mọi đóng góp từ người dùng và sẽ xem xét áp dụng nếu cảm thấy phù hợp. 

Bài viết dưới đây nhằm giải thích và xác nhận hiểu biết của cộng đồng về cách tối đa phần thưởng cho chương trình League of Stakes.

 

Giải thích phần thưởng 0,9%

Phần thưởng 0,9% hàng tuần sẽ được trao bất cứ khi nào stake. Chỉ cần có tối thiểu 1 RVX (được khóa trên nền tảng League of Stakes), địa chỉ sẽ được nhận 0,9% phần thưởng hàng tuần dựa trên số dư token bị khóa. Phần thưởng này sẽ được hiển thị trong mục phần thưởng và sẽ được tính dựa trên ngày mà địa chỉ đã gửi tiền với tối thiểu 1 RVX. Điều này mang lại sự linh hoạt cho những người tham gia khi họ có thể rút một phần hoặc bổ sung thêm vào số token bị khóa của họ trước khi tuần đầu tiên kết thúc. Phần thưởng 0,9% hàng tuần tuân theo dấu thời gian của nền tảng trong quá trình phân phối phần thưởng.

Người tham gia có thể chọn nhận giải thưởng hoặc nếu họ không muốn rút thì phần thưởng sẽ được tự động thêm vào số dư token bị khóa. 

 

Giải thích phần thưởng bổ sung 0,3%

Để có thể nhận phần thưởng này thì phải đáp ứng những yêu cầu nhất định:

  • Địa chỉ cần phải nhận được ít nhất một lần phân phối phần thưởng 0,9% hàng tuần
  • "Số dư token bị khóa" của các địa chỉ phải cao hơn hoặc bằng số tiền (tổng 'số dư token bị khóa' và 'phần thưởng') của phân phối phần thưởng 0,9% hàng tuần theo ngày đặt cược ban đầu của địa chỉ.

Điều này có nghĩa là các địa chỉ đã rút bất kỳ số tiền nào (tối thiểu 1 RVX) sau khi nhận phần thưởng 0,9% hàng tuần của họ, sẽ không được hưởng phần thưởng 0,3% vì tổng của cả 'số dư token bị khóa' và 'phần thưởng' thấp hơn so với 'số dư token bị khóa' tại snapshot hiện tại (số tiền thưởng được thêm vào số dư token bị khóa khi snapshot được kích hoạt).

 

Giải thích việc rút tiền

Khi người tham gia kích hoạt quy trình rút tiền thì sẽ bắt đầu từ số tiền được liệt kê trong mục "Phần thưởng" (nếu có) và sau đó mới tới số dư token bị khóa.

Chúng tôi cũng đã tùy chọn cho người tham gia để nhận giải thưởng trước và sử dụng rút 100% nếu muốn rút hết trong khoảng thời gian 52 tuần. Khi một địa chỉ được nhận thêm 0,3% phần thưởng, các phần thưởng sẽ được thêm trực tiếp vào số dư token bị khóa thay vì hiển thị trong mục phần thưởng. 

Mô hình này sẽ tạo ra một môi trường cân bằng cũng như phục vụ cho những người tham gia có nhu cầu khác nhau. Mọi người tham gia có thể rút phần thưởng của họ mỗi tuần cho một mục đích cụ thể và vẫn sẽ được hưởng phần thưởng 0,9% hàng tuần từ số tiền cổ phần ban đầu. Đối với những người tham gia có phần thưởng gộp lại, họ sẽ được thưởng thêm 0,3% phần thưởng mỗi tuần. Điều này là để đảm bảo rằng không có người tham gia nào bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào. Người tham gia cũng có thể linh hoạt trong việc rút tiền hoặc gửi tiền mà không phải trải qua thời gian khóa.

 

Ví dụ về Staking

Dưới đây là ví dụ về phần thưởng khi stake 25.000 RVX mà không rút ra trong toàn bộ 52 tuần và đủ điều kiện nhận thêm 0,3% phần thưởng cho phần thưởng tuần 1. (Tuần 1 trong bảng là ngày bắt đầu tính thưởng).

 

Image for post

 

Cách bắt đầu với League of Stakes!

Đừng quên cập nhập lên phiên bản mới nhất của ví RX. Tải ngay tại đây!

 

Những liên kết quan trọng:


• Giải thích về League of Stakes: Phần thứ nhất

• Cách stake sử dụng Ví RX và Webapp: Phần thứ hai
• Hướng dẫn cài đặt Ví RX: Tại đây
• Cách sử dụng 2Key LOS SmartLink để kiếm phần thưởng: Tại đây

Lưu ý: Hãy nhớ gửi một lượng nhỏ WAN cho phí gas!

Hãy liên hệ với chúng tôi trên Telegram nếu cần hỗ trợ cài đặt ví mới hoặc bắt đầu với League of Stakes

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác và mở rộng được xây dựng trên chuỗi Wanchain và các chuỗi riêng tư. Nền tảng của RiveX kết hợp các điểm mạnh và đặc tính của cả chuỗi công khai và riêng tư để trao quyền cho các ứng dụng phi tập trung, giải pháp doanh nghiệp và tài chính phi tập trung.

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn