Gửi bài viết tới BigCoin

Giải thích phần thưởng League of Stakes

Đăng bởi:   - 14/07/2020 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

League of Stakes đã chính thức phát hành và chúng ta đã stake tổng cộng trên 6 triệu token RVX từ hơn 400 địa chỉ. Lượng stake này tương đương với 56% tổng cung lưu hành. Cảm ơn cộng đồng vì sự hỗ trợ to lớn này!

 


 

Đội ngũ RiveX sẽ liên tục nỗ lực để cung cấp các thông tin và số liệu trên trang League of Stakes. Chúng tôi chào đón mọi đóng góp từ người dùng và sẽ xem xét áp dụng nếu cảm thấy phù hợp. 

Bài viết dưới đây nhằm giải thích và xác nhận hiểu biết của cộng đồng về cách tối đa phần thưởng cho chương trình League of Stakes.

 

Giải thích phần thưởng 0,9%

Phần thưởng 0,9% hàng tuần sẽ được trao bất cứ khi nào stake. Chỉ cần có tối thiểu 1 RVX (được khóa trên nền tảng League of Stakes), địa chỉ sẽ được nhận 0,9% phần thưởng hàng tuần dựa trên số dư token bị khóa. Phần thưởng này sẽ được hiển thị trong mục phần thưởng và sẽ được tính dựa trên ngày mà địa chỉ đã gửi tiền với tối thiểu 1 RVX. Điều này mang lại sự linh hoạt cho những người tham gia khi họ có thể rút một phần hoặc bổ sung thêm vào số token bị khóa của họ trước khi tuần đầu tiên kết thúc. Phần thưởng 0,9% hàng tuần tuân theo dấu thời gian của nền tảng trong quá trình phân phối phần thưởng.

Người tham gia có thể chọn nhận giải thưởng hoặc nếu họ không muốn rút thì phần thưởng sẽ được tự động thêm vào số dư token bị khóa. 

 

Giải thích phần thưởng bổ sung 0,3%

Để có thể nhận phần thưởng này thì phải đáp ứng những yêu cầu nhất định:

  • Địa chỉ cần phải nhận được ít nhất một lần phân phối phần thưởng 0,9% hàng tuần
  • "Số dư token bị khóa" của các địa chỉ phải cao hơn hoặc bằng số tiền (tổng 'số dư token bị khóa' và 'phần thưởng') của phân phối phần thưởng 0,9% hàng tuần theo ngày đặt cược ban đầu của địa chỉ.

Điều này có nghĩa là các địa chỉ đã rút bất kỳ số tiền nào (tối thiểu 1 RVX) sau khi nhận phần thưởng 0,9% hàng tuần của họ, sẽ không được hưởng phần thưởng 0,3% vì tổng của cả 'số dư token bị khóa' và 'phần thưởng' thấp hơn so với 'số dư token bị khóa' tại snapshot hiện tại (số tiền thưởng được thêm vào số dư token bị khóa khi snapshot được kích hoạt).

 

Giải thích việc rút tiền

Khi người tham gia kích hoạt quy trình rút tiền thì sẽ bắt đầu từ số tiền được liệt kê trong mục "Phần thưởng" (nếu có) và sau đó mới tới số dư token bị khóa.

Chúng tôi cũng đã tùy chọn cho người tham gia để nhận giải thưởng trước và sử dụng rút 100% nếu muốn rút hết trong khoảng thời gian 52 tuần. Khi một địa chỉ được nhận thêm 0,3% phần thưởng, các phần thưởng sẽ được thêm trực tiếp vào số dư token bị khóa thay vì hiển thị trong mục phần thưởng. 

Mô hình này sẽ tạo ra một môi trường cân bằng cũng như phục vụ cho những người tham gia có nhu cầu khác nhau. Mọi người tham gia có thể rút phần thưởng của họ mỗi tuần cho một mục đích cụ thể và vẫn sẽ được hưởng phần thưởng 0,9% hàng tuần từ số tiền cổ phần ban đầu. Đối với những người tham gia có phần thưởng gộp lại, họ sẽ được thưởng thêm 0,3% phần thưởng mỗi tuần. Điều này là để đảm bảo rằng không có người tham gia nào bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào. Người tham gia cũng có thể linh hoạt trong việc rút tiền hoặc gửi tiền mà không phải trải qua thời gian khóa.

 

Ví dụ về Staking

Dưới đây là ví dụ về phần thưởng khi stake 25.000 RVX mà không rút ra trong toàn bộ 52 tuần và đủ điều kiện nhận thêm 0,3% phần thưởng cho phần thưởng tuần 1. (Tuần 1 trong bảng là ngày bắt đầu tính thưởng).

 

Image for post

 

Cách bắt đầu với League of Stakes!

Đừng quên cập nhập lên phiên bản mới nhất của ví RX. Tải ngay tại đây!

 

Những liên kết quan trọng:


• Giải thích về League of Stakes: Phần thứ nhất

• Cách stake sử dụng Ví RX và Webapp: Phần thứ hai
• Hướng dẫn cài đặt Ví RX: Tại đây
• Cách sử dụng 2Key LOS SmartLink để kiếm phần thưởng: Tại đây

Lưu ý: Hãy nhớ gửi một lượng nhỏ WAN cho phí gas!

Hãy liên hệ với chúng tôi trên Telegram nếu cần hỗ trợ cài đặt ví mới hoặc bắt đầu với League of Stakes

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác và mở rộng được xây dựng trên chuỗi Wanchain và các chuỗi riêng tư. Nền tảng của RiveX kết hợp các điểm mạnh và đặc tính của cả chuỗi công khai và riêng tư để trao quyền cho các ứng dụng phi tập trung, giải pháp doanh nghiệp và tài chính phi tập trung.

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Các ngân hàng lớn tại Hàn Quốc tham gia kinh doanh lưu ký tiền điện tử?


Các ngân hàng hiện đang xếp hàng để hỗ trợ lưu ký tiền điện tử. Trong đó có ngân hàng KB Kookmin cũng đang tìm cách tham gia vào hành động này.

 

 

Ngân hàng KB Kookmin, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Hàn Quốc, đã hợp tác với quỹ liên doanh blockchain, Hashed và nền tảng giao dịch tiền điện tử, Cumberland Hàn Quốc, để thiết lập “hợp tác công nghệ chiến lược” về việc lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Các công ty thuộc quan hệ đối tác tuyên bố rằng sự khởi đầu của họ trong lĩnh vực kinh doanh lưu ký tiền điện tử là phản ứng với những thay đổi về quy định. Những thay đổi này đã khuyến khích họ xem xét các mô hình kinh doanh mới - cụ thể là những mô hình kinh doanh dựa trên công nghệ blockchain.

 

Simon Kim, giám đốc điều hành của công ty Hashed có trụ sở tại Seoul và San Francisco, cho biết :

"Việc kết hợp cái nhìn sâu sắc của chúng tôi trong ngành công nghiệp blockchain và cung cấp cả tư vấn kỹ thuật và thương mại chắc chắn sẽ mở ra cánh cửa mới cho người tiêu dùng cũng như quốc gia trong việc mở ra kỷ nguyên mới của chuyển đổi kỹ thuật số."

 

Theo thông báo từ KB Kookmin Bank, NongHyup, hay NH Bank cho biết vào đầu tháng 7 rằng họ cũng có kế hoạch tạo ra các dịch vụ lưu ký tiền điện tử. Tuy nhiên, nền tảng đề xuất của NH Bank sẽ chỉ tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức.

Theo tin tức địa phương ngày 22 tháng 7, ngân hàng Hàn Quốc đã chọn thành lập “Phòng Đổi mới Kỹ thuật số” thông qua cải cách tổ chức vào nửa cuối năm nay.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn