Gửi bài viết tới BigCoin

Giải thích phần thưởng League of Stakes

Đăng bởi:   - 14/07/2020 - 325 lượt xem
Chia sẻ
 

League of Stakes đã chính thức phát hành và chúng ta đã stake tổng cộng trên 6 triệu token RVX từ hơn 400 địa chỉ. Lượng stake này tương đương với 56% tổng cung lưu hành. Cảm ơn cộng đồng vì sự hỗ trợ to lớn này!

 


 

Đội ngũ RiveX sẽ liên tục nỗ lực để cung cấp các thông tin và số liệu trên trang League of Stakes. Chúng tôi chào đón mọi đóng góp từ người dùng và sẽ xem xét áp dụng nếu cảm thấy phù hợp. 

Bài viết dưới đây nhằm giải thích và xác nhận hiểu biết của cộng đồng về cách tối đa phần thưởng cho chương trình League of Stakes.

 

Giải thích phần thưởng 0,9%

Phần thưởng 0,9% hàng tuần sẽ được trao bất cứ khi nào stake. Chỉ cần có tối thiểu 1 RVX (được khóa trên nền tảng League of Stakes), địa chỉ sẽ được nhận 0,9% phần thưởng hàng tuần dựa trên số dư token bị khóa. Phần thưởng này sẽ được hiển thị trong mục phần thưởng và sẽ được tính dựa trên ngày mà địa chỉ đã gửi tiền với tối thiểu 1 RVX. Điều này mang lại sự linh hoạt cho những người tham gia khi họ có thể rút một phần hoặc bổ sung thêm vào số token bị khóa của họ trước khi tuần đầu tiên kết thúc. Phần thưởng 0,9% hàng tuần tuân theo dấu thời gian của nền tảng trong quá trình phân phối phần thưởng.

Người tham gia có thể chọn nhận giải thưởng hoặc nếu họ không muốn rút thì phần thưởng sẽ được tự động thêm vào số dư token bị khóa. 

 

Giải thích phần thưởng bổ sung 0,3%

Để có thể nhận phần thưởng này thì phải đáp ứng những yêu cầu nhất định:

  • Địa chỉ cần phải nhận được ít nhất một lần phân phối phần thưởng 0,9% hàng tuần
  • "Số dư token bị khóa" của các địa chỉ phải cao hơn hoặc bằng số tiền (tổng 'số dư token bị khóa' và 'phần thưởng') của phân phối phần thưởng 0,9% hàng tuần theo ngày đặt cược ban đầu của địa chỉ.

Điều này có nghĩa là các địa chỉ đã rút bất kỳ số tiền nào (tối thiểu 1 RVX) sau khi nhận phần thưởng 0,9% hàng tuần của họ, sẽ không được hưởng phần thưởng 0,3% vì tổng của cả 'số dư token bị khóa' và 'phần thưởng' thấp hơn so với 'số dư token bị khóa' tại snapshot hiện tại (số tiền thưởng được thêm vào số dư token bị khóa khi snapshot được kích hoạt).

 

Giải thích việc rút tiền

Khi người tham gia kích hoạt quy trình rút tiền thì sẽ bắt đầu từ số tiền được liệt kê trong mục "Phần thưởng" (nếu có) và sau đó mới tới số dư token bị khóa.

Chúng tôi cũng đã tùy chọn cho người tham gia để nhận giải thưởng trước và sử dụng rút 100% nếu muốn rút hết trong khoảng thời gian 52 tuần. Khi một địa chỉ được nhận thêm 0,3% phần thưởng, các phần thưởng sẽ được thêm trực tiếp vào số dư token bị khóa thay vì hiển thị trong mục phần thưởng. 

Mô hình này sẽ tạo ra một môi trường cân bằng cũng như phục vụ cho những người tham gia có nhu cầu khác nhau. Mọi người tham gia có thể rút phần thưởng của họ mỗi tuần cho một mục đích cụ thể và vẫn sẽ được hưởng phần thưởng 0,9% hàng tuần từ số tiền cổ phần ban đầu. Đối với những người tham gia có phần thưởng gộp lại, họ sẽ được thưởng thêm 0,3% phần thưởng mỗi tuần. Điều này là để đảm bảo rằng không có người tham gia nào bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào. Người tham gia cũng có thể linh hoạt trong việc rút tiền hoặc gửi tiền mà không phải trải qua thời gian khóa.

 

Ví dụ về Staking

Dưới đây là ví dụ về phần thưởng khi stake 25.000 RVX mà không rút ra trong toàn bộ 52 tuần và đủ điều kiện nhận thêm 0,3% phần thưởng cho phần thưởng tuần 1. (Tuần 1 trong bảng là ngày bắt đầu tính thưởng).

 

Image for post

 

Cách bắt đầu với League of Stakes!

Đừng quên cập nhập lên phiên bản mới nhất của ví RX. Tải ngay tại đây!

 

Những liên kết quan trọng:


• Giải thích về League of Stakes: Phần thứ nhất

• Cách stake sử dụng Ví RX và Webapp: Phần thứ hai
• Hướng dẫn cài đặt Ví RX: Tại đây
• Cách sử dụng 2Key LOS SmartLink để kiếm phần thưởng: Tại đây

Lưu ý: Hãy nhớ gửi một lượng nhỏ WAN cho phí gas!

Hãy liên hệ với chúng tôi trên Telegram nếu cần hỗ trợ cài đặt ví mới hoặc bắt đầu với League of Stakes

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác và mở rộng được xây dựng trên chuỗi Wanchain và các chuỗi riêng tư. Nền tảng của RiveX kết hợp các điểm mạnh và đặc tính của cả chuỗi công khai và riêng tư để trao quyền cho các ứng dụng phi tập trung, giải pháp doanh nghiệp và tài chính phi tập trung.

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Cập nhật những thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi


Trong bài viết ngày hôm nay, dự án BambooDeFi sẽ cung cấp thông tin về những thay đổi trên trang web www.bamboodefi.com và tiến trình những hoạt động đang được thực hiện bởi dự án tính đến thời điểm hiện tại. Cùng tham khảo bài viết này để có một cái nhìn tổng quan hơn về những hoạt động gần đây của BambooDeFi nhé! 

 

1. Kiểm toán mã:

Tất cả các SmartContrat hiện đang trong quá trình được kiểm tra, trong 4ngày tới, BambooDeFi sẽ nhận được kết quả và tiến hành tải các báo cáo do RED4SEC (www.red4sec.com/eng) cung cấp lên trang web để tất cả mọi người có thể cập nhật được một cách rõ ràng.

Dự án sẽ bắt đầu thử nghiệm công khai sớm nhất có thể. Hãy chuẩn bị mạng thử nghiệm KOVAN ETH nhé.

 

2. Các sàn giao dịch:

ChainX:

Giai đoạn IEO vòng 2 đã kết thúc vào ngày 16 tháng 1.

https://chainx.kr/chainvest-detail/2641

Vào ngày 17, giai đoạn thứ ba và cuối cùng của IEO đã được bắt đầu:

 

3. Uniswap:

BambooDeFi sẽ được niêm yết trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 5 tháng 2, trong khi chờ phân phối BAMBOO được bán trên ChainX. Dự án sẽ đưa ra thông báo chính thức vào cùng ngày niêm yết để tránh việc Bamboo có thể bị lừa đảo được niêm yết tại Uniswap.

Đây là SC của dự án, vui lòng không tương tác với các SC khác:

https://etherscan.io/token/0xf56842Af3B56Fd72d17cB103f92d027bBa912e89

 

4. MXC:

Như đã thông báo, BambooDeFi sẽ có sẵn trên MXC (www.mxc.com) trong những ngày đầu tiên của tháng Hai. Về ngày cụ thể, thông tin này vẫn chưa được ấn định, hãy theo dõi các kênh để cập nhật thông tin sớm nhất có thể nhé.

 

null 

null

 

5. Những sàn giao dịch khác:

Do tin tức về việc niêm yết trên MXC, một số sàn giao dịch đã liên hệ với dự án và hiện tại dự án đang đàm phán về khả năng niêm yết trên nhiều sàn hơn.

 

6. Tiếp thị:

Cách đây vài tuần, BambooDeFi đã hợp tác với BigcoinVietnam để mở rộng và phát triển thị trường tại Việt Nam. Hi vọng rằng đây sẽ là mối quan hệ đem lại cho BambooDeFi cũng như BigcoinVietnam thật nhiều thắng lợi.

 

7. Ví:

Dự án đã đạt được thỏa thuận để niêm yết Bamboo trong Ví ezDeFi.Hiện tại, dự án đang đàm phán để triển khai niêm yết Bamboo trên nhiều ví hơn.

 

8. Tình hình của IEO:

Vòng bán lần 2 này đang diễn ra chậm hơn đợt đầu tiên. Từ ngày 17 tháng 1, vòng bán lần 3 sẽ bắt đầu.

Sau khi hoàn thành giai đoạn thứ hai này, tổng cộng 68.333 BAMBOO đã được bán và 1.931.666 BAMBOO đã được đốt.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi. Hãy theo dõi các trang mạng xã hội của dự án để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé! 

 

Tài nguyên dự án BambooDeFi

Trang web chính thức: www.bamboodefi.com

TG chính thức: https://t.me/BambooDeFi

Twitter: https://twitter.com/FiBamboo

Email: contact@bamboodefi.com

Nexxyo Labs: www.nexxyolabs.com

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn