Gửi bài viết tới BigCoin

Giải thích phần thưởng League of Stakes

Đăng bởi:   - 14/07/2020 - 383 lượt xem
Chia sẻ
 

League of Stakes đã chính thức phát hành và chúng ta đã stake tổng cộng trên 6 triệu token RVX từ hơn 400 địa chỉ. Lượng stake này tương đương với 56% tổng cung lưu hành. Cảm ơn cộng đồng vì sự hỗ trợ to lớn này!

 


 

Đội ngũ RiveX sẽ liên tục nỗ lực để cung cấp các thông tin và số liệu trên trang League of Stakes. Chúng tôi chào đón mọi đóng góp từ người dùng và sẽ xem xét áp dụng nếu cảm thấy phù hợp. 

Bài viết dưới đây nhằm giải thích và xác nhận hiểu biết của cộng đồng về cách tối đa phần thưởng cho chương trình League of Stakes.

 

Giải thích phần thưởng 0,9%

Phần thưởng 0,9% hàng tuần sẽ được trao bất cứ khi nào stake. Chỉ cần có tối thiểu 1 RVX (được khóa trên nền tảng League of Stakes), địa chỉ sẽ được nhận 0,9% phần thưởng hàng tuần dựa trên số dư token bị khóa. Phần thưởng này sẽ được hiển thị trong mục phần thưởng và sẽ được tính dựa trên ngày mà địa chỉ đã gửi tiền với tối thiểu 1 RVX. Điều này mang lại sự linh hoạt cho những người tham gia khi họ có thể rút một phần hoặc bổ sung thêm vào số token bị khóa của họ trước khi tuần đầu tiên kết thúc. Phần thưởng 0,9% hàng tuần tuân theo dấu thời gian của nền tảng trong quá trình phân phối phần thưởng.

Người tham gia có thể chọn nhận giải thưởng hoặc nếu họ không muốn rút thì phần thưởng sẽ được tự động thêm vào số dư token bị khóa. 

 

Giải thích phần thưởng bổ sung 0,3%

Để có thể nhận phần thưởng này thì phải đáp ứng những yêu cầu nhất định:

  • Địa chỉ cần phải nhận được ít nhất một lần phân phối phần thưởng 0,9% hàng tuần
  • "Số dư token bị khóa" của các địa chỉ phải cao hơn hoặc bằng số tiền (tổng 'số dư token bị khóa' và 'phần thưởng') của phân phối phần thưởng 0,9% hàng tuần theo ngày đặt cược ban đầu của địa chỉ.

Điều này có nghĩa là các địa chỉ đã rút bất kỳ số tiền nào (tối thiểu 1 RVX) sau khi nhận phần thưởng 0,9% hàng tuần của họ, sẽ không được hưởng phần thưởng 0,3% vì tổng của cả 'số dư token bị khóa' và 'phần thưởng' thấp hơn so với 'số dư token bị khóa' tại snapshot hiện tại (số tiền thưởng được thêm vào số dư token bị khóa khi snapshot được kích hoạt).

 

Giải thích việc rút tiền

Khi người tham gia kích hoạt quy trình rút tiền thì sẽ bắt đầu từ số tiền được liệt kê trong mục "Phần thưởng" (nếu có) và sau đó mới tới số dư token bị khóa.

Chúng tôi cũng đã tùy chọn cho người tham gia để nhận giải thưởng trước và sử dụng rút 100% nếu muốn rút hết trong khoảng thời gian 52 tuần. Khi một địa chỉ được nhận thêm 0,3% phần thưởng, các phần thưởng sẽ được thêm trực tiếp vào số dư token bị khóa thay vì hiển thị trong mục phần thưởng. 

Mô hình này sẽ tạo ra một môi trường cân bằng cũng như phục vụ cho những người tham gia có nhu cầu khác nhau. Mọi người tham gia có thể rút phần thưởng của họ mỗi tuần cho một mục đích cụ thể và vẫn sẽ được hưởng phần thưởng 0,9% hàng tuần từ số tiền cổ phần ban đầu. Đối với những người tham gia có phần thưởng gộp lại, họ sẽ được thưởng thêm 0,3% phần thưởng mỗi tuần. Điều này là để đảm bảo rằng không có người tham gia nào bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào. Người tham gia cũng có thể linh hoạt trong việc rút tiền hoặc gửi tiền mà không phải trải qua thời gian khóa.

 

Ví dụ về Staking

Dưới đây là ví dụ về phần thưởng khi stake 25.000 RVX mà không rút ra trong toàn bộ 52 tuần và đủ điều kiện nhận thêm 0,3% phần thưởng cho phần thưởng tuần 1. (Tuần 1 trong bảng là ngày bắt đầu tính thưởng).

 

Image for post

 

Cách bắt đầu với League of Stakes!

Đừng quên cập nhập lên phiên bản mới nhất của ví RX. Tải ngay tại đây!

 

Những liên kết quan trọng:


• Giải thích về League of Stakes: Phần thứ nhất

• Cách stake sử dụng Ví RX và Webapp: Phần thứ hai
• Hướng dẫn cài đặt Ví RX: Tại đây
• Cách sử dụng 2Key LOS SmartLink để kiếm phần thưởng: Tại đây

Lưu ý: Hãy nhớ gửi một lượng nhỏ WAN cho phí gas!

Hãy liên hệ với chúng tôi trên Telegram nếu cần hỗ trợ cài đặt ví mới hoặc bắt đầu với League of Stakes

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác và mở rộng được xây dựng trên chuỗi Wanchain và các chuỗi riêng tư. Nền tảng của RiveX kết hợp các điểm mạnh và đặc tính của cả chuỗi công khai và riêng tư để trao quyền cho các ứng dụng phi tập trung, giải pháp doanh nghiệp và tài chính phi tập trung.

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn