Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc công nghệ của Bitcoin.com phát biểu về Bitcoin: “Tôi chuyển sang sử dụng Bitcoin Cash”

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Emil Oldenburg, nhà đồng sáng lập và là giám đốc công nghệ  CTO của Bitcoin là "vô giá trị" và không có tương lai như một loại tiền tệ có thể thương mại được, vì chi phí giao dịch cao và thời gian chậm. Trong một cuộc phỏng vấn với công ty  quản lý trang web Breakit của Thụy Điển, Oldenburg nói rằng ông đã bán toàn bộ Bitcoin của mình và chuyển sang Bitcoin Cash , một hard fork của Bitcoin được tạo ra vào tháng 8 năm 2017.

 

Giám đốc công nghệ của Bitcoin.com phát biểu về Bitcoin

Giải thích cho hành động của mình, Oldenburg tìm hiểu về bitcoin nói rằng:

"Hiện tại một khoản đầu tư vào Bitcoin thì tôi sẽ nói là đầu tư rủi ro nhất có thể thực hiện. Nó là nguy cơ rất cao. Tôi đã thực sự bán tất cả các Bitcoins của tôi gần đây và chuyển sang Bitcoin Cash. "

Mặc dù thực tế công ty Oldenburg là một ví tiền Bitcoin, vị giám đốc công nghệ  nói rằng ông đã không hài lòng với Bitcoin do phí giao dịch cao và thời gian xác nhận chậm, cho biết hiệu suất hiện tại của Bitcoin là "hoàn toàn không hợp lý". Tăng tốc độ giao dịch và chi phí thấp hơn là những tính năng chính hỗ trợ của Bitcoin Cash khi so sánh hai đồng coin.

Dựa trên phân tích, phí giao dịch Bitcoin thực sự đã tăng từ mức trung bình 20 xu lên khoảng 15 USD trong năm 2017.

chuyển đổi sang bitcoin cash

Giám đốc công nghệ Bitcoin tuyên bố chuyển đổi sang Bitcoin Cash

Lý giải của giám đốc công nghệ Bitcoin

Giải quyết mâu thuẫn lợi ích rõ ràng giữa công ty của ông và quan điểm cá nhân của ông, Oldenburg giải thích rằng ví tiền cũng rời khỏi Bitcoin để tập trung vào tiền mã hóa Bitcoin Cash:

"Chúng tôi đã ngừng phát triển các dịch vụ mới cho mạng  lưới Bitcoin cũ và đang tập trung chủ yếu vào phát triển Bitcoin Cash. Nơi chi phí chỉ 10 öre [tương ứng với  0.12 USD] để gửi [BCH] và không phải chờ đợi lâu. Mặt trái  duy nhất  là nó đòi hỏi ổ đĩa cứng lớn hơn, nhưng đó không phải là vấn đề cho hầu hết mọi người".

Oldenburg tiếp tục lập luận rằng các vấn đề với giao dịch Bitcoin nổi lên trong quá trình ghi chép các giao dịch trên hệ thống các khối liên kết  Blockchain. Ông tuyên bố rằng các chi tiết  trên Blockchain chính là  hậu quả một loại tiền kỹ thuật số rủi ro và khó thanh toán:

"Chỉ có một lượng giao dịch giới hạn trong một giây mà bạn có thể thực hiện trong mạng lưới Bitcoin, một phần phụ thuộc vào 'kích thước khối' của bộ nhớ lưu trữ các giao dịch trên Blockchain. Cái chi tiết này này làm cho tiền điện tử rủi ro  và khả năng không thanh toán cao ... mạng Bitcoin cũ chỉ tốt khi không sử dụng ".

Tuy nhiên, theo thông tin mà Bigcoin Việt Nam nhận được thì giá của Bitcoin, tiếp tục tăng và đã phá vỡ với mức 20.000 USD  trong tuần này. Và khoảng 18,000 USD vào thời điểm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Bạn đang xem: Giám đốc công nghệ của Bitcoin.com phát biểu về Bitcoin: “Tôi chuyển sang sử dụng Bitcoin Cash”

Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ