Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc công nghệ của Bitcoin.com phát biểu về Bitcoin: “Tôi chuyển sang sử dụng Bitcoin Cash”

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 396 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Emil Oldenburg, nhà đồng sáng lập và là giám đốc công nghệ  CTO của Bitcoin là "vô giá trị" và không có tương lai như một loại tiền tệ có thể thương mại được, vì chi phí giao dịch cao và thời gian chậm. Trong một cuộc phỏng vấn với công ty  quản lý trang web Breakit của Thụy Điển, Oldenburg nói rằng ông đã bán toàn bộ Bitcoin của mình và chuyển sang Bitcoin Cash , một hard fork của Bitcoin được tạo ra vào tháng 8 năm 2017.

 

Giám đốc công nghệ của Bitcoin.com phát biểu về Bitcoin

Giải thích cho hành động của mình, Oldenburg tìm hiểu về bitcoin nói rằng:

"Hiện tại một khoản đầu tư vào Bitcoin thì tôi sẽ nói là đầu tư rủi ro nhất có thể thực hiện. Nó là nguy cơ rất cao. Tôi đã thực sự bán tất cả các Bitcoins của tôi gần đây và chuyển sang Bitcoin Cash. "

Mặc dù thực tế công ty Oldenburg là một ví tiền Bitcoin, vị giám đốc công nghệ  nói rằng ông đã không hài lòng với Bitcoin do phí giao dịch cao và thời gian xác nhận chậm, cho biết hiệu suất hiện tại của Bitcoin là "hoàn toàn không hợp lý". Tăng tốc độ giao dịch và chi phí thấp hơn là những tính năng chính hỗ trợ của Bitcoin Cash khi so sánh hai đồng coin.

Dựa trên phân tích, phí giao dịch Bitcoin thực sự đã tăng từ mức trung bình 20 xu lên khoảng 15 USD trong năm 2017.

chuyển đổi sang bitcoin cash

Giám đốc công nghệ Bitcoin tuyên bố chuyển đổi sang Bitcoin Cash

Lý giải của giám đốc công nghệ Bitcoin

Giải quyết mâu thuẫn lợi ích rõ ràng giữa công ty của ông và quan điểm cá nhân của ông, Oldenburg giải thích rằng ví tiền cũng rời khỏi Bitcoin để tập trung vào tiền mã hóa Bitcoin Cash:

"Chúng tôi đã ngừng phát triển các dịch vụ mới cho mạng  lưới Bitcoin cũ và đang tập trung chủ yếu vào phát triển Bitcoin Cash. Nơi chi phí chỉ 10 öre [tương ứng với  0.12 USD] để gửi [BCH] và không phải chờ đợi lâu. Mặt trái  duy nhất  là nó đòi hỏi ổ đĩa cứng lớn hơn, nhưng đó không phải là vấn đề cho hầu hết mọi người".

Oldenburg tiếp tục lập luận rằng các vấn đề với giao dịch Bitcoin nổi lên trong quá trình ghi chép các giao dịch trên hệ thống các khối liên kết  Blockchain. Ông tuyên bố rằng các chi tiết  trên Blockchain chính là  hậu quả một loại tiền kỹ thuật số rủi ro và khó thanh toán:

"Chỉ có một lượng giao dịch giới hạn trong một giây mà bạn có thể thực hiện trong mạng lưới Bitcoin, một phần phụ thuộc vào 'kích thước khối' của bộ nhớ lưu trữ các giao dịch trên Blockchain. Cái chi tiết này này làm cho tiền điện tử rủi ro  và khả năng không thanh toán cao ... mạng Bitcoin cũ chỉ tốt khi không sử dụng ".

Tuy nhiên, theo thông tin mà Bigcoin Việt Nam nhận được thì giá của Bitcoin, tiếp tục tăng và đã phá vỡ với mức 20.000 USD  trong tuần này. Và khoảng 18,000 USD vào thời điểm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Bạn đang xem: Giám đốc công nghệ của Bitcoin.com phát biểu về Bitcoin: “Tôi chuyển sang sử dụng Bitcoin Cash”

Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ