Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc công nghệ của Bitcoin.com phát biểu về Bitcoin: “Tôi chuyển sang sử dụng Bitcoin Cash”

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 276 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Emil Oldenburg, nhà đồng sáng lập và là giám đốc công nghệ  CTO của Bitcoin là "vô giá trị" và không có tương lai như một loại tiền tệ có thể thương mại được, vì chi phí giao dịch cao và thời gian chậm. Trong một cuộc phỏng vấn với công ty  quản lý trang web Breakit của Thụy Điển, Oldenburg nói rằng ông đã bán toàn bộ Bitcoin của mình và chuyển sang Bitcoin Cash , một hard fork của Bitcoin được tạo ra vào tháng 8 năm 2017.

 

Giám đốc công nghệ của Bitcoin.com phát biểu về Bitcoin

Giải thích cho hành động của mình, Oldenburg tìm hiểu về bitcoin nói rằng:

"Hiện tại một khoản đầu tư vào Bitcoin thì tôi sẽ nói là đầu tư rủi ro nhất có thể thực hiện. Nó là nguy cơ rất cao. Tôi đã thực sự bán tất cả các Bitcoins của tôi gần đây và chuyển sang Bitcoin Cash. "

Mặc dù thực tế công ty Oldenburg là một ví tiền Bitcoin, vị giám đốc công nghệ  nói rằng ông đã không hài lòng với Bitcoin do phí giao dịch cao và thời gian xác nhận chậm, cho biết hiệu suất hiện tại của Bitcoin là "hoàn toàn không hợp lý". Tăng tốc độ giao dịch và chi phí thấp hơn là những tính năng chính hỗ trợ của Bitcoin Cash khi so sánh hai đồng coin.

Dựa trên phân tích, phí giao dịch Bitcoin thực sự đã tăng từ mức trung bình 20 xu lên khoảng 15 USD trong năm 2017.

chuyển đổi sang bitcoin cash

Giám đốc công nghệ Bitcoin tuyên bố chuyển đổi sang Bitcoin Cash

Lý giải của giám đốc công nghệ Bitcoin

Giải quyết mâu thuẫn lợi ích rõ ràng giữa công ty của ông và quan điểm cá nhân của ông, Oldenburg giải thích rằng ví tiền cũng rời khỏi Bitcoin để tập trung vào tiền mã hóa Bitcoin Cash:

"Chúng tôi đã ngừng phát triển các dịch vụ mới cho mạng  lưới Bitcoin cũ và đang tập trung chủ yếu vào phát triển Bitcoin Cash. Nơi chi phí chỉ 10 öre [tương ứng với  0.12 USD] để gửi [BCH] và không phải chờ đợi lâu. Mặt trái  duy nhất  là nó đòi hỏi ổ đĩa cứng lớn hơn, nhưng đó không phải là vấn đề cho hầu hết mọi người".

Oldenburg tiếp tục lập luận rằng các vấn đề với giao dịch Bitcoin nổi lên trong quá trình ghi chép các giao dịch trên hệ thống các khối liên kết  Blockchain. Ông tuyên bố rằng các chi tiết  trên Blockchain chính là  hậu quả một loại tiền kỹ thuật số rủi ro và khó thanh toán:

"Chỉ có một lượng giao dịch giới hạn trong một giây mà bạn có thể thực hiện trong mạng lưới Bitcoin, một phần phụ thuộc vào 'kích thước khối' của bộ nhớ lưu trữ các giao dịch trên Blockchain. Cái chi tiết này này làm cho tiền điện tử rủi ro  và khả năng không thanh toán cao ... mạng Bitcoin cũ chỉ tốt khi không sử dụng ".

Tuy nhiên, theo thông tin mà Bigcoin Việt Nam nhận được thì giá của Bitcoin, tiếp tục tăng và đã phá vỡ với mức 20.000 USD  trong tuần này. Và khoảng 18,000 USD vào thời điểm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Bạn đang xem: Giám đốc công nghệ của Bitcoin.com phát biểu về Bitcoin: “Tôi chuyển sang sử dụng Bitcoin Cash”

Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới


LINE Corporation vừa thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa chỉ dành cho Nhật Bản, cũng như 5 dApp mới. Ứng dụng nhắn tin online khổng lồ của Nhật Bản cho biết sự ra mắt này chính là một phần của những nỗ lực xây dựng một nền kinh tế token toàn cầu phát triển lớn mạnh.


Có thể bạn quan tâm:

 

LINE bổ sung đồng tiền mã hóa LINK Point vào nền kinh tế token của nó

 

LINE đã thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa mới và các dApps trong một bài viết trên website của họ vào hôm thứ 6 (28/9/2018). Theo thông báo, người dân Nhật Bản đã có thể sử dụng token LINK Point. dApps cũng sẽ phục vụ cho các danh mục đã được lựa chọn.

Vào đầu tháng này, LINE đã thông báo rằng do những hạn chế về việc cấp phép, nên người dùng Nhật Bản và Mỹ sẽ không thể sử dụng đồng tiền mã hóa LINK. Đó là lý do tại sao lại có sự ra đời của  LINK Point.

Theo công ty, LINK Point sẽ là những phần thưởng cho khách hàng Nhật Bản trong hệ sinh thái blockchain LINE. Đồng tiền mã hóa mới sẽ dễ dàng chuyển đổi sang  LINE Points, theo như công ty đã nói, LINE Points có thể được sử dụng để trả các dịch vụ trong các nền tảng khác nhau của LINE.

 

Tuy nhiên, LINK Point sẽ không phải là một token có thể giao dịch được trên sàn giao dịch BITBOX của công ty. Vào tháng 6, LINE thông báo sự ra mắt của sàn giao dịch BITBOX tại Singapore như một tuyên bố mở rộng công nghệ blockchain và tiền mã hóa của công ty. BITBOX chỉ tập trung vào các cặp giao dịch giữa crypto với crypto.5 dApp mới của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

LINE cũng tiết lộ 5 dApp mới để khởi động một nền tảng blockchain phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Những dApps này sẽ được tích hợp chức năng trong các dịch vụ như đánh giá về một địa điểm, đánh giá sản phẩm, hỏi và trả lời câu hỏi cũng như đánh giá ẩm thực. Các dApps bao gồm Wizball Overview, 4Cast Overview, Pasha Overview, STEP Overview, và TAPAS Overview. Wizball chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản là một dịch vụ hỏi và trả lời câu hỏi (question-and-answer). Người dùng có thể nhận được phần thưởng bằng cách tham gia chia sẻ thông tin trên nền tảng. 4CAST cũng chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản và nó là một nền tảng dự đoán. Các thành viên cung cấp một dự đoán tương lai chính xác sẽ kiếm được phần thưởng là LINK Points. Pasha Overview,  STEP Overview, và TAPAS Overview là những nền tảng đánh giá. Pasha dành cho người dùng cung cấp đánh giá về sản phẩm. STEP Overview cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm tại các trung tâm giải trí với cộng đồng. TAPAS Overview là nền tảng về các đánh giá về ẩm thực. Người dùng trên nền tảng này có thể viết và đăng tải các đánh giá về các nhà hàng và quán ăn tại Nhật Bản. Để tránh bị cho là lừa đảo, người dùng phải tải lên hóa đơn của một quán ăn hay nhà hàng đã scan trước khi đăng tải đánh giá của họ.
Bạn nghĩ thế nào về kinh tế token mở rộng này của LINE Corporation? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong bình luận dưới đây nhé.

 

Bạn đang đọc: LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới tại Tin tức

 

Nguồn: livebitcoinnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ