Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc điều hành của Okex ra đi để 'bắt đầu cuộc sống mới'

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 480 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa của Okex tại Malta là tâm điểm của những lời chỉ trích ngày hôm nay khi CEO của công ty này từ chức. Động thái này xuất hiện trong cùng 1 tuần, khi khối lượng giao dịch của sàn này đã vượt qua Binance để trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Theo báo cáo của Bloomberg ngày hôm nay, trích dẫn từ hai tuyên bố, Giám đốc điều hành OKEx Chris Lee rời vị trí giám đốc để "bắt đầu một cuộc sống mới”.

Theo một phát ngôn viên giấu tên, Lee cho biết được làm việc tại Okex là "Niềm vui và niềm vinh dự lớn nhất".

Sự kiện này trùng hợp với tin tức doanh thu của OKEx đã đạt hơn 2 tỷ đô la trong các giao dịch 24 giờ qua, vượt xa Binance, vốn đã trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới kể từ tháng 1 năm nay.

Tuy nhiên, Sự nhảy vọt số liệu tiền mã hóa đã khiến các nhà bình luận xã hội hoài nghi, vì nhà điều hành OkCoin của OKEx trước đó đã bị lôi kéo vào vụ bê bối về khối lượng giao dịch ảo.

Dựa vào những số liệu mới nhất, nhà đầu tư Alistair Milne gợi ý,ám chỉ đây có thể là “đây là chiêu trò cũ của họ.” Milne không đề cập cụ thể đến những cáo buộc liên quan đến bê bối  sau khi kiểm toán OkCoin vào tháng 8 năm 2014.

Theo Bloomberg trong khi đó, Lee, người đã trở thành giám đốc tài chính của OkCoin vào tháng 5 năm 2016 trước khi tiếp quản OKEx vào tháng 5 năm 2017, "không giải thích" về lý do tại sao anh ta chọn cách ra đi.

Nguồn: cointelegraph.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ