Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Luno cho biết: người dùng đang đổ xô vào thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 177 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng tiền mã hóa Luno, có nguồn gốc từ Nam Phi và được ủng hộ bởi Naspers (tập đoàn giải trí, internet toàn cầu), cho biết họ vẫn ghi nhận sự tăng trưởng "theo cấp số nhân" trong số người dùngtiền mã hóa  mặc dù theo thống kê cho biết họ đã bán hết  bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số gần đây. Hay nói cách khác ngày càng có nhiều người dùng quan tâm và đổ xô vào thị trường tiền mã hóa

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch   Luno cho biết: người dùng  đang đổ xô vào thị trường tiền mã hóa

Giám đc điu hành ca sàn giao dch   Luno cho biết: người dùng  đang đ xô vào th trường tin mã hóa

 

S gia tăng theocp s nhân s người dùng tin mã hóa

 

Sau một sự gia tăng ngoạn mục trong năm 2017, bitcoin – đồng tiền mã hóa và lớn nhất thị trường tiền mã hóa  đã mất gần hai phần ba giá trị của nó giữa giữa tháng mười hai và đầu tháng tư. Tuy nhiên, sau đó giá trị của bitcoin  đã phục hồi nhẹ đến R119,270, theo giá của Luno.

Lou - sàn giao dịch bitcoin và các loại tiền mã hóa được thành lập vào năm 2013, có trụ sở chính tại Anh, trước đây sàn có tên là BitX.

Lou - sàn giao dch bitcoin và các loi tin mã hóa được thành lp vào năm 2013, có tr s chính ti Anh, trước đây sàn có tên là BitX.

 

Sự điều chỉnh "không ảnh hưởng đến hoạt động trên Luno - trên thực tế nó tiếp tục thúc đẩy những người dùng mới quan tâm đến đồng tiền kỹ thuật số, nhờ tăng lãi suất báo chí", Timothy Stranex, người đồng sáng lập của sàn giao dịch bitcoin và các loại tiền mã hóa được thành lập vào năm 2013, có trụ sở chính tại Anh, trước đây sàn có tên là BitX.

 

 "Chúng tôi hiện đang tiếp cận 2 triệu khách hàng trên toàn cầu và sự tăng trưởng số lượng người dùng  tiếp tục theo cấp số nhân", Stranex nói. Ngoài những thị trường hoạt động với bề dày lịch sử lâu đời thì các thị trường mới nhất của Luno, ở châu Âu,  cũng phát triển nhanh nhất.

 

Th trường mi ni

Công ty hàng đầu có trụ sở tại London trước đây tập trung chủ yếu vào các thị trường mới nổi. Và  hiện nay  nó  hoạt động tại 40 quốc gia.

Giao thông trên nền tảng này cũng đa "tăng gấp đôi sau vài tháng", Stranex cho biết thêm rằng Luno cũng đã hợp tác với công ty điện toán đám mây Amazon Web Services để giúp xây dựng quy mô và gia nhập thị trường mới.

Nhưng trong khi số người dùng của Luno gợi ý sự quan tâm của nhà đầu tư tăng lên, dữ liệu bán hàng từ Mustek được liệt kê trong JSE cho thấy nhu cầu về thiết bị khai thác tiền mã hóa trong SA đã bị giảm bởi đợt bán tháo gần đây.

Sau khi tăng vọt vào đầu năm, doanh số bán sản phẩm khai thác tiền mã hóa  đã “chịu một số áp lực” nhất định  vào tháng 3 và tháng 4, giám đốc điều hành của Mustek David Kan cho biết.

SA không thu được nhiều lợi ích trong việc khai thác tiền mã hóa như những nơi ở Tây Tạng và Iceland, nơi điện rẻ hơn và nhiệt độ thấp hơn.

Theo bigcoinvietnam Trong khi đó, Stranex cho biết di chuyển để điều chỉnh tiền mã hóa sẽ là một bước đi tích cực lâu dài cho thị trường. Bên cạnh đó, Luno đang đàm phán với các nhà quản lý về "các khuôn khổ phù hợp".

Nhà quản lý tài chính ở Anh, Singapore và SA - ba thị trường mà Luno đã có  văn phòng làm việc ở đây - đã bày tỏ  sự thận trọng, nhưng chủ yếu là có sức chứa, quan điểm về tiền mã hóa.

Đặc biệt, đơn vị Fintech mới của Ngân hàng Dự trữ Nam Phi cho biết họ đang xem xét lại vị trí của cơ quan tiền tệ về tiền mã hóa mà  tư nhân phát hành.

Nó sẽ xem xét các rủi ro thanh toán bù trừ và thanh toán, kiểm soát hoạt động của các sàn giao dịch, cân nhắc an ninh mạng và các tác động đối với chính sách tiền tệ và ổn định tài chính.

Nguồn: www.businesslive.co.za

Bạn đang đọc bài: Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Luno cho biết: người dùng đang đổ xô vào thị trường tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ