Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Luno cho biết: người dùng đang đổ xô vào thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng tiền mã hóa Luno, có nguồn gốc từ Nam Phi và được ủng hộ bởi Naspers (tập đoàn giải trí, internet toàn cầu), cho biết họ vẫn ghi nhận sự tăng trưởng "theo cấp số nhân" trong số người dùngtiền mã hóa  mặc dù theo thống kê cho biết họ đã bán hết  bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số gần đây. Hay nói cách khác ngày càng có nhiều người dùng quan tâm và đổ xô vào thị trường tiền mã hóa

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch   Luno cho biết: người dùng  đang đổ xô vào thị trường tiền mã hóa

Giám đc điu hành ca sàn giao dch   Luno cho biết: người dùng  đang đ xô vào th trường tin mã hóa

 

S gia tăng theocp s nhân s người dùng tin mã hóa

 

Sau một sự gia tăng ngoạn mục trong năm 2017, bitcoin – đồng tiền mã hóa và lớn nhất thị trường tiền mã hóa  đã mất gần hai phần ba giá trị của nó giữa giữa tháng mười hai và đầu tháng tư. Tuy nhiên, sau đó giá trị của bitcoin  đã phục hồi nhẹ đến R119,270, theo giá của Luno.

Lou - sàn giao dịch bitcoin và các loại tiền mã hóa được thành lập vào năm 2013, có trụ sở chính tại Anh, trước đây sàn có tên là BitX.

Lou - sàn giao dch bitcoin và các loi tin mã hóa được thành lp vào năm 2013, có tr s chính ti Anh, trước đây sàn có tên là BitX.

 

Sự điều chỉnh "không ảnh hưởng đến hoạt động trên Luno - trên thực tế nó tiếp tục thúc đẩy những người dùng mới quan tâm đến đồng tiền kỹ thuật số, nhờ tăng lãi suất báo chí", Timothy Stranex, người đồng sáng lập của sàn giao dịch bitcoin và các loại tiền mã hóa được thành lập vào năm 2013, có trụ sở chính tại Anh, trước đây sàn có tên là BitX.

 

 "Chúng tôi hiện đang tiếp cận 2 triệu khách hàng trên toàn cầu và sự tăng trưởng số lượng người dùng  tiếp tục theo cấp số nhân", Stranex nói. Ngoài những thị trường hoạt động với bề dày lịch sử lâu đời thì các thị trường mới nhất của Luno, ở châu Âu,  cũng phát triển nhanh nhất.

 

Th trường mi ni

Công ty hàng đầu có trụ sở tại London trước đây tập trung chủ yếu vào các thị trường mới nổi. Và  hiện nay  nó  hoạt động tại 40 quốc gia.

Giao thông trên nền tảng này cũng đa "tăng gấp đôi sau vài tháng", Stranex cho biết thêm rằng Luno cũng đã hợp tác với công ty điện toán đám mây Amazon Web Services để giúp xây dựng quy mô và gia nhập thị trường mới.

Nhưng trong khi số người dùng của Luno gợi ý sự quan tâm của nhà đầu tư tăng lên, dữ liệu bán hàng từ Mustek được liệt kê trong JSE cho thấy nhu cầu về thiết bị khai thác tiền mã hóa trong SA đã bị giảm bởi đợt bán tháo gần đây.

Sau khi tăng vọt vào đầu năm, doanh số bán sản phẩm khai thác tiền mã hóa  đã “chịu một số áp lực” nhất định  vào tháng 3 và tháng 4, giám đốc điều hành của Mustek David Kan cho biết.

SA không thu được nhiều lợi ích trong việc khai thác tiền mã hóa như những nơi ở Tây Tạng và Iceland, nơi điện rẻ hơn và nhiệt độ thấp hơn.

Theo bigcoinvietnam Trong khi đó, Stranex cho biết di chuyển để điều chỉnh tiền mã hóa sẽ là một bước đi tích cực lâu dài cho thị trường. Bên cạnh đó, Luno đang đàm phán với các nhà quản lý về "các khuôn khổ phù hợp".

Nhà quản lý tài chính ở Anh, Singapore và SA - ba thị trường mà Luno đã có  văn phòng làm việc ở đây - đã bày tỏ  sự thận trọng, nhưng chủ yếu là có sức chứa, quan điểm về tiền mã hóa.

Đặc biệt, đơn vị Fintech mới của Ngân hàng Dự trữ Nam Phi cho biết họ đang xem xét lại vị trí của cơ quan tiền tệ về tiền mã hóa mà  tư nhân phát hành.

Nó sẽ xem xét các rủi ro thanh toán bù trừ và thanh toán, kiểm soát hoạt động của các sàn giao dịch, cân nhắc an ninh mạng và các tác động đối với chính sách tiền tệ và ổn định tài chính.

Nguồn: www.businesslive.co.za

Bạn đang đọc bài: Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Luno cho biết: người dùng đang đổ xô vào thị trường tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ