Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc điều hành của Twitter Jack Dorsey khẳng định tương lai tăng trưởng cho Bitcoin và Crypto như một phương tiện thanh toán toàn cầu

Đăng bởi: Charlotte  - 17/05/2018 - 89 lượt xem
Chia sẻ
 

Giám đốc điều hành của Twitter và Square Inc. Jack Dorsey bày tỏ sự lạc quan về vai trò của tiền mã hóa trong tương lai thanh toán, nói rằng "mạng lưới Internet xứng đáng có một đồng tiền của riêng mình" và "nó sẽ có một đồng tiền cho riêng mình", Bloomberg trả lời báo chí ngày 16 tháng 5.

Tại hội nghị đồng thuận hôm thứ Tư, Dorsey chia sẻ tầm nhìn của những người đam mê tiền mã hóa rằng crypto là tương lai của một phương tiện thanh toán toàn cầu hợp pháp. Anh ta nói rằng anh ta không biết liệu nó có phải là Bitcoin (BTC) hay không, nhưng “Tôi hy vọng là Bitcoin.” Dorsey nói:

“Công nghệ này là một thay đổi cơ bản cho thế giới của chúng ta và có thể có rất nhiều kết quả tích cực. Chúng ta phải làm việc để thuyết phục các nhà quản lý và SEC về việc tại sao công nghệ này lại quan trọng. ”

Square, một nhà phát triển các giải pháp thanh toán và dịch vụ tài chính, cho phép người bán chấp nhận BTC vào năm 2014 và thực hiện giao dịch BTC cho hầu hết người dùng ứng dụng Cash của mình vào tháng 2 năm nay.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều thích sự nhiệt tình của Square, Dorsey chia sẻ. Ông nói rằng "đây là một động thái khá gây tranh cãi trong công ty," và vẫn còn tranh luận và cãi vã về chủ đề này. Theo Dorsey, một số ban giám đốc của công ty cũng chống lại ý tưởng về tiền mã hóa.

Vào đầu tháng 5, Square báo cáo lợi nhuận thấp từ giao dịch BTC trong quý đầu tiên, chỉ khoảng 200.000 USD. Trong khi giao dịch BTC chiếm 5% tổng doanh thu 34,1 triệu đô la, công ty đã chi 33,9 triệu đô la để mua tiền mã hóa.

Bài phát biểu gần đây của Dorsey tái khẳng định những nhận xét trước đó rằng Bitcoin sẽ trở thành “đơn vị tiền tệ” của thế giới trong vòng một thập kỷ. Anh nói:

“Thế giới cuối cùng sẽ có một loại tiền tệ duy nhất, Internet sẽ có một loại tiền tệ duy nhất. Cá nhân tôi tin rằng nó sẽ là Bitcoin. ”

Dorsey lưu ý rằng, tại thời điểm này, Bitcoin "chậm và tốn kém", khiến việc sử dụng trở thành phương tiện trao đổi rất khó khăn. Ông nói thêm rằng "càng nhiều người sở hữu nó, những trở ngại này sẽ biến mất."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ