Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc điều hành OKEx từ chức đột ngột với lý do cá nhân

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 164 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một sự kiện đột ngột và gây sốc mà rất ít người có thể lường trước, Chris Lee, người đứng đầu sàn giao dịch tiền crypto lớn nhất thế giới OKEx, đã từ chức vị trí Giám đốc điều hành vào ngày 14 tháng 3 năm 2018.

Mỉm cười với quyết định từ chức khó hiểu

 

Thông tin chi tiết có phần sơ sài tại thời điểm này vì OKEx ở Hồng Kông vẫn chưa đưa ra một tuyên bố chính thức giải quyết các câu hỏi lớn xoay quanh quyết định từ chức của CEO này. Tuy nhiên, theo Bloomberg, người phát ngôn của ông đã gửi một thông cáo ngắn gọn và riêng tư nói rằng quyết định của Lee được thúc đẩy bởi các lý do cá nhân và mong muốn “bắt đầu một cuộc sống mới” và đó là một trong “niềm vui và vinh dự lớn nhất” của ông khi được cống hiến cho OKEx.

Giám đốc điều hành OKEX (Nguồn: Finwise Summit 2018, Macau)  

Giám đốc điều hành OKEX

(Nguồn: Finwise Summit 2018, Macau)

 

Trong khi cả Lee và đại diện sàn giao dịch OKEx đều chưa tiến tới giải quyết sự nhầm lẫn lan rộng do những tiến triển mới, Lee, thông qua người phát ngôn của mình, hứa sẽ sớm trở lại với cộng đồng crypto.

 

Lee được biết đến rộng rãi trong các lĩnh vực dịch vụ tài chính và các lĩnh vực fintech vì sự liên kết của ông với nhiều công ty đầu tư, ngân hàng và công ty công cộng. Trong những năm qua, ông đã tạo dựng được tên tuổi trong ngành công nghiệp crypto như là một chuyên gia công nghệ thanh toán số hóa tài giỏi. Ông Lee cũng đã tích lũy nhiều thành tựu khác nhau cho sự nghiệp của mình bao gồm giải thưởng Điều hành Hồng Kông xuất sắc nhất năm 2015 của AsiaMoney, cũng như Giám đốc tài chính tốt nhất về giải thưởng phần cứng công nghệ cao năm 2016 của APAC do Nhà đầu tư tổ chức.

 

Ông là một kế toán viên được cấp chứng chỉ tại Úc, một Kế toán viên được chứng nhận tại Hồng Kông và là Quản lý rủi ro tài chính tại Hoa Kỳ.

 

Từ chức để theo đuổi nấc thang lớn hơn trong sự nghiệp

 

Quyết định từ bỏ vị trí Giám đốc điều hành của OKEx đến vào thời điểm sàn giao dịch này tiếp tục trên một quỹ đạo dốc đứng, khiến cho Binance mất đi vị thế của đồng cypto lớn nhất thế giới theo doanh thu.

 

Từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 14 tháng 5 năm 2018, sàn giao dịch đã xử lý hơn 2 tỷ USD giá trị giao dịch, theo số liệu thống kê tổng hợp từ Coinmarketcap.

 OKEx Coinmarketcap (Nguồn: CoinMarketCap)

 

OKEx Coinmarketcap

(Nguồn: CoinMarketCap)

 

Mặc dù cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng, OKEx vẫn đối mặt với  những rắc rối. Ví dụ, vào cuối tháng 3 năm 2018, sàn giao dịch này đã buộc phải thu hồi tất cả các hợp đồng tương lai sau khi phát hiện ra rằng nhiều hợp đồng đã bất ngờ thanh lý, khiến nhiều nhà đầu tư mất hàng triệu đô la.

 

Mọi thứ nhanh chóng đi xuống từ đó khi một trong những nhà đầu tư quẫn bách thất bại đến trụ sở của công ty và đe dọa tự tử vì phản đối công ty. Cuộc tranh cãi buộc OKEx phải phát hành một tuyên bố bác bỏ những cáo buộc về việc OKEx đã cố gắng để thao túng thị trường tương lai bitcoin.

 

Tiếp tục mở rộng toàn cầu

Tuy nhiên, những thất bại này không làm giảm sự cam kết của OKEx đối với sự thúc đẩy toàn cầu. Chỉ vào tháng 4 năm 2018 khi sàn giao dịch công bố một sự mở rộng trên quốc đảo nhỏ bé Malta, cùng với các quốc gia như Bermuda (chính thức là một lãnh thổ của Anh) nổi lên như một điểm nóng để đổi mới và đầu tư blockchain.

 

Kế hoạch mở rộng Malta của công ty đã biến nó thành trao đổi tiền điện tử lớn thứ hai để bắt tay vào con đường đó. Một tháng trước đó, vào tháng 3 năm 2018, Binance tuyên bố rằng tất cả đã sẵn sàng để bắt đầu một văn phòng mới tại Malta.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Giám đốc điều hành OKEx từ chức đột ngột với lý do cá nhân tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ