Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc điều hành sàn giao dịch OKEx chính thức gia nhập Huobi

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 113 lượt xem
Chia sẻ
 

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền mã hoá OKEx đã gia nhập vào sàn giao dịch đối thủ là Huobi chỉ vài ngày sau khi từ chức tại OKEx, Cointelegraph Nhật Bản đưa tin hôm nay, ngày 21 tháng 5.Li Shufei, còn được gọi là Chris Lee, đã giữ vai trò là Giám đốc điều hành của OKEx và Giám đốc tài chính phụ trách OkCoin, vào ngày 14 tháng 5, đã thông báo rằng sẽ “bắt đầu một cuộc sống mới.” Lee hiện đang tham gia vào sàn giao dịch Huobi với tư cách là Thư ký Hội đồng quản trị và Phó chủ tịch phát triển kinh doanh quốc tế, chức vụ có hiệu lực từ ngày 18 tháng 5.

Trong số nhiều nhiệm vụ, Lee sẽ hỗ trợ sự phát triển kinh doanh toàn cầu của Huobi (bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông và APAC), cũng như các chiến lược quản lý và tài chính của Huobi, theo CT Nhật Bản đưa tin.

Giám đốc điều hành của Huobi, Leon Li, nói rằng việc từ chức tại OKL và chuyển đến Huobi đã được diễn ra gâng như cùng một lúc.

Theo bigcoinvietnam OKEx gần đây đã vượt qua các sàn giao dịch mã hoá đối thủ là Binance và Huobi để trở thành sàn giao dịch tài sản mã hoá lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, với khối lượng 24 giờ là 1,7 tỷ đô la vào thời điểm hiện tại.
Huobi hiện đang ở vị trí thứ ba, đạt khối lượng giao dịch khoảng 1,1 tỷ USD so với cùng kỳ.

Sự phát triển đột biến mới của OKEx vào đầu tuần trước đã nhận về một số hoài nghi từ các nhà bình luận mã hoá, trong thực tế là OkCoin đã bị lôi kéo trong vụ bê bối vì bị cáo buộc giả mạo khối lượng giao dịch của nó vào năm 2015.

Hai sàn giao dịch mã hóa hàng đầu thế giới đều được sinh ra tại Hồng Kông, nhưng cả hai đều đã chọn sự hiện diện đa quốc gia. Vào tháng 3, Binance đã chuyển trụ sở chính của nó sang nơi gọi là 'Quốc đảo Blockchain' tại Malta, với khí hậu tốt, các quy định mã hóa mạnh mẽ và minh bạch, và OKEx đã theo sau đó, vào tháng trước.

Huboi, có trụ sở tại Singapore, gần đây đã ra mắt thêm một công ty con tại Hàn Quốc, cũng như tiết lộ kế hoạch mở văn phòng tại London. Giám đốc điều hành Huboi Leon Li nói với CT Nhật Bản rằng sàn giao dịch chỉ sử dụng 10 người tại thời điểm ra mắt vào năm 2013, với lực lượng lao động hiện tại gần 1000 người.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Giám đốc điều hành sàn giao dịch OKEx chính thức gia nhập Huobi tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không?


Ngay sau vụ hack sàn giao dịch tiền mã hóa Bithumb và Coincheck diễn ra, sàn Zaif của Nhật Bản cũng đã bị tấn công làm thiệt hại đến gần 60 triệu USD của các nhà đầu tư. Cả ba sàn giao dịch trên đều được cho là có hệ thống an ninh không chặt chẽ.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Coincheck - sàn giao dịch này mất hơn 500 triệu USD dưới dạng tiền NEM, điều này làm cho các nhà đầu tư Nhật Bản phẫn nộ sau khi CEO Koichiro Wada thừa nhận rằng công ty không có đủ chuyên gia an ninh để có thể quản lý sàn giao dịch.

Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không?

Theo lời Wada:

“Chúng tôi ý thức được rằng chúng tôi không có đủ nhân lực cho việc kiểm tra hệ thống nội bộ, các rủi ro về quản trị và hệ thống. Chúng tôi đang cố gắng tìm thêm nhân sự cho vấn đề này, tuy nhiên đã bất thành và đây là hậu quả tất yếu.”

Đội ngũ của NEM cho biết trong một tuyên bố rằng trong khi họ đang tận dụng hệ thống tự động để có thể tìm lại lượng tiền đã mất cho các nhà đầu tư của Coincheck, họ cũng phải thừa nhận rằng đây là một hệ thống an ninh kém. Bithumb cũng bị chỉ trích tương tự bởi chính phủ Hàn Quốc và các đơn vị an ninh địa phương. Hệ quả là việc sàn này bị bắt buộc ngừng nhận đăng ký người dùng mới hơn một tháng để cải tổ lại hệ thống quản trị nội bộ.

Sàn giao dịch phi tập trung có giải quyết được vấn đề này không?

Các sàn giao dịch Ethereum phân quyền như IDEX có thể sử dụng các hợp đồng thông minh trên các mạng lưới blockchain để có thể thực hiện các trao đổi giữa các bên. Sàn phân quyền này có thể tránh được những nạn hacker và những lỗ hổng an ninh vì các hacker rất khó để có thể đột nhập được vào các mạng lưới giao dịch giữa các bên.

Trên các sàn phân quyền như IDEX, người dùng có thể trao đổi các loại ví như Trezor, Ledger và MetaMask. Do vậy, vào mọi thời điểm này người dùng có thể kiểm soát được quỹ tiền của họ bằng cách kết nối ví của họ để thực hiện giao dịch.

Quỹ tiền sẽ không rời khỏi ví của họ trừ khi người dùng thực hiện các thao tác trên Mainnet của Ethereum, nơi dữ liệu sẽ không bị thay đổi. Theo đó, người sử dụng sẽ không thể rơi vào tình trạng rủi ro bị tấn công từ bên ngoài.

Các sàn phân quyền có thể trở nên quen thuộc với một nhóm trader quan tâm về hình thức đầu tư vào một loại tiền mã hóa với tính thanh khoản trước khi tổng hợp sàn giao dịch tập trung.

Token và các đồng ERC20 vừa phát hành có thể tận dụng tài sản của họ trên nền tảng trao đổi kỹ thuật số giữa các bên để có thể tạo ra tính thanh khoản, vì cũng vì không quá tốn kém để làm được việc đó, rồi mới hướng tới việc tổng hợp các sàn giao dịch tập trung.

Về vấn đề trải nghiệm và tính thực tiễn cho người dùng, vì hầu hết các sàn phân quyền đã tồn tại ví Ethereum, hiện không còn quá phức tạp so với việc thao tác trên các sàn tập trung. Trong khi cần phải thực hiện thêm vài thao tác, các trader cũng có thể dễ dàng chuyển qua các giải pháp phân quyền khác.

Các sàn phi tập trung liệu có cạnh tranh được với các sàn truyền thống không?

Ủy viên Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) Hester Peirce đã cho rằng “chỉ một số ít các nhà đầu tư có thể thích ứng được với các cơ hội đầu tư đa dạng mà các loại tài sản này cung cấp”. Ngụ ý người ta sẽ cần thêm nhiều kĩ năng cũng như cần có kiến thức để có thể trao đổi tiền mã hóa trong thị trường này.

Với việc giao dịch tiền mã hóa trên các sàn hiện khá là phổ biến, với một số giao diện tốt và thân thiện hơn với người sử dụng. Có thể sẽ có nhiều nhà đầu tư chọn các sàn phân quyền như một giải pháp thay thế.

Bạn đang xem: Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ