Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc điều hành sàn giao dịch OKEx chính thức gia nhập Huobi

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền mã hoá OKEx đã gia nhập vào sàn giao dịch đối thủ là Huobi chỉ vài ngày sau khi từ chức tại OKEx, Cointelegraph Nhật Bản đưa tin hôm nay, ngày 21 tháng 5.Li Shufei, còn được gọi là Chris Lee, đã giữ vai trò là Giám đốc điều hành của OKEx và Giám đốc tài chính phụ trách OkCoin, vào ngày 14 tháng 5, đã thông báo rằng sẽ “bắt đầu một cuộc sống mới.” Lee hiện đang tham gia vào sàn giao dịch Huobi với tư cách là Thư ký Hội đồng quản trị và Phó chủ tịch phát triển kinh doanh quốc tế, chức vụ có hiệu lực từ ngày 18 tháng 5.

Trong số nhiều nhiệm vụ, Lee sẽ hỗ trợ sự phát triển kinh doanh toàn cầu của Huobi (bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông và APAC), cũng như các chiến lược quản lý và tài chính của Huobi, theo CT Nhật Bản đưa tin.

Giám đốc điều hành của Huobi, Leon Li, nói rằng việc từ chức tại OKL và chuyển đến Huobi đã được diễn ra gâng như cùng một lúc.

Theo bigcoinvietnam OKEx gần đây đã vượt qua các sàn giao dịch mã hoá đối thủ là Binance và Huobi để trở thành sàn giao dịch tài sản mã hoá lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, với khối lượng 24 giờ là 1,7 tỷ đô la vào thời điểm hiện tại.
Huobi hiện đang ở vị trí thứ ba, đạt khối lượng giao dịch khoảng 1,1 tỷ USD so với cùng kỳ.

Sự phát triển đột biến mới của OKEx vào đầu tuần trước đã nhận về một số hoài nghi từ các nhà bình luận mã hoá, trong thực tế là OkCoin đã bị lôi kéo trong vụ bê bối vì bị cáo buộc giả mạo khối lượng giao dịch của nó vào năm 2015.

Hai sàn giao dịch mã hóa hàng đầu thế giới đều được sinh ra tại Hồng Kông, nhưng cả hai đều đã chọn sự hiện diện đa quốc gia. Vào tháng 3, Binance đã chuyển trụ sở chính của nó sang nơi gọi là 'Quốc đảo Blockchain' tại Malta, với khí hậu tốt, các quy định mã hóa mạnh mẽ và minh bạch, và OKEx đã theo sau đó, vào tháng trước.

Huboi, có trụ sở tại Singapore, gần đây đã ra mắt thêm một công ty con tại Hàn Quốc, cũng như tiết lộ kế hoạch mở văn phòng tại London. Giám đốc điều hành Huboi Leon Li nói với CT Nhật Bản rằng sàn giao dịch chỉ sử dụng 10 người tại thời điểm ra mắt vào năm 2013, với lực lượng lao động hiện tại gần 1000 người.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Giám đốc điều hành sàn giao dịch OKEx chính thức gia nhập Huobi tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ