Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc điều hành sàn giao dịch OKEx chính thức gia nhập Huobi

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 230 lượt xem
Chia sẻ
 

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền mã hoá OKEx đã gia nhập vào sàn giao dịch đối thủ là Huobi chỉ vài ngày sau khi từ chức tại OKEx, Cointelegraph Nhật Bản đưa tin hôm nay, ngày 21 tháng 5.Li Shufei, còn được gọi là Chris Lee, đã giữ vai trò là Giám đốc điều hành của OKEx và Giám đốc tài chính phụ trách OkCoin, vào ngày 14 tháng 5, đã thông báo rằng sẽ “bắt đầu một cuộc sống mới.” Lee hiện đang tham gia vào sàn giao dịch Huobi với tư cách là Thư ký Hội đồng quản trị và Phó chủ tịch phát triển kinh doanh quốc tế, chức vụ có hiệu lực từ ngày 18 tháng 5.

Trong số nhiều nhiệm vụ, Lee sẽ hỗ trợ sự phát triển kinh doanh toàn cầu của Huobi (bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông và APAC), cũng như các chiến lược quản lý và tài chính của Huobi, theo CT Nhật Bản đưa tin.

Giám đốc điều hành của Huobi, Leon Li, nói rằng việc từ chức tại OKL và chuyển đến Huobi đã được diễn ra gâng như cùng một lúc.

Theo bigcoinvietnam OKEx gần đây đã vượt qua các sàn giao dịch mã hoá đối thủ là Binance và Huobi để trở thành sàn giao dịch tài sản mã hoá lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, với khối lượng 24 giờ là 1,7 tỷ đô la vào thời điểm hiện tại.
Huobi hiện đang ở vị trí thứ ba, đạt khối lượng giao dịch khoảng 1,1 tỷ USD so với cùng kỳ.

Sự phát triển đột biến mới của OKEx vào đầu tuần trước đã nhận về một số hoài nghi từ các nhà bình luận mã hoá, trong thực tế là OkCoin đã bị lôi kéo trong vụ bê bối vì bị cáo buộc giả mạo khối lượng giao dịch của nó vào năm 2015.

Hai sàn giao dịch mã hóa hàng đầu thế giới đều được sinh ra tại Hồng Kông, nhưng cả hai đều đã chọn sự hiện diện đa quốc gia. Vào tháng 3, Binance đã chuyển trụ sở chính của nó sang nơi gọi là 'Quốc đảo Blockchain' tại Malta, với khí hậu tốt, các quy định mã hóa mạnh mẽ và minh bạch, và OKEx đã theo sau đó, vào tháng trước.

Huboi, có trụ sở tại Singapore, gần đây đã ra mắt thêm một công ty con tại Hàn Quốc, cũng như tiết lộ kế hoạch mở văn phòng tại London. Giám đốc điều hành Huboi Leon Li nói với CT Nhật Bản rằng sàn giao dịch chỉ sử dụng 10 người tại thời điểm ra mắt vào năm 2013, với lực lượng lao động hiện tại gần 1000 người.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Giám đốc điều hành sàn giao dịch OKEx chính thức gia nhập Huobi tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain