Gửi bài viết tới BigCoin

Giám Đốc Điều Hành Visa tuyên bố

Đăng bởi: PaulAdams  - 23/01/2018 - 192 lượt xem
Chia sẻ
 

Giám đốc điều hành của VISA, Alfred Kelly đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn tại triển lãm thương mại điện tử quốc gia tại New York rằng Visa sẽ không chấp nhận Bitcoin trực tiếp.

Ông nói: “Visa sẽ không trực tiếp xử lý giao dịch trên nền tảng tiền điện tử mà chỉ giao dịch dựa vào nền tảng tiền pháp định.”

Kelly chỉ ra vấn đề lớn nhất đối với các đồng tiền điện tử như Bitcoin là giá của chúng biến động quá nhanh, thị trường bấp bênh. Ông cho rằng:

Ai cũng muốn có một hợp đồng giao dịch khi mua một thứ gì đó, bởi vậy nếu nó có giá 100 USD thì tôi sẽ trả 100 USD.

Nếu bạn đang bỏ tiền ra mua một cái gì đó với "mức giá biến động bất thường như Bitcoin, thì hãy nghĩ về các giao dịch trả trước, ví dụ như bạn mua một vé máy bay hoặc một chiếc xe hơi.  Nếu bạn sử dụng Bigcoin, thì giá trị của món hàng đó sẽ được tính vào thời điểm nào?Thời điểm bạn mua nó hay thời điểm bạn sử dụng nỏ?

Kelly nói tiếp:

“Theo tôi, hiện tại Bitcoin chỉ là một mặt hàng cho mọi người muốn đầu tư thì có thể đầu tư chứ bản chất nó như một loại đầu cơ vậy. Tôi sẽ không cho nó vị trí nào trên hệ thống thanh toán. ”

Cụ thể, trong mấy tháng vừa qua, với biến động mạnh bất thường của tiền Bitcoin như vậy đã rất nhiều người vượt lên trở  thành nhà triệu phú, tỷ phú chỉ trong chốc lát.

Mặc dù có những quan điểm như vậy nhưng Visa vẫn để lại một “lối đi” cho Bitcoin thông qua BiPay.

Liệu có một lối đi cho bitcoin qua visa

Visa chấm dứt thẻ tín dụng Bitcoin

Tuy nhiên, Visa gần đây đã chấm dứt hợp tác với Wave Crest công ty xử lý các kỹ thuật thanh toán có trụ sở tại Gibraltar, đồng thời vô hiệu quá các thẻ tín dụng Bitcoin và tiền điện tử khác .

Các đơn vị cung cấp các dịch vụ tín dụng thẻ bao gồm TenX, Xapo, Coins.ph, Bitwala, BitPay và CryptoPay đều chịu ảnh hưởng của Visa đối với Wave Crest. Vào năm 2016, BitPay ra mắt thẻ tín dụng cho phép người dùng thanh toán tại bất kỳ điểm bán lẻ nào của Visa và rút tiền mặt tại máy ATM của Visa ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Hoa Kỳ.

 Các bạn đang đọc Giám Đốc Điều Hành Visa tuyên bố  tại chuyên mục Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ