Gửi bài viết tới BigCoin

Giám Đốc Điều Hành Visa tuyên bố

Đăng bởi: PaulAdams  - 23/01/2018 - 129 lượt xem
Chia sẻ
 

Giám đốc điều hành của VISA, Alfred Kelly đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn tại triển lãm thương mại điện tử quốc gia tại New York rằng Visa sẽ không chấp nhận Bitcoin trực tiếp.

Ông nói: “Visa sẽ không trực tiếp xử lý giao dịch trên nền tảng tiền điện tử mà chỉ giao dịch dựa vào nền tảng tiền pháp định.”

Kelly chỉ ra vấn đề lớn nhất đối với các đồng tiền điện tử như Bitcoin là giá của chúng biến động quá nhanh, thị trường bấp bênh. Ông cho rằng:

Ai cũng muốn có một hợp đồng giao dịch khi mua một thứ gì đó, bởi vậy nếu nó có giá 100 USD thì tôi sẽ trả 100 USD.

Nếu bạn đang bỏ tiền ra mua một cái gì đó với "mức giá biến động bất thường như Bitcoin, thì hãy nghĩ về các giao dịch trả trước, ví dụ như bạn mua một vé máy bay hoặc một chiếc xe hơi.  Nếu bạn sử dụng Bigcoin, thì giá trị của món hàng đó sẽ được tính vào thời điểm nào?Thời điểm bạn mua nó hay thời điểm bạn sử dụng nỏ?

Kelly nói tiếp:

“Theo tôi, hiện tại Bitcoin chỉ là một mặt hàng cho mọi người muốn đầu tư thì có thể đầu tư chứ bản chất nó như một loại đầu cơ vậy. Tôi sẽ không cho nó vị trí nào trên hệ thống thanh toán. ”

Cụ thể, trong mấy tháng vừa qua, với biến động mạnh bất thường của tiền Bitcoin như vậy đã rất nhiều người vượt lên trở  thành nhà triệu phú, tỷ phú chỉ trong chốc lát.

Mặc dù có những quan điểm như vậy nhưng Visa vẫn để lại một “lối đi” cho Bitcoin thông qua BiPay.

Liệu có một lối đi cho bitcoin qua visa

Visa chấm dứt thẻ tín dụng Bitcoin

Tuy nhiên, Visa gần đây đã chấm dứt hợp tác với Wave Crest công ty xử lý các kỹ thuật thanh toán có trụ sở tại Gibraltar, đồng thời vô hiệu quá các thẻ tín dụng Bitcoin và tiền điện tử khác .

Các đơn vị cung cấp các dịch vụ tín dụng thẻ bao gồm TenX, Xapo, Coins.ph, Bitwala, BitPay và CryptoPay đều chịu ảnh hưởng của Visa đối với Wave Crest. Vào năm 2016, BitPay ra mắt thẻ tín dụng cho phép người dùng thanh toán tại bất kỳ điểm bán lẻ nào của Visa và rút tiền mặt tại máy ATM của Visa ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Hoa Kỳ.

 Các bạn đang đọc Giám Đốc Điều Hành Visa tuyên bố  tại chuyên mục Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ