Gửi bài viết tới BigCoin

Giám Đốc Điều Hành Visa tuyên bố

Đăng bởi: PaulAdams  - 23/01/2018 - 143 lượt xem
Chia sẻ
 

Giám đốc điều hành của VISA, Alfred Kelly đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn tại triển lãm thương mại điện tử quốc gia tại New York rằng Visa sẽ không chấp nhận Bitcoin trực tiếp.

Ông nói: “Visa sẽ không trực tiếp xử lý giao dịch trên nền tảng tiền điện tử mà chỉ giao dịch dựa vào nền tảng tiền pháp định.”

Kelly chỉ ra vấn đề lớn nhất đối với các đồng tiền điện tử như Bitcoin là giá của chúng biến động quá nhanh, thị trường bấp bênh. Ông cho rằng:

Ai cũng muốn có một hợp đồng giao dịch khi mua một thứ gì đó, bởi vậy nếu nó có giá 100 USD thì tôi sẽ trả 100 USD.

Nếu bạn đang bỏ tiền ra mua một cái gì đó với "mức giá biến động bất thường như Bitcoin, thì hãy nghĩ về các giao dịch trả trước, ví dụ như bạn mua một vé máy bay hoặc một chiếc xe hơi.  Nếu bạn sử dụng Bigcoin, thì giá trị của món hàng đó sẽ được tính vào thời điểm nào?Thời điểm bạn mua nó hay thời điểm bạn sử dụng nỏ?

Kelly nói tiếp:

“Theo tôi, hiện tại Bitcoin chỉ là một mặt hàng cho mọi người muốn đầu tư thì có thể đầu tư chứ bản chất nó như một loại đầu cơ vậy. Tôi sẽ không cho nó vị trí nào trên hệ thống thanh toán. ”

Cụ thể, trong mấy tháng vừa qua, với biến động mạnh bất thường của tiền Bitcoin như vậy đã rất nhiều người vượt lên trở  thành nhà triệu phú, tỷ phú chỉ trong chốc lát.

Mặc dù có những quan điểm như vậy nhưng Visa vẫn để lại một “lối đi” cho Bitcoin thông qua BiPay.

Liệu có một lối đi cho bitcoin qua visa

Visa chấm dứt thẻ tín dụng Bitcoin

Tuy nhiên, Visa gần đây đã chấm dứt hợp tác với Wave Crest công ty xử lý các kỹ thuật thanh toán có trụ sở tại Gibraltar, đồng thời vô hiệu quá các thẻ tín dụng Bitcoin và tiền điện tử khác .

Các đơn vị cung cấp các dịch vụ tín dụng thẻ bao gồm TenX, Xapo, Coins.ph, Bitwala, BitPay và CryptoPay đều chịu ảnh hưởng của Visa đối với Wave Crest. Vào năm 2016, BitPay ra mắt thẻ tín dụng cho phép người dùng thanh toán tại bất kỳ điểm bán lẻ nào của Visa và rút tiền mặt tại máy ATM của Visa ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Hoa Kỳ.

 Các bạn đang đọc Giám Đốc Điều Hành Visa tuyên bố  tại chuyên mục Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ