Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc kinh doanh của BitPay tin rằng doanh nghiệp lớn sẽ đẩy giá Bitcoin lên cao hơn nữa

Đăng bởi: huebui  - 29/05/2019 - 1161 lượt xem
Chia sẻ
 

Giám đốc kinh doanh của BitPay tin rằng doanh nghiệp lớn sẽ đẩy giá Bitcoin lên cao hơn nữa

Một giám đốc điều hành cấp cao của bộ xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay đã nói với Bloomberg vào ngày 29 tháng 5 rằng bitcoin (BTC) sẽ mở rộng cao hơn so với giá hiện tại của nó.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV, Sonny Singh, giám đốc thương mại của công ty, cho biết chính sự quan tâm đén kinh doanh và chứng thực tiền điện tử đang thúc đẩy hoạt động tăng giá trên toàn thị trường hiện tại.

“Bạn có thể bắt đầu thấy rằng những loại tiền này có các trường hợp sử dụng thực sự trên khắp thế giới và nó khiến mọi người thực sự phấn khích vì họ có thể nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm cho những trường hợp sử dụng này,” ông phát biểu.

Singh đã đề cập đến các dự án dựa trên tiền điện tử sắp tới từ các tập đoàn bao gồm Facebook và Fidelity Investments, cũng như các động thái mở rộng như JPM Coin của JPMorgan và nhà cung cấp dịch vụ viễn thông AT & T hiện chấp nhận thanh toán bằng bitcoin bằng BitPay.

Khi nhiều kế hoạch trở thành hiện thực, bitcoin chỉ có thể đứng trước lợi nhuận từ sự tiếp xúc gia tăng và sự thống trị chính thống, ông lưu ý. Đối với các nhà quản lý, một tiêu chuẩn kép ủng hộ tiền điện tử tư nhân nhưng ngoài vòng pháp luật phi tập trung giờ đây là không thể, Singh cũng nói.

“Việc cải tiếnsẽ cho thấy chúng tôi thích JPMorgan, nhưng chúng tôi không thích bitcoin và ethereumnhư thế nào?” Ông thêm vào.

Singh tuyên bố:

“Điều này sẽ khó. Họ sẽ phải phân loại: 'tiền tệ kỹ thuật số - đây là những quy tắc xoay quanh tất cả các loại tiền kỹ thuật số.' Và đó là điều mà ngành công nghiệp đang chờ đợi - để có những quy định mà chúng ta có thể tuân theo và tuân thủ để chứng minh rằng mọi thứ đều hợp pháp một cách có tổ chức.”

Mặc dù JPM Coin trên thực tế đã nhận được sự đón nhận quan trọng từ ngành công nghiệp khi ra mắt vào đầu năm nay, Facebook vẫn tỏ ra e ngại về kế hoạch của mình, với các báo cáo truyền thông chưa được xác nhận chỉ gợi ý rằng họ sẽ nhắm mục tiêu thanh toán từ năm 2020 và có thể mang tên là Globalcoin.

Tuy nhiên, một báo cáo trong tuần này đã cảnh báo rằng việc lưu hành một loại tiền điện tử nội bộ như vậy có thể phải đối mặt với nhiều rào cản khác nhau trong cơ sở nhiều tỷ người dùng của mạng xã hội.

Bạn đang đọc: Giám đốc kinh doanh của BitPay tin rằng doanh nghiệp lớn sẽ đẩy giá Bitcoin lên cao hơn nữa

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
59.11% Rating
Điểm: 2.96 / 5
45 Bình chọn

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
59.11% Rating
Điểm: 2.96 / 5
45 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain