Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc ngân hàng trung ương Đức khẳng định: Quản lý tiền số cần được thực hiện trên quy mô toàn cầu

Đăng bởi: PaulAdams  - 18/01/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Joachim Wuermeling, uỷ viên ban giám đốc Ngân hàng Trung ương Đức, đã đưa ra quan điểm rằng việc quản lý tiền số cần phải được thực hiện dựa trên sự hợp tác của nhiều quốc gia.

Phát biểu trong hội nghị tại Frankfurt, vị giám đốc cho biết:

“Việc quản lý tiền điện tử hiệu quả phải được thực hiện cùng sự hợp tác của nhiều quốc gia đơn giản vì nguồn lực của một hay một vài quốc gia là không đủ.”

Điển hình như sau lệnh cấm hồi tháng 9 của Trung Quốc, một quốc gia có ảnh hưởng rất lớn đối với thị trường tiền điện tử, các nhà đầu tư và traders chỉ đơn giản là chuyển qua những quốc gia lân cận như Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Ngoài ra, theo bigcoinvietnam có không ít quốc gia đã cố gắng định hình tiền điện tử theo nhiều cách khác nhau nhưng gần như sự việc ấy đều không đi tới đâu, có chăng chỉ đưa được một phần thị trường tiền ảo ra khỏi biên giới quốc gia mà thôi.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hàn Quốc mới đây cũng đã đưa ra lệnh cấm đối với thị trường tiền số. Nga cũng rất cố gắng để xây dựng một “sàn giao dịch quốc gia”. Mỹ cũng đang áp dụng hệ thống kiểm soát tiền thuật điện tử đối với cả liên bang lẫn tiểu bang. Gần đây nhất là việc tiểu bang Texas đã đưa ra lệnh cấm với Bitconnect. Nhưng tất cả những hành động đơn lẻ từ các quốc gia này không thể làm thay đổi gì đến vấn đề chung lớn nhất của thị trường tiến số.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ