Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc ngân hàng trung ương Đức khẳng định: Quản lý tiền số cần được thực hiện trên quy mô toàn cầu

Đăng bởi: PaulAdams  - 18/01/2018 - 111 lượt xem
Chia sẻ
 

Joachim Wuermeling, uỷ viên ban giám đốc Ngân hàng Trung ương Đức, đã đưa ra quan điểm rằng việc quản lý tiền số cần phải được thực hiện dựa trên sự hợp tác của nhiều quốc gia.

Phát biểu trong hội nghị tại Frankfurt, vị giám đốc cho biết:

“Việc quản lý tiền điện tử hiệu quả phải được thực hiện cùng sự hợp tác của nhiều quốc gia đơn giản vì nguồn lực của một hay một vài quốc gia là không đủ.”

Điển hình như sau lệnh cấm hồi tháng 9 của Trung Quốc, một quốc gia có ảnh hưởng rất lớn đối với thị trường tiền điện tử, các nhà đầu tư và traders chỉ đơn giản là chuyển qua những quốc gia lân cận như Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Ngoài ra, theo bigcoinvietnam có không ít quốc gia đã cố gắng định hình tiền điện tử theo nhiều cách khác nhau nhưng gần như sự việc ấy đều không đi tới đâu, có chăng chỉ đưa được một phần thị trường tiền ảo ra khỏi biên giới quốc gia mà thôi.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hàn Quốc mới đây cũng đã đưa ra lệnh cấm đối với thị trường tiền số. Nga cũng rất cố gắng để xây dựng một “sàn giao dịch quốc gia”. Mỹ cũng đang áp dụng hệ thống kiểm soát tiền thuật điện tử đối với cả liên bang lẫn tiểu bang. Gần đây nhất là việc tiểu bang Texas đã đưa ra lệnh cấm với Bitconnect. Nhưng tất cả những hành động đơn lẻ từ các quốc gia này không thể làm thay đổi gì đến vấn đề chung lớn nhất của thị trường tiến số.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ