Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 350 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Dan Morehead, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc đầu tư của Quỹ phòng hộ Tiền mã hóa – Pantera Capital, gần đây đã tuyên bố rằng ngay cả khi Bitcoin thất bại như Pets.com – một bong bóng dot-com, thì chúng tôi vẫn sẽ thấy các nhà đầu tư kiếm được một số tiền khổng lồ từ đồng tiền mã hóa này.

Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công

Giám đc qu phòng h  Crypto: Mc dù bitcoin lao dc v giá tr, chúng ta vn kiếm được tin

 

Bitcoin  tht bi như Pets.com

Dan Morehead, Giám đốc điều hành của quỹ phòng hộ tiền mã hóa  Pantera Capital , không phải là người lạ đối với những nhận xét tích cực liên quan đến tiền mã hóa bitcoin và thị trường crypto trên các trang truyền thông xã hội. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông nhận xét rằng thị trường crypto đã đạt được kết quả cao và vượt trội hơn hẳn so với các thị trường tài chính chủ đạo.

Morehead đã đưa ra nhận định này ngay sau khi có sự điều chỉnh đáng kể từ  thị trường crypto, cho thấy tổng số mức trần thị trường Crypto đã  giảm gần 50% vào đầu năm 2018.

Ngay cả khi sự sụt giảm giá về giá trị của các loại tiền mã hóa  vẫn tồn tại, Morehead vẫn lạc quan  tin rằng các nhà đầu tư vẫn có thể thu được một số tiền khổng lồ từ nó. Bằng cách nêu ra quan điểm của mình, nhà đầu tư đã chuyển đổi lập luận bong bóng dot-com trên nó.

Trong bức thư gửi các nhà đầu tư vào ngày 16 tháng 3 năm 2018, Tổng giám đốc  của Pantera  đã mô tả một bước đi  tích cực, trong đó các nhà đầu tư có cả Pets.com và Amazon.com trong danh mục IPO của họ.

Đương nhiên, và mặc dù phần lớn các cổ phiếu Internet rơi vào tình trạng biến thiên liên tục trong suốt  thiên niên kỷ qua ,  nhưng các nhà đầu tư vẫn được hưởng lợi to lớn.

Kết luận  từ bức thư của ông, ông đã đảm bảo với các nhà đầu tư rằng thậm chí nếu trong trường hợp bitcoin  thất bại như Pets.com, họ vẫn sẽ có thể làm rất tốt.

Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công

Bitcoin  thất bại như Pets.com

Qu phòng h Pantera

Tháng hai không phải là một tháng hoạt động náo nhiệt  đối với các quỹ phòng hộ crypto hay nói cách khác họ đã trải qua một tháng quá ảm đạm khi thị trường Crypto đang chìm dưới biển khơi. Các quỹ phòng hộ hàng rào bảo mật của  thị trường Crypto đã giảm khoảng 0,08 phần trăm và các tổ chức cuối cùng hoạt động kém như vậy là vào tháng 10 năm 2016.

Đối với Pantera nói riêng, quỹ phòng hộ đã giảm khoảng 25% trong hai tháng đầu năm 2018 .

Theo lá thư gửi các nhà đầu tư, Quỹ ICO của Pantera mất khoảng 25% giá trị năm ngoái, nhưng quỹ vẫn tăng hơn 200% kể từ khi nó được thành lập . Quỹ ICO dài hạn của quỹ phòng hộ này tăng 5,9%, và Quỹ Tài sản Kỹ thuật số giảm 16,8%. Quỹ tài trợ Bitcoin Pantera đã giảm 26,9% trong năm nay, nhưng kể từ khi thành lập đến nay, quỹ đã tăng tới 16,000 phần trăm.

Kết quả là, Morehead tiếp tục tin rằng các nhà đầu tư của ông sẽ thu được lợi nhuận tốt từ các khoản đầu tư của họ trong thị trường crypto.

Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công

Quỹ phòng hộ Pantera

Bitcoin – phép l phi thường ca Tài chính

Trong bức thư gửi các nhà đầu tư, Tổng giám đốc Pantera đã nói về tầm quan trọng của một danh mục đầu tư crypto đa dạng . Ông đã lấy cảm hứng từ Jeff Bezos, Giám đốc điều hành của Amazon và chiến lược đầu tư của ông trong thời kỳ dot-com.

Ông khuyên các nhà đầu tư nên có một số phần trăm danh mục đầu tư crypto của họ được đầu tư vào các dự án blockchain và thậm chí còn gọi bitcoin là "phép lạ phi thường của  tài chính".

Bạn đang đọc bài: Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin


Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).


 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng họ đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại địa phương.

Ellenbogen nói:

“Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở cleveland.”

Không phải là bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài. Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend trở thành bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Và Trung tâm khoa học Great Lakes chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền mã hóa như là một phương thức thanh toán.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong 5 năm qua, Bitcoin đã trở thành một thứ tài sản có giá trị, với mức vốn hóa của nó đã lên tới 110 tỉ USD, ngoài ra bitcoin còn được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tích hợp tiền mã hóa là một xu hướng mới

Việc tích hợp các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các tổ chức sử dụng tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng. Sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng trong thị trường tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ