Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 324 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Dan Morehead, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc đầu tư của Quỹ phòng hộ Tiền mã hóa – Pantera Capital, gần đây đã tuyên bố rằng ngay cả khi Bitcoin thất bại như Pets.com – một bong bóng dot-com, thì chúng tôi vẫn sẽ thấy các nhà đầu tư kiếm được một số tiền khổng lồ từ đồng tiền mã hóa này.

Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công

Giám đc qu phòng h  Crypto: Mc dù bitcoin lao dc v giá tr, chúng ta vn kiếm được tin

 

Bitcoin  tht bi như Pets.com

Dan Morehead, Giám đốc điều hành của quỹ phòng hộ tiền mã hóa  Pantera Capital , không phải là người lạ đối với những nhận xét tích cực liên quan đến tiền mã hóa bitcoin và thị trường crypto trên các trang truyền thông xã hội. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông nhận xét rằng thị trường crypto đã đạt được kết quả cao và vượt trội hơn hẳn so với các thị trường tài chính chủ đạo.

Morehead đã đưa ra nhận định này ngay sau khi có sự điều chỉnh đáng kể từ  thị trường crypto, cho thấy tổng số mức trần thị trường Crypto đã  giảm gần 50% vào đầu năm 2018.

Ngay cả khi sự sụt giảm giá về giá trị của các loại tiền mã hóa  vẫn tồn tại, Morehead vẫn lạc quan  tin rằng các nhà đầu tư vẫn có thể thu được một số tiền khổng lồ từ nó. Bằng cách nêu ra quan điểm của mình, nhà đầu tư đã chuyển đổi lập luận bong bóng dot-com trên nó.

Trong bức thư gửi các nhà đầu tư vào ngày 16 tháng 3 năm 2018, Tổng giám đốc  của Pantera  đã mô tả một bước đi  tích cực, trong đó các nhà đầu tư có cả Pets.com và Amazon.com trong danh mục IPO của họ.

Đương nhiên, và mặc dù phần lớn các cổ phiếu Internet rơi vào tình trạng biến thiên liên tục trong suốt  thiên niên kỷ qua ,  nhưng các nhà đầu tư vẫn được hưởng lợi to lớn.

Kết luận  từ bức thư của ông, ông đã đảm bảo với các nhà đầu tư rằng thậm chí nếu trong trường hợp bitcoin  thất bại như Pets.com, họ vẫn sẽ có thể làm rất tốt.

Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công

Bitcoin  thất bại như Pets.com

Qu phòng h Pantera

Tháng hai không phải là một tháng hoạt động náo nhiệt  đối với các quỹ phòng hộ crypto hay nói cách khác họ đã trải qua một tháng quá ảm đạm khi thị trường Crypto đang chìm dưới biển khơi. Các quỹ phòng hộ hàng rào bảo mật của  thị trường Crypto đã giảm khoảng 0,08 phần trăm và các tổ chức cuối cùng hoạt động kém như vậy là vào tháng 10 năm 2016.

Đối với Pantera nói riêng, quỹ phòng hộ đã giảm khoảng 25% trong hai tháng đầu năm 2018 .

Theo lá thư gửi các nhà đầu tư, Quỹ ICO của Pantera mất khoảng 25% giá trị năm ngoái, nhưng quỹ vẫn tăng hơn 200% kể từ khi nó được thành lập . Quỹ ICO dài hạn của quỹ phòng hộ này tăng 5,9%, và Quỹ Tài sản Kỹ thuật số giảm 16,8%. Quỹ tài trợ Bitcoin Pantera đã giảm 26,9% trong năm nay, nhưng kể từ khi thành lập đến nay, quỹ đã tăng tới 16,000 phần trăm.

Kết quả là, Morehead tiếp tục tin rằng các nhà đầu tư của ông sẽ thu được lợi nhuận tốt từ các khoản đầu tư của họ trong thị trường crypto.

Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công

Quỹ phòng hộ Pantera

Bitcoin – phép l phi thường ca Tài chính

Trong bức thư gửi các nhà đầu tư, Tổng giám đốc Pantera đã nói về tầm quan trọng của một danh mục đầu tư crypto đa dạng . Ông đã lấy cảm hứng từ Jeff Bezos, Giám đốc điều hành của Amazon và chiến lược đầu tư của ông trong thời kỳ dot-com.

Ông khuyên các nhà đầu tư nên có một số phần trăm danh mục đầu tư crypto của họ được đầu tư vào các dự án blockchain và thậm chí còn gọi bitcoin là "phép lạ phi thường của  tài chính".

Bạn đang đọc bài: Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không?


Ngay sau vụ hack sàn giao dịch tiền mã hóa Bithumb và Coincheck diễn ra, sàn Zaif của Nhật Bản cũng đã bị tấn công làm thiệt hại đến gần 60 triệu USD của các nhà đầu tư. Cả ba sàn giao dịch trên đều được cho là có hệ thống an ninh không chặt chẽ.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Coincheck - sàn giao dịch này mất hơn 500 triệu USD dưới dạng tiền NEM, điều này làm cho các nhà đầu tư Nhật Bản phẫn nộ sau khi CEO Koichiro Wada thừa nhận rằng công ty không có đủ chuyên gia an ninh để có thể quản lý sàn giao dịch.

Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không?

Theo lời Wada:

“Chúng tôi ý thức được rằng chúng tôi không có đủ nhân lực cho việc kiểm tra hệ thống nội bộ, các rủi ro về quản trị và hệ thống. Chúng tôi đang cố gắng tìm thêm nhân sự cho vấn đề này, tuy nhiên đã bất thành và đây là hậu quả tất yếu.”

Đội ngũ của NEM cho biết trong một tuyên bố rằng trong khi họ đang tận dụng hệ thống tự động để có thể tìm lại lượng tiền đã mất cho các nhà đầu tư của Coincheck, họ cũng phải thừa nhận rằng đây là một hệ thống an ninh kém. Bithumb cũng bị chỉ trích tương tự bởi chính phủ Hàn Quốc và các đơn vị an ninh địa phương. Hệ quả là việc sàn này bị bắt buộc ngừng nhận đăng ký người dùng mới hơn một tháng để cải tổ lại hệ thống quản trị nội bộ.

Sàn giao dịch phi tập trung có giải quyết được vấn đề này không?

Các sàn giao dịch Ethereum phân quyền như IDEX có thể sử dụng các hợp đồng thông minh trên các mạng lưới blockchain để có thể thực hiện các trao đổi giữa các bên. Sàn phân quyền này có thể tránh được những nạn hacker và những lỗ hổng an ninh vì các hacker rất khó để có thể đột nhập được vào các mạng lưới giao dịch giữa các bên.

Trên các sàn phân quyền như IDEX, người dùng có thể trao đổi các loại ví như Trezor, Ledger và MetaMask. Do vậy, vào mọi thời điểm này người dùng có thể kiểm soát được quỹ tiền của họ bằng cách kết nối ví của họ để thực hiện giao dịch.

Quỹ tiền sẽ không rời khỏi ví của họ trừ khi người dùng thực hiện các thao tác trên Mainnet của Ethereum, nơi dữ liệu sẽ không bị thay đổi. Theo đó, người sử dụng sẽ không thể rơi vào tình trạng rủi ro bị tấn công từ bên ngoài.

Các sàn phân quyền có thể trở nên quen thuộc với một nhóm trader quan tâm về hình thức đầu tư vào một loại tiền mã hóa với tính thanh khoản trước khi tổng hợp sàn giao dịch tập trung.

Token và các đồng ERC20 vừa phát hành có thể tận dụng tài sản của họ trên nền tảng trao đổi kỹ thuật số giữa các bên để có thể tạo ra tính thanh khoản, vì cũng vì không quá tốn kém để làm được việc đó, rồi mới hướng tới việc tổng hợp các sàn giao dịch tập trung.

Về vấn đề trải nghiệm và tính thực tiễn cho người dùng, vì hầu hết các sàn phân quyền đã tồn tại ví Ethereum, hiện không còn quá phức tạp so với việc thao tác trên các sàn tập trung. Trong khi cần phải thực hiện thêm vài thao tác, các trader cũng có thể dễ dàng chuyển qua các giải pháp phân quyền khác.

Các sàn phi tập trung liệu có cạnh tranh được với các sàn truyền thống không?

Ủy viên Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) Hester Peirce đã cho rằng “chỉ một số ít các nhà đầu tư có thể thích ứng được với các cơ hội đầu tư đa dạng mà các loại tài sản này cung cấp”. Ngụ ý người ta sẽ cần thêm nhiều kĩ năng cũng như cần có kiến thức để có thể trao đổi tiền mã hóa trong thị trường này.

Với việc giao dịch tiền mã hóa trên các sàn hiện khá là phổ biến, với một số giao diện tốt và thân thiện hơn với người sử dụng. Có thể sẽ có nhiều nhà đầu tư chọn các sàn phân quyền như một giải pháp thay thế.

Bạn đang xem: Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ