Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 384 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Dan Morehead, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc đầu tư của Quỹ phòng hộ Tiền mã hóa – Pantera Capital, gần đây đã tuyên bố rằng ngay cả khi Bitcoin thất bại như Pets.com – một bong bóng dot-com, thì chúng tôi vẫn sẽ thấy các nhà đầu tư kiếm được một số tiền khổng lồ từ đồng tiền mã hóa này.

Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công

Giám đc qu phòng h  Crypto: Mc dù bitcoin lao dc v giá tr, chúng ta vn kiếm được tin

 

Bitcoin  tht bi như Pets.com

Dan Morehead, Giám đốc điều hành của quỹ phòng hộ tiền mã hóa  Pantera Capital , không phải là người lạ đối với những nhận xét tích cực liên quan đến tiền mã hóa bitcoin và thị trường crypto trên các trang truyền thông xã hội. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông nhận xét rằng thị trường crypto đã đạt được kết quả cao và vượt trội hơn hẳn so với các thị trường tài chính chủ đạo.

Morehead đã đưa ra nhận định này ngay sau khi có sự điều chỉnh đáng kể từ  thị trường crypto, cho thấy tổng số mức trần thị trường Crypto đã  giảm gần 50% vào đầu năm 2018.

Ngay cả khi sự sụt giảm giá về giá trị của các loại tiền mã hóa  vẫn tồn tại, Morehead vẫn lạc quan  tin rằng các nhà đầu tư vẫn có thể thu được một số tiền khổng lồ từ nó. Bằng cách nêu ra quan điểm của mình, nhà đầu tư đã chuyển đổi lập luận bong bóng dot-com trên nó.

Trong bức thư gửi các nhà đầu tư vào ngày 16 tháng 3 năm 2018, Tổng giám đốc  của Pantera  đã mô tả một bước đi  tích cực, trong đó các nhà đầu tư có cả Pets.com và Amazon.com trong danh mục IPO của họ.

Đương nhiên, và mặc dù phần lớn các cổ phiếu Internet rơi vào tình trạng biến thiên liên tục trong suốt  thiên niên kỷ qua ,  nhưng các nhà đầu tư vẫn được hưởng lợi to lớn.

Kết luận  từ bức thư của ông, ông đã đảm bảo với các nhà đầu tư rằng thậm chí nếu trong trường hợp bitcoin  thất bại như Pets.com, họ vẫn sẽ có thể làm rất tốt.

Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công

Bitcoin  thất bại như Pets.com

Qu phòng h Pantera

Tháng hai không phải là một tháng hoạt động náo nhiệt  đối với các quỹ phòng hộ crypto hay nói cách khác họ đã trải qua một tháng quá ảm đạm khi thị trường Crypto đang chìm dưới biển khơi. Các quỹ phòng hộ hàng rào bảo mật của  thị trường Crypto đã giảm khoảng 0,08 phần trăm và các tổ chức cuối cùng hoạt động kém như vậy là vào tháng 10 năm 2016.

Đối với Pantera nói riêng, quỹ phòng hộ đã giảm khoảng 25% trong hai tháng đầu năm 2018 .

Theo lá thư gửi các nhà đầu tư, Quỹ ICO của Pantera mất khoảng 25% giá trị năm ngoái, nhưng quỹ vẫn tăng hơn 200% kể từ khi nó được thành lập . Quỹ ICO dài hạn của quỹ phòng hộ này tăng 5,9%, và Quỹ Tài sản Kỹ thuật số giảm 16,8%. Quỹ tài trợ Bitcoin Pantera đã giảm 26,9% trong năm nay, nhưng kể từ khi thành lập đến nay, quỹ đã tăng tới 16,000 phần trăm.

Kết quả là, Morehead tiếp tục tin rằng các nhà đầu tư của ông sẽ thu được lợi nhuận tốt từ các khoản đầu tư của họ trong thị trường crypto.

Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công

Quỹ phòng hộ Pantera

Bitcoin – phép l phi thường ca Tài chính

Trong bức thư gửi các nhà đầu tư, Tổng giám đốc Pantera đã nói về tầm quan trọng của một danh mục đầu tư crypto đa dạng . Ông đã lấy cảm hứng từ Jeff Bezos, Giám đốc điều hành của Amazon và chiến lược đầu tư của ông trong thời kỳ dot-com.

Ông khuyên các nhà đầu tư nên có một số phần trăm danh mục đầu tư crypto của họ được đầu tư vào các dự án blockchain và thậm chí còn gọi bitcoin là "phép lạ phi thường của  tài chính".

Bạn đang đọc bài: Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ