Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 440 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Dan Morehead, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc đầu tư của Quỹ phòng hộ Tiền mã hóa – Pantera Capital, gần đây đã tuyên bố rằng ngay cả khi Bitcoin thất bại như Pets.com – một bong bóng dot-com, thì chúng tôi vẫn sẽ thấy các nhà đầu tư kiếm được một số tiền khổng lồ từ đồng tiền mã hóa này.

Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công

Giám đc qu phòng h  Crypto: Mc dù bitcoin lao dc v giá tr, chúng ta vn kiếm được tin

 

Bitcoin  tht bi như Pets.com

Dan Morehead, Giám đốc điều hành của quỹ phòng hộ tiền mã hóa  Pantera Capital , không phải là người lạ đối với những nhận xét tích cực liên quan đến tiền mã hóa bitcoin và thị trường crypto trên các trang truyền thông xã hội. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông nhận xét rằng thị trường crypto đã đạt được kết quả cao và vượt trội hơn hẳn so với các thị trường tài chính chủ đạo.

Morehead đã đưa ra nhận định này ngay sau khi có sự điều chỉnh đáng kể từ  thị trường crypto, cho thấy tổng số mức trần thị trường Crypto đã  giảm gần 50% vào đầu năm 2018.

Ngay cả khi sự sụt giảm giá về giá trị của các loại tiền mã hóa  vẫn tồn tại, Morehead vẫn lạc quan  tin rằng các nhà đầu tư vẫn có thể thu được một số tiền khổng lồ từ nó. Bằng cách nêu ra quan điểm của mình, nhà đầu tư đã chuyển đổi lập luận bong bóng dot-com trên nó.

Trong bức thư gửi các nhà đầu tư vào ngày 16 tháng 3 năm 2018, Tổng giám đốc  của Pantera  đã mô tả một bước đi  tích cực, trong đó các nhà đầu tư có cả Pets.com và Amazon.com trong danh mục IPO của họ.

Đương nhiên, và mặc dù phần lớn các cổ phiếu Internet rơi vào tình trạng biến thiên liên tục trong suốt  thiên niên kỷ qua ,  nhưng các nhà đầu tư vẫn được hưởng lợi to lớn.

Kết luận  từ bức thư của ông, ông đã đảm bảo với các nhà đầu tư rằng thậm chí nếu trong trường hợp bitcoin  thất bại như Pets.com, họ vẫn sẽ có thể làm rất tốt.

Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công

Bitcoin  thất bại như Pets.com

Qu phòng h Pantera

Tháng hai không phải là một tháng hoạt động náo nhiệt  đối với các quỹ phòng hộ crypto hay nói cách khác họ đã trải qua một tháng quá ảm đạm khi thị trường Crypto đang chìm dưới biển khơi. Các quỹ phòng hộ hàng rào bảo mật của  thị trường Crypto đã giảm khoảng 0,08 phần trăm và các tổ chức cuối cùng hoạt động kém như vậy là vào tháng 10 năm 2016.

Đối với Pantera nói riêng, quỹ phòng hộ đã giảm khoảng 25% trong hai tháng đầu năm 2018 .

Theo lá thư gửi các nhà đầu tư, Quỹ ICO của Pantera mất khoảng 25% giá trị năm ngoái, nhưng quỹ vẫn tăng hơn 200% kể từ khi nó được thành lập . Quỹ ICO dài hạn của quỹ phòng hộ này tăng 5,9%, và Quỹ Tài sản Kỹ thuật số giảm 16,8%. Quỹ tài trợ Bitcoin Pantera đã giảm 26,9% trong năm nay, nhưng kể từ khi thành lập đến nay, quỹ đã tăng tới 16,000 phần trăm.

Kết quả là, Morehead tiếp tục tin rằng các nhà đầu tư của ông sẽ thu được lợi nhuận tốt từ các khoản đầu tư của họ trong thị trường crypto.

Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công

Quỹ phòng hộ Pantera

Bitcoin – phép l phi thường ca Tài chính

Trong bức thư gửi các nhà đầu tư, Tổng giám đốc Pantera đã nói về tầm quan trọng của một danh mục đầu tư crypto đa dạng . Ông đã lấy cảm hứng từ Jeff Bezos, Giám đốc điều hành của Amazon và chiến lược đầu tư của ông trong thời kỳ dot-com.

Ông khuyên các nhà đầu tư nên có một số phần trăm danh mục đầu tư crypto của họ được đầu tư vào các dự án blockchain và thậm chí còn gọi bitcoin là "phép lạ phi thường của  tài chính".

Bạn đang đọc bài: Giám đốc Quỹ phòng hộ Crypto: Ngay cả khi bong bóng bị vỡ chúng ta vẫn thành công  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain