Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế Christine Lagarde nói: Quy định về tiền mã hoá là

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/02/2018 - 147 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Người đứng đầu Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cho rằng quy định tiền mã hoá là “không thể tránh khỏi” do tiện ích công nghệ mới ra đời như một công cụ mà bọn tội phạm có thể sử dụng để trốn tránh các hoạt động bất hợp pháp.

 

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với CNN Money tại Hội nghị cấp cao Chính phủ thế giới tại Dubai vào ngày chủ nhật, Christine Lagarde, giám đốc điều hành IMF, cho biết rằng việc sử dụng bất hợp pháp tiền mã hoá đã làm cho IMF và cơ quan quản lý khác được xác định để phát triển một khuôn khổ cho việc quy định tiền mã hoá.

 

Cô ấy nói: "Có thể có một vài hoạt động bất hợp pháp trong việc sử dụng tiền mã hoá. "Chúng tôi đang tích cực tham gia chống rửa tiền và chống lại việc tài trợ khủng bố. Và qua đó củng cố quyết tâm của chúng tôi để làm việc trên hai hướng chính đó. "

 

Lagarde giải thích rằng sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, các cơ quan quản lý tập trung sự chú ý của họ vào các tổ chức như ngân hàng. Tuy nhiên, cô ấy nói rằng sự phổ biến của tiền mã hoá chứng minh rằng một khuôn khổ pháp lý “ dựa trên thực thể” là không đủ và rằng IMF và nhà quản lý khác phải mất một cách tiếp cận “dựa trên hoạt động” để giám sát việc sử dụng tiền mã hoá.

 

"Tôi tin rằng điều đó là không thể tránh khỏi", Lagarde nói về quy định của tiền mã hoá. "Chúng tôi rõ ràng phải chuyển sang một quy định dựa trên các hoạt động của tiền mã hoá. Hãy quên đi các thực thể, làm việc dựa trên các hoạt động của mình: ai làm gì và ai được cấp phép để làm những gì và những người được quy định là giám sát hợp lý. "

 

Tuyên bố này là sự phát triển mới nhất trong trục của Lagarde từ việc loại bỏ công nghệ blockchain ra khỏi tay để chẩn đoán nó như là một mối đe dọa cho cơ sở tài chính toàn cầu.

 

Vào năm 2015, Lagarde nói với khán giả của các ngân hàng rằng họ không cần phải lo lắng về Bitcoin và chọc cười những người bày tỏ mối quan tâm về nó.

 

Tuy nhiên, vào năm ngoái, cô đã cảnh báo rằng tiền mã hoá có thể mang lại "những sự gián đoạn lớn" và các ngân hàng "có thể sẽ không đủ sáng xuốt để loại bỏ các đồng tiền ảo".

 

Gần đây, Lagarde bắt đầu kiểm soát đóng cửa các hiệp hội tiêu cực của tiền mã hoá, và bắt đầu sử dụng nhận thức của mình trong các giao dịch bất hợp pháp và số tiền lớn của nghành điện mà khai thác mỏ tiêu thụ.

 

Quan điểm công khai tiêu cực này trùng hợp với sự thúc đẩy của IMF nhằm thúc đẩy khuôn khổ quốc tế về điều tiết tội phạm - một đề xuất đã được nhiều nhà quản lý tài chính của các nước G20 chấp nhận.

https://www.ccn.com/

 Cập nhật lúc 21h07

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ