Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế Christine Lagarde nói: Quy định về tiền mã hoá là

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/02/2018 - 113 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Người đứng đầu Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cho rằng quy định tiền mã hoá là “không thể tránh khỏi” do tiện ích công nghệ mới ra đời như một công cụ mà bọn tội phạm có thể sử dụng để trốn tránh các hoạt động bất hợp pháp.

 

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với CNN Money tại Hội nghị cấp cao Chính phủ thế giới tại Dubai vào ngày chủ nhật, Christine Lagarde, giám đốc điều hành IMF, cho biết rằng việc sử dụng bất hợp pháp tiền mã hoá đã làm cho IMF và cơ quan quản lý khác được xác định để phát triển một khuôn khổ cho việc quy định tiền mã hoá.

 

Cô ấy nói: "Có thể có một vài hoạt động bất hợp pháp trong việc sử dụng tiền mã hoá. "Chúng tôi đang tích cực tham gia chống rửa tiền và chống lại việc tài trợ khủng bố. Và qua đó củng cố quyết tâm của chúng tôi để làm việc trên hai hướng chính đó. "

 

Lagarde giải thích rằng sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, các cơ quan quản lý tập trung sự chú ý của họ vào các tổ chức như ngân hàng. Tuy nhiên, cô ấy nói rằng sự phổ biến của tiền mã hoá chứng minh rằng một khuôn khổ pháp lý “ dựa trên thực thể” là không đủ và rằng IMF và nhà quản lý khác phải mất một cách tiếp cận “dựa trên hoạt động” để giám sát việc sử dụng tiền mã hoá.

 

"Tôi tin rằng điều đó là không thể tránh khỏi", Lagarde nói về quy định của tiền mã hoá. "Chúng tôi rõ ràng phải chuyển sang một quy định dựa trên các hoạt động của tiền mã hoá. Hãy quên đi các thực thể, làm việc dựa trên các hoạt động của mình: ai làm gì và ai được cấp phép để làm những gì và những người được quy định là giám sát hợp lý. "

 

Tuyên bố này là sự phát triển mới nhất trong trục của Lagarde từ việc loại bỏ công nghệ blockchain ra khỏi tay để chẩn đoán nó như là một mối đe dọa cho cơ sở tài chính toàn cầu.

 

Vào năm 2015, Lagarde nói với khán giả của các ngân hàng rằng họ không cần phải lo lắng về Bitcoin và chọc cười những người bày tỏ mối quan tâm về nó.

 

Tuy nhiên, vào năm ngoái, cô đã cảnh báo rằng tiền mã hoá có thể mang lại "những sự gián đoạn lớn" và các ngân hàng "có thể sẽ không đủ sáng xuốt để loại bỏ các đồng tiền ảo".

 

Gần đây, Lagarde bắt đầu kiểm soát đóng cửa các hiệp hội tiêu cực của tiền mã hoá, và bắt đầu sử dụng nhận thức của mình trong các giao dịch bất hợp pháp và số tiền lớn của nghành điện mà khai thác mỏ tiêu thụ.

 

Quan điểm công khai tiêu cực này trùng hợp với sự thúc đẩy của IMF nhằm thúc đẩy khuôn khổ quốc tế về điều tiết tội phạm - một đề xuất đã được nhiều nhà quản lý tài chính của các nước G20 chấp nhận.

https://www.ccn.com/

 Cập nhật lúc 21h07

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ