Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc tài chính của ngân hàng CBA - Úc đã rời bỏ vị trí và tham gia vào Block.one.

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 135 lượt xem
Chia sẻ
 

Rob Jesudason, Giám đốc tài chính (CFO) của Ngân hàng Commonwealth Bank (CBA) tại Úc, đã rời khỏi ngân hàng để tham gia một công ty blockchain, Sydney Morning Herald đưa tin ngày 14 tháng 5. Jesudason từ chức có hiệu lực ngay lập tức để trở thành chủ tịch và trưởng nhóm nhân viên điều hành của công ty phần mềm blockchain Block.one.

 

Block.one là nhà phát triển phần mềm blockchain 'EOS.IS', một nền tảng giống như hệ điều hành nhằm hỗ trợ việc tạo ra các ứng dụng phân tán trên quy mô công nghiệp. Công ty đã tung ra một (ICO) vào tháng 6 năm 2017 để phát hành mã token 'EOS' tương thích với ECR-20, được dự kiến ​​sẽ được phân bổ tăng dần trong khoảng thời gian 341 ngày cho đến tháng 7 năm 2018. Ở mức 12 tỷ đô la, EOS là tài sản mã hóa lớn thứ năm theo vốn hoá thị trường.

Giám đốc điều hành của Block.one Brendan Blumer nói rằng kỹ năng của Jesudason là một " sự phù hợp lý tưởng" cho công ty, nhấn mạnh hồ sơ theo dõi của Jesaudson trong "đơn giản hoá việc điều tiết sự tiến bộ" cho các công nghệ mới nổi.
Theo tờ Morning Herald, việc từ chức của Jesuadson - sau chưa đầy một năm trong vai trò - vào đúng thời điểm khó khăn của CBA. Ngân hàng đang phải đối mặt với những cáo buộc “bùng nổ” rằng họ đã liên tục vi phạm luật chống rửa tiền và chống khủng bố, và sự hỗn loạn đã khiến sáu trong số 12 vị trí lãnh đạo cấp cao của họ không có người chịu trách nhiệm. Reuters tiếp tục đưa tin rằng CBA là nằm trong một cuộc điều tra độc lập đang diễn ra, đã san bằng các cáo buộc về hành vi sai trái phổ biến rộng rãi đối với một số tổ chức tài chính hàng đầu của Úc.
Nhà phân tích ngân hàng của CLSA Brian Johnson nói rằng sự ra đi của Jesudason ở giữa sự xáo trộn của CBA đã “gây ngạc nhiên” cho các thị trường tại Úc. Năm nay đã ngày càng thấy tài năng truyền thống nổi bật của khu vực tài chính di chuyển sang không gian tiền mã hoá. Vào tháng Tư, một cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã tham gia với tư cách là Giám đốc điều hành của ngân hàng thương mại điện tử Galaxy Digital, được thành lập bởi cựu giám đốc Mike Streetogratz của Phố Wall. Cùng tháng đó, sự dẫn đầu cánh tay blockchain của JP Morgan đã rời ngân hàng để bắt đầu thực hiện liên doanh độc lập của riêng mình.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Giám đốc tài chính của ngân hàng CBA - Úc đã rời bỏ vị trí và tham gia vào Block.one. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ