Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc tài chính của ngân hàng CBA - Úc đã rời bỏ vị trí và tham gia vào Block.one.

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 209 lượt xem
Chia sẻ
 

Rob Jesudason, Giám đốc tài chính (CFO) của Ngân hàng Commonwealth Bank (CBA) tại Úc, đã rời khỏi ngân hàng để tham gia một công ty blockchain, Sydney Morning Herald đưa tin ngày 14 tháng 5. Jesudason từ chức có hiệu lực ngay lập tức để trở thành chủ tịch và trưởng nhóm nhân viên điều hành của công ty phần mềm blockchain Block.one.

 

Block.one là nhà phát triển phần mềm blockchain 'EOS.IS', một nền tảng giống như hệ điều hành nhằm hỗ trợ việc tạo ra các ứng dụng phân tán trên quy mô công nghiệp. Công ty đã tung ra một (ICO) vào tháng 6 năm 2017 để phát hành mã token 'EOS' tương thích với ECR-20, được dự kiến ​​sẽ được phân bổ tăng dần trong khoảng thời gian 341 ngày cho đến tháng 7 năm 2018. Ở mức 12 tỷ đô la, EOS là tài sản mã hóa lớn thứ năm theo vốn hoá thị trường.

Giám đốc điều hành của Block.one Brendan Blumer nói rằng kỹ năng của Jesudason là một " sự phù hợp lý tưởng" cho công ty, nhấn mạnh hồ sơ theo dõi của Jesaudson trong "đơn giản hoá việc điều tiết sự tiến bộ" cho các công nghệ mới nổi.
Theo tờ Morning Herald, việc từ chức của Jesuadson - sau chưa đầy một năm trong vai trò - vào đúng thời điểm khó khăn của CBA. Ngân hàng đang phải đối mặt với những cáo buộc “bùng nổ” rằng họ đã liên tục vi phạm luật chống rửa tiền và chống khủng bố, và sự hỗn loạn đã khiến sáu trong số 12 vị trí lãnh đạo cấp cao của họ không có người chịu trách nhiệm. Reuters tiếp tục đưa tin rằng CBA là nằm trong một cuộc điều tra độc lập đang diễn ra, đã san bằng các cáo buộc về hành vi sai trái phổ biến rộng rãi đối với một số tổ chức tài chính hàng đầu của Úc.
Nhà phân tích ngân hàng của CLSA Brian Johnson nói rằng sự ra đi của Jesudason ở giữa sự xáo trộn của CBA đã “gây ngạc nhiên” cho các thị trường tại Úc. Năm nay đã ngày càng thấy tài năng truyền thống nổi bật của khu vực tài chính di chuyển sang không gian tiền mã hoá. Vào tháng Tư, một cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã tham gia với tư cách là Giám đốc điều hành của ngân hàng thương mại điện tử Galaxy Digital, được thành lập bởi cựu giám đốc Mike Streetogratz của Phố Wall. Cùng tháng đó, sự dẫn đầu cánh tay blockchain của JP Morgan đã rời ngân hàng để bắt đầu thực hiện liên doanh độc lập của riêng mình.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Giám đốc tài chính của ngân hàng CBA - Úc đã rời bỏ vị trí và tham gia vào Block.one. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại Hội nghị tiền điện tử


Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Theo tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí của Europol được công bố vào ngày 14/06/2019, Europol-Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu-cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh châu Âu đang tổ chức hội nghị tiền điện tử lần thứ Sáu, với hơn 300 chuyên gia về tiền điện tử từ cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân tham dự.

Hội nghị do Trung tâm tội phạm mạng châu Âu Europol (EC3) tổ chức và tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6/2019 tại trụ sở Europol ở Hague, Hà Lan - được cho là sự kiện tiền điện tử thực thi pháp luật lớn nhất ở châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, hội nghị tập trung vào các cơ hội tăng cường hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân nhằm ngăn chặn và phát hiện tốt hơn tội phạm kích hoạt tiền điện tử và thu hồi tài sản.

Các chuyên gia tham dự cho biết hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra để chống lừa đảo, trộm cắp tiền và tống tiền cũng như từ chối dịch vụ phân phối nếu có tình trạng lửa đảo.

Ngoài ra, Europol tiết lộ sự phát triển hiện tại của nó về một trò chơi đào tiền điện tử - được hợp tác phát triển với CENTRIC (Trung tâm nghiên cứu về khủng bố, khả năng phục hồi, tình báo và nghiên cứu tội phạm có tổ chức).

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2019 tại Hội nghị tội phạm mạng Europol-INTERPOL, đây là cơ hội đào tạo thực thi pháp luật đầu tiên cho các quan chức cấp cao để có được hướng dẫn thực hành truy tìm lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh điều tra tội phạm.

Hội nghị cũng được thông báp là cho đến hết tháng 5 năm 2019, việc loại bỏ tiền mã hóa lớn Bestmixer.io được thực hiện thông qua một nỗ lực chung của chính quyền Hà Lan, Luxembourg và Europol.

Những người tham gia thuộc khu vực tư nhân bao gồm một loạt các công ty tiền điện tử - trong số đó có các nhà cung cấp ví, trao đổi và xử lý thanh toán. Một số bên chính được đưa ra trong thông cáo báo chí là Binance, BitPay, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, Ledger, OKCoin, Shapeshift, LocalBitcoins và Tether.

Bên cạnh việc tập trung vào tội phạm tiền điện tử, hội nghị cũng đề cập đến các ứng dụng hợp pháp của công nghệ blockchain - bao gồm giao dịch tiền điện tử, đầu tư và thanh toán.

Như thông cáo báo chí đã đưa ra, hội nghị tiền điện tử cuối cùng của Europol đã cung cấp cho người tham gia các chứng chỉ xác thực blockchain để chứng minh tiện ích của công nghệ.

Như đã thông báo báo gần đây, ngay sau khi Europol từ bỏ Bestimixer.io, dịch vụ trộn tiền điện tử Bitcoin Blender tự nguyện đóng cửa. Sau tin tức, đồng sáng lập ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã mạo hiểm khả năng tạo ra một máy trộn ether dựa trên hợp đồng thông minh trên chuỗi cung ứng.

Bạn đang đọc bài: Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain