Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc tài chính của ngân hàng CBA - Úc đã rời bỏ vị trí và tham gia vào Block.one.

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 81 lượt xem
Chia sẻ
 

Rob Jesudason, Giám đốc tài chính (CFO) của Ngân hàng Commonwealth Bank (CBA) tại Úc, đã rời khỏi ngân hàng để tham gia một công ty blockchain, Sydney Morning Herald đưa tin ngày 14 tháng 5. Jesudason từ chức có hiệu lực ngay lập tức để trở thành chủ tịch và trưởng nhóm nhân viên điều hành của công ty phần mềm blockchain Block.one.

 

Block.one là nhà phát triển phần mềm blockchain 'EOS.IS', một nền tảng giống như hệ điều hành nhằm hỗ trợ việc tạo ra các ứng dụng phân tán trên quy mô công nghiệp. Công ty đã tung ra một (ICO) vào tháng 6 năm 2017 để phát hành mã token 'EOS' tương thích với ECR-20, được dự kiến ​​sẽ được phân bổ tăng dần trong khoảng thời gian 341 ngày cho đến tháng 7 năm 2018. Ở mức 12 tỷ đô la, EOS là tài sản mã hóa lớn thứ năm theo vốn hoá thị trường.

Giám đốc điều hành của Block.one Brendan Blumer nói rằng kỹ năng của Jesudason là một " sự phù hợp lý tưởng" cho công ty, nhấn mạnh hồ sơ theo dõi của Jesaudson trong "đơn giản hoá việc điều tiết sự tiến bộ" cho các công nghệ mới nổi.
Theo tờ Morning Herald, việc từ chức của Jesuadson - sau chưa đầy một năm trong vai trò - vào đúng thời điểm khó khăn của CBA. Ngân hàng đang phải đối mặt với những cáo buộc “bùng nổ” rằng họ đã liên tục vi phạm luật chống rửa tiền và chống khủng bố, và sự hỗn loạn đã khiến sáu trong số 12 vị trí lãnh đạo cấp cao của họ không có người chịu trách nhiệm. Reuters tiếp tục đưa tin rằng CBA là nằm trong một cuộc điều tra độc lập đang diễn ra, đã san bằng các cáo buộc về hành vi sai trái phổ biến rộng rãi đối với một số tổ chức tài chính hàng đầu của Úc.
Nhà phân tích ngân hàng của CLSA Brian Johnson nói rằng sự ra đi của Jesudason ở giữa sự xáo trộn của CBA đã “gây ngạc nhiên” cho các thị trường tại Úc. Năm nay đã ngày càng thấy tài năng truyền thống nổi bật của khu vực tài chính di chuyển sang không gian tiền mã hoá. Vào tháng Tư, một cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã tham gia với tư cách là Giám đốc điều hành của ngân hàng thương mại điện tử Galaxy Digital, được thành lập bởi cựu giám đốc Mike Streetogratz của Phố Wall. Cùng tháng đó, sự dẫn đầu cánh tay blockchain của JP Morgan đã rời ngân hàng để bắt đầu thực hiện liên doanh độc lập của riêng mình.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Giám đốc tài chính của ngân hàng CBA - Úc đã rời bỏ vị trí và tham gia vào Block.one. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ