Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc tài chính của ngân hàng CBA - Úc đã rời bỏ vị trí và tham gia vào Block.one.

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

Rob Jesudason, Giám đốc tài chính (CFO) của Ngân hàng Commonwealth Bank (CBA) tại Úc, đã rời khỏi ngân hàng để tham gia một công ty blockchain, Sydney Morning Herald đưa tin ngày 14 tháng 5. Jesudason từ chức có hiệu lực ngay lập tức để trở thành chủ tịch và trưởng nhóm nhân viên điều hành của công ty phần mềm blockchain Block.one.

 

Block.one là nhà phát triển phần mềm blockchain 'EOS.IS', một nền tảng giống như hệ điều hành nhằm hỗ trợ việc tạo ra các ứng dụng phân tán trên quy mô công nghiệp. Công ty đã tung ra một (ICO) vào tháng 6 năm 2017 để phát hành mã token 'EOS' tương thích với ECR-20, được dự kiến ​​sẽ được phân bổ tăng dần trong khoảng thời gian 341 ngày cho đến tháng 7 năm 2018. Ở mức 12 tỷ đô la, EOS là tài sản mã hóa lớn thứ năm theo vốn hoá thị trường.

Giám đốc điều hành của Block.one Brendan Blumer nói rằng kỹ năng của Jesudason là một " sự phù hợp lý tưởng" cho công ty, nhấn mạnh hồ sơ theo dõi của Jesaudson trong "đơn giản hoá việc điều tiết sự tiến bộ" cho các công nghệ mới nổi.
Theo tờ Morning Herald, việc từ chức của Jesuadson - sau chưa đầy một năm trong vai trò - vào đúng thời điểm khó khăn của CBA. Ngân hàng đang phải đối mặt với những cáo buộc “bùng nổ” rằng họ đã liên tục vi phạm luật chống rửa tiền và chống khủng bố, và sự hỗn loạn đã khiến sáu trong số 12 vị trí lãnh đạo cấp cao của họ không có người chịu trách nhiệm. Reuters tiếp tục đưa tin rằng CBA là nằm trong một cuộc điều tra độc lập đang diễn ra, đã san bằng các cáo buộc về hành vi sai trái phổ biến rộng rãi đối với một số tổ chức tài chính hàng đầu của Úc.
Nhà phân tích ngân hàng của CLSA Brian Johnson nói rằng sự ra đi của Jesudason ở giữa sự xáo trộn của CBA đã “gây ngạc nhiên” cho các thị trường tại Úc. Năm nay đã ngày càng thấy tài năng truyền thống nổi bật của khu vực tài chính di chuyển sang không gian tiền mã hoá. Vào tháng Tư, một cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã tham gia với tư cách là Giám đốc điều hành của ngân hàng thương mại điện tử Galaxy Digital, được thành lập bởi cựu giám đốc Mike Streetogratz của Phố Wall. Cùng tháng đó, sự dẫn đầu cánh tay blockchain của JP Morgan đã rời ngân hàng để bắt đầu thực hiện liên doanh độc lập của riêng mình.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Giám đốc tài chính của ngân hàng CBA - Úc đã rời bỏ vị trí và tham gia vào Block.one. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ