Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc trung tâm IBM Blockchain Labs ghé thăm văn phòng của CREDITS tại Moscow

Đăng bởi:   - 23/05/2018 - 401 lượt xem
Chia sẻ
 

Nitin Gaur, Giám đốc trung tâm IBM Blockchain Labs ghé thăm văn phòng của CREDITS tại Moscow

Nitin Gaur, Giám đốc trung tâm IBM Blockchain Labs và là một thành viên của ban cố vấn dự án CREDITS đã ghé qua văn phòng CREDITS trong ngày đầu tiên đặt chân đến Moscow. Trong những giờ ghé thăm ít ỏi, Nitin đã cùng với các thành viên sáng lập dự án ông Igor Chugunov (CE0) và Eugeniy Butyaev (CTO) thảo luận về các biện pháp tiếp cận, các giải pháp công nghệ và chiến lược phát triển của dự án. Bằng một cách nghĩ thẳng thắn và tư duy điều hành doanh nghiệp, Nitin tuyên bố “ Mạng lưới hay cộng đồng, hệ sinh thái chính là thứ sẽ xác định mô hình doanh nghiệp”.

Nitin cũng đã có cơ hội gặp gỡ các thành viên nhóm lập trình và thảo luận chuyên sâu về “thuật toán đồng thuận” cũng như quá trình xử lý tiến hành cửa sổ crypto và đã chia sẻ một số những lời khuyên đáng giá. Dựa trên các dữ liệu input này, nhóm phát triển chúng tôi hiện đang tiến hành hoàn thiện sử đổi và tối ưu hóa giao thức. Phân tích ngẫu nhiên stochastic analysis trong quá trình tái hoạt động các node mạng cũng sẽ được nhanh chóng đẩy lên. Phiên bản pre-release tiền phát hành sẽ được trình bày trong cuộc thử nghiệm theo sau các phân tích ngẫu nhiên này.

Nitin và team CREDITS sẽ tích cực nỗ lực hướng đến việc tìm ra những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và nổi tiếng để tham gia vào quá trình thử nghiệm, kiểm tra mức độ thực thi của nền tảng CREDITS.

Việc tìm kiếm các thành viên kiểm tra chéo cùng thử nghiệm kiểm chứng nền tảng blockchain CREDITS đã và đang được đẩy mạnh vì chúng tôi biết chắc đây sẽ là một động lực, hữu ích cho quá trình phát triển lâu dài của dự án.

Bạn đang đọc bài viết: Giám đốc trung tâm IBM Blockchain Labs ghé thăm văn phòng của CREDITS tại Moscow

Tại chuyên mục: Tin Tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain