Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc trung tâm IBM Blockchain Labs ghé thăm văn phòng của CREDITS tại Moscow

Đăng bởi:   - 23/05/2018 - 503 lượt xem
Chia sẻ
 

Nitin Gaur, Giám đốc trung tâm IBM Blockchain Labs ghé thăm văn phòng của CREDITS tại Moscow

Nitin Gaur, Giám đốc trung tâm IBM Blockchain Labs và là một thành viên của ban cố vấn dự án CREDITS đã ghé qua văn phòng CREDITS trong ngày đầu tiên đặt chân đến Moscow. Trong những giờ ghé thăm ít ỏi, Nitin đã cùng với các thành viên sáng lập dự án ông Igor Chugunov (CE0) và Eugeniy Butyaev (CTO) thảo luận về các biện pháp tiếp cận, các giải pháp công nghệ và chiến lược phát triển của dự án. Bằng một cách nghĩ thẳng thắn và tư duy điều hành doanh nghiệp, Nitin tuyên bố “ Mạng lưới hay cộng đồng, hệ sinh thái chính là thứ sẽ xác định mô hình doanh nghiệp”.

Nitin cũng đã có cơ hội gặp gỡ các thành viên nhóm lập trình và thảo luận chuyên sâu về “thuật toán đồng thuận” cũng như quá trình xử lý tiến hành cửa sổ crypto và đã chia sẻ một số những lời khuyên đáng giá. Dựa trên các dữ liệu input này, nhóm phát triển chúng tôi hiện đang tiến hành hoàn thiện sử đổi và tối ưu hóa giao thức. Phân tích ngẫu nhiên stochastic analysis trong quá trình tái hoạt động các node mạng cũng sẽ được nhanh chóng đẩy lên. Phiên bản pre-release tiền phát hành sẽ được trình bày trong cuộc thử nghiệm theo sau các phân tích ngẫu nhiên này.

Nitin và team CREDITS sẽ tích cực nỗ lực hướng đến việc tìm ra những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và nổi tiếng để tham gia vào quá trình thử nghiệm, kiểm tra mức độ thực thi của nền tảng CREDITS.

Việc tìm kiếm các thành viên kiểm tra chéo cùng thử nghiệm kiểm chứng nền tảng blockchain CREDITS đã và đang được đẩy mạnh vì chúng tôi biết chắc đây sẽ là một động lực, hữu ích cho quá trình phát triển lâu dài của dự án.

Bạn đang đọc bài viết: Giám đốc trung tâm IBM Blockchain Labs ghé thăm văn phòng của CREDITS tại Moscow

Tại chuyên mục: Tin Tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
2 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Vitalik Buterin nuối tiếc quãng thời gian từng bị Ethereum phung phí


Vitalik Buterin, founder của Ethereum, vừa có mặt trong chương trình podcast "Hashing It Out", trong đó ông đã giải thích về cách mà mình sẽ xử lý vấn đề của Ethereum nếu như hiện giờ mới đang xây dựng nó. 

Buterin đã công nhận một số thay đổi, kể cả từ nhỏ đến lớn, như là cân nhắc một số yếu tố liên quan đến phí gas. Song Buterin cũng nhận xét rằng: "Họ đã không khởi đầu một cách hiệu quả".

 

Những thay đổi đề xuất của Buterin liên quan đến sharding và Proof-of-Stake

Sau khi đề cập đến giá gas và những thay đổi nhỏ hơn mà ông muốn thực hiện ngay từ đầu, Buterin đã xem xét một số thay đổi lớn hơn xung quanh Ethereum.

"Chúng tôi đã đánh giá quá thấp thời gian cần thiết để hoàn thành các công việc mà đáng lẽ ra đội ngũ phải bắt đầu triển khai từ năm 2015".

Ông nói thêm:

"Nếu biết rằng những công việc này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian như vậy thì có lẽ chúng tôi đã thiết kế một lộ trình phát triển và cách thức làm việc khác so với bây giờ. Tôi cảm thấy nuối tiếc rất lớn về quãng thời gian đã bị phung phí".

Đầu tuần này, Buterin cũng đã đăng bài blog, trong đó đề xuất thêm một số giải pháp để tăng quy mô xử lý cho các giao dịch trong mạng lưới.

 

Ethereum 2.0 vẫn đang trên lộ trình phát triển

Ethereum 2.0, hay ETH 2.0, đã bước đầu được triển khai. Từng được dự kiến diễn ra vào tháng 01 năm 2020, song đã có nhiều sự trì hoãn diễn ra khiến dự án không thể theo kịp tiến độ.

Mới đây, đội ngũ lập trình viên của Ethereum cũng đã cân nhắc kĩ lưỡng rủi ro về hàm Geth, từ đó quyết định trì hoãn nâng cấp hardfork Berlin của mạng lưới này.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
70% Rating
Điểm: 3.5 / 5
2 Bình chọn