Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc trung tâm IBM Blockchain Labs ghé thăm văn phòng của CREDITS tại Moscow

Đăng bởi:   - 23/05/2018 - 267 lượt xem
Chia sẻ
 

Nitin Gaur, Giám đốc trung tâm IBM Blockchain Labs ghé thăm văn phòng của CREDITS tại Moscow

Nitin Gaur, Giám đốc trung tâm IBM Blockchain Labs và là một thành viên của ban cố vấn dự án CREDITS đã ghé qua văn phòng CREDITS trong ngày đầu tiên đặt chân đến Moscow. Trong những giờ ghé thăm ít ỏi, Nitin đã cùng với các thành viên sáng lập dự án ông Igor Chugunov (CE0) và Eugeniy Butyaev (CTO) thảo luận về các biện pháp tiếp cận, các giải pháp công nghệ và chiến lược phát triển của dự án. Bằng một cách nghĩ thẳng thắn và tư duy điều hành doanh nghiệp, Nitin tuyên bố “ Mạng lưới hay cộng đồng, hệ sinh thái chính là thứ sẽ xác định mô hình doanh nghiệp”.

Nitin cũng đã có cơ hội gặp gỡ các thành viên nhóm lập trình và thảo luận chuyên sâu về “thuật toán đồng thuận” cũng như quá trình xử lý tiến hành cửa sổ crypto và đã chia sẻ một số những lời khuyên đáng giá. Dựa trên các dữ liệu input này, nhóm phát triển chúng tôi hiện đang tiến hành hoàn thiện sử đổi và tối ưu hóa giao thức. Phân tích ngẫu nhiên stochastic analysis trong quá trình tái hoạt động các node mạng cũng sẽ được nhanh chóng đẩy lên. Phiên bản pre-release tiền phát hành sẽ được trình bày trong cuộc thử nghiệm theo sau các phân tích ngẫu nhiên này.

Nitin và team CREDITS sẽ tích cực nỗ lực hướng đến việc tìm ra những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và nổi tiếng để tham gia vào quá trình thử nghiệm, kiểm tra mức độ thực thi của nền tảng CREDITS.

Việc tìm kiếm các thành viên kiểm tra chéo cùng thử nghiệm kiểm chứng nền tảng blockchain CREDITS đã và đang được đẩy mạnh vì chúng tôi biết chắc đây sẽ là một động lực, hữu ích cho quá trình phát triển lâu dài của dự án.

Bạn đang đọc bài viết: Giám đốc trung tâm IBM Blockchain Labs ghé thăm văn phòng của CREDITS tại Moscow

Tại chuyên mục: Tin Tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ