Gửi bài viết tới BigCoin

Giám đốc trung tâm IBM Blockchain Labs ghé thăm văn phòng của CREDITS tại Moscow

Đăng bởi:   - 23/05/2018 - 357 lượt xem
Chia sẻ
 

Nitin Gaur, Giám đốc trung tâm IBM Blockchain Labs ghé thăm văn phòng của CREDITS tại Moscow

Nitin Gaur, Giám đốc trung tâm IBM Blockchain Labs và là một thành viên của ban cố vấn dự án CREDITS đã ghé qua văn phòng CREDITS trong ngày đầu tiên đặt chân đến Moscow. Trong những giờ ghé thăm ít ỏi, Nitin đã cùng với các thành viên sáng lập dự án ông Igor Chugunov (CE0) và Eugeniy Butyaev (CTO) thảo luận về các biện pháp tiếp cận, các giải pháp công nghệ và chiến lược phát triển của dự án. Bằng một cách nghĩ thẳng thắn và tư duy điều hành doanh nghiệp, Nitin tuyên bố “ Mạng lưới hay cộng đồng, hệ sinh thái chính là thứ sẽ xác định mô hình doanh nghiệp”.

Nitin cũng đã có cơ hội gặp gỡ các thành viên nhóm lập trình và thảo luận chuyên sâu về “thuật toán đồng thuận” cũng như quá trình xử lý tiến hành cửa sổ crypto và đã chia sẻ một số những lời khuyên đáng giá. Dựa trên các dữ liệu input này, nhóm phát triển chúng tôi hiện đang tiến hành hoàn thiện sử đổi và tối ưu hóa giao thức. Phân tích ngẫu nhiên stochastic analysis trong quá trình tái hoạt động các node mạng cũng sẽ được nhanh chóng đẩy lên. Phiên bản pre-release tiền phát hành sẽ được trình bày trong cuộc thử nghiệm theo sau các phân tích ngẫu nhiên này.

Nitin và team CREDITS sẽ tích cực nỗ lực hướng đến việc tìm ra những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và nổi tiếng để tham gia vào quá trình thử nghiệm, kiểm tra mức độ thực thi của nền tảng CREDITS.

Việc tìm kiếm các thành viên kiểm tra chéo cùng thử nghiệm kiểm chứng nền tảng blockchain CREDITS đã và đang được đẩy mạnh vì chúng tôi biết chắc đây sẽ là một động lực, hữu ích cho quá trình phát triển lâu dài của dự án.

Bạn đang đọc bài viết: Giám đốc trung tâm IBM Blockchain Labs ghé thăm văn phòng của CREDITS tại Moscow

Tại chuyên mục: Tin Tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain