Gửi bài viết tới BigCoin

Giao dịch chuyển tiếp Bitcoin (BTC) được đề xuất bởi sàn giao dịch chứng khoán Đức

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/05/2018 - 173 lượt xem
Chia sẻ
 

Deutsche Boerse AG là một tổ chức giao dịch có trụ sở tại Đức và là nhà cung cấp tích hợp các sản phẩm và dịch vụ bao gồm chuỗi hoạt động chứng khoán và là chủ sở hữu của sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất đất nước, hiện họ đang thâm nhập vào ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hoá.Tổ chức này cũng đề cập đến việc họ đã suy nghĩ rất nghiêm túc để có thể bắt đầu cung cấp các sản phẩm liên quan đến bitcoin và tiền mã hoá cho khách hàng của mình.


Jeff Tessler, Giám đốc điều hành của chuỗi các doanh nghiệp chứng khoán và giám đốc điều hành của Deutsche Boerse AG, đã đưa ra nhận xét tại một sự kiện công nghiệp ở Luân Đôn tuần này rằng Đức sẽ tham gia vào một cuộc chiến tương lai.


CME và CBoE ngày nay là những gã giao dịch khổng lồ của Mỹ, đã bắt đầu giao dịch bitcoin trong tháng 12. Hãy đặt ra giả thuyế rằng, hai sàn giao dịch này đóng góp phần lớn công sức vào các tài sản mã hoá và hiện tại không một nhà giao dịch thương mại nào ở Châu Âu có thể thực hiện điều tương tự. Deutsche Boerse có thể là người đầu tiên làm như vậy.

Deutsche Boerse là một trong 10 thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới. Đây không phải là lần đầu tiên công ty này tham gia vào ngành công nghiệp blockchain. Vào tháng 6 năm ngoái, các ý tưởng mới của họ đã bị phát hiện, đó là ý tưởng về việc sắp xếp tất cả các dịch vụ sau giao dịch bằng công nghệ blockchain.

Vào tháng 3, công ty đã báo cáo sự tiến bộ của một giai đoạn thử nghiệm việc giao dịch chứng khoán hiệu quả hơn bằng cách sử dụng công nghệ đổi mới chuỗi Corda của R3.

Trong tháng tư đối thủ của họ, sàn giao chứng khoán Boerse Stuttgart, Đức đã công bố việc phát hành một ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trong năm nay. Các ứng dụng, được hỗ trợ bởi một công ty con của sàn giao dịch, sẽ cho phép người dùng giao dịch 10 đồng tiền mã hoá hàng đầu theo vốn hoá thị trường hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật: 20h45

Bạn đang đọc bài: Giao dịch chuyển tiếp Bitcoin (BTC) được đề xuất bởi sàn giao dịch chứng khoán Đức tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ