Gửi bài viết tới BigCoin

Giao dịch chuyển tiếp Bitcoin (BTC) được đề xuất bởi sàn giao dịch chứng khoán Đức

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/05/2018 - 279 lượt xem
Chia sẻ
 

Deutsche Boerse AG là một tổ chức giao dịch có trụ sở tại Đức và là nhà cung cấp tích hợp các sản phẩm và dịch vụ bao gồm chuỗi hoạt động chứng khoán và là chủ sở hữu của sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất đất nước, hiện họ đang thâm nhập vào ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hoá.Tổ chức này cũng đề cập đến việc họ đã suy nghĩ rất nghiêm túc để có thể bắt đầu cung cấp các sản phẩm liên quan đến bitcoin và tiền mã hoá cho khách hàng của mình.


Jeff Tessler, Giám đốc điều hành của chuỗi các doanh nghiệp chứng khoán và giám đốc điều hành của Deutsche Boerse AG, đã đưa ra nhận xét tại một sự kiện công nghiệp ở Luân Đôn tuần này rằng Đức sẽ tham gia vào một cuộc chiến tương lai.


CME và CBoE ngày nay là những gã giao dịch khổng lồ của Mỹ, đã bắt đầu giao dịch bitcoin trong tháng 12. Hãy đặt ra giả thuyế rằng, hai sàn giao dịch này đóng góp phần lớn công sức vào các tài sản mã hoá và hiện tại không một nhà giao dịch thương mại nào ở Châu Âu có thể thực hiện điều tương tự. Deutsche Boerse có thể là người đầu tiên làm như vậy.

Deutsche Boerse là một trong 10 thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới. Đây không phải là lần đầu tiên công ty này tham gia vào ngành công nghiệp blockchain. Vào tháng 6 năm ngoái, các ý tưởng mới của họ đã bị phát hiện, đó là ý tưởng về việc sắp xếp tất cả các dịch vụ sau giao dịch bằng công nghệ blockchain.

Vào tháng 3, công ty đã báo cáo sự tiến bộ của một giai đoạn thử nghiệm việc giao dịch chứng khoán hiệu quả hơn bằng cách sử dụng công nghệ đổi mới chuỗi Corda của R3.

Trong tháng tư đối thủ của họ, sàn giao chứng khoán Boerse Stuttgart, Đức đã công bố việc phát hành một ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trong năm nay. Các ứng dụng, được hỗ trợ bởi một công ty con của sàn giao dịch, sẽ cho phép người dùng giao dịch 10 đồng tiền mã hoá hàng đầu theo vốn hoá thị trường hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật: 20h45

Bạn đang đọc bài: Giao dịch chuyển tiếp Bitcoin (BTC) được đề xuất bởi sàn giao dịch chứng khoán Đức tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G


Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G

Phó chủ tịch của tập đoàn điện tử lớn Hàn Quốc Samsung cho biết hãng sẽ tìm cách hợp tác với các công ty phần mềm để phát triển blockchain, trí tuệ nhân tạo và mạng di động 6G. Tin tức đã được Bloomberg đưa tin vào ngày 16/06/2019.

Phó chủ tịch, Jay Y. Lee - người được cho là lãnh đạo công ty trên thực tế - đã thảo luận với các giám đốc điều hành của Samsung để thảo luận về sự hợp tác tiềm năng vào tuần trước, theo một tuyên bố của công ty được trích dẫn bởi Bloomberg. Một công ty phần mềm là một vụ mua lại bởi một công ty cổ phần tư nhân với mục đích thực hiện các vụ thương mại tiếp theo trong một lĩnh vực nhất định.

Theo Bloomberg, động thái bắt kịp các công nghệ tiên tiến như blockchain và 6G diễn ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng và cấu trúc thay đổi trong ngành công nghệ, điều này đặt ra những thách thức mới cho các công ty lớn. Trong tuyên bố, Lee lưu ý:

Chúng ta nên thử thách bản thân với một quyết định táo bạo để tạo ra những phần mềm mới, vượt ra ngoài phạm vi những thành tựu đã đạt được trong quá khứ của chúng ta”.

Như đã thông báo vào tháng 5 này, các dòng điện thoại thông minh sắp tới của Samsung sẽ được đi kèm với các tiện ích về tiền điện tử và các tính năng blockchain.

Do đó, chức năng liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ được áp dụng cho Samsung S10 và sẽ được đưa vào các mẫu điện thoại Galaxy thông minh khác.

Vào cuối tháng 4, một nguồn tinnặc danh cho biết Samsung cuối cùng có thể phát triển một công nghệ blockchain hoàn chỉnh bằng mã token riêng của mình.

Một phân tích của Cointelegraph được công bố đầu tháng này, bất chấp quan điểm cứng rắn của chính phủ đối với tiền điện tử phi tập trung,một số tập đoàn Quốc như Samsung, Naver và NHN đã đưa ra xu hướng đang phát triển để có thể bắt kịp sự đổi mới của blockchain.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain