Gửi bài viết tới BigCoin

Giao dịch chuyển tiếp Bitcoin (BTC) được đề xuất bởi sàn giao dịch chứng khoán Đức

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/05/2018 - 211 lượt xem
Chia sẻ
 

Deutsche Boerse AG là một tổ chức giao dịch có trụ sở tại Đức và là nhà cung cấp tích hợp các sản phẩm và dịch vụ bao gồm chuỗi hoạt động chứng khoán và là chủ sở hữu của sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất đất nước, hiện họ đang thâm nhập vào ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hoá.Tổ chức này cũng đề cập đến việc họ đã suy nghĩ rất nghiêm túc để có thể bắt đầu cung cấp các sản phẩm liên quan đến bitcoin và tiền mã hoá cho khách hàng của mình.


Jeff Tessler, Giám đốc điều hành của chuỗi các doanh nghiệp chứng khoán và giám đốc điều hành của Deutsche Boerse AG, đã đưa ra nhận xét tại một sự kiện công nghiệp ở Luân Đôn tuần này rằng Đức sẽ tham gia vào một cuộc chiến tương lai.


CME và CBoE ngày nay là những gã giao dịch khổng lồ của Mỹ, đã bắt đầu giao dịch bitcoin trong tháng 12. Hãy đặt ra giả thuyế rằng, hai sàn giao dịch này đóng góp phần lớn công sức vào các tài sản mã hoá và hiện tại không một nhà giao dịch thương mại nào ở Châu Âu có thể thực hiện điều tương tự. Deutsche Boerse có thể là người đầu tiên làm như vậy.

Deutsche Boerse là một trong 10 thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới. Đây không phải là lần đầu tiên công ty này tham gia vào ngành công nghiệp blockchain. Vào tháng 6 năm ngoái, các ý tưởng mới của họ đã bị phát hiện, đó là ý tưởng về việc sắp xếp tất cả các dịch vụ sau giao dịch bằng công nghệ blockchain.

Vào tháng 3, công ty đã báo cáo sự tiến bộ của một giai đoạn thử nghiệm việc giao dịch chứng khoán hiệu quả hơn bằng cách sử dụng công nghệ đổi mới chuỗi Corda của R3.

Trong tháng tư đối thủ của họ, sàn giao chứng khoán Boerse Stuttgart, Đức đã công bố việc phát hành một ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trong năm nay. Các ứng dụng, được hỗ trợ bởi một công ty con của sàn giao dịch, sẽ cho phép người dùng giao dịch 10 đồng tiền mã hoá hàng đầu theo vốn hoá thị trường hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật: 20h45

Bạn đang đọc bài: Giao dịch chuyển tiếp Bitcoin (BTC) được đề xuất bởi sàn giao dịch chứng khoán Đức tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ