Gửi bài viết tới BigCoin

Giao dịch chuyển tiếp Bitcoin (BTC) được đề xuất bởi sàn giao dịch chứng khoán Đức

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/05/2018 - 327 lượt xem
Chia sẻ
 

Deutsche Boerse AG là một tổ chức giao dịch có trụ sở tại Đức và là nhà cung cấp tích hợp các sản phẩm và dịch vụ bao gồm chuỗi hoạt động chứng khoán và là chủ sở hữu của sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất đất nước, hiện họ đang thâm nhập vào ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hoá.Tổ chức này cũng đề cập đến việc họ đã suy nghĩ rất nghiêm túc để có thể bắt đầu cung cấp các sản phẩm liên quan đến bitcoin và tiền mã hoá cho khách hàng của mình.


Jeff Tessler, Giám đốc điều hành của chuỗi các doanh nghiệp chứng khoán và giám đốc điều hành của Deutsche Boerse AG, đã đưa ra nhận xét tại một sự kiện công nghiệp ở Luân Đôn tuần này rằng Đức sẽ tham gia vào một cuộc chiến tương lai.


CME và CBoE ngày nay là những gã giao dịch khổng lồ của Mỹ, đã bắt đầu giao dịch bitcoin trong tháng 12. Hãy đặt ra giả thuyế rằng, hai sàn giao dịch này đóng góp phần lớn công sức vào các tài sản mã hoá và hiện tại không một nhà giao dịch thương mại nào ở Châu Âu có thể thực hiện điều tương tự. Deutsche Boerse có thể là người đầu tiên làm như vậy.

Deutsche Boerse là một trong 10 thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới. Đây không phải là lần đầu tiên công ty này tham gia vào ngành công nghiệp blockchain. Vào tháng 6 năm ngoái, các ý tưởng mới của họ đã bị phát hiện, đó là ý tưởng về việc sắp xếp tất cả các dịch vụ sau giao dịch bằng công nghệ blockchain.

Vào tháng 3, công ty đã báo cáo sự tiến bộ của một giai đoạn thử nghiệm việc giao dịch chứng khoán hiệu quả hơn bằng cách sử dụng công nghệ đổi mới chuỗi Corda của R3.

Trong tháng tư đối thủ của họ, sàn giao chứng khoán Boerse Stuttgart, Đức đã công bố việc phát hành một ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trong năm nay. Các ứng dụng, được hỗ trợ bởi một công ty con của sàn giao dịch, sẽ cho phép người dùng giao dịch 10 đồng tiền mã hoá hàng đầu theo vốn hoá thị trường hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật: 20h45

Bạn đang đọc bài: Giao dịch chuyển tiếp Bitcoin (BTC) được đề xuất bởi sàn giao dịch chứng khoán Đức tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư


Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) gần đây đã đăng tin lên trang tweeter rằng, mặc dù giá Bitcoin (BTC) giảm nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME trong quý 3 năm 2019.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Đừng chơi nếu bạn không hiểu Bitcoin

Giá Bitcoin tăng mạnh chạm mốc $ 8,600

 

Hợp đồng tương lai Bitcoin CME tăng 61% so với quý 3 năm 2018

Vào ngày 9 tháng 10, Tập đoàn CME đã đăng lên trang Tweeter rằng sự quan tâm của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin vẫn rất mạnh mẽ trong quý 3 năm 2019, với lãi suất mở hàng ngày (OI) là hơn 4.600 hợp đồng tăng 61% so với quý 3 năm 2018 vì sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư tổ chức.

Lãi suất mở đề cập đến tổng số hợp đồng phái sinh chưa được giải quyết, đã tăng lên 4.629 hợp đồng, tăng gần 2000 hợp đồng so với cùng kỳ năm ngoái. CME chỉ ra rằng điều này xảy ra mặc dù Bitcoin đã giảm gần 25% giá.

Một trang báo trước đây đã đưa tin rằng CME đang thêm các tùy chọn vào các hợp đồng tương lai Bitcoin của mình trong quý đầu tiên của năm 2020 và đang chờ xem xét quy định. Ông Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu của CME Group về chỉ số vốn cổ phần và các sản phẩm đầu tư thay thế cho biết:

"Dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin của chúng tôi, chúng tôi tin rằng việc ra mắt các tùy chọn sẽ cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin của họ."

McCourt cho biết giao dịch đã tăng giá cho hợp đồng tương lai Bitcoin với tháng 5 là tháng kỷ lục, nơi 34.000 hợp đồng tương lai được giao dịch, trị giá 1,3 tỷ USD tương đương 170.000 BTC. Trong khi đó, sự quan tâm của các tổ chức đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã đạt đỉnh vào đầu mùa hè 2019 với kỷ lục 56 chủ sở hữu lớn.

Trong một báo cáo của SCMP, McCourt nói rằng: "Tôi hy vọng khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai cũng đến từ các công ty khai thác tìm kiếm mức tiếp xúc chính xác hơn chứ không chỉ từ các nhà giao dịch," thêm vào đó:

“Tùy chọn trong khi hợp đồng tương lai cung cấp cho bạn mức tiếp xúc một-một, một tùy chọn cung cấp cho bạn các mức giá khác nhau và có thể cung cấp cho bạn mức bảo vệ giảm giá hoặc tiếp xúc ngược với một phần của giá cơ bản.”

CME không có kế hoạch cho các hợp đồng Bitcoin được giải quyết về mặt vật lý

Vào ngày 1 tháng 10, McCourt tuyên bố rằng CME không có kế hoạch hiện tại để khởi động các hợp đồng Bitcoin đã được giải quyết về mặt vật lý. Các hợp đồng tương lai Bitcoin hiện tại được thanh toán bằng tiền mặt và McCourt cho biết thêm rằng, nhu cầu số một từ khách hàng là dành cho các lựa chọn về hợp đồng tương lai kể từ khi ra mắt sản phẩm.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain