Gửi bài viết tới BigCoin

Giao Dịch Crypto Trì Trệ Ở Châu Á, Thiệt Hại Lên Đến 40%

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/01/2018 - 220 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin và altcoins đã giảm tới 40% giá trị vào sáng thứ ba, ngày 16 tháng 1, vì áp lực của các nhà quản lý từ Trung Quốc và Hàn Quốc đã làm đảo lộn sự lạc quan vốn có. Dữ liệu chéo của CoinMarketCap cho biết mức độ bi quan nảy sinh từ tình huống lúng túng ở Seoul và những tin tức về lệnh trừng phạt kinh tế từ Bắc Kinh.

Vào thứ Hai, Cointelegraph đã báo cáo về việc các nhà chức trách Hàn Quốc có thể sẽ bất ngờ chấm dứt hoàn toàn giao dịch tiền kỹ thuật số, nhưng đã đưa ra các khoản tiền phạt cho người dùng không muốn sử dụng dữ liệu nhận dạng cá nhân trên các giao dịch tiền điện tử trong nước.

Đồng thời, Trung Quốc đang tìm cách mở rộng phạm vi của lệnh cấm trao đổi tiền kỹ thuật số vào tháng Chín để chấm dứt việc kinh doanh tập trung cho tiền số Bitcoin và altcoins dưới mọi hình thức.

Tính đến thời điểm này, Bitcoin đã thiệt hại gần 15% so với tin tức, trong khi phần lớn các tài sản altcoin xấu đi đáng kể, giảm từ 20% đến 30%, một số trong số 30 đồng tiền hàng đầu này thậm chí có lúc thua lỗ tới 40%.

Giao Dịch Crypto Trì Trệ Ở Châu Á, Thiệt Hại Lên Đến 40%

Bitcoin Cash đã có những tiến bộ đáng kể

Bitcoin Cash, đã có những tiến bộ đáng kể về giá trong giai đoạn đầu của tháng Một, đã giảm dưới $ 2000. Ripple đứng ở mức 1,36 USD vào thời điểm hiện tại - ít hơn một nửa so với mức giá của nó ngày 4 tháng 1 là trên 3 USD.

Phản ứng với các sự kiện cho thấy những gì đã trở thành một lựa chọn tiêu chuẩn trong lĩnh vực crypto và hơn thế nữa. Thương nhân đã nỗ lực hết sức, các chuyên gia đề xuất việc điều chỉnh giá là một trong những việc làm "lành mạnh", trong khi một loạt các bài báo truyền thông chính thống lại gợi lại sự bùng nổ của 'bong bóng' crypto' một lần nữa.

Về đối tượng tích cực trong tương lai, việc phân bổ tiền thưởng ở phố Wall tuần này, được cho là đã lôi kéo một dòng tiền mới vào thị trường crypto, nó xuất hiện vào thời điểm mà tiềm năng lợi nhuận ngắn hạn càng được nhìn thấy rõ hơn

Bạn đang xem: Giao Dịch Crypto Trì Trệ Ở Châu Á, Thiệt Hại Lên Đến 40% Tại: Phân tích

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ