Gửi bài viết tới BigCoin

Giao Dịch Crypto Trì Trệ Ở Châu Á, Thiệt Hại Lên Đến 40%

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/01/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin và altcoins đã giảm tới 40% giá trị vào sáng thứ ba, ngày 16 tháng 1, vì áp lực của các nhà quản lý từ Trung Quốc và Hàn Quốc đã làm đảo lộn sự lạc quan vốn có. Dữ liệu chéo của CoinMarketCap cho biết mức độ bi quan nảy sinh từ tình huống lúng túng ở Seoul và những tin tức về lệnh trừng phạt kinh tế từ Bắc Kinh.

Vào thứ Hai, Cointelegraph đã báo cáo về việc các nhà chức trách Hàn Quốc có thể sẽ bất ngờ chấm dứt hoàn toàn giao dịch tiền kỹ thuật số, nhưng đã đưa ra các khoản tiền phạt cho người dùng không muốn sử dụng dữ liệu nhận dạng cá nhân trên các giao dịch tiền điện tử trong nước.

Đồng thời, Trung Quốc đang tìm cách mở rộng phạm vi của lệnh cấm trao đổi tiền kỹ thuật số vào tháng Chín để chấm dứt việc kinh doanh tập trung cho tiền số Bitcoin và altcoins dưới mọi hình thức.

Tính đến thời điểm này, Bitcoin đã thiệt hại gần 15% so với tin tức, trong khi phần lớn các tài sản altcoin xấu đi đáng kể, giảm từ 20% đến 30%, một số trong số 30 đồng tiền hàng đầu này thậm chí có lúc thua lỗ tới 40%.

Giao Dịch Crypto Trì Trệ Ở Châu Á, Thiệt Hại Lên Đến 40%

Bitcoin Cash đã có những tiến bộ đáng kể

Bitcoin Cash, đã có những tiến bộ đáng kể về giá trong giai đoạn đầu của tháng Một, đã giảm dưới $ 2000. Ripple đứng ở mức 1,36 USD vào thời điểm hiện tại - ít hơn một nửa so với mức giá của nó ngày 4 tháng 1 là trên 3 USD.

Phản ứng với các sự kiện cho thấy những gì đã trở thành một lựa chọn tiêu chuẩn trong lĩnh vực crypto và hơn thế nữa. Thương nhân đã nỗ lực hết sức, các chuyên gia đề xuất việc điều chỉnh giá là một trong những việc làm "lành mạnh", trong khi một loạt các bài báo truyền thông chính thống lại gợi lại sự bùng nổ của 'bong bóng' crypto' một lần nữa.

Về đối tượng tích cực trong tương lai, việc phân bổ tiền thưởng ở phố Wall tuần này, được cho là đã lôi kéo một dòng tiền mới vào thị trường crypto, nó xuất hiện vào thời điểm mà tiềm năng lợi nhuận ngắn hạn càng được nhìn thấy rõ hơn

Bạn đang xem: Giao Dịch Crypto Trì Trệ Ở Châu Á, Thiệt Hại Lên Đến 40% Tại: Phân tích

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ