Gửi bài viết tới BigCoin

Giao dịch trên mạng lưới Ethereum một lần nữa chạm mức kỷ lục

Đăng bởi: Linh  - 27/06/2020 - 632 lượt xem
Chia sẻ
 

Một thay đổi đáng kể trong hệ sinh thái Ethereum gần đây là sự trỗi dậy DeFi, tạo ra một làn sóng thúc đẩy số lượng đáng kể người dùng tham gia vào nền tảng này. Cụ thể là, số lượng giao dịch hàng ngày trên mạng lưới Ethereum đã một lần nữa vượt qua con số 1 triệu giao dịch kể từ tháng 1 năm 2018.

 

Tuy nhiên, con số này hoàn toàn khác với những lần trước. Lấy ví dụ là sự tăng trưởng ICO trong năm 2017, bùng nổ rất nhanh nhưng không bền vững và nhanh chóng mờ nhạt. Trong khi đó, so với năm nay, sự tăng trưởng mới mang tính thực tế hơn rất nhiều bởi các tiện ích mà ​​DeFi mang lại.

Kể từ tháng 1 năm 2018, đây là lần đầu tiên ETH chạm mốc 1 triệu giao dịch mỗi ngày. Hơn nữa, việc sử dụng mạng lưới hiện tại bắt nguồn từ các hợp đồng thông minh dựa trên DeFi đang được triển khai trên mạng lưới.

 

null

 

Mặc dù vậy, ngay cả đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin cũng đang hết sức hoài nghi về xu hướng của DeFi hiện tại. Trong một bài tweet gần đây, Buterin nhấn mạnh rằng sự hấp dẫn thu được lợi nhuận cao từ các sáng kiến ​​DeFi có thể là cơ hội nhằm bán chênh lệch giá tạm thời hoặc tạo ra các rủi ro khác.

 

“Thành thật mà nói, những điều hào nhoáng mang lại cho bạn mức lãi suất cao lạ mắt có tần xuất lặp đi lặp lại quá nhiều. Lãi suất cao hơn đáng kể so với những gì bạn có thể nhận được trong tài chính truyền thống vốn dĩ là những cơ hội hoặc có thể là rủi ro”

 

null

 

Do đó, chúng ta chỉ có thể chờ đợi và xem xét hệ sinh thái DeFi sẽ có những phát triển như thế nào trong khoảng vài tháng tới. 

Vào lần trước, khi giao dịch hàng ngày trên mạng lưới Ethereum vượt qua mốc một triệu giao dịch, giá của ETH ở mức $1,033 - gấp bốn lần giá trị hiện tại.

Tuy nhiên ở lần này, giá ETH vẫn không có bất cứ một sự thay đổi rõ rệt nào. 

 

Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn