Gửi bài viết tới BigCoin

Giao dịch tiền mã hoá tại Hồng Kông được ủy quyền cho

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/02/2018 - 141 lượt xem
Chia sẻ
 

Phù hợp với các quy định hiện hành của tiền mã hoá ở Hồng Kông, Ủy ban Chứng khoán  đã ra lệnh cho khoảng 7 giao dịch tiền tệ ảo để xóa một số thẻ tín dụng được liệt kê trên nền tảng của họ vì họ thuộc loại chứng khoán.

Chứng khoán và Futures Commission (SFC) phù hợp với nỗ lực của mình để điều tiết thị trường tiền mã hoá trong quốc gia châu Á đã gửi thư cảnh báo đến bảy giao dịch tiền mã hoá tại Hồng Kông để hủy niêm yết một số thẻ có hiệu lực thi hành ngay lập tức của ICO.

Trong một tuyên bố công khai của SFC trên 09 tháng 2, cơ quan quản lý tuyên bố rằng trong lá thư gửi cho bảy giao dịch trụ sở tại Hongkong, một cảnh báo được đưa ra cho họ để tránh kinh doanh một số thẻ trên nền tảng của họ, vì những tài sản kỹ thuật số thuộc chứng khoán .

SFC đã không đề cập đến tên của những giao dịch tiền mã hoá này, nhưng có dấu hiệu cho thấy chúng có trụ sở hoặc kết nối với Hồng Kông, và khối lượng giao dịch của họ nằm trong top 20 giao dịch mã hoá trên thế giới.

Như được viết trong tuyên bố, động thái mới nhất này vẫn là một phần của toàn bộ quá trình làm sáng tỏ và cảnh báo các nhà đầu tư về những rủi ro và sự biến động của thị trường. Bản tuyên bố viết:

"Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán tương lai (SFC) một lần nữa cảnh báo các nhà đầu tư về các rủi ro tiềm ẩn đối với giao dịch của hối đoái và đầu tư vào việc cung cấp đồng xu ban đầu (ICOs). Sau tuyên bố về ICO phát hành vào ngày 5 tháng 9 năm 2017 (Lưu ý 1), SFC đã thực hiện hành động chống lại một số giao dịch và phát hành mã ICO.

Ủy ban cũng đã gợi ý rằng mặc dù các hành động tiếp theo có thể được thực hiện trong vấn đề này nhưng hiện nay không cần các biện pháp mạnh mẽ như vậy vì tất cả các trao đổi được ban hành cùng với bức thư cảnh báo đều đáp ứng tương ứng.

Hầu hết các giao dịch tiền mã hoá này đều khẳng định rằng họ không cung cấp dịch vụ giao dịch cho các loại tiền mã hoá đó hoặc đã thực hiện các biện pháp khắc phục ngay lập tức, bao gồm loại bỏ các tiền mã hoá có liên quan từ nền tảng của họ. SFC có thể sẽ hành động thêm nếu thích hợp, đặc biệt đối với các giao dịch tiền mã hoá mà không xem xét các quy định của SFO và những người phạm tội lặp lại ", tuyên bố này cho biết.

SFC cũng đã thông báo về 7 ICOs mà ban tổ chức đã yêu cầu các nhà đầu tư từ Hồng Kông và thẻ của họ được phân loại là chứng khoán của cơ quan này.

SFC cũng đã nói rõ rằng trong sự phát triển; cần tất cả các bàn tay thực hiện để đảm bảo phù hợp với các quy định.

Giám đốc điều hành của Ủy ban Chứng khoán tương lai, Ashley Alder, tuyên bố, "Chúng tôi sẽ tiếp tục cảnh sát thị trường và bắt buộc khi cần thiết. Nhưng chúng tôi cũng kêu gọi các chuyên gia thị trường thực hiện các biện pháp bảo vệ thích hợp để ngăn ngừa gian lận hoặc gây quỹ đáng ngờ và giúp chúng tôi đảm bảo tuân thủ luật pháp. "

Vào ngày 1 tháng 2, BTCManager báo cáo rằng các cơ quan quản lý tại Hồng Kông đang tổ chức một chiến dịch khai sáng đại chúng để giúp mọi người hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến việc chào hàng đồng tiền ban đầu và giao dịch tiền mã hoá.

Trong sự phát triển mới nhất, giám đốc điều hành của SFC, Julia Leung, đã khuyên các nhà đầu tư có khuynh hướng rủi ro thấp để tránh đầu tư vào các loại tiền mã hoá và ICOs.

Theo lời cô:

"Nếu các nhà đầu tư không thể hiểu đầy đủ về rủi ro của các tiền mã hoá và ICOs hoặc họ không chuẩn bị cho một sự mất mát đáng kể, họ không nên đầu tư. Các nhà đầu tư lưu trữ tiền tệ và tiền tệ của họ với các giao dịch tiền mã hoá hối đoái cần phải nhận thức được rủi ro của việc bị mất cắp và chiếm dụng tài sản ".

Các quy tắc về tiền mã hoá ở Hồng Kông có nhiều thuận lợi hơn so với những gì có thể đạt được ở một số quốc gia khác. Nếu các nước khác theo bước của Hồng Kông, thì hệ sinh thái có thể phát triển mạnh hơn nữa.

https://btcmanager.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ