Gửi bài viết tới BigCoin

Giao dịch tiền mã hoá tại Hồng Kông được ủy quyền cho

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/02/2018 - 167 lượt xem
Chia sẻ
 

Phù hợp với các quy định hiện hành của tiền mã hoá ở Hồng Kông, Ủy ban Chứng khoán  đã ra lệnh cho khoảng 7 giao dịch tiền tệ ảo để xóa một số thẻ tín dụng được liệt kê trên nền tảng của họ vì họ thuộc loại chứng khoán.

Chứng khoán và Futures Commission (SFC) phù hợp với nỗ lực của mình để điều tiết thị trường tiền mã hoá trong quốc gia châu Á đã gửi thư cảnh báo đến bảy giao dịch tiền mã hoá tại Hồng Kông để hủy niêm yết một số thẻ có hiệu lực thi hành ngay lập tức của ICO.

Trong một tuyên bố công khai của SFC trên 09 tháng 2, cơ quan quản lý tuyên bố rằng trong lá thư gửi cho bảy giao dịch trụ sở tại Hongkong, một cảnh báo được đưa ra cho họ để tránh kinh doanh một số thẻ trên nền tảng của họ, vì những tài sản kỹ thuật số thuộc chứng khoán .

SFC đã không đề cập đến tên của những giao dịch tiền mã hoá này, nhưng có dấu hiệu cho thấy chúng có trụ sở hoặc kết nối với Hồng Kông, và khối lượng giao dịch của họ nằm trong top 20 giao dịch mã hoá trên thế giới.

Như được viết trong tuyên bố, động thái mới nhất này vẫn là một phần của toàn bộ quá trình làm sáng tỏ và cảnh báo các nhà đầu tư về những rủi ro và sự biến động của thị trường. Bản tuyên bố viết:

"Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán tương lai (SFC) một lần nữa cảnh báo các nhà đầu tư về các rủi ro tiềm ẩn đối với giao dịch của hối đoái và đầu tư vào việc cung cấp đồng xu ban đầu (ICOs). Sau tuyên bố về ICO phát hành vào ngày 5 tháng 9 năm 2017 (Lưu ý 1), SFC đã thực hiện hành động chống lại một số giao dịch và phát hành mã ICO.

Ủy ban cũng đã gợi ý rằng mặc dù các hành động tiếp theo có thể được thực hiện trong vấn đề này nhưng hiện nay không cần các biện pháp mạnh mẽ như vậy vì tất cả các trao đổi được ban hành cùng với bức thư cảnh báo đều đáp ứng tương ứng.

Hầu hết các giao dịch tiền mã hoá này đều khẳng định rằng họ không cung cấp dịch vụ giao dịch cho các loại tiền mã hoá đó hoặc đã thực hiện các biện pháp khắc phục ngay lập tức, bao gồm loại bỏ các tiền mã hoá có liên quan từ nền tảng của họ. SFC có thể sẽ hành động thêm nếu thích hợp, đặc biệt đối với các giao dịch tiền mã hoá mà không xem xét các quy định của SFO và những người phạm tội lặp lại ", tuyên bố này cho biết.

SFC cũng đã thông báo về 7 ICOs mà ban tổ chức đã yêu cầu các nhà đầu tư từ Hồng Kông và thẻ của họ được phân loại là chứng khoán của cơ quan này.

SFC cũng đã nói rõ rằng trong sự phát triển; cần tất cả các bàn tay thực hiện để đảm bảo phù hợp với các quy định.

Giám đốc điều hành của Ủy ban Chứng khoán tương lai, Ashley Alder, tuyên bố, "Chúng tôi sẽ tiếp tục cảnh sát thị trường và bắt buộc khi cần thiết. Nhưng chúng tôi cũng kêu gọi các chuyên gia thị trường thực hiện các biện pháp bảo vệ thích hợp để ngăn ngừa gian lận hoặc gây quỹ đáng ngờ và giúp chúng tôi đảm bảo tuân thủ luật pháp. "

Vào ngày 1 tháng 2, BTCManager báo cáo rằng các cơ quan quản lý tại Hồng Kông đang tổ chức một chiến dịch khai sáng đại chúng để giúp mọi người hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến việc chào hàng đồng tiền ban đầu và giao dịch tiền mã hoá.

Trong sự phát triển mới nhất, giám đốc điều hành của SFC, Julia Leung, đã khuyên các nhà đầu tư có khuynh hướng rủi ro thấp để tránh đầu tư vào các loại tiền mã hoá và ICOs.

Theo lời cô:

"Nếu các nhà đầu tư không thể hiểu đầy đủ về rủi ro của các tiền mã hoá và ICOs hoặc họ không chuẩn bị cho một sự mất mát đáng kể, họ không nên đầu tư. Các nhà đầu tư lưu trữ tiền tệ và tiền tệ của họ với các giao dịch tiền mã hoá hối đoái cần phải nhận thức được rủi ro của việc bị mất cắp và chiếm dụng tài sản ".

Các quy tắc về tiền mã hoá ở Hồng Kông có nhiều thuận lợi hơn so với những gì có thể đạt được ở một số quốc gia khác. Nếu các nước khác theo bước của Hồng Kông, thì hệ sinh thái có thể phát triển mạnh hơn nữa.

https://btcmanager.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ