Gửi bài viết tới BigCoin

Giao dịch tiền mã hoá tại Hồng Kông được ủy quyền cho

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/02/2018 - 208 lượt xem
Chia sẻ
 

Phù hợp với các quy định hiện hành của tiền mã hoá ở Hồng Kông, Ủy ban Chứng khoán  đã ra lệnh cho khoảng 7 giao dịch tiền tệ ảo để xóa một số thẻ tín dụng được liệt kê trên nền tảng của họ vì họ thuộc loại chứng khoán.

Chứng khoán và Futures Commission (SFC) phù hợp với nỗ lực của mình để điều tiết thị trường tiền mã hoá trong quốc gia châu Á đã gửi thư cảnh báo đến bảy giao dịch tiền mã hoá tại Hồng Kông để hủy niêm yết một số thẻ có hiệu lực thi hành ngay lập tức của ICO.

Trong một tuyên bố công khai của SFC trên 09 tháng 2, cơ quan quản lý tuyên bố rằng trong lá thư gửi cho bảy giao dịch trụ sở tại Hongkong, một cảnh báo được đưa ra cho họ để tránh kinh doanh một số thẻ trên nền tảng của họ, vì những tài sản kỹ thuật số thuộc chứng khoán .

SFC đã không đề cập đến tên của những giao dịch tiền mã hoá này, nhưng có dấu hiệu cho thấy chúng có trụ sở hoặc kết nối với Hồng Kông, và khối lượng giao dịch của họ nằm trong top 20 giao dịch mã hoá trên thế giới.

Như được viết trong tuyên bố, động thái mới nhất này vẫn là một phần của toàn bộ quá trình làm sáng tỏ và cảnh báo các nhà đầu tư về những rủi ro và sự biến động của thị trường. Bản tuyên bố viết:

"Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán tương lai (SFC) một lần nữa cảnh báo các nhà đầu tư về các rủi ro tiềm ẩn đối với giao dịch của hối đoái và đầu tư vào việc cung cấp đồng xu ban đầu (ICOs). Sau tuyên bố về ICO phát hành vào ngày 5 tháng 9 năm 2017 (Lưu ý 1), SFC đã thực hiện hành động chống lại một số giao dịch và phát hành mã ICO.

Ủy ban cũng đã gợi ý rằng mặc dù các hành động tiếp theo có thể được thực hiện trong vấn đề này nhưng hiện nay không cần các biện pháp mạnh mẽ như vậy vì tất cả các trao đổi được ban hành cùng với bức thư cảnh báo đều đáp ứng tương ứng.

Hầu hết các giao dịch tiền mã hoá này đều khẳng định rằng họ không cung cấp dịch vụ giao dịch cho các loại tiền mã hoá đó hoặc đã thực hiện các biện pháp khắc phục ngay lập tức, bao gồm loại bỏ các tiền mã hoá có liên quan từ nền tảng của họ. SFC có thể sẽ hành động thêm nếu thích hợp, đặc biệt đối với các giao dịch tiền mã hoá mà không xem xét các quy định của SFO và những người phạm tội lặp lại ", tuyên bố này cho biết.

SFC cũng đã thông báo về 7 ICOs mà ban tổ chức đã yêu cầu các nhà đầu tư từ Hồng Kông và thẻ của họ được phân loại là chứng khoán của cơ quan này.

SFC cũng đã nói rõ rằng trong sự phát triển; cần tất cả các bàn tay thực hiện để đảm bảo phù hợp với các quy định.

Giám đốc điều hành của Ủy ban Chứng khoán tương lai, Ashley Alder, tuyên bố, "Chúng tôi sẽ tiếp tục cảnh sát thị trường và bắt buộc khi cần thiết. Nhưng chúng tôi cũng kêu gọi các chuyên gia thị trường thực hiện các biện pháp bảo vệ thích hợp để ngăn ngừa gian lận hoặc gây quỹ đáng ngờ và giúp chúng tôi đảm bảo tuân thủ luật pháp. "

Vào ngày 1 tháng 2, BTCManager báo cáo rằng các cơ quan quản lý tại Hồng Kông đang tổ chức một chiến dịch khai sáng đại chúng để giúp mọi người hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến việc chào hàng đồng tiền ban đầu và giao dịch tiền mã hoá.

Trong sự phát triển mới nhất, giám đốc điều hành của SFC, Julia Leung, đã khuyên các nhà đầu tư có khuynh hướng rủi ro thấp để tránh đầu tư vào các loại tiền mã hoá và ICOs.

Theo lời cô:

"Nếu các nhà đầu tư không thể hiểu đầy đủ về rủi ro của các tiền mã hoá và ICOs hoặc họ không chuẩn bị cho một sự mất mát đáng kể, họ không nên đầu tư. Các nhà đầu tư lưu trữ tiền tệ và tiền tệ của họ với các giao dịch tiền mã hoá hối đoái cần phải nhận thức được rủi ro của việc bị mất cắp và chiếm dụng tài sản ".

Các quy tắc về tiền mã hoá ở Hồng Kông có nhiều thuận lợi hơn so với những gì có thể đạt được ở một số quốc gia khác. Nếu các nước khác theo bước của Hồng Kông, thì hệ sinh thái có thể phát triển mạnh hơn nữa.

https://btcmanager.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ