Gửi bài viết tới BigCoin

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/04/2018 - 212 lượt xem
Chia sẻ
 

GIFTO - nền tảng video trực tuyến châu Á - nhằm mục đích cung cấp một hệ thống gifting phổ quát phân quyền có thể hoạt động cho tất cả người tạo nội dung trên toàn thế giới. Ý tưởng là phát triển các khoản thanh toán riêng lẻ tức thì thông qua các quà tặng tùy chỉnh theo tính chất và đặc điểm của nó.

Khái niệm GIFTO

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Nền tảng video trực tuyến Gifto là gì?

Gifto hiểu đơn giản đó là một giao thức phân quyền được xây dựng trên Ethereum cho phép người dùng trao đổi quà ảo thông qua các phương tiện truyền thông xã hội.

Được thử thách bởi Uplive, thành phần của một công ty giải trí hàng đầu ở Châu Á, mục tiêu của GIFTO là cho phép những người sáng tạo nội dung trên toàn thế giới nhận được quà tặng tùy chỉnh từ người hâm mộ. GIFTO tin rằng mỗi món quà độc đáo mang tính chất và trong tự nhiên, điều này làm tăng thêm niềm vui cho toàn bộ người dùng thực hành gifting.

Bên cạnh đó, giao thức này rất thân thiện với tất cả các kênh xuất bản nội dung chính như YouTube, Facebook và Instagram. Cuối cùng, các thành viên cũng có thể sử dụng nó để tăng doanh thu, chủ yếu thông qua quảng cáo trực tuyến. GIFTO hoạt động dựa trên cơ chế Blockchain Ethereum để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các quà tặng tùy chỉnh trong cộng đồng do khách hàng điều hành.

Phần tốt nhất của nó là mỗi món quà vẫn độc lập với bất kỳ nền tảng xuất bản nào và giữ lại các tài sản của nó mà không cần có hệ thống kiểm soát tập trung. Các thành viên sẽ thực hiện những món quà của họ như là một hợp đồng thông minh thông qua Blockchain Ethereum.

Theo truyền thống, người sáng tạo nội dung phụ thuộc rất nhiều vào các luồng xuất bản và nhà quảng cáo để bảo đảm doanh thu. GIFTO sẽ giải quyết sự phụ thuộc này. Trong giao thức, tokens GIFTO sẽ là phương thức duy nhất để giao dịch các món quà ảo. Các token sẽ được triển khai trên Blockchain Ethereum như ERC20, những người tham gia trong cộng đồng sẽ sử dụng để tạo ra và mua lại những món quà ảo.

GIFTO-Giải thích chi tiết

Với sự nổi lên của các phương tiện truyền thông xã hội và nền tảng xuất bản trực tuyến, bất cứ cá nhân nào cũng có thể đủ khả năng để tạo ra nội dung - cả người hâm mộ và người tiêu dùng. Tuy nhiên, phần lớn doanh thu từ các nền tảng này nằm trong tay các nhà quảng cáo, làm cho toàn bộ quá trình bị chi phối. Cuối cùng, người sản xuất và người tiêu dùng nội dung sản xuất bị bỏ lại phía sau mà không có quyền quyết định quan trọng về doanh thu phát sinh từ nội dung của họ.

GIFTO-Tìm Giải pháp

GIFTO hoạt động dựa trên ý tưởng rằng người tạo nội dung có thể tạo doanh thu từ công việc của họ thông qua quà tặng và tài sản trên mạng. Ý tưởng đã hoạt động tốt trong lĩnh vực game online. Tất cả, Uplive, nền tảng chính cho giao thức gifting tin rằng cùng một quy trình có thể làm việc cho người sáng tạo nội dung. Thực tế là Uplive đã tạo ra hàng triệu đô la cho hơn sáu mươi nghìn người sáng tạo nội dung hàng tháng. Điều đó đã khẳng định cho sự tư duy này.

Cơ sở người xem nội dung tỷ lệ thuận với dòng thu nhập, tăng cùng một tỷ lệ. GIFTO nhằm xây dựng một nền tảng mà trên đó các đối tượng có thể tạo lợi nhuận cho các nhà sản xuất mà không có người trung gian tham gia. Mục tiêu là cải thiện cơ chế kiếm tiền để hàng triệu nhà sản xuất nội dung trên toàn thế giới có thể có lợi và xây dựng mối quan hệ lâu dài với cơ sở người hâm mộ của họ.

Liệu Gifto có phải là một khoản đầu tư tốt?

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Có nên đầu tư vào Gifto?

Giao thức Gifto đã được thử nghiệm trên nền tảng Uplive, đây là một ứng dụng truyền thông xã hội nổi bật ở khu vực Đông Á với khả năng tiếp cận tới hơn 70 triệu người dùng, khả năng tiếp cận mà Gifto đạt được sẽ vượt quá khả năng.

Dự án đã nhận được sự hỗ trợ từ một số nhà đầu tư tổ chức như KPCB và Wicklow Capital. Điều này chỉ có thể được nhìn nhận là tích cực đối với Gifto vì nó chứng minh rằng ý tưởng đã vượt qua được sự kiểm soát một cách hợp lý.

Đội ngũ phát triển Gifto

Andy Tian:Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành và là người sáng lập của AIG, trước đây là giám đốc của Zynga China và là thành viên đầu tiên của Google Trung Quốc. Tốt nghiệp từ MIT với bằng cử nhân và thạc sỹ về khoa học máy tính. 

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Nhà sáng lập Gifto Andy Tian

Charles Thach:Trưởng phòng mật mã học. Trước đây làm việc tại các ngân hàng đầu tư hàng đầu trong nhiều vai trò khác nhau ở Washington DC, Boston, Paris, New York và Hong Kong. 

William H.Nguyen, PHD: Kiến trúc trưởng mật mã học
Trong 10 năm qua, William đã xây dựng nhiều mạng xã hội, truyền hình trực tuyến theo yêu cầu và các ứng dụng viễn thông phục vụ hàng chục triệu người dùng trên toàn thế giới. Ông cũng là tác giả của một công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ (số đăng ký: 62590659 với USPTO), cho phép người dùng tạo một chiếc túi tiền có thể mở rộng được (công nghệ của chiếc ví điện tử tương lai Gifto).

Có thể trao đổi đồng tiền Gifto ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 10 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Gifto. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Gifto. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/gifto/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Tiềm năng phát triển của Gifto

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Gifto

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Biểu đồ biến động giá của đồng Gifto

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Gifto = $ 0,166709 tăng 6,99% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 46.485.578 USD tương đương với 6.650 BTC và bằng 119.980 ETH.

Hệ sinh thái Gifto đảm bảo sự thanh toán công bằng cho các nhà sản xuất nội dung đối với các dịch vụ của họ, cắt giảm các trung gian mà mô hình quảng cáo kỹ thuật số đã tạo ra. Người tiêu dùng có thể chỉ đạo các quỹ cho các nhà sản xuất, cho phép họ đóng góp vào sự thành công của họ theo những cách mà các mô hình hiện tại không cho phép. Gifto đang cung cấp các giải pháp có thể giúp dân chủ hóa mô hình doanh thu, cho phép truyền thông kỹ thuật số. 

Xem các chuyên gia đánh giá tiềm năng phát triển của đồng tiền Gifto như thế nào trong bài dự báo giá đồng Gifto 5 năm tới đây.

Bạn đang xem: Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?


Khi lần đầu tiên tôi nghe về Bitcoin, nó nghe như một thứ gì đó từ một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Kỹ thuật số, mật mã, tiền tệ không cần kiểm duyệt? Những điều này dường như là ý tưởng tồi tệ đến cực đoan và không thuộc về thế giới luôn được kiểm soát này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Nhưng nếu điều đó xảy ra, nếu Bitcoin chiếm được xu thế chủ đạo và được toàn thế giới chấp nhận, tôi tin chắc điều đó sẽ dẫn đến sự gián đoạn địa chính trị lớn trên thế giới, có thể thay đổi mối quan hệ về quyền lực giữa chính phủ và công dân của họ.

Điều này có nghĩa là đầu tư vào Bitcoin sẽ giống như việc bạn đang tài trợ cho một đội quân cách mạng. Các bà mẹ giờ đây sở hữu Bitcoin. Với một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý (cụ thể là Trung Quốc và Ấn Độ), các chính phủ trên toàn thế giới đã chào đón một cách đáng ngạc nhiên đối với tiền mã hóa. Còn tồn tại rất nhiều tranh cãi trên mặt trận pháp lý, nhưng giữa chu kỳ tin tức lẫn lộn về tiền mã hoá hiện nay, thật dễ dàng để không nhận ra sự kỳ quặc của việc Bitcoin được coi vẫn hợp pháp. Rõ ràng đây là điều tốt cho các nhà đầu tư nhưng chúng ta nên ngạc nhiên khi điều này xảy ra!

Bitcoin được cho là kẻ thù của chính phủ. Đây là thứ có thể phá hủy tính độc quyền của nhà nước về chính sách tiền tệ, kẻ phá bĩnh hệ thống các ngân hàng và các công cụ giám sát tài chính. Thật vậy, Bitcoin được cho là để dựng lên không có gì ít hơn một hệ thống tài chính bong bóng không thể kiểm soát. Vậy tại sao một vài chính phủ trên thế giới lại vẫn chào đón Bitcoin?

Dưới đây sẽ là quan điểm cá nhân của riêng chúng tôi để trả lời cho câu hỏi ở phía trên.

Bitcoin không có tính ẩn danh thực sự

Bitcoin thường được mô tả như một đồng tiền mã hoá ẩn danh, nhưng điều này là không chính xác. Bitcoin thực sự chỉ là một bí danh. Sự khác biệt là rất quan trọng: dưới một bút danh mã hoá, các hành vi của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Làm thế nào được thực hiện? Nó bắt đầu với các loại tiền pháp định fiat, sàn giao dịch tiền tệ fiat sẽ thu thập thông tin về bạn thông qua các quy định về KYC của họ. Thông tin này thường được chia sẻ với các sàn giao dịch tiền fiat khác khi điều tra hoạt động đáng ngờ trong quá trình giao dịch. Thậm chí một khi đưa Bitcoin của bạn lên mạng chính, hoạt động của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Hầu hết người dùng tiền mã hóa không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp và không cần phải lo lắng rằng họ đang bị nhắm mục tiêu giám sát. Nhưng hãy xem xét: hệ thống mã hoá blockchain có khác gì so với các hệ thống mà chúng ta đang sử dụng hiện tại? Hầu hết mọi người cảm thấy cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của mình là riêng tư. Nhưng ở phía sau đâu đó, họ đâu biết rằng điện thoại của họ có thể được khai thác bởi một bên thứ ba đang nghe lén và đánh cắp dữ liệu từ những chiếc điện thoại này. Bitcoin cũng rơi vào cùng một mô hình bảo mật nói trên.

Người ta thậm chí có thể lập luận rằng Bitcoin ít bảo mật và tính riêng tư hơn là sử dụng hệ thống ngân hàng xuyên quốc gia. Hoa Kỳ có hiểu biết hạn chế về những gì xảy ra trong các khu vực pháp lý banking không thân thiện. Nhưng tất cả mọi thứ trên blockchain có thể nhìn thấy tất cả ở mọi lúc. Đây thật là một món quà cho Mỹ nếu mọi tổ chức tài chính nước ngoài thực hiện giao dịch của họ công khai trên một mạng lưới blockchain.

Giá trị lưu trữ không bị đe doạ

Tôi đã từng tin rằng nếu Bitcoin thực sự thành công, nó sẽ trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Mỗi nền kinh tế trên thế giới sẽ được thống nhất bằng cách sử dụng Bitcoin như một loại tiền mã hóa toàn cầu mới. Một loại tiền tệ phải hoạt động như một phương tiện trao đổi, một đơn vị của tài khoản và có giá trị lưu trữ.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bitcoin hiện không phù hợp để trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Nhưng Bitcoin vẫn có thể thành công! Bitcoin đã lặp lại con đường của mình giống như vàng và biến nó thành tầm nhìn được coi là “vàng kỹ thuật số.” Các chính phủ thì khá okay với tầm nhìn này.

Lưu ý rằng việc Bitcoin sẽ trở thành một dạng vàng kỹ thuật số vẫn còn là một chặng đường dài. Để không nói gì về sự biến động tương đối của họ, vốn hóa thị trường của vàng là hàng tỷ tỷ đô la. Bitcoin vẫn bị lấn át bởi sự thống trị của vàng vì mọi nơi trên thế giới vẫn coi vàng là thứ để lưu trữ giá trị tốt nhất.

Nhưng chính phủ khắp nơi trên thế giới không chủ yếu quan tâm đến việc bảo vệ vị trí của vàng đối với người dân (trừ khi họ nắm giữ một số lượng vàng dự trữ). Một sự gián đoạn về cách lưu trữ giá trị trên toàn thế giới sẽ không phải là một mối đe dọa đáng kể đối với quyền lực của họ.

Điều gì xảy ra nếu Bitcoin trở thành một phương tiện trao đổi? Nó có thể hỗ trợ một nền kinh tế giàu có và người dùng của nó có thể tiến hành quản lý tài chính của họ trên một nền kinh tế song song, không cần phải kiểm soát. Tuy nhiên Bitcoin hiện không được coi là phương tiện trao đổi vì những vấn đề mà nó gặp phải như tốc độ giao dịch chậm và chi phí giao dịch cao.

Bitcoin không thuộc về ai

Tôi thực sự rất lạc quan về Bitcoin. Bitcoin là loại tiền mã hóa phi tập trung nhất, và nó là loại tiền tệ duy nhất về mặt chính trị được cho là không có quốc tịch, nó thuộc về tất cả mọi người. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc trở thành vật dùng để lưu trữ giá trị.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bạn thấy đấy, hầu như mọi đồng tiền mã hóa khác tồn tại ngày nay có thể được xác định được chính xác trên bản đồ. Chúng ta biết họ đến từ đâu, họ sống ở đâu và họ đang phát triển dự án ở nơi nào.

Bitcoin là đồng tiền ngoại lệ duy nhất. Người tạo ra bút danh của nó, Satoshi Nakamoto, chỉ là một người vô danh mà không ai biết mặt cả. Bitcoin không thuộc về ai và nó dựa vào ai cả. Nếu nhóm developer của Bitcoin bị bắt nhốt và bỏ vào một nhà tù nào đó, sẽ có nhóm khác tiếp tục phát triển hoặc nó sẽ được phát triển dưới nhiều cái tên khác. Điều này cũng ngụ ý rằng nếu một chính phủ không hỗ trợ sự phát triển cho Bitcoin, nó sẽ cũng không nhường lại quyền lực của mình cho bất kỳ quốc gia nào khác. Thực tế này không được đánh giá cao.

Sự phi trạng thái của Bitcoin làm cho nó trở thành đồng tiền mã hóa duy nhất có cơ hội được mua bởi một ngân hàng trung ương - đây chính là người mua duy nhất có thể biến Bitcoin thành một tài sản nghìn tỷ đô la. Sự hợp pháp hóa này sẽ củng cố nó như một loại vàng kỹ thuật số thực sự.

Bạn đang xem: Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ