Gửi bài viết tới BigCoin

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/04/2018 - 365 lượt xem
Chia sẻ
 

GIFTO - nền tảng video trực tuyến châu Á - nhằm mục đích cung cấp một hệ thống gifting phổ quát phân quyền có thể hoạt động cho tất cả người tạo nội dung trên toàn thế giới. Ý tưởng là phát triển các khoản thanh toán riêng lẻ tức thì thông qua các quà tặng tùy chỉnh theo tính chất và đặc điểm của nó.

Khái niệm GIFTO

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Nền tảng video trực tuyến Gifto là gì?

Gifto hiểu đơn giản đó là một giao thức phân quyền được xây dựng trên Ethereum cho phép người dùng trao đổi quà ảo thông qua các phương tiện truyền thông xã hội.

Được thử thách bởi Uplive, thành phần của một công ty giải trí hàng đầu ở Châu Á, mục tiêu của GIFTO là cho phép những người sáng tạo nội dung trên toàn thế giới nhận được quà tặng tùy chỉnh từ người hâm mộ. GIFTO tin rằng mỗi món quà độc đáo mang tính chất và trong tự nhiên, điều này làm tăng thêm niềm vui cho toàn bộ người dùng thực hành gifting.

Bên cạnh đó, giao thức này rất thân thiện với tất cả các kênh xuất bản nội dung chính như YouTube, Facebook và Instagram. Cuối cùng, các thành viên cũng có thể sử dụng nó để tăng doanh thu, chủ yếu thông qua quảng cáo trực tuyến. GIFTO hoạt động dựa trên cơ chế Blockchain Ethereum để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các quà tặng tùy chỉnh trong cộng đồng do khách hàng điều hành.

Phần tốt nhất của nó là mỗi món quà vẫn độc lập với bất kỳ nền tảng xuất bản nào và giữ lại các tài sản của nó mà không cần có hệ thống kiểm soát tập trung. Các thành viên sẽ thực hiện những món quà của họ như là một hợp đồng thông minh thông qua Blockchain Ethereum.

Theo truyền thống, người sáng tạo nội dung phụ thuộc rất nhiều vào các luồng xuất bản và nhà quảng cáo để bảo đảm doanh thu. GIFTO sẽ giải quyết sự phụ thuộc này. Trong giao thức, tokens GIFTO sẽ là phương thức duy nhất để giao dịch các món quà ảo. Các token sẽ được triển khai trên Blockchain Ethereum như ERC20, những người tham gia trong cộng đồng sẽ sử dụng để tạo ra và mua lại những món quà ảo.

GIFTO-Giải thích chi tiết

Với sự nổi lên của các phương tiện truyền thông xã hội và nền tảng xuất bản trực tuyến, bất cứ cá nhân nào cũng có thể đủ khả năng để tạo ra nội dung - cả người hâm mộ và người tiêu dùng. Tuy nhiên, phần lớn doanh thu từ các nền tảng này nằm trong tay các nhà quảng cáo, làm cho toàn bộ quá trình bị chi phối. Cuối cùng, người sản xuất và người tiêu dùng nội dung sản xuất bị bỏ lại phía sau mà không có quyền quyết định quan trọng về doanh thu phát sinh từ nội dung của họ.

GIFTO-Tìm Giải pháp

GIFTO hoạt động dựa trên ý tưởng rằng người tạo nội dung có thể tạo doanh thu từ công việc của họ thông qua quà tặng và tài sản trên mạng. Ý tưởng đã hoạt động tốt trong lĩnh vực game online. Tất cả, Uplive, nền tảng chính cho giao thức gifting tin rằng cùng một quy trình có thể làm việc cho người sáng tạo nội dung. Thực tế là Uplive đã tạo ra hàng triệu đô la cho hơn sáu mươi nghìn người sáng tạo nội dung hàng tháng. Điều đó đã khẳng định cho sự tư duy này.

Cơ sở người xem nội dung tỷ lệ thuận với dòng thu nhập, tăng cùng một tỷ lệ. GIFTO nhằm xây dựng một nền tảng mà trên đó các đối tượng có thể tạo lợi nhuận cho các nhà sản xuất mà không có người trung gian tham gia. Mục tiêu là cải thiện cơ chế kiếm tiền để hàng triệu nhà sản xuất nội dung trên toàn thế giới có thể có lợi và xây dựng mối quan hệ lâu dài với cơ sở người hâm mộ của họ.

Liệu Gifto có phải là một khoản đầu tư tốt?

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Có nên đầu tư vào Gifto?

Giao thức Gifto đã được thử nghiệm trên nền tảng Uplive, đây là một ứng dụng truyền thông xã hội nổi bật ở khu vực Đông Á với khả năng tiếp cận tới hơn 70 triệu người dùng, khả năng tiếp cận mà Gifto đạt được sẽ vượt quá khả năng.

Dự án đã nhận được sự hỗ trợ từ một số nhà đầu tư tổ chức như KPCB và Wicklow Capital. Điều này chỉ có thể được nhìn nhận là tích cực đối với Gifto vì nó chứng minh rằng ý tưởng đã vượt qua được sự kiểm soát một cách hợp lý.

Đội ngũ phát triển Gifto

Andy Tian:Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành và là người sáng lập của AIG, trước đây là giám đốc của Zynga China và là thành viên đầu tiên của Google Trung Quốc. Tốt nghiệp từ MIT với bằng cử nhân và thạc sỹ về khoa học máy tính. 

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Nhà sáng lập Gifto Andy Tian

Charles Thach:Trưởng phòng mật mã học. Trước đây làm việc tại các ngân hàng đầu tư hàng đầu trong nhiều vai trò khác nhau ở Washington DC, Boston, Paris, New York và Hong Kong. 

William H.Nguyen, PHD: Kiến trúc trưởng mật mã học
Trong 10 năm qua, William đã xây dựng nhiều mạng xã hội, truyền hình trực tuyến theo yêu cầu và các ứng dụng viễn thông phục vụ hàng chục triệu người dùng trên toàn thế giới. Ông cũng là tác giả của một công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ (số đăng ký: 62590659 với USPTO), cho phép người dùng tạo một chiếc túi tiền có thể mở rộng được (công nghệ của chiếc ví điện tử tương lai Gifto).

Có thể trao đổi đồng tiền Gifto ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 10 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Gifto. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Gifto. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/gifto/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Tiềm năng phát triển của Gifto

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Gifto

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Biểu đồ biến động giá của đồng Gifto

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Gifto = $ 0,166709 tăng 6,99% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 46.485.578 USD tương đương với 6.650 BTC và bằng 119.980 ETH.

Hệ sinh thái Gifto đảm bảo sự thanh toán công bằng cho các nhà sản xuất nội dung đối với các dịch vụ của họ, cắt giảm các trung gian mà mô hình quảng cáo kỹ thuật số đã tạo ra. Người tiêu dùng có thể chỉ đạo các quỹ cho các nhà sản xuất, cho phép họ đóng góp vào sự thành công của họ theo những cách mà các mô hình hiện tại không cho phép. Gifto đang cung cấp các giải pháp có thể giúp dân chủ hóa mô hình doanh thu, cho phép truyền thông kỹ thuật số. 

Xem các chuyên gia đánh giá tiềm năng phát triển của đồng tiền Gifto như thế nào trong bài dự báo giá đồng Gifto 5 năm tới đây.

Bạn đang xem: Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain