Gửi bài viết tới BigCoin

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/04/2018 - 253 lượt xem
Chia sẻ
 

GIFTO - nền tảng video trực tuyến châu Á - nhằm mục đích cung cấp một hệ thống gifting phổ quát phân quyền có thể hoạt động cho tất cả người tạo nội dung trên toàn thế giới. Ý tưởng là phát triển các khoản thanh toán riêng lẻ tức thì thông qua các quà tặng tùy chỉnh theo tính chất và đặc điểm của nó.

Khái niệm GIFTO

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Nền tảng video trực tuyến Gifto là gì?

Gifto hiểu đơn giản đó là một giao thức phân quyền được xây dựng trên Ethereum cho phép người dùng trao đổi quà ảo thông qua các phương tiện truyền thông xã hội.

Được thử thách bởi Uplive, thành phần của một công ty giải trí hàng đầu ở Châu Á, mục tiêu của GIFTO là cho phép những người sáng tạo nội dung trên toàn thế giới nhận được quà tặng tùy chỉnh từ người hâm mộ. GIFTO tin rằng mỗi món quà độc đáo mang tính chất và trong tự nhiên, điều này làm tăng thêm niềm vui cho toàn bộ người dùng thực hành gifting.

Bên cạnh đó, giao thức này rất thân thiện với tất cả các kênh xuất bản nội dung chính như YouTube, Facebook và Instagram. Cuối cùng, các thành viên cũng có thể sử dụng nó để tăng doanh thu, chủ yếu thông qua quảng cáo trực tuyến. GIFTO hoạt động dựa trên cơ chế Blockchain Ethereum để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các quà tặng tùy chỉnh trong cộng đồng do khách hàng điều hành.

Phần tốt nhất của nó là mỗi món quà vẫn độc lập với bất kỳ nền tảng xuất bản nào và giữ lại các tài sản của nó mà không cần có hệ thống kiểm soát tập trung. Các thành viên sẽ thực hiện những món quà của họ như là một hợp đồng thông minh thông qua Blockchain Ethereum.

Theo truyền thống, người sáng tạo nội dung phụ thuộc rất nhiều vào các luồng xuất bản và nhà quảng cáo để bảo đảm doanh thu. GIFTO sẽ giải quyết sự phụ thuộc này. Trong giao thức, tokens GIFTO sẽ là phương thức duy nhất để giao dịch các món quà ảo. Các token sẽ được triển khai trên Blockchain Ethereum như ERC20, những người tham gia trong cộng đồng sẽ sử dụng để tạo ra và mua lại những món quà ảo.

GIFTO-Giải thích chi tiết

Với sự nổi lên của các phương tiện truyền thông xã hội và nền tảng xuất bản trực tuyến, bất cứ cá nhân nào cũng có thể đủ khả năng để tạo ra nội dung - cả người hâm mộ và người tiêu dùng. Tuy nhiên, phần lớn doanh thu từ các nền tảng này nằm trong tay các nhà quảng cáo, làm cho toàn bộ quá trình bị chi phối. Cuối cùng, người sản xuất và người tiêu dùng nội dung sản xuất bị bỏ lại phía sau mà không có quyền quyết định quan trọng về doanh thu phát sinh từ nội dung của họ.

GIFTO-Tìm Giải pháp

GIFTO hoạt động dựa trên ý tưởng rằng người tạo nội dung có thể tạo doanh thu từ công việc của họ thông qua quà tặng và tài sản trên mạng. Ý tưởng đã hoạt động tốt trong lĩnh vực game online. Tất cả, Uplive, nền tảng chính cho giao thức gifting tin rằng cùng một quy trình có thể làm việc cho người sáng tạo nội dung. Thực tế là Uplive đã tạo ra hàng triệu đô la cho hơn sáu mươi nghìn người sáng tạo nội dung hàng tháng. Điều đó đã khẳng định cho sự tư duy này.

Cơ sở người xem nội dung tỷ lệ thuận với dòng thu nhập, tăng cùng một tỷ lệ. GIFTO nhằm xây dựng một nền tảng mà trên đó các đối tượng có thể tạo lợi nhuận cho các nhà sản xuất mà không có người trung gian tham gia. Mục tiêu là cải thiện cơ chế kiếm tiền để hàng triệu nhà sản xuất nội dung trên toàn thế giới có thể có lợi và xây dựng mối quan hệ lâu dài với cơ sở người hâm mộ của họ.

Liệu Gifto có phải là một khoản đầu tư tốt?

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Có nên đầu tư vào Gifto?

Giao thức Gifto đã được thử nghiệm trên nền tảng Uplive, đây là một ứng dụng truyền thông xã hội nổi bật ở khu vực Đông Á với khả năng tiếp cận tới hơn 70 triệu người dùng, khả năng tiếp cận mà Gifto đạt được sẽ vượt quá khả năng.

Dự án đã nhận được sự hỗ trợ từ một số nhà đầu tư tổ chức như KPCB và Wicklow Capital. Điều này chỉ có thể được nhìn nhận là tích cực đối với Gifto vì nó chứng minh rằng ý tưởng đã vượt qua được sự kiểm soát một cách hợp lý.

Đội ngũ phát triển Gifto

Andy Tian:Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành và là người sáng lập của AIG, trước đây là giám đốc của Zynga China và là thành viên đầu tiên của Google Trung Quốc. Tốt nghiệp từ MIT với bằng cử nhân và thạc sỹ về khoa học máy tính. 

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Nhà sáng lập Gifto Andy Tian

Charles Thach:Trưởng phòng mật mã học. Trước đây làm việc tại các ngân hàng đầu tư hàng đầu trong nhiều vai trò khác nhau ở Washington DC, Boston, Paris, New York và Hong Kong. 

William H.Nguyen, PHD: Kiến trúc trưởng mật mã học
Trong 10 năm qua, William đã xây dựng nhiều mạng xã hội, truyền hình trực tuyến theo yêu cầu và các ứng dụng viễn thông phục vụ hàng chục triệu người dùng trên toàn thế giới. Ông cũng là tác giả của một công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ (số đăng ký: 62590659 với USPTO), cho phép người dùng tạo một chiếc túi tiền có thể mở rộng được (công nghệ của chiếc ví điện tử tương lai Gifto).

Có thể trao đổi đồng tiền Gifto ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 10 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Gifto. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Gifto. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/gifto/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Tiềm năng phát triển của Gifto

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Gifto

Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á

Biểu đồ biến động giá của đồng Gifto

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 Gifto = $ 0,166709 tăng 6,99% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 46.485.578 USD tương đương với 6.650 BTC và bằng 119.980 ETH.

Hệ sinh thái Gifto đảm bảo sự thanh toán công bằng cho các nhà sản xuất nội dung đối với các dịch vụ của họ, cắt giảm các trung gian mà mô hình quảng cáo kỹ thuật số đã tạo ra. Người tiêu dùng có thể chỉ đạo các quỹ cho các nhà sản xuất, cho phép họ đóng góp vào sự thành công của họ theo những cách mà các mô hình hiện tại không cho phép. Gifto đang cung cấp các giải pháp có thể giúp dân chủ hóa mô hình doanh thu, cho phép truyền thông kỹ thuật số. 

Xem các chuyên gia đánh giá tiềm năng phát triển của đồng tiền Gifto như thế nào trong bài dự báo giá đồng Gifto 5 năm tới đây.

Bạn đang xem: Gifto - Nền tảng Video Trực tuyến Châu Á Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ