Gửi bài viết tới BigCoin

Giờ đây bạn có thể đánh bạc trên hệ thống Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 257 lượt xem
Chia sẻ
 

Về mặt kỹ thuật, bản chất của tiền mã hóa là đánh cược. Đầu tư thực chất là một hình thức cờ bạc, vì thế thực ra bạn luôn có thể đánh cược trên blockchain. Tuy nhiên, sáng tạo mới này cũng sẽ cho phép bạn chơi cò quay trên blockchain.

 

Theo tờ The Next Web, một nhà phát triển tên là Rui Gomes đã tạo ra một trò chơi có tên là 'Lighting spin'. Trò chơi này cho phép người dùng chơi cò quay trong mạng lưới Bitcoin tốc độ cao. Theo The Next Web:

 

“Ứng dụng sẽ cho phép bạn đặt cược một số tiền bất kì trong khoảng 1.000 Satoshi (khoảng 6 ¢) đến 100.000 Satoshi (khoảng 6 đô la) mỗi vòng. Tất cả những gì bạn cần để chơi trò chơi này là tải giải thưởng của bạn bằng cách sử dụng một dịch vụ ví tiền có hỗ trợ Lightning Network - như Éclair chẳng hạn. ”

 

Hơn thế nữa:

 

“Bạn có thể chọn hệ số đặt cược. Điều này có nghĩa là nếu bạn đặt 1.000 Satoshi với hệ số nhân năm - bạn sẽ thắng hoặc thua 5.000 Satoshi tùy thuộc vào kết quả. Các trang web cò quay đã có gần 300 người chơi với hơn 7.000 lượt quay tại thời điểm viết. Dữ liệu trên trang web cho thấy hơn 4,2 triệu Satoshis (248 đô la) đã được đặt cược trong game. ”

 

Tôi nghĩ rằng điều này đã giúp tiến thêm quãng đường dài cho việc khuyến khích mọi người chấp nhận blockchain. Bạn phải cân nhắc cách các trang web cờ bạc trực tuyến sử dụng công nghệ này trong tương lai. Thông qua việc mở ra một hình thức cờ bạc blockchain, một phong trào mới có thể rộ lên rất nhanh. Điều này mở ra cơ hội cho sòng bạc trực tuyến và người đặt cược có thể áp dụng công nghệ mới vào dịch vụ của họ. Dù vậy điều quan trọng nhất là nó cũng mang một ý nghĩa vật chất. Hãy tưởng tượng một bàn cò quay thực cũng có thể được xây dựng với mục đích nhằm áp dụng công nghệ blockchain để chơi, cũng có thể chứ?

 

Được rồi, tất cả những thứ này đều còn rất mới mẻ, tuy nhiên thật tuyệt với khi nhìn thấy những sáng tạo mới này lại truyền cảm hứng cho công nghệ blockchain thâm nhập vào những loại thị trường riêng biệt. Mặc dù chúng ta vẫn chưa chứng kiến một cuộc cách mạng cờ bạc blockchain xuất hiện, thế nhưng biết đâu điều này sẽ trở thành một sự kiện to lớn trong tương lai thì sao.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Giờ đây bạn có thể đánh bạc trên hệ thống Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain