Gửi bài viết tới BigCoin

Giờ đây bạn có thể đánh bạc trên hệ thống Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

Về mặt kỹ thuật, bản chất của tiền mã hóa là đánh cược. Đầu tư thực chất là một hình thức cờ bạc, vì thế thực ra bạn luôn có thể đánh cược trên blockchain. Tuy nhiên, sáng tạo mới này cũng sẽ cho phép bạn chơi cò quay trên blockchain.

 

Theo tờ The Next Web, một nhà phát triển tên là Rui Gomes đã tạo ra một trò chơi có tên là 'Lighting spin'. Trò chơi này cho phép người dùng chơi cò quay trong mạng lưới Bitcoin tốc độ cao. Theo The Next Web:

 

“Ứng dụng sẽ cho phép bạn đặt cược một số tiền bất kì trong khoảng 1.000 Satoshi (khoảng 6 ¢) đến 100.000 Satoshi (khoảng 6 đô la) mỗi vòng. Tất cả những gì bạn cần để chơi trò chơi này là tải giải thưởng của bạn bằng cách sử dụng một dịch vụ ví tiền có hỗ trợ Lightning Network - như Éclair chẳng hạn. ”

 

Hơn thế nữa:

 

“Bạn có thể chọn hệ số đặt cược. Điều này có nghĩa là nếu bạn đặt 1.000 Satoshi với hệ số nhân năm - bạn sẽ thắng hoặc thua 5.000 Satoshi tùy thuộc vào kết quả. Các trang web cò quay đã có gần 300 người chơi với hơn 7.000 lượt quay tại thời điểm viết. Dữ liệu trên trang web cho thấy hơn 4,2 triệu Satoshis (248 đô la) đã được đặt cược trong game. ”

 

Tôi nghĩ rằng điều này đã giúp tiến thêm quãng đường dài cho việc khuyến khích mọi người chấp nhận blockchain. Bạn phải cân nhắc cách các trang web cờ bạc trực tuyến sử dụng công nghệ này trong tương lai. Thông qua việc mở ra một hình thức cờ bạc blockchain, một phong trào mới có thể rộ lên rất nhanh. Điều này mở ra cơ hội cho sòng bạc trực tuyến và người đặt cược có thể áp dụng công nghệ mới vào dịch vụ của họ. Dù vậy điều quan trọng nhất là nó cũng mang một ý nghĩa vật chất. Hãy tưởng tượng một bàn cò quay thực cũng có thể được xây dựng với mục đích nhằm áp dụng công nghệ blockchain để chơi, cũng có thể chứ?

 

Được rồi, tất cả những thứ này đều còn rất mới mẻ, tuy nhiên thật tuyệt với khi nhìn thấy những sáng tạo mới này lại truyền cảm hứng cho công nghệ blockchain thâm nhập vào những loại thị trường riêng biệt. Mặc dù chúng ta vẫn chưa chứng kiến một cuộc cách mạng cờ bạc blockchain xuất hiện, thế nhưng biết đâu điều này sẽ trở thành một sự kiện to lớn trong tương lai thì sao.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Giờ đây bạn có thể đánh bạc trên hệ thống Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?


Mặc dù đã có bước tiến đáng kể trong việc tạo ra các sàn giao dịch tiền mã hóa phi tập trung (DEX) vào năm 2018, các sàn giao dịch tập trung  vẫn tiếp tục kiểm soát thị phần lớn xét về khối lượng giao dịch toàn cầu. Phát hiện này đã được báo cáo trong “Báo cáo thường niên về trao đổi tiền mã hóa năm 2018” từ tổ chức nghiên cứu tiền mã hóa và blockchain TokenInsight, chia sẻ với Cointelegraph ngày 21 tháng 1.

Báo cáo của TokenInsight đã phân tích dữ liệu từ hơn 400 sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, chỉ ra rằng tài khoản DEX chỉ chiếm 19% trong hệ sinh thái trao đổi toàn cầu. Hơn nữa, khối lượng giao dịch trên DEX chỉ chiếm dưới 1 phần trăm so với khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung.

Trái ngược tích của TokenInsight rằng các nền tảng DEX đã có được những dấu ấn đáng kể trong năm 2018, thị trường này vẫn mang đến những con số chưa được ấn tượng. Theo báo cáo, sự tăng trưởng này là do sự phát triển trong các giao thức và cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung, cũng như những gì báo cáo mô tả do sự tăng trưởng bùng nổ của thị trường giao dịch các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Báo cáo nhấn mạnh rằng trong khi các nền tảng tập trung “đối mặt với những thách thức về vấn đề về quy tắc giao dịch chưa rõ ràng, lưu trữ và bảo mật nguồn tiền chưa minh bạch” thì DEX cung cấp dịch vụ thanh toán thỏa thuận và thanh toán tài sản thông qua các hợp đồng thông minh”, cho phép người dung trực tiếp kiểm soát nguồn quỹ của họ.

Trong bối cảnh một số vụ hack trên các sàn giao dịch tập trung “được cho là cao cấp” vào năm ngoái, báo cáo lập luận rằng ngành công nghiệp cũng đang ngày càng nhận ra lợi ích bảo mật của mô hình DEX.

Mặc dù các số liệu trong suốt cả năm qua cho thấy rõ ràng tỷ lệ chấp nhận DEX vẫn còn thấp từ trước đến nay, phân tích của TokenInsight về 53 DEX - hầu hết dựa trên Ethereum (ETH) và Eos (EOS) - đã cho thấy sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong Q1 2018. Cùng quý, khối lượng báo cáo tăng 195 phần trăm so với quý 4 năm 2017. Khối lượng một ngày DEX Q1 2018 cao nhất vượt quá 400 triệu đô la.

Tuy nhiên, sau quý 3 năm 2018, khối lượng giao dịch DEX đã giảm đáng kể - một sự suy giảm mà TokenInsight quy cho tác động của thị trường giảm (bear market). Mặc dù xu hướng này đã được cảm nhận trên toàn hệ sinh thái, báo cáo lập luận rằng, ở một mức độ nhất định [...] các sàn giao dịch phi tập trung nhạy cảm hơn so với các sàn tập trung đối với xu hướng giảm chung của thị trường thứ cấp.

Như đã báo cáo, mặc dù khối lượng giao dịch suy yếu liên quan đến suy thoái thị trường, các sàn giao dịch nhìn chung đã báo cáo khối lượng giao dịch kỷ lục cho năm 2018.

Bạn đang xem:Đã Đến Thời Của Các Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ