Gửi bài viết tới BigCoin

Giờ đây bạn có thể đánh bạc trên hệ thống Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 68 lượt xem
Chia sẻ
 

Về mặt kỹ thuật, bản chất của tiền mã hóa là đánh cược. Đầu tư thực chất là một hình thức cờ bạc, vì thế thực ra bạn luôn có thể đánh cược trên blockchain. Tuy nhiên, sáng tạo mới này cũng sẽ cho phép bạn chơi cò quay trên blockchain.

 

Theo tờ The Next Web, một nhà phát triển tên là Rui Gomes đã tạo ra một trò chơi có tên là 'Lighting spin'. Trò chơi này cho phép người dùng chơi cò quay trong mạng lưới Bitcoin tốc độ cao. Theo The Next Web:

 

“Ứng dụng sẽ cho phép bạn đặt cược một số tiền bất kì trong khoảng 1.000 Satoshi (khoảng 6 ¢) đến 100.000 Satoshi (khoảng 6 đô la) mỗi vòng. Tất cả những gì bạn cần để chơi trò chơi này là tải giải thưởng của bạn bằng cách sử dụng một dịch vụ ví tiền có hỗ trợ Lightning Network - như Éclair chẳng hạn. ”

 

Hơn thế nữa:

 

“Bạn có thể chọn hệ số đặt cược. Điều này có nghĩa là nếu bạn đặt 1.000 Satoshi với hệ số nhân năm - bạn sẽ thắng hoặc thua 5.000 Satoshi tùy thuộc vào kết quả. Các trang web cò quay đã có gần 300 người chơi với hơn 7.000 lượt quay tại thời điểm viết. Dữ liệu trên trang web cho thấy hơn 4,2 triệu Satoshis (248 đô la) đã được đặt cược trong game. ”

 

Tôi nghĩ rằng điều này đã giúp tiến thêm quãng đường dài cho việc khuyến khích mọi người chấp nhận blockchain. Bạn phải cân nhắc cách các trang web cờ bạc trực tuyến sử dụng công nghệ này trong tương lai. Thông qua việc mở ra một hình thức cờ bạc blockchain, một phong trào mới có thể rộ lên rất nhanh. Điều này mở ra cơ hội cho sòng bạc trực tuyến và người đặt cược có thể áp dụng công nghệ mới vào dịch vụ của họ. Dù vậy điều quan trọng nhất là nó cũng mang một ý nghĩa vật chất. Hãy tưởng tượng một bàn cò quay thực cũng có thể được xây dựng với mục đích nhằm áp dụng công nghệ blockchain để chơi, cũng có thể chứ?

 

Được rồi, tất cả những thứ này đều còn rất mới mẻ, tuy nhiên thật tuyệt với khi nhìn thấy những sáng tạo mới này lại truyền cảm hứng cho công nghệ blockchain thâm nhập vào những loại thị trường riêng biệt. Mặc dù chúng ta vẫn chưa chứng kiến một cuộc cách mạng cờ bạc blockchain xuất hiện, thế nhưng biết đâu điều này sẽ trở thành một sự kiện to lớn trong tương lai thì sao.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Giờ đây bạn có thể đánh bạc trên hệ thống Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ