Gửi bài viết tới BigCoin

Giờ đây bạn có thể đánh bạc trên hệ thống Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/06/2018 - 108 lượt xem
Chia sẻ
 

Về mặt kỹ thuật, bản chất của tiền mã hóa là đánh cược. Đầu tư thực chất là một hình thức cờ bạc, vì thế thực ra bạn luôn có thể đánh cược trên blockchain. Tuy nhiên, sáng tạo mới này cũng sẽ cho phép bạn chơi cò quay trên blockchain.

 

Theo tờ The Next Web, một nhà phát triển tên là Rui Gomes đã tạo ra một trò chơi có tên là 'Lighting spin'. Trò chơi này cho phép người dùng chơi cò quay trong mạng lưới Bitcoin tốc độ cao. Theo The Next Web:

 

“Ứng dụng sẽ cho phép bạn đặt cược một số tiền bất kì trong khoảng 1.000 Satoshi (khoảng 6 ¢) đến 100.000 Satoshi (khoảng 6 đô la) mỗi vòng. Tất cả những gì bạn cần để chơi trò chơi này là tải giải thưởng của bạn bằng cách sử dụng một dịch vụ ví tiền có hỗ trợ Lightning Network - như Éclair chẳng hạn. ”

 

Hơn thế nữa:

 

“Bạn có thể chọn hệ số đặt cược. Điều này có nghĩa là nếu bạn đặt 1.000 Satoshi với hệ số nhân năm - bạn sẽ thắng hoặc thua 5.000 Satoshi tùy thuộc vào kết quả. Các trang web cò quay đã có gần 300 người chơi với hơn 7.000 lượt quay tại thời điểm viết. Dữ liệu trên trang web cho thấy hơn 4,2 triệu Satoshis (248 đô la) đã được đặt cược trong game. ”

 

Tôi nghĩ rằng điều này đã giúp tiến thêm quãng đường dài cho việc khuyến khích mọi người chấp nhận blockchain. Bạn phải cân nhắc cách các trang web cờ bạc trực tuyến sử dụng công nghệ này trong tương lai. Thông qua việc mở ra một hình thức cờ bạc blockchain, một phong trào mới có thể rộ lên rất nhanh. Điều này mở ra cơ hội cho sòng bạc trực tuyến và người đặt cược có thể áp dụng công nghệ mới vào dịch vụ của họ. Dù vậy điều quan trọng nhất là nó cũng mang một ý nghĩa vật chất. Hãy tưởng tượng một bàn cò quay thực cũng có thể được xây dựng với mục đích nhằm áp dụng công nghệ blockchain để chơi, cũng có thể chứ?

 

Được rồi, tất cả những thứ này đều còn rất mới mẻ, tuy nhiên thật tuyệt với khi nhìn thấy những sáng tạo mới này lại truyền cảm hứng cho công nghệ blockchain thâm nhập vào những loại thị trường riêng biệt. Mặc dù chúng ta vẫn chưa chứng kiến một cuộc cách mạng cờ bạc blockchain xuất hiện, thế nhưng biết đâu điều này sẽ trở thành một sự kiện to lớn trong tương lai thì sao.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Giờ đây bạn có thể đánh bạc trên hệ thống Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018


Theo số liệu thống kê do Diar biên soạn, doanh thu của miner thu được từ phần thưởng và phí hiện đã phá vỡ mốc 5 tỷ đô trong năm 2018.

 


 

Có thể bạn quan tâm:

Mặc dù tổng lượng bitcoin được trao cho các miner trong năm nay chỉ khoảng 3% tổng nguồn cung lưu thông, nhưng doanh thu từ nó đã vượt quá doanh thu năm 2017 đến hơn 70%, theo báo cáo nền tảng phân tích tin tức bitcoin của trang web.

Chỉ tính riêng về giá trị, Bitcoin sẽ phá vỡ mốc 5 tỷ đô trong vài tuần tới.Tuy nhiên, khi cộng thêm chi phí giao dịch, cộng đồng khai thác đã vượt qua mốc doanh thu đáng kể đó.

Doanh thu hàng tháng trong năm 2018 phản ánh mạnh mẽ biến động giá của BTC, tháng 1 cho thấy Miner gặt hái tổng phần thưởng vượt quá 1 tỷ đô khi giá của đồng này vẫn trên mức $10,000 - với khối lượng giao dịch tăng cao, dẫn đến mức phí tốt hơn.

Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018

Tuy nhiên, do giá cả, khối lượng giao dịch giảm, thị trường biến động nhẹ, tháng 10 được cho là doanh thu thấp nhất trong năm, miner tạo ra lợi nhuận chỉ hơn 350 nghìn đô. Đây là một trong 3 tháng (cùng với tháng 9 và tháng 6) có doanh thu thấp hơn mốc 400 nghìn đô.

Các số liệu thống kê cũng cho thấy rằng một số bể khai thác (Pool) đã có thể gặt hái phần thưởng (reward) khá hơn thông qua việc tăng phần thưởng cho mỗi giao dịch. Ngoài ra, các mỏ khai thác với phí tiêu thụ điện năng thấp cũng hưởng lợi nhuận ổn định cho đến thời điểm hiện tại.

Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018

Theo tính toán của Diar, khách hàng sử dụng năng lượng giá rẻ vẫn hoạt động với mức chi phí/phần thưởng là 59% phụ thuộc vào mô hình kinh doanh của các bể khai thác, mặc dù có thể chi thêm phí cho những vấn đề khác như nhân viên, thiết bị,…

Tất cả đã vẽ nên viễn cảnh khai thác trong suốt năm 2018, thị trường Bitcoin nơi mà khai thác cá nhân không còn khả thi. Hashrate Power cần cho mạng lưới khởi chạy tăng lên để lại nhiều bận tâm lớn. Điều này phần nào được phản ánh sự sụt giảm doanh thu của các nhà sản xuất card đồ họa, doanh thu dường như không mấy hồi phục trong hoàn cảnh thị trường ảm đạm của năm 2018.

Bạn đang xem: Doanh thu của thợ đào Bitcoin phá mốc 5 tỷ đô trong năm 2018 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ