Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu Chương trình Khai thác Thanh khoản Dự án Anatha

Đăng bởi: hoatracy  - 30/11/2020 - 3019 lượt xem
Chia sẻ
 

Thêm Thanh khoản vào pool wANATHA <> ETH trên Uniswap v2 trong hơn 30 ngày và bắt đầu chia sẻ nhóm giải thưởng 250.000 ANATHA mỗi tháng!

 

 

Vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, Dự án Anatha đã công bố Sự kiện Tiếp cận Thanh khoản Cộng đồng cho người dùng. Với thông báo này, dự án cam kết cung cấp một quỹ $ 4,5 triệu USD giá trị ETH (tại thời điểm đó) trên Uniswap Liquidity, và hơn 300 triệu USD wANATHA bằng cách sử dụng giải pháp multisig để bảo mật. Chúng tôi cũng nêu rõ lịch trình rút tiền thanh khoản minh bạch, với 100% được khóa trong 1 tháng sau đó có thể được mở khóa dần trong 11 tháng tiếp theo. 

Như bất kỳ ai nắm giữ và giao dịch token đại diện  $ ANATHA ($ wANATHA) đã biết, Uniswap là một sàn giao dịch phi tập trung để tự động hóa tính thanh khoản. Bằng cách cung cấp tài sản kỹ thuật số trên nền tảng này, bạn được trả 0,3% phí do phí giao dịch tạo ra. Anatha không nhận bất kỳ phần nào của các khoản phí đó.

Giờ đây, Dự án Anatha dần chuyển đổi tính thanh khoản của dự án, chúng tôi đang tạo một chương trình khuyến khích cho nhiều thành viên cộng đồng hơn để cung cấp tính thanh khoản lâu dài cùng với chúng tôi.

 

Chúng tôi đang thưởng cho cộng đồng 250.000 ANATHA mỗi tháng!

 

Chương trình hoạt động như thế nào?

Thêm tính thanh khoản vào pool wANATHA <> ETH trên Uniswap V2. Nếu bạn không chắc về cách hoạt động của pool thanh khoản, hãy làm theo hướng dẫn này. Tất cả những gì bạn phải làm để đủ điều kiện là đảm bảo token của bạn được giữ trong pool Uniswap ít nhất 30 ngày. Chương trình phần thưởng không có ngày kết thúc vào thời điểm này, nhưng sẽ được thông báo trước một tháng khi chúng tôi quyết định trên Telegram và Twitter chính thức. Lưu ý rằng bạn có trách nhiệm đảm bảo bạn đang cung cấp tính thanh khoản đúng cách và mọi tài sản bị mất sẽ do bạn tự chịu trách nhiệm.

 

Làm sao để đủ điều kiện tham gia?

  1. Bạn phải có thanh khoản bị khóa (số tiền ban đầu phải bằng hoặc lớn hơn 1 ETH) trên pool wANATHA <> ETH trong ít nhất một tháng.
  2. Bạn cũng phải gửi lại địa chỉ của mình ở đây: https://bit.ly/AnathaLiquiditySubmission

 

Lưu ý:

Bạn không thể kiểm soát số lượng của bất kỳ token nào (ETH hoặc wANATHA) mà bạn nhận được từ nhóm thanh khoản Uniswap. Đôi khi số tiền có thể bao gồm một phần ETH lớn hơn wANATHA hoặc ngược lại. Bạn nên lưu ý là luôn luôn có rủi ro mất mát, nhưng bất kỳ ai đóng góp vào pool Uniswap tại thời điểm này có thể đã nhận thức được những rủi ro đó. Nếu không, hãy cẩn thận và lưu ý rằng nhà cung cấp sẽ chịu hoàn toàn rủi ro mất mát mà không có bất kỳ quyền lợi nào chống lại Anatha hoặc Uniswap.

Một lần nữa, Dự án Anatha không có quyền kiểm soát đối với số tiền bị mất trên Uniswap.

Dự án Anatha có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi chương trình bất cứ lúc nào.

 

Câu hỏi thường gặp

Uniswap là gì?

Uniswap là một trong những AMM / DEX lớn nhất trong tất cả hệ sinh thái DeFi. Họ có một câu hỏi thường gặp ngay tại đây: https://bit.ly/AnathaLiquiditySubmission

 

Uniswap có an toàn không?

Đây là thông báo một cuộc kiểm tra bảo mật tương đối lớn được thực hiện bởi ConsenSys.

 

Khi nào tôi nhận được phần thưởng?

Phần thưởng được sẽ được gửi vào địa chỉ trong danh sách trắng của bạn cứ sau 30 ngày.

 

Thông tin được cung cấp trong Bài đăng Medium này liên quan đến Anatha, Inc. (“Anatha” hoặc “Công ty”), tài sản kinh doanh, chiến lược và hoạt động, chỉ dành cho mục đích thông tin chung và không phải là lời đề nghị bán hoặc chào mời chính thức của một đề nghị mua bất kỳ chứng khoán, quyền chọn, hợp đồng tương lai hoặc các sản phẩm phái sinh khác liên quan đến chứng khoán ở bất kỳ khu vực tài phán nào và nội dung không được luật chứng khoán quy định. Thông tin trong Bài đăng Medium này không được xem như lời khuyên mua hoặc bán hoặc nắm giữ chứng khoán hoặc như một lời đề nghị bán chứng khoán. Bài đăng Medium này không nhằm mục đích như cung cấp bất kỳ lời khuyên hoặc ý kiến ​​về thuế, pháp lý hoặc đầu tư nào liên quan đến các mục tiêu đầu tư cụ thể hoặc tình hình tài chính của bất kỳ người nào. Anatha và các đại lý, cố vấn, giám đốc, cán bộ, nhân viên và cổ đông không đại diện hoặc bảo đảm, được thể hiện hay ngụ ý, về tính chính xác của thông tin đó và Anatha từ chối bất kỳ và tất cả trách nhiệm pháp lý có thể dựa trên thông tin đó hoặc sai sót hoặc thiếu sót của chúng. Anatha có quyền sửa đổi hoặc thay thế thông tin có trong tài liệu này, một phần hoặc toàn bộ, vào bất kỳ lúc nào và không có nghĩa vụ cung cấp cho người nhận quyền truy cập vào thông tin đã sửa đổi hoặc thông báo cho người nhận về thông tin đó. Thông tin có trong Bài đăng Medium này sẽ thay thế bất cứ Bài đăng Medium nào hoặc cuộc trò chuyện trước đó liên quan đến thông tin tương tự hoặc có liên quan. Bất kỳ thông tin, đại diện hoặc tuyên bố nào không có trong tài liệu này sẽ không được dùng cho bất kỳ mục đích nào. Cả Anatha và bất kỳ đại diện nào của dự án sẽ không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào, theo hợp đồng, tra tấn, ủy thác hoặc bằng cách khác, đối với bạn hoặc bất kỳ người nào do việc bạn hoặc bất kỳ đại diện nào của thông tin trong bài đăng này. Ngoài ra, công ty không có nghĩa vụ phải bình luận về những kỳ vọng hoặc tuyên bố của bên thứ ba liên quan đến các vấn đề được thảo luận trong bài đăng này.


Bài viết Tiếng Anh: https://bit.ly/AnathaLiquidityProgram

Tài nguyên Anatha:
Trang web chính thức: https://anatha.io
Discord: https ://discord.gg/wee6QvRy
Anatha chính thức: https://t.me/projectanatha
Twitter: https://twitter.com/Anatha_io

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn