Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu DIGITALAX: Công cụ thời trang kỹ thuật số

Đăng bởi: Linh  - 02/11/2020 - 1258 lượt xem
Chia sẻ
 

DIGITALAX là gì?

DIGITALAX là nền tảng sàn giao dịch đấu giá thời trang dành riêng cho kỹ thuật số đầu tiên và Bộ công cụ thời trang kỹ thuật số nguồn mở. Nền tảng đang đưa ra các tiêu chuẩn ngành mới về hàng hóa kỹ thuật số, cấp phép kỹ thuật số mở, tự động hóa chuỗi cung ứng kỹ thuật số và giải quyết các vấn đề cốt lõi xung quanh tính thanh khoản và tính ổn định của NFT.

 

Những yếu tố cơ bản của token
- Loại: ERC-721
- Tối thiểu & tối đa cho mỗi địa chỉ: 0,1ETH - 2ETH
Thời kỳ Genesis vào 11 giờ tối ngày 2 tháng 11 theo giờ UTC sẽ bắt đầu sự kiện cung cấp nguồn lực cộng đồng thanh khoản và phân phối Genesis MONA NFT. 
100% ETH đã đóng góp sẽ được chuyển vào nhóm thanh khoản MONA / DAI.
Mỗi người dùng có thể chọn đóng góp từ 0,1–2ETH để mua Genesis MONA NFT.
Người dùng có thể quay lại bất kỳ lúc nào trong Giai đoạn Sáng thế và đóng góp thêm ETH với mức tối đa là 2ETH, nhưng họ sẽ không nhận được một NFT Genesis MONA khác…

 

Thời trang kỹ thuật số là gì?

Thời trang kỹ thuật số là hàng may mặc, quần áo, phụ kiện được tạo ra với phần mềm máy tính như CLO3D, Zbrush vv với công nghệ, các sản phẩm may mặc không còn chỉ là một số hiện tượng pixel lưới hoặc 2D. Chúng thực sự là bản 3D siêu thực.

 

Không có mô tả.

 

Ngành công nghiệp thời trang kỹ thuật số vẫn còn non trẻ và ngày nay hầu hết việc sử dụng nó là sự kết hợp giữa công nghệ truyền thống và công nghệ kỹ thuật số - nó chủ yếu được sử dụng như một phương tiện hỗ trợ sản xuất quần áo thông qua việc tối ưu hóa quy trình chuỗi cung ứng và giảm lãng phí nguyên liệu. Một trong những trường hợp sử dụng và ứng dụng lớn nhất của nó xoay quanh việc tạo ra thời trang bền vững, nơi các nhà thiết kế có thể sử dụng phần mềm tạo thời trang kỹ thuật số để tạo mẫu cho các kiểu dáng và bộ sưu tập khác nhau trước khi hoàn thiện một sản phẩm được sản xuất thực. Điều này làm giảm đáng kể chất thải nguyên liệu không cần thiết và chất thải dệt may tăng cao trong vài năm qua với sự nổi lên của ‘fast fashion’ (thời trang thời thượng) do đó, ngành công nghiệp thời trang chỉ đứng sau ngành dầu mỏ về mức độ thiệt hại do ô nhiễm toàn cầu.

Ở đây, các nhà thiết kế sẽ không bị giới hạn bởi các nguyên tắc vật lý và có thể xây dựng thời trang thời trang cao cấp sẵn sàng và hoàn toàn nắm bắt được khả năng sáng tạo. Thời trang kỹ thuật số nguyên bản sẽ rất quan trọng trong việc tạo và xây dựng các siêu thị thực tế hơn, nơi các thương hiệu và nhà thiết kế có thể phân phối thời trang của họ đến một phân khúc thị trường hoàn toàn mới, những người tham gia và tương tác thông qua các mô hình kinh doanh mới như buôn bán cho các buổi hòa nhạc hoặc chương trình kỹ thuật số được thực hiện trong trò chơi, kỹ thuật số - chỉ có phiên bản giới hạn hiếm hoi, chợ kỹ thuật số tốt.

 

Tại sao chúng ta cần thời trang kỹ thuật số?

Thời trang là một ngành công nghiệp lâu đời đã gắn bó với xã hội chúng ta hàng nghìn năm. Và trong suốt lịch sử, con người luôn chú ý đến vẻ bề ngoài. Thời trang cung cấp một phương pháp và kênh riêng biệt để thể hiện bản thân. Tự thể hiện là một đặc điểm cốt lõi của bản chất con người chúng ta, và đây là sự thật cơ bản sẽ không bao giờ thay đổi - ngay cả trong môi trường kỹ thuật số.

 

Việc kích hoạt thời trang kỹ thuật số siêu thực tế thông qua cả phương tiện kỹ thuật và phân phối sẽ mang lại giá trị và cơ hội mới to lớn. Nó sẽ mở khóa các tương tác trong thế giới kỹ thuật số phong phú và trải nghiệm ảo hấp dẫn cho phép chúng ta kết nối với những người khác và tạo lại danh tính cho chúng ta.

Có thể theo dõi hiệu quả từ điểm nguồn đến điểm tiêu thụ cuối cùng ở cấp độ hàng may mặc mô-đun này có nghĩa là các nhà thiết kế thực sự có thể tham gia vào một hệ sinh thái Thời trang kỹ thuật số nguồn mở minh bạch được phân phối và bảo vệ bằng quyền sở hữu nâng cao đối với các thiết kế, chất liệu độc đáo và nguyên bản hoa văn, họa tiết - một nhà thiết kế hiện có thể thực thi quyền sở hữu theo phân số và IP đối với các bộ phận của trang phục kỹ thuật số. Hãy tưởng tượng nếu một nhà thiết kế có thể tạo ra một mẫu hoàn toàn độc đáo và sau đó phân phối mẫu này thông qua Giấy phép Thời trang Kỹ thuật số Mở cho các nhà thiết kế khác để nó được sử dụng trên toàn cầu. Liên kết trực tiếp, minh bạch, đáng tin cậy, phi tập trung, tự động này có tác dụng chuyển giao giá trị giữa các nhà thiết kế nguồn mở và người tiêu dùng (có thể là người mua cá nhân, tổ chức, nhà phát triển, v.v.) tạo ra sự tự duy trì, cho dù họ ở đâu, đều có thể tiếp cận thị trường toàn cầu và xây dựng một cộng đồng xung quanh sự sáng tạo của họ.

 

Chuỗi cung ứng này, ở quy mô lớn hơn, mở ra các kênh mới để tương tác giữa các nhà thiết kế và nhà phát triển. Ngày nay, một trong những thách thức lớn nhất đối với các nhà phát triển trò chơi khi mua hàng hóa ảo thông qua thị trường trực tuyến hoặc mặt tiền cửa hàng là về mặt pháp lý, nơi có rất nhiều giấy phép, liên quan đến bản quyền - các nhà phát triển thường cần đội ngũ pháp lý khổng lồ và thậm chí có thể 6 tháng để có được một tài sản để sử dụng. Có thông tin chi tiết hơn và gắn bản thân quyền cấp phép cho từng tài liệu mang lại sự rõ ràng mới về các điều khoản bản quyền và sở hữu trí tuệ, đồng thời có thể kiểm soát và theo dõi việc phân phối này. Vì vậy, giúp hợp lý hóa quá trình này sẽ nhấn mạnh hơn vào sự hợp tác giữa nhà thiết kế và nhà phát triển,

Hơn nữa, chuỗi cung ứng với sự minh bạch và bảo mật này cũng làm gia tăng thêm giá trị cho Trang DOF - theo dõi một cách có hệ thống việc sử dụng, cung và cầu, thời kỳ tạo, sự phong phú và quyền sở hữu của nhà thiết kế đối với từng NFT và cách nó hoạt động thành các NFT gốc được chọn, giúp xây dựng cơ sở dữ liệu lịch sử mạnh mẽ và câu chuyện xung quanh từng chất liệu, mẫu, kết cấu để hiểu rõ hơn về các tiêu chuẩn định giá hợp lý.

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của DIGITALAX là tạo điều kiện cho sự phát triển của các nền kinh tế kỹ thuật số mới trên quy mô nhằm trao quyền cho sự thể hiện bản thân kỹ thuật số thực sự. DIGITALAX hiện đang tập trung vào việc trao quyền cho nhà thiết kế thời trang kỹ thuật số - tạo điều kiện cho họ sử dụng các công nghệ và kênh phân phối phù hợp để có thể tiếp cận các phân khúc thị trường mới và khách hàng tương lai của ngành thời trang. 

 

Tại sao nên sử dụng DIGITALAX?

Thế hệ tiếp theo của ngành công nghiệp thời trang là tất cả về việc thích nghi và phát triển để bắt kịp với tốc độ áp dụng và đổi mới công nghệ theo cấp số nhân. Thời trang kỹ thuật số nguyên bản chỉ tồn tại trong thế giới ảo của trò chơi, VR và các công nghệ 3D khác thúc đẩy các cơ hội kinh doanh mới hoàn toàn bền vững, thúc đẩy sự đổi mới cho các nhà thiết kế nhỏ độc lập và tập trung vào cộng tác chéo và nguồn mở. Tuy nhiên, để đạt được những khái niệm này trên quy mô toàn ngành lớn hơn, giá trị cho nền kinh tế ảo trong tương lai, các kênh phân phối kỹ thuật số gốc đáng tin cậy, minh bạch và chuyên dụng cần phải được thiết lập.

 

Không có mô tả.

 

DIGITALAX tập trung vào việc tạo, kích hoạt và mở rộng các kênh phân phối này cho nhà thiết kế thời trang kỹ thuật số và DIGITALAX nhận thấy rằng các ứng dụng xung quanh Non-Fungible Tokens (NFTs) chính là nơi để bắt đầu. Đưa các ứng dụng NFT gốc vào thời trang kỹ thuật số tạo ra một bước nhảy vọt lớn cho ngành về việc bắt đầu giải quyết những thách thức hiện tại phải đối mặt xung quanh quyền sở hữu kỹ thuật số, đổi mới nguồn mở và phân phối đa nền tảng trên các môi trường ảo. 

 

Thời trang kỹ thuật số Rarity

DIGITALAX hiện đang mang đến Phiên đấu giá NFT phiên bản đơn thời trang chỉ dành cho kỹ thuật số đầu tiên. DIGITALAX đã hợp tác với các nhà thiết kế thời trang kỹ thuật số trên toàn cầu, họ từng tạo ra các sản phẩm may mặc thời trang kỹ thuật số hiếm và độc quyền để được niêm yết trên DIGITALAX. Đây là lần đầu tiên ở quy mô rộng lớn hơn mà các nhà thiết kế thời trang kỹ thuật số được tiếp cận với một thị trường hoàn toàn mới, có giá trị trong các bộ sưu tập mỹ phẩm kỹ thuật số hiếm có. Đây là một kênh phân phối mới tuyệt vời có thể được mở rộng thành các ứng dụng trên trò chơi và VR.

 

Chuỗi cung ứng thời trang kỹ thuật số phi tập trung: Tạo thư viện vật liệu kỹ thuật số, hoa văn, họa tiết

DIGITALAX đang xây dựng chuỗi cung ứng thời trang kỹ thuật số đầu tiên, được xây dựng từ các NFT hàng may mặc thời trang mẹ ERC-721 và các NFT con ERC-1155 tương ứng, tạo ra các thư viện chất liệu và mẫu kỹ thuật số. Điều này sẽ mở rộng quy mô để giúp hợp lý hóa quy trình xung quanh việc phân phối thời trang kỹ thuật số và xây dựng các công cụ đầu tiên để kích hoạt chuỗi cung ứng linh hoạt, chi tiết, chính xác và hiệu quả hơn. Chuỗi cung ứng này có một trường hợp sử dụng rất lớn trong việc cho phép Đổi mới thời trang kỹ thuật số nguồn mở toàn cầu, nơi theo dõi hiệu quả và xác thực các vật liệu may mặc mô-đun, các mẫu có thể tạo ra một hệ sinh thái thực sự minh bạch được phân phối và bảo vệ bằng cấp phép quyền sở hữu nâng cao của kỹ thuật số độc đáo và nguyên bản kiểu dáng, chất liệu, hoa văn, kết cấu.

 

Khung định giá thời trang kỹ thuật số gốc: Bảng DOF

Bộ công cụ thời trang kỹ thuật số của chúng tôi cũng nhằm mục đích giải quyết các vấn đề cơ bản đang phải đối mặt hiện nay khi định giá công bằng, minh bạch của một tài sản kỹ thuật số nguyên bản - không chỉ cho ngành thời trang kỹ thuật số, mà cuối cùng, cho NFT rộng lớn hơn và hệ sinh thái hàng hóa ảo nói chung. Nền tảng hiện đang giới thiệu Bảng tuần hoàn các yếu tố thời trang kỹ thuật số: Bảng DOF. Tờ DOF của DIGITALAX chuyển tài liệu kỹ thuật số Child NFT, các thư viện mẫu thành một bảng tuần hoàn phân loại và định giá động để đánh giá giá thị trường hợp lý của hàng may mặc thời trang kỹ thuật số, dựa vào dữ liệu trong chuỗi và ngoài chuỗi để phân loại, xác định và nhóm các yếu tố cơ sở. Tương tự như cách các phần tử được hình thành trong tự nhiên, DIGITALAX muốn phát triển một thư viện mã nguồn mở gồm các phần tử chỉ có kỹ thuật số tự nhiên được hình thành, xác minh và quản lý bởi một blockchain công cộng.

DIGITALAX cũng đang mang đến những cách mới để nhúng các mặt hàng hữu hình trong thế giới thực tạo nên quần áo, như nguyên liệu thô (Bông, lụa, v.v.) và các nguyên tố Trái đất (Kim cương, vàng, kim loại, v.v.) vào chính quần áo thông qua Oracles off-chain mà có thể tìm nạp và kết hợp giá thời gian thực. Ban đầu, DOF Sheet được sử dụng thuần túy như một chỉ báo khái niệm và tham chiếu cho người mua trên nền tảng DIGITALAX. Tuy nhiên, theo thời gian độ tin cậy của nó sẽ tăng lên và thiết lập các tiêu chuẩn định giá dự trữ trên các mặt hàng may mặc.

 

DAI + NFTs: Tính ổn định và giá trị nội tại

Các NFT staking trên nền tảng DIGITALAX có thể có các stablecoin, như DAI, được bao bọc trong chúng để nhúng một tài sản ổn định không chỉ bổ sung thêm yếu tố ổn định, tính thanh khoản mà còn mở ra cánh cửa cho các trường hợp sử dụng DeFi hoàn toàn mới.

Hợp đồng NFT tổng hợp: Bảo lãnh thanh khoản cho Tài sản thế chấp NFT

Từ quan điểm lý thuyết, sử dụng NFT làm tài sản thế chấp đóng vai trò là bước tiếp theo trong chuyển động thị trường DeFi rộng lớn hơn. Tất cả các DAI + NFT được bọc trên nền tảng DIGITALAX đều có thể tạo Hợp đồng VIR tổng hợp. Trường hợp sử dụng rộng rãi hơn cho các hợp đồng này là khả năng tương tác tiềm năng và được chấp nhận rộng rãi hơn với các thị trường tiền tệ khác như NFTfi, AAVE, Compound để sử dụng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay. Đối với những người cho vay chấp nhận Hợp đồng VIR tổng hợp, stablecoin được nhúng cuối cùng có thể bảo lãnh và đảm bảo tính thanh khoản trên một số phần của NFT được thế chấp trong trường hợp người vay không thể đóng vị thế nợ của mình một cách hiệu quả. Người cho vay có thể thu được lợi nhuận từ việc thanh lý stablecoin ngay lập tức và được đảm bảo,

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn