Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu khái quái về đồng Monacoin và cách giao dịch đồng tiền này

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/02/2018 - 262 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường của Monacoin hiện tại

 

 

MonaCoin (MONA)

MonaCoin (MONA) là một nền tảng tiền mã hóa mã nguồn mở, là công ty con của Litecoin. Nó được ra mắt vào tháng 1 năm 2014. Đây là nền tảng khá mới ở Nhật Bản, được phát hành bởi dự án Monacoin. Nền tảng này cho phép người dùng chuyển tiền cho người khác trên khắp thế giới. Theo tin tức của MONA, hiện có hàng triệu nhà đầu tư, người sử dụng đang sử dụng MonaCoin để thanh toán. Nền tảng này có tổng cộng 105,120,000 đồng tiền và có khả năng tạo ra một khối trong 1,5 giây, nhanh hơn so với tiền mã hóa khác trên thị trường. Mona được xác minh và hoàn thành giao dịch trong một thời gian rất ngắn. MONA hoạt động trên các thiết bị Linux, Windows và MacOS.

Làm thế nào để mua Monacoin với BTC, ETH, or LTC

Theo bigcoin vietnam Cách nhanh nhất để mua Monacoin với tiền mã hóa khác là trên Shapeshift.io. Chỉ cần chọn đơn vị tiền tệ khác ấn "Gửi", và chọn Monacoin ấn "Nhận".

Lệ phí đối với Shapeshift là 0,2 MONA (hoặc ~ 2,5 đô la Mỹ tính đến thời điểm xuất bản), cộng với bất kỳ khoản phí phát sinh khác, bạn phải trả khi gửi đơn vị tiền tệ của mình sang Shapeshift. Một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn là sử dụng Bittrex trao đổi tại Hoa Kỳ, nơi bạn phải trả một khoản phí giao dịch ít hơn là 0,25% (hoặc 25 xu cho 100 đô la), và sau đó đăng ký MONA miễn phí trên ví Mona. Chỉ cần lưu ý, điều này có thể không an toàn như sử dụng ví của riêng bạn, nếu bạn đang có kế hoạch giữ nó trong thời gian dài.

Làm thế nào để mua Monacoin với USD, EUR hoặc tiền Fiat khác?

Theo văn bản này, không có cách nào để mua Monacoin trực tiếp với bất kỳ loại tiền mặt nào. Thay vào đó, bạn sẽ phải mua Ethereum (ETH) hoặc Litecoin (LTC) trước, sau đó làm theo các bước trong phần trước....

Nếu muốn mua đồng Ethereum và Litecoin thì đây là cách đơn giản nhất để mua ETH hoặc LTC với đồng tiền Coinbase. Chỉ cần đi đến trang web của họ và tạo một tài khoản. Hầu hết các đồng tiền đều được chấp nhận, bao gồm USD, EUR, CAD, GBP và AUD. Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn.

Khi giao dịch của bạn được xóa, chỉ cần nhấp vào "Accounts", sau đó là ví bạn mua. Nhấp vào biểu tượng máy bay để gửi tiền xu và nhập địa chỉ gửi tiền Shapeshift hoặc Bittrex. Lưu ý: Mặc dù các giao dịch ngân hàng có mức phí thấp hơn đối với Coinbase, nhưng có thể mất vài ngày để thực hiện. Đặc biệt quan tâm đến việc này trước khi xác nhận mua hàng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ