Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu khái quái về đồng Monacoin và cách giao dịch đồng tiền này

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/02/2018 - 134 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường của Monacoin hiện tại

 

 

MonaCoin (MONA)

MonaCoin (MONA) là một nền tảng tiền mã hóa mã nguồn mở, là công ty con của Litecoin. Nó được ra mắt vào tháng 1 năm 2014. Đây là nền tảng khá mới ở Nhật Bản, được phát hành bởi dự án Monacoin. Nền tảng này cho phép người dùng chuyển tiền cho người khác trên khắp thế giới. Theo tin tức của MONA, hiện có hàng triệu nhà đầu tư, người sử dụng đang sử dụng MonaCoin để thanh toán. Nền tảng này có tổng cộng 105,120,000 đồng tiền và có khả năng tạo ra một khối trong 1,5 giây, nhanh hơn so với tiền mã hóa khác trên thị trường. Mona được xác minh và hoàn thành giao dịch trong một thời gian rất ngắn. MONA hoạt động trên các thiết bị Linux, Windows và MacOS.

Làm thế nào để mua Monacoin với BTC, ETH, or LTC

Theo bigcoin vietnam Cách nhanh nhất để mua Monacoin với tiền mã hóa khác là trên Shapeshift.io. Chỉ cần chọn đơn vị tiền tệ khác ấn "Gửi", và chọn Monacoin ấn "Nhận".

Lệ phí đối với Shapeshift là 0,2 MONA (hoặc ~ 2,5 đô la Mỹ tính đến thời điểm xuất bản), cộng với bất kỳ khoản phí phát sinh khác, bạn phải trả khi gửi đơn vị tiền tệ của mình sang Shapeshift. Một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn là sử dụng Bittrex trao đổi tại Hoa Kỳ, nơi bạn phải trả một khoản phí giao dịch ít hơn là 0,25% (hoặc 25 xu cho 100 đô la), và sau đó đăng ký MONA miễn phí trên ví Mona. Chỉ cần lưu ý, điều này có thể không an toàn như sử dụng ví của riêng bạn, nếu bạn đang có kế hoạch giữ nó trong thời gian dài.

Làm thế nào để mua Monacoin với USD, EUR hoặc tiền Fiat khác?

Theo văn bản này, không có cách nào để mua Monacoin trực tiếp với bất kỳ loại tiền mặt nào. Thay vào đó, bạn sẽ phải mua Ethereum (ETH) hoặc Litecoin (LTC) trước, sau đó làm theo các bước trong phần trước....

Nếu muốn mua đồng Ethereum và Litecoin thì đây là cách đơn giản nhất để mua ETH hoặc LTC với đồng tiền Coinbase. Chỉ cần đi đến trang web của họ và tạo một tài khoản. Hầu hết các đồng tiền đều được chấp nhận, bao gồm USD, EUR, CAD, GBP và AUD. Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn.

Khi giao dịch của bạn được xóa, chỉ cần nhấp vào "Accounts", sau đó là ví bạn mua. Nhấp vào biểu tượng máy bay để gửi tiền xu và nhập địa chỉ gửi tiền Shapeshift hoặc Bittrex. Lưu ý: Mặc dù các giao dịch ngân hàng có mức phí thấp hơn đối với Coinbase, nhưng có thể mất vài ngày để thực hiện. Đặc biệt quan tâm đến việc này trước khi xác nhận mua hàng.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ