Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu NFT Access Passes của Mogul và hướng dẫn truy cập

Đăng bởi: Linh  - 15/06/2021 - 812 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Ngày hôm nay, những thành viên cộng đồng Mogul mua trước thẻ Access Passes sẽ nhận được thẻ của mình trên blockchain của Ethereum. Hãy theo dõi thông tin chi tiết dưới đây.

 

Mogul là gì?

Mogul Productions (Mogul) là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những người sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh trong một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và thưởng cho sự tham gia. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính của quá trình sản xuất.Access Passes là gì?

Access Passes là một dạng thẻ truy cập NFT cho phép người nắm giữ có thể có quyền truy cập vào các dịch vụ tiện ích trên nền tảng của Mogul. Thẻ Access Passes sẽ có những cấp độ khác nhau tuỳ theo nhu cầu củng như khả năng sử dụng của người dùng. 

 

Trong bài phân tích trước đó về Access Passes, chúng tôi đã đưa ra những giá trị sử dụng của Access Passes trong việc mang lại những trải nghiệm phim độc đáo, phần thưởng và NFT. Cụ thể như việc bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ dàn diễn viên và đoàn làm phim mà Mogul đang tài trợ, dành một ngày trên phim trường, tham dự buổi ra mắt trên thảm đỏ hoặc nhận được thanh toán cho việc sản xuất một bộ phim!

 

Truy cập vào Access Passes như thế nào?

Tuy nhiên Access Passes của người dùng còn có thể có thêm nhiều giá trị hơn nữa. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Mogul của mình ngay bây giờ, kết nối ví Metamask và xem Access Pass NFT của bạn từ trong trang chủ của Mogul. Trong siêu dữ liệu của NFT, Mogul có thể xác định được các cấp truy cập của bạn trên các nền tảng khác nhau. Mogul tạo ra nhiều trải nghiệm và tiện ích cho người dùng trên nhiều nền tảng khác nhau và những người sở hữu các cấp độ khác nhau của Accecss Passes sẽ nhận được nhiều hoạt động khác biệt.

 

Rất ít dự án sẽ cho phép mức độ truy cập này vào NFT! Mogul NFT được tích hợp với các tiêu chuẩn Rarible và Opensea NFT cũng như các tiêu chuẩn của riêng Mogul cho nền tảng. Khả năng tương tác đa nền tảng và tiện ích riêng của nền tảng Mogul thực sự độc đáo. 

 

Trên thực tế, bạn sẽ có thể xem tất cả các Mogul NFT mà mình sở hữu ở bất kì đâu. Khi bộ sưu tập của bạn bắt đầu phát triển, nó sẽ hoàn toàn có thể xem được từ trình duyệt xem NFT mới của chúng tôi, ngay trong trang chủ của Mogul.

 

Access Passes có tính năng đặc biệt gì?

Access Passes sẽ mang lại tiện tích trong mối quan hệ đối tác được công bố gần đây của Mogul với NFTY Labs. Chẳng bao lâu nữa, các NFT này sẽ cấp quyền cho người có Access Pass vào các cộng đồng Telegram độc quyền hoặc Discord để tham gia vào những cuộc trao đổi trực tiếp và gần gũi hơn với nhóm Mogul và các đối tác của dự án, bao gồm cả các nhà làm phim và tài năng!

 

Thêm vào đó, Mogul đang tổ chức cuộc thi dựa trên blockchain lớn nhất thế giới, nơi chỉ những người có Access Pass mới có cơ hội được đóng một vai trong một bộ phim hoặc nhận được phần thưởng giá trị tới 25.000.000 STARS token! Những người sở hữu Access Pass sẽ có nhiều cơ hội nhận được những phần thưởng NFT độc quyền như thế này trong tương lai.Rất nhiều người sử hữu Access Passes đều mong muốn nhận được bản cứng của thẻ này và hãy chờ đợi khi dự án chuẩn bị ra mắt chúng. Sau khi nhận được, mỗi NFT bản cứng này sẽ có một mã QR duy nhất được đính kèm để bạn có thể xác định rằng NFT của bạn là thật và nó khớp với NFT kỹ thuật số của bạn. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ có thể xác minh tính xác thực của tất cả Mogul NFT của bạn tại MGLNFT.com.

 

Mogul tự hào là một trong những dự án blockchain đầu tiên kết nối NFT kỹ thuật số và phiên bản vật lý với nhau trên quy mô lớn như một bằng chứng rằng bạn sở hữu độc quyền đối với Access Passes của mình và tất cả những lợi ích tuyệt vời đi kèm với nó.

 

Access Passes có thể chuyển nhượng. Điều này có nghĩa là bạn có khả năng giao dịch chúng với những người dùng khác để họ có thể tận hưởng trải nghiệm của tất cả những gì mà Access Passes mang lại hoặc bạn có thể bán chúng nếu bạn muốn. Điều này có thể được thực hiện trên OpenSea, Rarible hoặc trong Mogul NFT Marketplace (sắp ra mắt!). Bạn thậm chí có thể tổ chức một cuộc đấu giá của riêng mình (giống như Mogul đã làm với nghệ sĩ Rob Prior của Marvel & DC Comics).

 

Các thành viên dự án luôn nỗ lực để làm cho Mogul trở nên tốt hơn và chúng tôi sẽ không bỏ sót viên đá nào trong nhiệm vụ này. Bạn luôn có thể tin tưởng vào điều này, đặc biệt là khi nói đến Access Pass NFT mới của bạn.Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn