Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu những sàn coin uy tín và chuyên nghiệp cho người đầu tư

Đăng bởi: huong  - 21/08/2018 - 398 lượt xem
Chia sẻ
 

Để thu lợi nhuận, kiếm tiền nhanh bạn nên chọn những sàn coin có nhiều loại coin, hỗ trợ việc nạp rút đổi tiền nhanh chóng, nhiều kênh rút tiền, không bắt việc xác minh tài khoản loằng ngoằng, không giới hạn việc rút tiền. Bởi những sàn này luôn có những loại coin độc quyền, mới lạ ở trên sàn và có khả năng tăng vài nghìn % trong một ngày. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số sàn coin uy tín và chuyên nghiệp cho những người đầu tư.

 

Có thể bạn quan tâm: 

gioi-thieu-nhung-san-coin-uy-tin-va-chuyen-nghiep-cho-nguoi-dau-tu

Sàn coin Việt Nam

Remitano

Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited - thành lập tại Seychelles. Hỗ trợ giao dịch bitcoin đảm bảo người mua và bán bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả.

Giới thiệu những sàn coin uy tín và chuyên nghiệp cho người đầu tư

Ưu điểm:

Giao dịch trao đổi tại remitano tương đối an toàn, vì hình thức chuyển tiền và nhận Bitcoin bảo vệ cả người mua và người bán, đặc biệt là với những người mua coin.

Remitano áp dụng những kỹ thuật bảo mật khá tốt như:

 • Đăng nhập thông qua việc gửi link qua mail đăng ký sẵn.
 • Hỗ trợ chức năng chứng thực OTP (chứng thực 2 lớp).
 • Các thành viên tham gia được yêu cầu xác thực nhằm đảm bảo tính minh bạch và hỗ trợ khi có tranh chấp.
 • Phương thức giao dịch khá là ổn, mọi thông tin liên quan đến chuyển khoản cũng như hướng dẫn từng bước giúp cho người mới bắt đầu cảm thấy dễ dàng (nhưng giao dịch hoàn toàn là thủ công).

Thời gian giao dịch khá là nhanh, mỗi giao dịch chỉ dao động trong khoảng 15 phút là xong (đấy là nói về mặt lý thuyết, còn trên thực tế thì có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào 2 người mua bán). Chi phí cho mỗi giao dịch hiện tại là khoảng 1% cho người đăng bán bitcoin. Phí trên đã được cộng vào con số hiện tại mà bạn thấy trên sàn Remitano).

Giá chênh lệch giữa mua và bán giao động từ khoảng 1 triệu đến 3 triệu. Phương thức thanh toán hỗ trợ nhiều ngân hàng khác nhau như Vietcombank, ACB, Viettinbank,...

Ngôn ngữ phong phú, trong đó có cả ngôn ngữ Việt Nam.

Mỗi lần giao dịch mua bán, bạn được thông báo mail về mail đăng ký để nắm bắt thông tin. Điều này đồng nghĩa với việc hàng ngày đều có thông báo về giá trị bitcoin giao dịch.

Nhược điểm:

 • Chỉ hỗ trợ mua và bán đồng tiền duy nhất là Bitcoin.
 • Hỗ trợ chát trên Remitano không được tốt lắm, người hỗ trợ có kiến thức còn hạn chế, trả lời câu hỏi không hợp lý, cũng như trả lời một cách cực kỳ máy móc, có sẵn câu trả lời, không quan tâm đến việc câu trả lời có đúng với nội dung câu hỏi hay không.
 • Phần giao dịch sẽ có một số lỗi nếu không được cảnh báo sẽ rất có thể dẫn đến việc mất tiền.
 • Vì mọi giao dịch hoàn toàn thủ công nên chỉ cần máy tính của bạn viruts hoặc là cách làm sai cũng khá là mệt mỏi.

Sàn coin lớn nhất thế giới

Binance

Binance là sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin lớn nhất tại thị trường Trung Quốc, chỉ trong khoảng 4 tháng ngắn ngủi với những chính sách cũng như khuyến mãi thì đến tháng 12 sàn đã có 1 triệu User.

Giới thiệu những sàn coin uy tín và chuyên nghiệp cho người đầu tư

Ưu điểm:

 • Chi phí giao dịch là thấp nhất trong tất cả các sàn (chỉ 0,1%).
 • Là sàn đầu tiên có đồng coin là đồng Binance coin.
 • Thu hút được lượng người chơi khá lớn trong vòng 4 tháng với 1 triệu User.
 • Hỗ trợ việc bảo mật tốt.
 • Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi dành cho người chơi.

Nhược điểm:

 • Hệ thống support chưa được tốt lắm.
 • Hệ thống chịu tải lượng người truy cập không tốt, thường xuyên bị chập chờn, lag.
 • Các app, soft của binance không được trơn tru, chỉ có trên website là ổn.

Bittrex

Bittrex là sàn giao dịch coin có số lượng các đồng coin lớn nhất thế giới, được cộng đồng yêu thích bởi sự phổ biến rộng rãi của nó, cũng như hỗ trợ rất nhiều các công cụ đánh giá tín hiệu.

Giới thiệu những sàn coin uy tín và chuyên nghiệp cho người đầu tư

Ưu điểm:

Là một trong những sàn giao dịch khá lớn nên khá nhiều nhà đầu tư thích sàn này, đặc biệt là những người đầu tư chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Khối lượng giao dịch luôn nằm trong top 5 các sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới.

Việc bảo mật rất tốt:

 • Hỗ trợ chứng thực 2FA: mỗi lần login bạn phải nhập một mã gồm 6 chữ số trên điện thoại của bạn.
 • API keys: Hỗ trợ khi bạn có trên 100 BTC.
 • IP Whitelist: Chỉ những địa chỉ IP mà bạn nhập vào mới có quyền truy cập vào tài khoản, nếu không thì không có cách để vào được.
 • Withdrawal Whitelist: Chỉ những địa chỉ ví (wallets) mà bạn nhập vào thì mới chuyển được tiền, nếu không thì không chuyển được (điều này giúp hạn chế viruts đổi địa chỉ ví của bạn).

Nhược điểm:

Phí trade là 0,25% (tương đối cao)

Phần hỏi đáp, phản hồi, chăm sóc khách hàng, giải quyết vấn đề chậm.

Do bài viết đang hướng đến những người mới bắt đầu tìm hiểu về Bitcoin, cũng như đang tập tành kiếm tiền trên mạng thông qua hình thức đầu tư Bitcoin ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Trên đây là những thông tin về các sàn coin uy tín tại Việt Nam và trên thế giới. Nếu muốn đầu tư và kiếm lời bắt buộc bạn phải có những kiến thức nhất định để để bắt đầu. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ chọn cho mình được một sàn coin phù hợp!

Bạn đang xem: Giới thiệu những sàn coin uy tín và chuyên nghiệp cho người đầu tư Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Cách phòng tránh Cháy Tài Khoản khi giao dịch ký quỹ trên sàn Bitmex


Đối với các trader Bitcoin, những người thích giao dịch đòn bẩy, môi trường giao dịch lý tưởng với họ , họ thường sẽ chọn sàn BitMEX.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Sàn giao dịch BitMEX có trụ sở tại Hồng Kông, nổi tiếng trong cộng đồng bitcoin là một trong những sàn giao dịch Bitcoin Futures hiệu quả và tinh vi nhất trên thị trường. Với đòn bẩy lên đến 100x đầu tư ban đầu của bạn, trader có thể tận hưởng tính năng có lợi nhuận cao này của sàn giao dịch.

Tuy nhiên, BitMEX là một sự trao đổi lợi nhuận tối đa hóa lợi nhuận. Mặc dù cung cấp cho trader cơ hội để tạo ra lợi nhuận khủng, nhưng sàn giao dịch này cũng hoạt động rất hiệu quả trong việc tìm kiếm lợi nhuận từ các khoản phí thua lỗ. Họ sẽ dễ dàng kiếm được khoản tiền này khi một số trader đưa ra quyết định sai lầm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có một số kiến thức cơ bản để tránh hỏi việc bị cháy tài khoản khi tham gia trade coin bằng đòn bẩy trên BitMEX.

 

 

BitMEX 101

Trước khi đi sâu vào bản chất của các loại lệnh trên sàn BitMEX, chúng ta cần phải biết một số thông tin cơ bản về sàn giao dịch này.

BitMEX (Bitcoin Mercantile Exchange) là sàn giao dịch Bitcoin tương lai hoạt động bên ngoài lãnh thổ Hồng Kông, được thành lập vào năm 2014 bởi một nhóm các nhà đầu tư và trader. Nơi đây nổi tiếng là sàn giao dịch đầu tiên cung cấp đòn bẩy với các thị trường phái sinh của Bitcoin.

Những thị trường này trên BitMEX không giống như của CME hay CBOE. Đây là những hợp đồng tương lai được giao dịch trên các đơn hàng mở. Chúng không được quy định và có thể được thực hiện bởi bất kỳ trader nào.

BitMEX đã phát triển mạnh khi chấp nhận và nắm lấy xu hướng chung của thị trường crypto từ khá sớm. Trên thực tế, gần đây họ đã phá kỷ lục với tổng khối lượng giao dịch hơn 1 triệu BTC trong vòng 24 giờ.

Có thể chắc chắn nói, BitMEX đã thành công trong xu hướng của sàn giao dịch .

 

Cách thức hoạt động của giao dịch ký quỹ trên sàn BitMEX

Khi thực hiện bất kỳ loại giao dịch đòn bẩy nào, bạn bắt buộc phải ký quỹ cho tài khoản của mình. Đây là những yêu cầu để đảm bảo rằng sàn giao dịch hoặc nhà môi giới không phải là người thua lỗ khi chẳng may thị trường chống lại bạn.

Yêu cầu ký quỹ ban đầu nhằm mục đích bảo vệ hợp đồng tương lai của bạn. Số tiền này được xác định theo mức đòn bẩy mà bạn quyết định tham gia. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng đòn bẩy 1:100 thì tỷ lệ ký quỹ ban đầu của bạn sẽ là 1% vị trí.

Khi bạn tham gia giao dịch tương lai trên BitMEX, bạn thực sự giao dịch cái được gọi là hợp đồng tương lai “hạn chế rủi ro”. Khoản lỗ của bạn sẽ không thể vượt quá giá trị ký quỹ ban đầu của bạn.

Đây cũng là một trong những lý do mà BitMEX thường được các trader lựa chọn. Trên thực tế, cơ chế hoạt động của nó gần giống hệt như khoản hoàn trả của một lựa chọn tài chính. . Dưới đây là một minh hoạ đơn giản.

 

Payoff của BitMEX hạn chế Rủi ro tương lai

 

Làm thế nào để BitMEX cho phép bạn có một vị trí thuận lợi như vậy?

Điều này là do cách mà sàn giao dịch xác định Yêu cầu ký quỹ bảo trì (Maintenance Margin Requirement- MMR). Với thị trường tài chính truyền thống, khi bạn vi phạm yêu cầu ký quỹ bảo trì, bạn sẽ nhận được “margin call – cuộc gọi ký quỹ”. Tuy nhiên, BitMEX sẽ tiến hành thanh lý tài khoản của bạn.

Về cơ bản, đây là hệ thống tự động đóng các vị trí ngay lập tức khi nó chạm đến ngưỡng thanh lý của hệ thống.

Lưu ý, Mối quan hệ giữa MMR và tỷ lệ ký quỹ ban đầu không phải là hằng số và sẽ thay đổi tùy theo đòn bẩy đang sử dụng.

 

Giá thanh lý và giá phá sản

BitMEX sử dụng hai mức giá xác định mức ký quỹ ban đầu và MMR. Giá phá sản của bạn là giá mà tại đó khoản ký quỹ ban đầu của bạn đã cạn và bạn sẽ cháy 100% tài khoản.

Giá thanh lý là giá mà tại đó bạn đã cạn hết MMR của mình và đó là nơi mà vị trí của bạn sẽ bị đóng lại. Điều này được thực hiện để bảo vệ BitMEX khỏi những động thái bất lợi khi giá Bitcoin di chuyển. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giao dịch ký quỹ và đòn bẩy tại đây.

Khi bạn đặt lệnh, bạn sẽ thấy giá thanh lý của mình như trong hình bên dưới. Tuy nhiên, giá phá sản sẽ không được hiển thị.

 

Đơn đặt hàng với thanh lý trên Bitmex. Còn lại với đòn bẩy 100x, phải với 1x.

 

Bằng cách không cho bạn thấy sự khác biệt giữa giá phá sản và giá thanh lý, BitMEX đang cố giấu đi những khía cạnh (edge) của các đòn bẩy có giá trị lớn. Theo đó, BitMEX cho phép giao dịch vượt khỏi mức ký quỹ ban đầu trước khi họ thanh lý nó.

 

Giới hạn thống kê

Khi vị trí của bạn gần mức chạm giá thanh lý và cao hơn mức giá phá sản, bạn sẽ bị sàn giao dịch từ chối mở rộng thêm vị trí và có thể mất đi một số cơ hội khi thị trường hồi phục mặc dù một phần tài khoản ký quỹ ban đầu của bạn vẫn chưa được sử dụng.

Dưới đây là các tính toán cho giá phá sản, giá thanh lý và tỷ suất lãi. Đây là dữ liệu trực tiếp và bạn có thể tự mình theo dõi bằng công cụ tiện dụng này.

 

Thanh lý và tính toán số dư trên BitMEX.

 

Hình trên cho thấy số lượng MMR sẽ có của long future trade trên sàn BitMEX và số lượng này lớn như thế nào so với tỷ lệ ký quỹ ban đầu. Điều này được tính toán bằng cách sử dụng giá thanh lý do BitMEX đưa ra và giá phá sản được tính riêng (dựa trên đòn bẩy).

Từ 02 con số này, người ta có thể đoán được số tiền cần ký quỹ ban đầu cũng như MMR đang được áp dụng cho giao dịch đó. Như bạn có thể thấy trong cột cuối cùng, MMR lớn hơn khi bạn sử dụng đòn bẩy lớn hơn.

Tuy nhiên, với số tiền ký quỹ ban đầu – cột cuối cùng trong bảng – cho thấy rằng đối với các giao dịch đòn bẩy lớn hơn, thì phần trăm ký quỹ MMR cũng sẽ lớn hơn.

Trong trường hợp giao dịch đòn bẩy 100x, vị trí sẽ bị thanh lý khi giá giảm đi $ 35 so với mức giá hiện tại. Do đó, mặc dù bạn đã nạp $ 70 tiền ký quỹ ban đầu, vị trí của bạn sẽ bị thanh lý khi giá giảm xuống bằng 1/2 số tiền đó ($ 35).

Khi bạn xem xét các con số của đòn bẩy 10x, số tiền ký quỹ ban đầu của bạn là $ 639 và vị trí của bạn sẽ không bị thanh lý cho đến khi giá giảm đến $ 609 so với mức giá bạn tham gia.

Nói cách khác, MMR của đòn bẩy 10x chỉ chiếm 4,58% số tiền ký quỹ ban đầu. Con số này thấp hơn gấp 10 lần so với 50% số tiền ký quỹ ban đầu MMR của đòn bẩy 100x.

Vì vậy, đòn bẩy 100x hoặc 50x không phải là giao dịch hiệu quả nhất trên sàn BitMEX vì bạn có thể dễ dàng cháy tài khoản ngay lập tức.

 

Đòn bẩy thấp hơn, thanh lý sẽ thấp hơn (Lower Leverage, Less Liquidation – LLLL)

BitMEX tỏ ra rất hiệu quả trong việc phát hiện và đóng các giao dịch có rủi ro quá lớn và họ đang làm chính xác những gì mà bất kỳ sàn giao dịch với đòn bẩy lớn đang thực hiện. Họ phải đảm bảo rằng mình luôn có đủ tiền để trang trải cho các giao dịch thua lỗ.

Trong thực tế, BitMEX thậm chí có một quỹ dự trữ được sử dụng như quỹ bảo hiểm, phòng khi họ không thể đóng các vị trí thua lỗ kịp thời. Quỹ bảo hiểm này hiện có số dư là 12.336 XBT.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh những thua lỗ hoặc cháy tài khoản không đáng có trên sàn BitMEX, tốt nhất là không nên giao dịch với đòn bẩy 50x hoặc 100x. Hãy luôn nhớ rằng, mức đòn bẩy thấp hơn sẽ có mức giá thanh lý thấp hơn.

Nội dung bài viết, phân tích bao gồm ý kiến cá nhân của tác giả theo điều kiện của thị trường tại thời điểm phân tích. Các nhà đầu tư nên thực hiện nghiên cứu thị trường riêng của mình trước khi tham gia đầu tư.

 

Bạn đang đọc: " Cách phòng tránh Cháy Tài Khoản khi giao dịch ký quỹ trên sàn Bitmex "   Tại : TIN TỨC

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: hacked.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ