Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu những sàn coin uy tín và chuyên nghiệp cho người đầu tư

Đăng bởi: huong  - 21/08/2018 - 596 lượt xem
Chia sẻ
 

Để thu lợi nhuận, kiếm tiền nhanh bạn nên chọn những sàn coin có nhiều loại coin, hỗ trợ việc nạp rút đổi tiền nhanh chóng, nhiều kênh rút tiền, không bắt việc xác minh tài khoản loằng ngoằng, không giới hạn việc rút tiền. Bởi những sàn này luôn có những loại coin độc quyền, mới lạ ở trên sàn và có khả năng tăng vài nghìn % trong một ngày. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số sàn coin uy tín và chuyên nghiệp cho những người đầu tư.

 

Có thể bạn quan tâm: 

gioi-thieu-nhung-san-coin-uy-tin-va-chuyen-nghiep-cho-nguoi-dau-tu

Sàn coin Việt Nam

Remitano

Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited - thành lập tại Seychelles. Hỗ trợ giao dịch bitcoin đảm bảo người mua và bán bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả.

Giới thiệu những sàn coin uy tín và chuyên nghiệp cho người đầu tư

Ưu điểm:

Giao dịch trao đổi tại remitano tương đối an toàn, vì hình thức chuyển tiền và nhận Bitcoin bảo vệ cả người mua và người bán, đặc biệt là với những người mua coin.

Remitano áp dụng những kỹ thuật bảo mật khá tốt như:

 • Đăng nhập thông qua việc gửi link qua mail đăng ký sẵn.
 • Hỗ trợ chức năng chứng thực OTP (chứng thực 2 lớp).
 • Các thành viên tham gia được yêu cầu xác thực nhằm đảm bảo tính minh bạch và hỗ trợ khi có tranh chấp.
 • Phương thức giao dịch khá là ổn, mọi thông tin liên quan đến chuyển khoản cũng như hướng dẫn từng bước giúp cho người mới bắt đầu cảm thấy dễ dàng (nhưng giao dịch hoàn toàn là thủ công).

Thời gian giao dịch khá là nhanh, mỗi giao dịch chỉ dao động trong khoảng 15 phút là xong (đấy là nói về mặt lý thuyết, còn trên thực tế thì có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc vào 2 người mua bán). Chi phí cho mỗi giao dịch hiện tại là khoảng 1% cho người đăng bán bitcoin. Phí trên đã được cộng vào con số hiện tại mà bạn thấy trên sàn Remitano).

Giá chênh lệch giữa mua và bán giao động từ khoảng 1 triệu đến 3 triệu. Phương thức thanh toán hỗ trợ nhiều ngân hàng khác nhau như Vietcombank, ACB, Viettinbank,...

Ngôn ngữ phong phú, trong đó có cả ngôn ngữ Việt Nam.

Mỗi lần giao dịch mua bán, bạn được thông báo mail về mail đăng ký để nắm bắt thông tin. Điều này đồng nghĩa với việc hàng ngày đều có thông báo về giá trị bitcoin giao dịch.

Nhược điểm:

 • Chỉ hỗ trợ mua và bán đồng tiền duy nhất là Bitcoin.
 • Hỗ trợ chát trên Remitano không được tốt lắm, người hỗ trợ có kiến thức còn hạn chế, trả lời câu hỏi không hợp lý, cũng như trả lời một cách cực kỳ máy móc, có sẵn câu trả lời, không quan tâm đến việc câu trả lời có đúng với nội dung câu hỏi hay không.
 • Phần giao dịch sẽ có một số lỗi nếu không được cảnh báo sẽ rất có thể dẫn đến việc mất tiền.
 • Vì mọi giao dịch hoàn toàn thủ công nên chỉ cần máy tính của bạn viruts hoặc là cách làm sai cũng khá là mệt mỏi.

Sàn coin lớn nhất thế giới

Binance

Binance là sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin lớn nhất tại thị trường Trung Quốc, chỉ trong khoảng 4 tháng ngắn ngủi với những chính sách cũng như khuyến mãi thì đến tháng 12 sàn đã có 1 triệu User.

Giới thiệu những sàn coin uy tín và chuyên nghiệp cho người đầu tư

Ưu điểm:

 • Chi phí giao dịch là thấp nhất trong tất cả các sàn (chỉ 0,1%).
 • Là sàn đầu tiên có đồng coin là đồng Binance coin.
 • Thu hút được lượng người chơi khá lớn trong vòng 4 tháng với 1 triệu User.
 • Hỗ trợ việc bảo mật tốt.
 • Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi dành cho người chơi.

Nhược điểm:

 • Hệ thống support chưa được tốt lắm.
 • Hệ thống chịu tải lượng người truy cập không tốt, thường xuyên bị chập chờn, lag.
 • Các app, soft của binance không được trơn tru, chỉ có trên website là ổn.

Bittrex

Bittrex là sàn giao dịch coin có số lượng các đồng coin lớn nhất thế giới, được cộng đồng yêu thích bởi sự phổ biến rộng rãi của nó, cũng như hỗ trợ rất nhiều các công cụ đánh giá tín hiệu.

Giới thiệu những sàn coin uy tín và chuyên nghiệp cho người đầu tư

Ưu điểm:

Là một trong những sàn giao dịch khá lớn nên khá nhiều nhà đầu tư thích sàn này, đặc biệt là những người đầu tư chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Khối lượng giao dịch luôn nằm trong top 5 các sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới.

Việc bảo mật rất tốt:

 • Hỗ trợ chứng thực 2FA: mỗi lần login bạn phải nhập một mã gồm 6 chữ số trên điện thoại của bạn.
 • API keys: Hỗ trợ khi bạn có trên 100 BTC.
 • IP Whitelist: Chỉ những địa chỉ IP mà bạn nhập vào mới có quyền truy cập vào tài khoản, nếu không thì không có cách để vào được.
 • Withdrawal Whitelist: Chỉ những địa chỉ ví (wallets) mà bạn nhập vào thì mới chuyển được tiền, nếu không thì không chuyển được (điều này giúp hạn chế viruts đổi địa chỉ ví của bạn).

Nhược điểm:

Phí trade là 0,25% (tương đối cao)

Phần hỏi đáp, phản hồi, chăm sóc khách hàng, giải quyết vấn đề chậm.

Do bài viết đang hướng đến những người mới bắt đầu tìm hiểu về Bitcoin, cũng như đang tập tành kiếm tiền trên mạng thông qua hình thức đầu tư Bitcoin ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Trên đây là những thông tin về các sàn coin uy tín tại Việt Nam và trên thế giới. Nếu muốn đầu tư và kiếm lời bắt buộc bạn phải có những kiến thức nhất định để để bắt đầu. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ chọn cho mình được một sàn coin phù hợp!

Bạn đang xem: Giới thiệu những sàn coin uy tín và chuyên nghiệp cho người đầu tư Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

TGE của Ankr và ra mắt các sản phẩm Preview. Nên mong đợi gì?


TGE của Ankr và ra mắt các sản phẩm Preview. Nên mong đợi gì?

Giới thiệu

Hello??? Ở đây có ai chưa biết TGE là gì không nhỉ? Vậy thì đọc qua đoạn này nhé! TGE của Ankr (Sự kiện phát hành token) sắp tới, vì thế mình muốn dành thời gian này chia sẻ nhiều hơn về những gì mà chúng ta nên kì vọng trong thời gian này. Đội ngũ phát triển Ankr đã nói là họ dự định sẽ ra mắt các nền tảng mainnet, testnet trong cùng khoảng thời gian TGE, nên mình nghĩ đặt ra những kì vọng vào thời gian này cũng không phải là một ý tệ cho lắm.

TGE

Đầu tiên, cho bất kì ai còn chưa biết  TGE là gì, thì đây chính là lúc token ERC20 được tạo ra tại blockchain của Ethereum. Token này sẽ được dùng trên nền tảng ETH và sẽ được giao dịch trên các sàn khi được TGE. Token có thể được tạo ra và phân bổ về ví những người tham gia vòng ICO. Điều này có nghĩa là ANKR token sẽ được gửi về cho ví đơn của nhà đầu tư qua smartcontract, nhưng ví otken vẫn đang bị khóa, nên vẫn chưa thể giao dịch được, nhưng một khi token được mở khóa thì sẽ được giao dịch và có đưa vào sử dụng.

Mở khóa token và đưa vào sử dụng

Sau TGE, bước tiếp theo là mở khóa token. Một khi mở khóa, token sẽ được trao đổi gửi nhận một cách thoải mái trên bất kì ví nào hỗ trợ ERC20, kể cả các sàn giao dịch đã list.

Và đương nhiên, mục đích chính của việc đưa ANKR vào sử dụng; một khi ra mắt nền tảng thì token sẽ được sử dụng để thực hiện nhiệm vụ, cũng như cách kiếm thêm token là thực hiện các lệnh, hay xác nhận giao dịch.

Token và Coin

Dự kiến Mainnet của Ankr sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019, vì thế cho tới hiện tại token vẫn là token ERC20, token này sẽ được chuyển đổi vào mainnet, và khi đó sẽ là coin ANKR. Nếu điều này xảy ra, thì coin này có thể được khai thác, đồng nghĩa với việc tiềm năng rằng nhiều người sẽ tham gia vào nền tảng. Tuy nhiên đội ngũ phát triển vẫn chưa chia sẻ ý kiến về việc trên, nên là chúng ta stay tuned thôi!

Testnet và Mainnet Alpha

Điều này khá rắc rối, có phải không? Thực ra mình chỉ quan tâm là khi nào thì mainnet hay testnet hoàn thiện, chứ không mấy quan tâm tới việc là alpha hay beta. Không biết mọi người thì như nào? Mà Beta và Alpha là gì nhỉ?

Alpha: Là phiên bản đời đầu của hệ thống, có vẻ giống kiểu “proof of concept” hơn đấy, là một sản phẩm để các bạn có thể mường tượng được ra, hình thù hay phác họa ý tưởng sản phẩm của dự án thì đúng hơn. Về Alpha thì mình chắc là các bạn đã biết tới, vì Stanley Wu đã từng đăng một video về testnet trên YouTube và trong meet-up tại thành phố Hồ Chính Minh rồi. Các bạn tò mò một chút, thì gõ trên YouTube Alpha Testnet Demo Ankr nhé!

Ra mắt/TestNet: 2 điều này nghe có vẻ hơi sêm sêm này, Testnet là sản phẩm được sử dụng rộng rãi hơn, nhưng cũng chưa phải là bản hoàn thiện và đưa vào sử dụng như mục đích thương mại, như cái tên của nó, testnet- mạng thử nghiệm. Nhưng đây cũng là bản đáng chờ đợi, vì ở bước này sản phẩm sẽ hoàn thiện hơn, và người dùng có thể biết cách sử dụng nó như thế nào, khởi động và chạy có mượt không, và nhìn từ Testnet thì có thể hiểu được người ta đang kì vọng và xây dựng mainnet như thế nào. Chúng ta sẽ sớm biết thôi! :)

MainNet: Lớn lao nè. Chức năng quan trọng nhất sẽ có trong mainnet, trực quan mà nói thì mainnet là bản được trau chuốt hơn, được debug và có những chức năng quan trọng. Mainnet có thể được ra mắt nhằm mục đích thương mại, hay là ra mắt hàng hoạt cùng với các sản phẩm khác.

Nhưng để xem Mainnet ra làm sao thì phải nhớ rằng….

Những điều tuyệt vời thì đều phải mất thời gian …

Gartner ước tính rằng thị trường dịch vụ đám mây công cộng trên toàn thế giới dự kiến sẽ tăng 17,3% trong năm 2019 lên tổng số 206,2 tỷ đô la, tăng từ 175,8 tỷ đô la vào năm 2018. Theo mình thấy, Ankr rất đúng lúc và có vị trí. Điện toán đám mây đang là điểm giá trị trong thị trường, được đáng giá sẽ tạo có giá trị và triển vọng phát triển dài hạn.

Tuy nhiên, chúng ta phải nhớ rằng Ankr đang ở giai đoạn rất sớm, trong một lĩnh vực kỹ thuật cao và phức tạp. Hầu hết các dự án đã chạy trong thời gian ngắn như Ankr thậm chí còn chưa đạt được alpha. Ankr đã có phiên bản Alpha chức năng, giao diện người dùng và một số chức năng khá tiên tiến.

Vì thế, nếu có ai có đang mong đợi, rằng TGE sẽ diễn ra ngay khi dự án cho ra mắt các sản phẩm được trau chuốt, kì công, như lời đội ngũ hứa trong  WhitePaper, thì mình e là các bạn sẽ phải thất vọng rồi.

Các hệ thống tinh vi như thế này mất rất nhiều thời gian để hoàn thành. Không chỉ vài tuần hay vài tháng hay vài năm mà được.  Tất cả chúng ta cần nghĩ về dự án này trong nhiều năm tới, để dự án có thể đạt đến trạng thái trưởng thành thực sự, đến mức mà nó chạy với công suất và khả năng đầy đủ nhất.

Ngay cả việc hoàn thành MainNet cũng  không báo trước được; đơn giản là phát hành một phiên bản thương mại có thể sử dụng được và dựa trên các dữ liệu có sẵn!

Cũng đừng vội thất vọng: Vẫn còn có điều này khá hay!

Nếu mấy điều mình kể trên có làm bạn thất vọng , thì có khi đấy lại là điều hay đó! Nếu một cái mainnet hay testnet mà hoàn thành chỉ trong vài tháng, thì có phải là giá trị để tạo nên được cái đó chưa chắc đã là “giá trị”?

Cũng không nên lo lắng, vì Ankr yên tâm sẽ vượt qua khó khăn, và tiếp tục phát triển sản phẩm không ngừng nghỉ, để chắc chắn đội ngũ sẽ thực hiện được lời hứa trong WP, thậm chí là hơn nữa. Một khi hoàn thành, thành tựu lớn nhất chính là một thị trường cho sinh lời cao, chính là cái mà nhà đầu tư như mình mong đợi. Đó là lí đo mình đầu tư: Mình muốn tham gia và một nền tảng có thể thay đổi trò chơi, không phải là món đầu tư tài chính nữa, mà chính là một phần lớn lao!

Điều quan trọng cho chúng ta chính là đội ngũ đừng "bộp chộp", cứ bình tĩnh mà làm. Quan trọng hơn là làm mọi thứ chuẩn chính. Mình tin là Ankr sẽ đánh giá cao và cảm kích nếu các bạn có cái nhìn dài hạn.

Đã đọc đến đây rồi thì cũng rất tâm huyết với Ankr đấy! Cảm ơn các bạn!

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.