Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu Sashimi - Một phiên bản nâng cấp và đơn giản hóa của Sushi

Đăng bởi: Linh  - 13/09/2020 - 1120 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi phát hành AESwap, một nền tảng giao dịch phi tập trung và là dự án DeFi đầu tiên trên mạng aelf vào ngày 28 tháng 8 thì hôm nay, aelf sẽ ra mắt phiên bản SushiSwap của nó mang tên SashimiSwap.

SashimiSwap là gì?

SashimiSwap là một dự án SushiSwap mới do aelf phát triển. Giống như các loại sản phẩm swap khác, nó áp dụng mô hình nhà tạo lập thị trường tự động (AMM). Tuy nhiên, SashimiSwap không phải là một fork của Sushiswap. Do vậy, cả hai không có cùng tính thanh khoản. Sau khi ra mắt, bất kỳ ai cũng có thể tham gia stake và khai thác trên SashimiSwap! Là một phiên bản "SUSHI được nâng cấp và đơn giản hóa", SashimiSwap rất dễ sử dụng và mang lại trải nghiệm khai thác mượt mà với hiệu suất cao.

SashimiSwap mang đến cho các nhà cung cấp thanh khoản trên UniSwap cơ hội kiếm được token SASHIMI. Các nhà cung cấp thanh khoản của UniSwap có thể stake token LP và nhận SASHIMI ở độ cao khối 10.833.000 (khoảng 10:00 sáng ngày 10 tháng 9, SGT). Cơ chế phân bổ token sẽ tương tự như Sushi, với phần thưởng gấp 10 lần (chiều cao cuối 10.933.000) cho 100.000 khối đầu tiên. Điều đó nghĩa là 1.000 token SASHIMI sẽ được phát hành trong mỗi 100.000 khối đầu tiên. Sau 100.000 khối, mỗi khối sẽ phát hành 100 token SASHIMI.

 

Lưu ý quan trọng

Trong giai đoạn đầu, 10 bể thanh khoản có thể tham gia khai thác là: ETH-USDT, USDC-ETH, DAI-ETH, YFI-ETH, LEND-ETH, LINK-ETH, SNX-ETH, ELF-ETH, WBTC- ETH, SASHIMI-ETH.

SushiSwap phân phối 10% funding mỗi lần cho nhóm sáng lập để phát triển, kiểm toán, v.v. Với SashimiSwap thì "quỹ phát triển" này đã bị loại bỏ. SashimiSwap tính phí giao dịch 0,3%, trong đó 0,25% sẽ được sử dụng để thưởng cho người dùng tăng thêm tính thanh khoản. Sau khi mainnet khởi chạy, 0,05% còn lại sẽ được gửi đến hợp đồng SASHIMI DAO được sử dụng để quản trị cộng đồng.

Aelf cam kết biến SashimiSwap thành một nền tảng DEX công bằng và minh bạch hơn. Nó đã được kết nối với Uniswap và sẽ sớm được kết nối với AESwap. Bản thân nhóm sẽ tiếp tục tập trung vào nghiên cứu và phát triển, đạt được hoán đổi tài sản giữa SashimiSwap và AESwap thông qua CCTP và các cách khác từ đó tạo ra một DEX chuỗi chéo có tính "permissionless" và phi tập trung.

 

Các tính năng của AESwap

1. Các nhà tạo lập thị trường có thể kiếm lợi nhuận bằng cách thêm tính thanh khoản vào các cặp giao dịch.
2. Cho phép các nhà tạo lập thị trường tạo các cặp giao dịch.
3. Người dùng có thể hoán đổi các token cho nhau
4. Người dùng có thể rút khỏi nhóm thanh khoản bất kỳ lúc nào.
5. Người dùng không cần đăng ký tài khoản. Họ có thể đăng nhập bằng tài khoản ví aelf, ví trang web và aelf Explorer Extensions.

Tìm hiểu cách sử dụng AESwap trong video này: https://youtu.be/lVM5p1YTyig 

Image for post

Image for post

 

Sau khi ra mắt mainnet, SashimiSwap và AESwap sẽ được tích hợp. Người dùng có thể hoán đổi và stake token trên mạng aelf. Điều này có thể giảm phí gas và giảm bớt vấn đề tắc nghẽn mạng trên Ethereum và ngăn ngừa tổn thất không mong muốn.

Thật thú vị khi thấy các sản phẩm phi tập trung và do cộng đồng quản lý như SashimiSwap không yêu cầu khai thác trước, không cần nhà đầu tư và không cần quỹ cho nhóm phát triển. Nhiều những sản phẩm ra mắt khác nhau được coi là xu hướng tương lai của DAO, cũng như một hình thức tài trợ tài chính mới.

 

Trang web của SashimiSwap: https://sashimi.cool/farms

Telegram: https://t.me/SashimiSwap

Discord: https://discord.gg/mSEc2uv 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

 

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn