Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu token Wings và hệ thống đánh giá phiên bản Beta

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 289 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm nay, nền tảng Wings đã công bố phiên bản Beta của hệ thống quản lý và đánh giá sự kiện bán token dựa trên Ethereum cùng với sự kiện phát hành token. Với WINGS, các công ty có thể tung ra các token tiềm năng để gây quỹ của họ thông qua việc định giá dựa trên sự thông minh nhân tạo và đánh giá của con người. Cộng đồng WINGS được khuyến khích để tiếp cận các dự án tốt nhất thông qua một hệ thống thuật toán danh tiếng, thu hút sự chú ý của họ trong số các nhà đầu tư tiềm năng.

Token Wings mới và hệ thống sau thử nghiệm

Giới thiệu token Wings và hệ thống đánh giá phiên bản Beta

Wings ra mắt token mã hóa và hệ thống đánh giá riêng

"Với 44 dự án sử dụng WINGS trong giai đoạn pre-Beta trong chín tháng qua, chúng tôi đã có thể hiểu và xây dựng một bộ giao diện chuẩn được tích hợp các hợp đồng phát hành token dựa trên Ethereum vào hệ thống WINGS", Chủ tịch Hội đồng nền tảng Wings - ông Boris Povod phát biểu. "Phiên bản beta của chúng tôi cung cấp giải pháp phát hiện giá cả phân quyền và hệ thống thẩm định tốt nhất trong ngành, được hỗ trợ bởi một bộ dữ liệu độc đáo về hiệu suất thông minh trong đám đông các nhà phân tích của chúng tôi".

Trong bản phát hành Beta mới của WINGS, các dự án gửi 5000 token WINGS để kiểm tra và được chấp nhận vào ứng dụng phân quyền dựa trên Ethereum (DApp) và sau đó cấu hình hợp đồng bán token ERC20 tiêu chuẩn. Người dùng WINGS có thể lựa chọn giữa việc sử dụng hợp đồng tùy chỉnh hoặc máy phát hành hợp đồng thông minh có khả năng cấu hình trực quan. Nếu chiếm 50% hoặc hơn các thành viên tham gia dự đoán sức mạnh (theo dự báo xếp hạng điểm) đồng ý rằng một dự án nên được liệt kê trên WINGS DApp, thì dự án đó sẽ được chấp nhận và đưa ra một đánh giá dựa theo đám đông. Nếu không, dự án sẽ bị từ chối và khoản tiền gửi của dự án sẽ được trao cho cộng đồng quản lý.

Các thành viên cộng đồng của WINGS cũng được yêu cầu dự đoán số tiền mà dự án sẽ mang lại, theo ethereum, USD hoặc EUR, để giúp các công ty đánh giá tiềm năng gây quỹ của họ và để thu hút các dự án hấp dẫn cho người ủng hộ dự án. Các thành viên cộng đồng tham gia vào bản thử nghiệm trước cũng sẽ có " đánh giá dự báo " được gán cho tài khoản Ethereum mà họ đã sử dụng để dự báo.

Giá của Wings đang được cập nhật hàng ngày, cho thấy tiềm năng phát triển trong tương lai của nó. 

Dominik Zynis, Trưởng phòng Truyền thông của WINGS Foundation, cho biết: "Khi các nhà điều hành trên toàn thế giới quan tâm đến các đồng tiền mã hóa và ICO, thì hệ thống WINGS cho phép các dự án có được sự đổi mới tách biệt khỏi đám đông. "Wings cung cấp một phương pháp có giá trị, một thuật toán cho cộng đồng tiền mã hóa để tự bảo vệ và giám sát các dự án có chất lượng cao."

Bắt đầu với Bancor từ năm 2017, 44 tổ chức đang sử dụng WINGS để huy động khoảng 700 triệu USD. Các dự án gần đây được hưởng lợi từ Wings bao gồm Aurora DAO, PolySwarm, WePower, CoinDash, DomRaider, AdEx và Football Controlled Fan. WINGS cũng đã kết hợp những hiểu biết từ 44 sự kiện crowdfunding này vào bản phát hành Beta mới.

Đôi nét về nền tảng Wings

Giới thiệu token Wings và hệ thống đánh giá phiên bản Beta

Nền tảng WINGS cấp vốn dựa trên blockchain và phân quyền 

WINGS Foundation có trụ sở tại Thụy Sỹ và bao gồm một đội ngũ các chuyên gia được phân quyền nhằm đưa các dự án blockchain có khả năng vào chính thống thông qua việc định giá và kiểm soát đám đông. WINGS cung cấp các thư viện tốt nhất được kiểm toán của các hợp đồng thông minh cho việc cấp vốn dựa trên blockchain và phân quyền quản lý sau khi huy động vốn.

 Cập nhật: 21h59

Bạn đang đọc: Giới thiệu token Wings và hệ thống đánh giá phiên bản Beta tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ