Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu token Wings và hệ thống đánh giá phiên bản Beta

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 341 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm nay, nền tảng Wings đã công bố phiên bản Beta của hệ thống quản lý và đánh giá sự kiện bán token dựa trên Ethereum cùng với sự kiện phát hành token. Với WINGS, các công ty có thể tung ra các token tiềm năng để gây quỹ của họ thông qua việc định giá dựa trên sự thông minh nhân tạo và đánh giá của con người. Cộng đồng WINGS được khuyến khích để tiếp cận các dự án tốt nhất thông qua một hệ thống thuật toán danh tiếng, thu hút sự chú ý của họ trong số các nhà đầu tư tiềm năng.

Token Wings mới và hệ thống sau thử nghiệm

Giới thiệu token Wings và hệ thống đánh giá phiên bản Beta

Wings ra mắt token mã hóa và hệ thống đánh giá riêng

"Với 44 dự án sử dụng WINGS trong giai đoạn pre-Beta trong chín tháng qua, chúng tôi đã có thể hiểu và xây dựng một bộ giao diện chuẩn được tích hợp các hợp đồng phát hành token dựa trên Ethereum vào hệ thống WINGS", Chủ tịch Hội đồng nền tảng Wings - ông Boris Povod phát biểu. "Phiên bản beta của chúng tôi cung cấp giải pháp phát hiện giá cả phân quyền và hệ thống thẩm định tốt nhất trong ngành, được hỗ trợ bởi một bộ dữ liệu độc đáo về hiệu suất thông minh trong đám đông các nhà phân tích của chúng tôi".

Trong bản phát hành Beta mới của WINGS, các dự án gửi 5000 token WINGS để kiểm tra và được chấp nhận vào ứng dụng phân quyền dựa trên Ethereum (DApp) và sau đó cấu hình hợp đồng bán token ERC20 tiêu chuẩn. Người dùng WINGS có thể lựa chọn giữa việc sử dụng hợp đồng tùy chỉnh hoặc máy phát hành hợp đồng thông minh có khả năng cấu hình trực quan. Nếu chiếm 50% hoặc hơn các thành viên tham gia dự đoán sức mạnh (theo dự báo xếp hạng điểm) đồng ý rằng một dự án nên được liệt kê trên WINGS DApp, thì dự án đó sẽ được chấp nhận và đưa ra một đánh giá dựa theo đám đông. Nếu không, dự án sẽ bị từ chối và khoản tiền gửi của dự án sẽ được trao cho cộng đồng quản lý.

Các thành viên cộng đồng của WINGS cũng được yêu cầu dự đoán số tiền mà dự án sẽ mang lại, theo ethereum, USD hoặc EUR, để giúp các công ty đánh giá tiềm năng gây quỹ của họ và để thu hút các dự án hấp dẫn cho người ủng hộ dự án. Các thành viên cộng đồng tham gia vào bản thử nghiệm trước cũng sẽ có " đánh giá dự báo " được gán cho tài khoản Ethereum mà họ đã sử dụng để dự báo.

Giá của Wings đang được cập nhật hàng ngày, cho thấy tiềm năng phát triển trong tương lai của nó. 

Dominik Zynis, Trưởng phòng Truyền thông của WINGS Foundation, cho biết: "Khi các nhà điều hành trên toàn thế giới quan tâm đến các đồng tiền mã hóa và ICO, thì hệ thống WINGS cho phép các dự án có được sự đổi mới tách biệt khỏi đám đông. "Wings cung cấp một phương pháp có giá trị, một thuật toán cho cộng đồng tiền mã hóa để tự bảo vệ và giám sát các dự án có chất lượng cao."

Bắt đầu với Bancor từ năm 2017, 44 tổ chức đang sử dụng WINGS để huy động khoảng 700 triệu USD. Các dự án gần đây được hưởng lợi từ Wings bao gồm Aurora DAO, PolySwarm, WePower, CoinDash, DomRaider, AdEx và Football Controlled Fan. WINGS cũng đã kết hợp những hiểu biết từ 44 sự kiện crowdfunding này vào bản phát hành Beta mới.

Đôi nét về nền tảng Wings

Giới thiệu token Wings và hệ thống đánh giá phiên bản Beta

Nền tảng WINGS cấp vốn dựa trên blockchain và phân quyền 

WINGS Foundation có trụ sở tại Thụy Sỹ và bao gồm một đội ngũ các chuyên gia được phân quyền nhằm đưa các dự án blockchain có khả năng vào chính thống thông qua việc định giá và kiểm soát đám đông. WINGS cung cấp các thư viện tốt nhất được kiểm toán của các hợp đồng thông minh cho việc cấp vốn dựa trên blockchain và phân quyền quản lý sau khi huy động vốn.

 Cập nhật: 21h59

Bạn đang đọc: Giới thiệu token Wings và hệ thống đánh giá phiên bản Beta tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ