Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu token Wings và hệ thống đánh giá phiên bản Beta

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 243 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm nay, nền tảng Wings đã công bố phiên bản Beta của hệ thống quản lý và đánh giá sự kiện bán token dựa trên Ethereum cùng với sự kiện phát hành token. Với WINGS, các công ty có thể tung ra các token tiềm năng để gây quỹ của họ thông qua việc định giá dựa trên sự thông minh nhân tạo và đánh giá của con người. Cộng đồng WINGS được khuyến khích để tiếp cận các dự án tốt nhất thông qua một hệ thống thuật toán danh tiếng, thu hút sự chú ý của họ trong số các nhà đầu tư tiềm năng.

Token Wings mới và hệ thống sau thử nghiệm

Giới thiệu token Wings và hệ thống đánh giá phiên bản Beta

Wings ra mắt token mã hóa và hệ thống đánh giá riêng

"Với 44 dự án sử dụng WINGS trong giai đoạn pre-Beta trong chín tháng qua, chúng tôi đã có thể hiểu và xây dựng một bộ giao diện chuẩn được tích hợp các hợp đồng phát hành token dựa trên Ethereum vào hệ thống WINGS", Chủ tịch Hội đồng nền tảng Wings - ông Boris Povod phát biểu. "Phiên bản beta của chúng tôi cung cấp giải pháp phát hiện giá cả phân quyền và hệ thống thẩm định tốt nhất trong ngành, được hỗ trợ bởi một bộ dữ liệu độc đáo về hiệu suất thông minh trong đám đông các nhà phân tích của chúng tôi".

Trong bản phát hành Beta mới của WINGS, các dự án gửi 5000 token WINGS để kiểm tra và được chấp nhận vào ứng dụng phân quyền dựa trên Ethereum (DApp) và sau đó cấu hình hợp đồng bán token ERC20 tiêu chuẩn. Người dùng WINGS có thể lựa chọn giữa việc sử dụng hợp đồng tùy chỉnh hoặc máy phát hành hợp đồng thông minh có khả năng cấu hình trực quan. Nếu chiếm 50% hoặc hơn các thành viên tham gia dự đoán sức mạnh (theo dự báo xếp hạng điểm) đồng ý rằng một dự án nên được liệt kê trên WINGS DApp, thì dự án đó sẽ được chấp nhận và đưa ra một đánh giá dựa theo đám đông. Nếu không, dự án sẽ bị từ chối và khoản tiền gửi của dự án sẽ được trao cho cộng đồng quản lý.

Các thành viên cộng đồng của WINGS cũng được yêu cầu dự đoán số tiền mà dự án sẽ mang lại, theo ethereum, USD hoặc EUR, để giúp các công ty đánh giá tiềm năng gây quỹ của họ và để thu hút các dự án hấp dẫn cho người ủng hộ dự án. Các thành viên cộng đồng tham gia vào bản thử nghiệm trước cũng sẽ có " đánh giá dự báo " được gán cho tài khoản Ethereum mà họ đã sử dụng để dự báo.

Giá của Wings đang được cập nhật hàng ngày, cho thấy tiềm năng phát triển trong tương lai của nó. 

Dominik Zynis, Trưởng phòng Truyền thông của WINGS Foundation, cho biết: "Khi các nhà điều hành trên toàn thế giới quan tâm đến các đồng tiền mã hóa và ICO, thì hệ thống WINGS cho phép các dự án có được sự đổi mới tách biệt khỏi đám đông. "Wings cung cấp một phương pháp có giá trị, một thuật toán cho cộng đồng tiền mã hóa để tự bảo vệ và giám sát các dự án có chất lượng cao."

Bắt đầu với Bancor từ năm 2017, 44 tổ chức đang sử dụng WINGS để huy động khoảng 700 triệu USD. Các dự án gần đây được hưởng lợi từ Wings bao gồm Aurora DAO, PolySwarm, WePower, CoinDash, DomRaider, AdEx và Football Controlled Fan. WINGS cũng đã kết hợp những hiểu biết từ 44 sự kiện crowdfunding này vào bản phát hành Beta mới.

Đôi nét về nền tảng Wings

Giới thiệu token Wings và hệ thống đánh giá phiên bản Beta

Nền tảng WINGS cấp vốn dựa trên blockchain và phân quyền 

WINGS Foundation có trụ sở tại Thụy Sỹ và bao gồm một đội ngũ các chuyên gia được phân quyền nhằm đưa các dự án blockchain có khả năng vào chính thống thông qua việc định giá và kiểm soát đám đông. WINGS cung cấp các thư viện tốt nhất được kiểm toán của các hợp đồng thông minh cho việc cấp vốn dựa trên blockchain và phân quyền quản lý sau khi huy động vốn.

 Cập nhật: 21h59

Bạn đang đọc: Giới thiệu token Wings và hệ thống đánh giá phiên bản Beta tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ