Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu token Wings và hệ thống đánh giá phiên bản Beta

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 402 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm nay, nền tảng Wings đã công bố phiên bản Beta của hệ thống quản lý và đánh giá sự kiện bán token dựa trên Ethereum cùng với sự kiện phát hành token. Với WINGS, các công ty có thể tung ra các token tiềm năng để gây quỹ của họ thông qua việc định giá dựa trên sự thông minh nhân tạo và đánh giá của con người. Cộng đồng WINGS được khuyến khích để tiếp cận các dự án tốt nhất thông qua một hệ thống thuật toán danh tiếng, thu hút sự chú ý của họ trong số các nhà đầu tư tiềm năng.

Token Wings mới và hệ thống sau thử nghiệm

Giới thiệu token Wings và hệ thống đánh giá phiên bản Beta

Wings ra mắt token mã hóa và hệ thống đánh giá riêng

"Với 44 dự án sử dụng WINGS trong giai đoạn pre-Beta trong chín tháng qua, chúng tôi đã có thể hiểu và xây dựng một bộ giao diện chuẩn được tích hợp các hợp đồng phát hành token dựa trên Ethereum vào hệ thống WINGS", Chủ tịch Hội đồng nền tảng Wings - ông Boris Povod phát biểu. "Phiên bản beta của chúng tôi cung cấp giải pháp phát hiện giá cả phân quyền và hệ thống thẩm định tốt nhất trong ngành, được hỗ trợ bởi một bộ dữ liệu độc đáo về hiệu suất thông minh trong đám đông các nhà phân tích của chúng tôi".

Trong bản phát hành Beta mới của WINGS, các dự án gửi 5000 token WINGS để kiểm tra và được chấp nhận vào ứng dụng phân quyền dựa trên Ethereum (DApp) và sau đó cấu hình hợp đồng bán token ERC20 tiêu chuẩn. Người dùng WINGS có thể lựa chọn giữa việc sử dụng hợp đồng tùy chỉnh hoặc máy phát hành hợp đồng thông minh có khả năng cấu hình trực quan. Nếu chiếm 50% hoặc hơn các thành viên tham gia dự đoán sức mạnh (theo dự báo xếp hạng điểm) đồng ý rằng một dự án nên được liệt kê trên WINGS DApp, thì dự án đó sẽ được chấp nhận và đưa ra một đánh giá dựa theo đám đông. Nếu không, dự án sẽ bị từ chối và khoản tiền gửi của dự án sẽ được trao cho cộng đồng quản lý.

Các thành viên cộng đồng của WINGS cũng được yêu cầu dự đoán số tiền mà dự án sẽ mang lại, theo ethereum, USD hoặc EUR, để giúp các công ty đánh giá tiềm năng gây quỹ của họ và để thu hút các dự án hấp dẫn cho người ủng hộ dự án. Các thành viên cộng đồng tham gia vào bản thử nghiệm trước cũng sẽ có " đánh giá dự báo " được gán cho tài khoản Ethereum mà họ đã sử dụng để dự báo.

Giá của Wings đang được cập nhật hàng ngày, cho thấy tiềm năng phát triển trong tương lai của nó. 

Dominik Zynis, Trưởng phòng Truyền thông của WINGS Foundation, cho biết: "Khi các nhà điều hành trên toàn thế giới quan tâm đến các đồng tiền mã hóa và ICO, thì hệ thống WINGS cho phép các dự án có được sự đổi mới tách biệt khỏi đám đông. "Wings cung cấp một phương pháp có giá trị, một thuật toán cho cộng đồng tiền mã hóa để tự bảo vệ và giám sát các dự án có chất lượng cao."

Bắt đầu với Bancor từ năm 2017, 44 tổ chức đang sử dụng WINGS để huy động khoảng 700 triệu USD. Các dự án gần đây được hưởng lợi từ Wings bao gồm Aurora DAO, PolySwarm, WePower, CoinDash, DomRaider, AdEx và Football Controlled Fan. WINGS cũng đã kết hợp những hiểu biết từ 44 sự kiện crowdfunding này vào bản phát hành Beta mới.

Đôi nét về nền tảng Wings

Giới thiệu token Wings và hệ thống đánh giá phiên bản Beta

Nền tảng WINGS cấp vốn dựa trên blockchain và phân quyền 

WINGS Foundation có trụ sở tại Thụy Sỹ và bao gồm một đội ngũ các chuyên gia được phân quyền nhằm đưa các dự án blockchain có khả năng vào chính thống thông qua việc định giá và kiểm soát đám đông. WINGS cung cấp các thư viện tốt nhất được kiểm toán của các hợp đồng thông minh cho việc cấp vốn dựa trên blockchain và phân quyền quản lý sau khi huy động vốn.

 Cập nhật: 21h59

Bạn đang đọc: Giới thiệu token Wings và hệ thống đánh giá phiên bản Beta tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain