Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC

Đăng bởi: huong  - 26/09/2018 - 256 lượt xem
Chia sẻ
 

DACC (Decentralized Accessible Content Chain) là một trong những nền tảng ứng dụng công nghệ blockchain đầu tiên trên thế giới. Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC, mời các bạn cùng chú ý theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

DACC là gì?

Được thành lập vào quý 4 năm 2017, Decentralized Accessible Content Chain (DACC) là nền tảng blockchain công cộng dựa trên nội dung trên thế giới có tính năng quản lý quyền sở hữu và truy cập ở cấp độ cơ sở hạ tầng trong ngành truyền thông kỹ thuật số. Một hệ thống tập tin phân cấp có tính năng quản lý và truy cập (identity and access management – IAM) sẽ được triển khai để cung cấp cho người dùng cách lưu trữ và quản lý quyền truy cập vào dữ liệu IP của họ.

Giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC

DACC là gì? 

Tính năng IAM đảm bảo rằng chỉ những người dùng được xác thực mới có thể truy cập vào các tài nguyên mà họ được phép sử dụng và chủ sở hữu tài nguyên sẽ có toàn quyền kiểm soát quy trình xác thực và ủy quyền người dùng. Những người sáng tạo, người quản lý, người tiêu dùng sẽ được khuyến khích sử dụng nội dung một cách đúng đắn và công bằng để xây dựng nên một cộng đồng chất lượng những người sáng tạo nội dung.

Bên cạnh đó, một bộ công cụ dành cho nhà phát triển cũng sẽ được tạo để cho phép bất kỳ người dùng hoặc tổ chức nào dễ dàng xây dựng và phát triển các ứng dụng phân cấp liên quan đến nội dung (DAPP’s) cho bất kỳ nền tảng hay phương tiện kỹ thuật số nào trên DACC. DACC Foundation cũng sẽ dành một số quỹ đặc biệt, quỹ này còn được gọi là quỹ phát triển cộng đồng thông qua các phòng thí nghiệm DACC, được tạo ra để ấp ủ cộng đồng nhà phát triển để tạo ra những Dapps sáng tạo trên nền tảng DACC.

DACC sẽ cách mạng hóa nền kinh tế truyền thông kỹ thuật số bằng những công nghệ tiên tiến, cộng đồng toàn cầu phân tán chất lượng, kết hợp với mô hình và hệ thống phần thưởng đặc biệt, cuối cùng trao quyền cho những người sáng tạo thực sự trong ngành công nghiệp truyền thông kỹ thuật số.

Một số tính năng và đặc điểm của DACC

Giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC

Một số những tính năng và đặc điểm của DACC

Bạn sẽ được trả tiền nếu như có người sử dụng nội dung của bạn

DACC cung cấp cho người tạo nội dung quyền kiểm soát toàn bộ nội dung mà họ đã tạo ra khi định giá và nhận thanh toán của người khác nếu muốn sử dụng. Để khuyến khích cho việc sản xuất nội dung chất lượng cao, người tạo nội dung cũng có thể kiếm được phần thưởng nếu như nội dung đó nhận được xếp hạng tích cực.

Được thanh toán để giám sát

Sự giám sát nội dung có một vai trò rất quan trọng trong nền tảng DACC. Nếu như bạn quản lý và giám sát nội dung tốt thì ngoài việc nhận được phần thưởng ra thì bạn còn nhận được rất nhiều sự tin tưởng, như vậy sẽ có nhiều người muốn thuê bạn giám sát, từ đó giúp tăng thu nhập cho bạn.

Nhận được thanh toán để lưu trữ và phân phối

Với DACC không có nhà phân phối nội dung tập trung với các chương trình và cấu trúc phí của họ. DACC dựa vào mạng lưới người dùng để cung cấp không gian lưu trữ và sức mạng tính toán cần thiết để phân phối nội dung. Người dùng sẽ nhận được sự khen thưởng cho những đóng góp của họ, vì vậy tất cả những ưu đãi và lợi ích trong hệ sinh thái DACC.

Bảo vệ bản quyền đầy đủ cho người sáng tạo

Tất cả những thông tin về quyền sở hữu nội dung sẽ được ghi nhận lại và đóng dấu vĩnh viễn và bất biến vào DACC blockchain bất cứ khi nào nội dung sẽ được tạo ra và được đăng. Những thông tin về quyền sở hữu này sẽ được công khai và có sẵn trên blockchain, vì vậy cho phép tất cả người dùng theo dõi bất kỳ nội dung nào về người đầu tiên đã tạo ra nó.

Lịch sử phát triển của DACC

 • Q4/2017: Hình thành Concept và đội ngũ team của dự án.
 • Q1/2018: Hệ thống DACC bắt đầu được thiết kế.
 • Q2/2018: Hoàn thành thiết kế hệ thống của DACC.
 • Q3/2018: Tiến hành thử nghiệm hệ thống DACC và bắt đầu xây dựng DACC Blockchain riêng của mình.
 • Q4/2018: Bắt đầu sản xuất hệ thống DACC, bắt đầu phát triển bộ công cụ DACC developer tools.
 • Q1/2019: Tiến hành test DACC blockchain và DACC developer tools.
 • Q2/2019: Ra mắt chính thức DACC blockchain và DACC developer tools, bắt đầu xây dựng cộng đồng nhà phát triển DACC developer community.
 • Q3/2019: Bắt đầu phát triển DACC Wallet và sàn giao dịch DACC token exchange.
 • Q4/2019: Cải thiện lại hệ thống sau khi tổng hợp những phản hồi của cộng đồng DACC developer community.

Đội ngũ phát triển của DACC

Đội ngũ phát triển của DACC đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã có thành công nhất định trong công việc của mình.

Giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC

Đội ngũ phát triển của DACC

Một số những thành viên chủ chốt của dự án như:

 • Vincent Nguyen (Trưởng nhóm): Là cử nhân khoa học tự nhiên ở đại học Columbia, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, và ngành công nghiệp Ai và IOT.
 • Harold Li (Trưởng nhóm công nghệ): Có bằng cử nhân khoa học tự nhiên tại BUPT và bằng cử nhân công nghệ thông tin tại CMU, từng là trưởng nhóm công nghệ tại công ty Meituan, Vinci, Flipboard.
 • Tiến sĩ Jim Ai (Trưởng nhóm về âm thanh): Là người có học vị tiến sĩ vật lý, từng làm việc tại BBN,SRI intl và Apple. Ông là người có hơn 12 kinh nghiệm nghiên cứu về âm thanh.

Ngoài ra còn một số những thành viên khác nữa.

Mua bán DACC token ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin DACC trên một số những sàn giao dịch như: Kucoin, Coinex, Exrates, IDEX và DDEX qua các cặp DACC/ETH, DACC/BTC, DACC/USDT.

Lưu trữ DACC token ở ví nào?

DACC hiện tại đang là một token theo chuẩn ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Và nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ DACC token trực tiếp trên ví tiền của các sàn. Còn nếu như bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên sử dụng các loại ví riêng mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Bài viết trên đây là những thông tin giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về đông DACC coin. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ