Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC

Đăng bởi: huong  - 26/09/2018 - 623 lượt xem
Chia sẻ
 

DACC (Decentralized Accessible Content Chain) là một trong những nền tảng ứng dụng công nghệ blockchain đầu tiên trên thế giới. Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC, mời các bạn cùng chú ý theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

DACC là gì?

Được thành lập vào quý 4 năm 2017, Decentralized Accessible Content Chain (DACC) là nền tảng blockchain công cộng dựa trên nội dung trên thế giới có tính năng quản lý quyền sở hữu và truy cập ở cấp độ cơ sở hạ tầng trong ngành truyền thông kỹ thuật số. Một hệ thống tập tin phân cấp có tính năng quản lý và truy cập (identity and access management – IAM) sẽ được triển khai để cung cấp cho người dùng cách lưu trữ và quản lý quyền truy cập vào dữ liệu IP của họ.

Giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC

DACC là gì? 

Tính năng IAM đảm bảo rằng chỉ những người dùng được xác thực mới có thể truy cập vào các tài nguyên mà họ được phép sử dụng và chủ sở hữu tài nguyên sẽ có toàn quyền kiểm soát quy trình xác thực và ủy quyền người dùng. Những người sáng tạo, người quản lý, người tiêu dùng sẽ được khuyến khích sử dụng nội dung một cách đúng đắn và công bằng để xây dựng nên một cộng đồng chất lượng những người sáng tạo nội dung.

Bên cạnh đó, một bộ công cụ dành cho nhà phát triển cũng sẽ được tạo để cho phép bất kỳ người dùng hoặc tổ chức nào dễ dàng xây dựng và phát triển các ứng dụng phân cấp liên quan đến nội dung (DAPP’s) cho bất kỳ nền tảng hay phương tiện kỹ thuật số nào trên DACC. DACC Foundation cũng sẽ dành một số quỹ đặc biệt, quỹ này còn được gọi là quỹ phát triển cộng đồng thông qua các phòng thí nghiệm DACC, được tạo ra để ấp ủ cộng đồng nhà phát triển để tạo ra những Dapps sáng tạo trên nền tảng DACC.

DACC sẽ cách mạng hóa nền kinh tế truyền thông kỹ thuật số bằng những công nghệ tiên tiến, cộng đồng toàn cầu phân tán chất lượng, kết hợp với mô hình và hệ thống phần thưởng đặc biệt, cuối cùng trao quyền cho những người sáng tạo thực sự trong ngành công nghiệp truyền thông kỹ thuật số.

Một số tính năng và đặc điểm của DACC

Giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC

Một số những tính năng và đặc điểm của DACC

Bạn sẽ được trả tiền nếu như có người sử dụng nội dung của bạn

DACC cung cấp cho người tạo nội dung quyền kiểm soát toàn bộ nội dung mà họ đã tạo ra khi định giá và nhận thanh toán của người khác nếu muốn sử dụng. Để khuyến khích cho việc sản xuất nội dung chất lượng cao, người tạo nội dung cũng có thể kiếm được phần thưởng nếu như nội dung đó nhận được xếp hạng tích cực.

Được thanh toán để giám sát

Sự giám sát nội dung có một vai trò rất quan trọng trong nền tảng DACC. Nếu như bạn quản lý và giám sát nội dung tốt thì ngoài việc nhận được phần thưởng ra thì bạn còn nhận được rất nhiều sự tin tưởng, như vậy sẽ có nhiều người muốn thuê bạn giám sát, từ đó giúp tăng thu nhập cho bạn.

Nhận được thanh toán để lưu trữ và phân phối

Với DACC không có nhà phân phối nội dung tập trung với các chương trình và cấu trúc phí của họ. DACC dựa vào mạng lưới người dùng để cung cấp không gian lưu trữ và sức mạng tính toán cần thiết để phân phối nội dung. Người dùng sẽ nhận được sự khen thưởng cho những đóng góp của họ, vì vậy tất cả những ưu đãi và lợi ích trong hệ sinh thái DACC.

Bảo vệ bản quyền đầy đủ cho người sáng tạo

Tất cả những thông tin về quyền sở hữu nội dung sẽ được ghi nhận lại và đóng dấu vĩnh viễn và bất biến vào DACC blockchain bất cứ khi nào nội dung sẽ được tạo ra và được đăng. Những thông tin về quyền sở hữu này sẽ được công khai và có sẵn trên blockchain, vì vậy cho phép tất cả người dùng theo dõi bất kỳ nội dung nào về người đầu tiên đã tạo ra nó.

Lịch sử phát triển của DACC

 • Q4/2017: Hình thành Concept và đội ngũ team của dự án.
 • Q1/2018: Hệ thống DACC bắt đầu được thiết kế.
 • Q2/2018: Hoàn thành thiết kế hệ thống của DACC.
 • Q3/2018: Tiến hành thử nghiệm hệ thống DACC và bắt đầu xây dựng DACC Blockchain riêng của mình.
 • Q4/2018: Bắt đầu sản xuất hệ thống DACC, bắt đầu phát triển bộ công cụ DACC developer tools.
 • Q1/2019: Tiến hành test DACC blockchain và DACC developer tools.
 • Q2/2019: Ra mắt chính thức DACC blockchain và DACC developer tools, bắt đầu xây dựng cộng đồng nhà phát triển DACC developer community.
 • Q3/2019: Bắt đầu phát triển DACC Wallet và sàn giao dịch DACC token exchange.
 • Q4/2019: Cải thiện lại hệ thống sau khi tổng hợp những phản hồi của cộng đồng DACC developer community.

Đội ngũ phát triển của DACC

Đội ngũ phát triển của DACC đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã có thành công nhất định trong công việc của mình.

Giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC

Đội ngũ phát triển của DACC

Một số những thành viên chủ chốt của dự án như:

 • Vincent Nguyen (Trưởng nhóm): Là cử nhân khoa học tự nhiên ở đại học Columbia, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, và ngành công nghiệp Ai và IOT.
 • Harold Li (Trưởng nhóm công nghệ): Có bằng cử nhân khoa học tự nhiên tại BUPT và bằng cử nhân công nghệ thông tin tại CMU, từng là trưởng nhóm công nghệ tại công ty Meituan, Vinci, Flipboard.
 • Tiến sĩ Jim Ai (Trưởng nhóm về âm thanh): Là người có học vị tiến sĩ vật lý, từng làm việc tại BBN,SRI intl và Apple. Ông là người có hơn 12 kinh nghiệm nghiên cứu về âm thanh.

Ngoài ra còn một số những thành viên khác nữa.

Mua bán DACC token ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin DACC trên một số những sàn giao dịch như: Kucoin, Coinex, Exrates, IDEX và DDEX qua các cặp DACC/ETH, DACC/BTC, DACC/USDT.

Lưu trữ DACC token ở ví nào?

DACC hiện tại đang là một token theo chuẩn ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Và nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ DACC token trực tiếp trên ví tiền của các sàn. Còn nếu như bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên sử dụng các loại ví riêng mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Bài viết trên đây là những thông tin giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về đông DACC coin. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain