Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC

Đăng bởi: huong  - 26/09/2018 - 337 lượt xem
Chia sẻ
 

DACC (Decentralized Accessible Content Chain) là một trong những nền tảng ứng dụng công nghệ blockchain đầu tiên trên thế giới. Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC, mời các bạn cùng chú ý theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

DACC là gì?

Được thành lập vào quý 4 năm 2017, Decentralized Accessible Content Chain (DACC) là nền tảng blockchain công cộng dựa trên nội dung trên thế giới có tính năng quản lý quyền sở hữu và truy cập ở cấp độ cơ sở hạ tầng trong ngành truyền thông kỹ thuật số. Một hệ thống tập tin phân cấp có tính năng quản lý và truy cập (identity and access management – IAM) sẽ được triển khai để cung cấp cho người dùng cách lưu trữ và quản lý quyền truy cập vào dữ liệu IP của họ.

Giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC

DACC là gì? 

Tính năng IAM đảm bảo rằng chỉ những người dùng được xác thực mới có thể truy cập vào các tài nguyên mà họ được phép sử dụng và chủ sở hữu tài nguyên sẽ có toàn quyền kiểm soát quy trình xác thực và ủy quyền người dùng. Những người sáng tạo, người quản lý, người tiêu dùng sẽ được khuyến khích sử dụng nội dung một cách đúng đắn và công bằng để xây dựng nên một cộng đồng chất lượng những người sáng tạo nội dung.

Bên cạnh đó, một bộ công cụ dành cho nhà phát triển cũng sẽ được tạo để cho phép bất kỳ người dùng hoặc tổ chức nào dễ dàng xây dựng và phát triển các ứng dụng phân cấp liên quan đến nội dung (DAPP’s) cho bất kỳ nền tảng hay phương tiện kỹ thuật số nào trên DACC. DACC Foundation cũng sẽ dành một số quỹ đặc biệt, quỹ này còn được gọi là quỹ phát triển cộng đồng thông qua các phòng thí nghiệm DACC, được tạo ra để ấp ủ cộng đồng nhà phát triển để tạo ra những Dapps sáng tạo trên nền tảng DACC.

DACC sẽ cách mạng hóa nền kinh tế truyền thông kỹ thuật số bằng những công nghệ tiên tiến, cộng đồng toàn cầu phân tán chất lượng, kết hợp với mô hình và hệ thống phần thưởng đặc biệt, cuối cùng trao quyền cho những người sáng tạo thực sự trong ngành công nghiệp truyền thông kỹ thuật số.

Một số tính năng và đặc điểm của DACC

Giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC

Một số những tính năng và đặc điểm của DACC

Bạn sẽ được trả tiền nếu như có người sử dụng nội dung của bạn

DACC cung cấp cho người tạo nội dung quyền kiểm soát toàn bộ nội dung mà họ đã tạo ra khi định giá và nhận thanh toán của người khác nếu muốn sử dụng. Để khuyến khích cho việc sản xuất nội dung chất lượng cao, người tạo nội dung cũng có thể kiếm được phần thưởng nếu như nội dung đó nhận được xếp hạng tích cực.

Được thanh toán để giám sát

Sự giám sát nội dung có một vai trò rất quan trọng trong nền tảng DACC. Nếu như bạn quản lý và giám sát nội dung tốt thì ngoài việc nhận được phần thưởng ra thì bạn còn nhận được rất nhiều sự tin tưởng, như vậy sẽ có nhiều người muốn thuê bạn giám sát, từ đó giúp tăng thu nhập cho bạn.

Nhận được thanh toán để lưu trữ và phân phối

Với DACC không có nhà phân phối nội dung tập trung với các chương trình và cấu trúc phí của họ. DACC dựa vào mạng lưới người dùng để cung cấp không gian lưu trữ và sức mạng tính toán cần thiết để phân phối nội dung. Người dùng sẽ nhận được sự khen thưởng cho những đóng góp của họ, vì vậy tất cả những ưu đãi và lợi ích trong hệ sinh thái DACC.

Bảo vệ bản quyền đầy đủ cho người sáng tạo

Tất cả những thông tin về quyền sở hữu nội dung sẽ được ghi nhận lại và đóng dấu vĩnh viễn và bất biến vào DACC blockchain bất cứ khi nào nội dung sẽ được tạo ra và được đăng. Những thông tin về quyền sở hữu này sẽ được công khai và có sẵn trên blockchain, vì vậy cho phép tất cả người dùng theo dõi bất kỳ nội dung nào về người đầu tiên đã tạo ra nó.

Lịch sử phát triển của DACC

 • Q4/2017: Hình thành Concept và đội ngũ team của dự án.
 • Q1/2018: Hệ thống DACC bắt đầu được thiết kế.
 • Q2/2018: Hoàn thành thiết kế hệ thống của DACC.
 • Q3/2018: Tiến hành thử nghiệm hệ thống DACC và bắt đầu xây dựng DACC Blockchain riêng của mình.
 • Q4/2018: Bắt đầu sản xuất hệ thống DACC, bắt đầu phát triển bộ công cụ DACC developer tools.
 • Q1/2019: Tiến hành test DACC blockchain và DACC developer tools.
 • Q2/2019: Ra mắt chính thức DACC blockchain và DACC developer tools, bắt đầu xây dựng cộng đồng nhà phát triển DACC developer community.
 • Q3/2019: Bắt đầu phát triển DACC Wallet và sàn giao dịch DACC token exchange.
 • Q4/2019: Cải thiện lại hệ thống sau khi tổng hợp những phản hồi của cộng đồng DACC developer community.

Đội ngũ phát triển của DACC

Đội ngũ phát triển của DACC đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã có thành công nhất định trong công việc của mình.

Giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC

Đội ngũ phát triển của DACC

Một số những thành viên chủ chốt của dự án như:

 • Vincent Nguyen (Trưởng nhóm): Là cử nhân khoa học tự nhiên ở đại học Columbia, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, và ngành công nghiệp Ai và IOT.
 • Harold Li (Trưởng nhóm công nghệ): Có bằng cử nhân khoa học tự nhiên tại BUPT và bằng cử nhân công nghệ thông tin tại CMU, từng là trưởng nhóm công nghệ tại công ty Meituan, Vinci, Flipboard.
 • Tiến sĩ Jim Ai (Trưởng nhóm về âm thanh): Là người có học vị tiến sĩ vật lý, từng làm việc tại BBN,SRI intl và Apple. Ông là người có hơn 12 kinh nghiệm nghiên cứu về âm thanh.

Ngoài ra còn một số những thành viên khác nữa.

Mua bán DACC token ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin DACC trên một số những sàn giao dịch như: Kucoin, Coinex, Exrates, IDEX và DDEX qua các cặp DACC/ETH, DACC/BTC, DACC/USDT.

Lưu trữ DACC token ở ví nào?

DACC hiện tại đang là một token theo chuẩn ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Và nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ DACC token trực tiếp trên ví tiền của các sàn. Còn nếu như bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên sử dụng các loại ví riêng mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Bài viết trên đây là những thông tin giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về đông DACC coin. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa DACC Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Thị trường gấu: 4 lựa chọn khôn ngoan cho các trader


Trong một thập kỷ qua, kể từ khi Bitcoin ra đời, nó đã trở thành một tàu lượn siêu tốc cho các nhà đầu tư tiền mã hóa, đặc biệt là sau đợt tăng giá diễn ra vào cuối năm 2017. Đã có những biến động về giá về tâm lý của mỗi trader sau sự thăng trầm trong suốt 10 năm qua của thị trường. Biến động tiêu cực diễn ra trong năm nay đã khiến không ít những nhà đâu tư phải từ bỏ và rút lui ra khỏi thị trường đầy biến động này. Vậy trong thị trường gấu các trader nên làm gì? Dưới đây là 4 lựa chọn cho trader. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Chắc chắn, những người thông minh hoặc may mắn khi tham gia vào thị trường từ những ngày đầu đều sẽ rất hài lòng với những gì họ đã nhận được từ đó cho tới nay.

Giống như một tàu lượn siêu tốc, sau những lần lên dốc thì sẽ là những sự sụt giảm đáng kinh ngạc đôi khi là đáng sợ và đó là trường hợp của Bitcoin và các loại tiền mã hóa lớn khác trong năm 2018.

Có những suy đoán rằng thị trường sẽ phục hồi, mặc dù điều đó có xảy ra hay không cũng chỉ là phỏng đoán. Vậy những chiến lược nào để các nhà đầu tư tiền mã hóa có thể sử dụng trong một thị trường gấu?

 

Bán ngắn (Short Sell)

Shorting là lệnh giao dịch khi một trader chỉ muốn tham gia vào thị trường trong thời gian ngắn. Nếu khả năng đánh giá thị trường và linh cảm của họ là chính xác, thì họ sẽ ăn được lợi nhuận. Có thể lấy một ví dụ nổi tiếng nhất về bán khống đã xảy ra vào tháng 9 năm 1992, khi nhà đầu tư người Mỹ gốc Hungary tên là George Soros kiếm được khoảng 1 tỷ đô la sau khi dự đoán chính xác đồng bảng Anh sẽ giảm khi bị buộc rời khỏi Cơ chế tỷ giá hối đoái châu Âu.

Shorting là lệnh giao dịch khi một trader chỉ muốn tham gia vào thị trường trong thời gian ngắn

 

Việc rút ngắn được thực hiện thông qua Hợp đồng chênh lệch (CFD) hoặc các công cụ phái sinh, vì chúng cho phép nhà giao dịch bán tài sản mà họ không thực sự sở hữu. Nói một cách đơn giản, một giao dịch ngắn được thực hiện khi một tài sản mượn, hoặc công cụ, được bán theo giá thị trường hiện tại. Nếu thị trường di chuyển theo cách của người giao dịch sau đó và giá của tài sản giảm xuống, giá trị của vị trí của họ sẽ tăng lên. Từ đó, nhà giao dịch có thể chọn mua lại tài sản rẻ hơn bây giờ và kiếm lợi nhuận gọn gàng.

 

HODL

Lần đầu tiên bạn nhìn thấy NGÀY HODL khi ai đó đang thảo luận về tiền mã hóa, từ này khiến bạn ngừng đọc. Bạn nghĩ rằng: Đây có phải là một lỗi chính tả không? Vâng đúng là vậy, ít nhất là nó đã bị nhầm lẫn ngay từ ban đầu. Bây giờ, điều khá thú vị là, HODL đã tạo ra một dấu ấn với cái tên của riêng mình. Nó đã phát triển để đại diện cho một chiến lược và triết lý giao dịch dài hạn cho các nhà đầu tư tiền mã hóa.

HODL là một trong những điều khoản quan trọng nhất trong văn hóa tiền mã hóa năm 2017

 

Quartz đã gọi HODL là một trong những điều khoản quan trọng nhất trong văn hóa tiền mã hóa năm 2017, mô tả nó như một quyết tâm để ở lại đầu tư vào Bitcoin và không đầu hàng khi phải đối mặt với việc giảm giá.

Tiềm năng lớn của HODLing như một chiến lược đầu tư, và không bán trong khi phải chịu một áp lực lớn khi thị trường down giá như lịch sử cho chúng ta thấy và nó không chỉ áp dụng trong thế giới tiền mã hóa mà còn được áp dụng trong nhiều lĩnh vực đầu tư khác.

Một trong những ví dụ khét tiếng nhất về việc thất bại với HODL đã xảy ra vào giữa những năm 1970 khi Ronald Wayne, người đồng sáng lập thứ ba của Apple - cùng với Steve Jobs và Steve Wozniak đã bán 10% cổ phần của mình cho hai công ty khởi nghiệp sau đó đồng sáng lập với giá 800 đô la.

Vào tháng 8 năm 2018, Apple đã đạt được cột mốc lịch sử khi đạt mức vốn hóa thị trường là 1 nghìn tỷ đô la. Nếu Wayne chấp nhận một tâm lý HODL, cổ phần Apple của ông sẽ trị giá khoảng 100 tỷ đô la vào ngày hôm nay.

Không thể dự đoán được tương lai, nhưng Jay Smith, một trong những Nhà đầu tư phổ biến của eToro, tin rằng nếu mạnh mẽ sẽ gặt hái được những phần thưởng lớn nhất. Nhà giao dịch fulltime Smith - còn gọi là jaynemesis trên eToro đã mô tả phong cách giao dịch của anh ta như là các nguyên tắc cơ bản, tương lai và HODLing.

 

Tôi tin chắc rằng tiền mã hóa sẽ thay đổi thế giới, thay thế thị trường chứng khoán, hầu hết các loại tiền tệ và cung cấp năng lượng cho mọi thứ từ việc thanh toán thông qua mạng lưới Internet of Things thông qua truyền thông, thị trường dự đoán, hệ thống quản trị, hệ thống bầu cử, thậm chí có khả năng thay thế cả internet," ông tiếp tục. Điều đó đang được diễn ra, có một chặng đường dài để đi, chúng ta đang ở giai đoạn rất sớm cho hầu hết các khu vực này.

 

Tiếp tục đầu tư

Khi giá trị của tiền mã hóa giảm, nhiều nhà đầu tư đã quyết định tiếp tục mua vào mặc dù khả năng ruit ro là cao do giá đã giảm thấp. Ủng hộ những HODLers, một số nhà đầu tư cũng tiếp tục đầu tư khi họ nhìn thấy lợi ích lâu dài của tiền mã hóa.

Một số nhà đầu tư cũng tiếp tục đầu tư khi họ nhìn thấy lợi ích lâu dài của tiền mã hóa

 

Bất chấp thị trường gấu năm 2018, nhiều người dùng eToro đã tiếp tục đầu tư nhiều hơn vào Bitcoin, XRP và một số các loại tiền mã hóa khác có sẵn trên nền tảng, chỉ cần quan sát tâm lý thị trường (hình ảnh được chụp vào ngày 30 tháng 11 năm 2018).

Đây không phải là lời khuyên đầu tư hoặc khuyến nghị đầu tư.

 

Đa dạng hóa

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn, phương pháp này sẽ phân tán rủi ro tổng thể của bạn

 

Trong một thị trường gấu, các nhà đâu tư có thể quan tâm và xem xét một số đồng tiền mã hóa khác với các đồng mà bạn đã đầu tư. Đó có thể là một ý tưởng hay. Bằng cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn, phương pháp này sẽ phân tán rủi ro tổng thể của bạn.

 

*Lưu ý: Trên đây là quan điểm chủ quan của tác giả không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Trên đây là chia sẻ về 4 lựa chọn khôn ngoan cho các trader khi rơi vào thị trường gấu mà Bigcoin vừa biên dịch. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Thị trường gấu: 4 lựa chọn khôn ngoan cho các trader, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Bitcoinist

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ