Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu về ARK cho người mới bắt đầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/02/2018 - 512 lượt xem
Chia sẻ
 

Ark là gì?

ARK là một hệ sinh thái phi tập trung được thiết kế để tăng sự chấp nhận của người sử dụng về công nghệ blockchain. Đội ngũ ARK Crew (đội phát triển tự đặt tên) đã vạch ra kế hoạch rằng họ sẽ đưa blockchain đến gần công chúng bằng cách tập trung xây dựng hai lĩnh vực quan trọng : "Một công nghệ Core bảo mật nhanh chóng" và "các dịch vụ thực tế cho người thực".

Bằng cách xây dựng nền tảng ARK trên một core blockchain có độ an toàn cao, tích hợp các công nghệ phân cấp chủ chốt và phát triển các trường hợp sử dụng để chứng tỏ khả năng của mạng lưới ARK, nhóm ARK cung cấp một nền tảng thân thiện với người sử dụng để tăng tỷ lệ áp dụng công nghệ blockchain của người dùng. 

Trong hướng dẫn ARK này, sẽ bao gồm:

• Ark hoạt động như thế nào?

• Phí

• Lịch sử của ARK

• Thương mại

• Nơi mua ARK

• Nơi lưu ARK

ARK hoạt động như thế nào?

ARK Crew đang xây dựng một số tính năng quan trọng vào hệ sinh thái - tất cả đều có mục tiêu thống nhất để làm cho blockchain dễ tiếp cận hơn với thế giới:

 • Công nghệ SmartBridges
 • Ngôn ngữ lập trình thay thế
 • Đẩy mạnh triển khai Blockchain

SmartBridges được sử dụng để " kết nối" các blockchains riêng biệt với nhau thông qua nền tảng ARK. Về cơ bản, ARK trở thành trung gian giữa các chuỗi khác nhau cho phép các blockchains khác gửi các tin nhắn đặc biệt đến và qua ARK.

Các sàn giao dịch như Coinbase và Shapeshift cũng được hưởng lợi từ SmartBridges. Các nền tảng này có thể sử dụng như một phương tiện cho giao dịch SmartBridge, tuy nhiên vẫn tính phí giao dịch bình thường.

Với sự hội nhập của các ngôn ngữ lập trình thay thế, hầu hết các nhà phát triển đều cảm thấy thoải mái khi xây dựng trên ARK. Nó hỗ trợ cho:

 • Python
 • Elixer
 • RPC( Remote Procedure call)
 • Java
 • .NET
 • Go
 • PHP/Laravel
 • TypeScript API (Application Programming Interface)
 • Nucleid
 • Ruby
 • Swift iOS

Hỗ trợ R, C để nâng cao PowerShell, Rust, Kotlin và C ++ sẽ sớm được thực hiện. Triển khai blockchain để có thể sử dụng dễ dàng ARK. Thậm chí, Blockchain thông qua tính năng này sẽ được trang bị công nghệ SmartBridges.

Delegated Proof-of-Stake (DPoS)

Ark sử dụng hệ thống đồng thuận bằng chứng cổ phần ủy quyền Delegated Proof of Stake (DPoS). Không giống như đồng Bitcoin, DPoS chưa được phân quyền hoàn toàn vì nó dựa vào sự đồng thuận của một số lượng các đại biểu được bầu nhất định, tuy nhiên nó đảm bảo sự phân quyền tốt hơn Bitcoin. DPoS có 51 đại biểu (các đại biểu được lựa chọn bằng cơ chế bỏ phiếu được xây dựng trong DPoS).

Hệ sinh thái ARK được đưa ra với 125 triệu ARK trong khối gene (đầu tiên). Các đại biểu được thưởng 2 ARK cho mỗi khối. Hiện tại, mạng ARK có thể xử lý 25 giao dịch trên mỗi khối. Các Crew đã nêu trong bản cáo bạch, mặc dù, rằng họ có kế hoạch làm cho khả năng mở rộng hơn nữa nhưng họ sẽ làm điều này bằng cách giảm thời gian cho mỗi khối và tăng số lượng giao dịch trong mỗi khối (8 giây/25 giao dịch mỗi khối).

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch


Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Binance đã ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử mới tại Singapore sau nhiều tháng đồn đoán, TechCrunch đưa tin vào ngày 23 tháng 4, mặc dù với các tính năng hạn chế.

Người dùng của nền tảng chỉ có thể mua bitcoin (BTC) bằng đô la Singapore (SGD,) có nghĩa là các cặp giao dịch có sẵn cho người tiêu dùng ít hơn rất nhiều so với trao đổi chính của công ty.

Trang web Binance Singapore cho thấy dịch vụ này đang được cung cấp cùng với Xfers, một dịch vụ thanh toán địa phương, tuyên bố cung cấp ví tiền điện tử được các cơ quan quản lý Singapore phê duyệt. Ba bước được liệt kê cho khách hàng mới: tạo tài khoản với Binance Singapore, liên kết tài khoản Xfers của họ và bắt đầu mua và bán bitcoin theo ý muốn.

Người phát ngôn nói với TechCrunch: “Binance rất vui mừng được mang công nghệ blockchain đẳng cấp thế giới đến Singapore và chúng tôi mong muốn giới thiệu các biện pháp an toàn và bảo mật cấp một của Binance trên thế giới. BTC / SGD là cặp ban đầu mà Binance Singapore đang cung cấp với sự ra mắt mềm và có thể có nhiều cặp được thêm vào theo quy định cho phép.”

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng 4, CEO Changpeng Zhao (CZ) cho biết Binance đang có kế hoạch mở chi nhánh tại Singapore vào một thời điểm nào đó trong tháng này - nhưng chi tiết thêm về dịch vụ trao đổi tiền điện tử không được tiết lộ. Tháng 9 năm ngoái, vị CEO này tiết lộ rằng thử nghiệm beta riêng cho dịch vụ này sắp bắt đầu.

Vertex Ventures, một công ty con của Temasek Holdings - một công ty đầu tư có trụ sở tại Singapore và thuộc sở hữu của chính phủ - đã tuyên bố vào tháng 10 năm ngoái rằng họ đang đầu tư vào Binance để thúc đẩy việc mở rộng sang nước này.

Tại thời điểm công bố báo chí, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về khối lượng giao dịch, theo CoinMarketCap.

Cũng vào ngày 23 tháng 4, công ty tuyên bố đã ra mắt nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) trước thời hạn - một tuần sau khi blockchain bản cấp quyền cho nó, Binance Chain, đã đi vào hoạt động.

Mặc dù giao dịch Binance DEX sẽ chỉ có sẵn cho công chúng vào một ngày sau đó, thời gian thử nghiệm hai tháng đã thu được 8,5 triệu giao dịch chạy trên môi trường giao dịch mô phỏng.

Bạn đang đọc: Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain