Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu về đồng Power Ledger

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/02/2018 - 195 lượt xem
Chia sẻ
 

Giới thiệu về đồng Power Ledger

Power Ledger là một nền tảng kinh doanh phân phối, tương tác năng lượng hỗ trợ một loạt các ứng dụng tập trung vào năng lượng. Nó có các tính năng sống và triển khai nền tảng có khả năng cho người khác  sử dụng để phát triển các ứng dụng trên nó. Power Ledger nhằm mục đích giải quyết 2 vấn đề lớn bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain.

 

 

  1. Giảm sử dụng các mạng lưới điện có thể được duy trì thông qua một thị trường cho các tài sản năng lượng phân tán và các giao dịch liên quan được củng cố bởi blockchain, cụ thể là giao dịch ngang nhau giữa các mạng.
  2. Mức độ thâm nhập thấp của các nguồn năng lượng tái tạo trong các tòa nhà chung cư, nơi có thể cung cấp mô hình phân chia quyền sở hữu và phân bổ chung cho microgrids bởi blockchain ví dụ như giao dịch ngang hàng giữa các tòa nhà.

Có một số ứng dụng đã được phát triển trên nền tảng Power Ledger bao gồm:

  • Kinh doanh điện ngang hàng trong Hệ sinh thái
  • Quản lý nhu cầu và cung cấp dịch vụ cho các nhà bán lẻ
  • Nhà khai thác mạng vi tính
  • Thỏa thuận Thị trường Bán buôn
  • Quản lý tài sản
  • Quản lý xe điện
  • Cổng điện
  • Kinh doanh cacbon

Làm thế nào để mua Power Ledger

Hướng dẫn mua Token POWR

BƯỚC 1: ĐỒNG Ý VỀ CÁC ĐIỀU KIỆN

Đọc và đồng ý với toàn bộ điều khoản, trước khi bạn tham gia TGE.

BƯỚC 2: vào địa chỉ công cộng Ethereum và địa chỉ email của bạn.

Cung cấp địa chỉ Ethereum để sử dụng ví như hợp đồng ERC20, sau đó nhận thẻ ERC20 POWR của bạn.

Không sử dụng sàn giao dịch ví, chẳng hạn như Coinbase vì bạn sẽ không thể nhận được các token POWR của mình.

Bạn phải có quyền truy cập vào các khóa bí mật của địa chỉ Ethereum của bạn.

Bạn cũng phải cung cấp địa chỉ email để họ có thể truyền thông báo quan trọng cho bạn, chẳng hạn như để thông báo cho bạn về các thông tin quan trọng liên quan đến TGE.

Khi bạn đang chuyển địa chỉ của ví, hãy sử dụng chức năng cắt và dán để đảm bảo bạn ghi lại các địa chỉ một cách cẩn thận.

BƯỚC 3: Chọn đồng tiền bạn muốn giao dịch với POWR

Bạn sẽ tuỳ chọn các loại tiền sau để giao dịch với Power Ledger : Ethereum, Bitcoin hoặc Litecoin

BƯỚC 4: Xác nhận thông tin cung cấp

Kiểm tra cẩn thận và xác nhận thông tin một cách chính xác tại địa chỉ Ethereum, Địa chỉ Email và lựa chọn tiền xu để thanh toán.

 

Bước 5 : Gửi số tiền mong muốn đến địa chỉ thanh toán

Bạn sẽ nhận được địa chỉ thanh toán duy nhất được hiển thị trên màn hình. Sau đó, bạn cần nhập số tiền của bạn.

Chuyển đến ví của bạn hoặc sàn giao dịch, sau đó gửi số tiền đó đến địa mà chúng tôi tạo cho bạn.

Tỷ giá của đồng Power Ledger hiện nay

https://www.weusecoins.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới


Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Nhà đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã tiết lộ các khoản đầu tư tiền mã hóa của ông hầu như chỉ dành riêng cho mạng Ethereum, thông tin ghi nhận từ một chủ đề Reddit AMA vào 18 tháng 2.

Bài đăng AMA dành riêng cho các nhà lãnh đạo trong mạng ETH, yêu cầu những người lãnh đạo đặt vị trí là cộng đồng ETH để chia sẻ về những xung đột về lợi ích có thể có của họ. Trong bản tóm tắt của Buterin, tổng số tài sản nắm giữ bao gồm Bitcoin Cash BCH, Bitcoin BTC, Dogecoin DOGE, và Zcash ZEC, không thuộc hệ sinh thái ETH, chiếm chưa đến 10% so với tổng số ETH mà anh đang có. Một trong những token không thuộc hệ sinh thái ETH mà anh có là Kyber (KNC), OmiseGo (OMG), Maker (MKR), (OMG) và Augur (REP), ước tính giá trị thấp hơn 10% so với tổng số tài sản ETH.

Trong AMA, Buterin cũng tiết lộ rằng, anh có “cổ phần đáng kể” trong công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain Clearmatics, cũng như  Starkware, một công ty khởi nghiệp về blockchain chú trọng vào khả năng mở rộng và tập trung đảm bảo bảo mật. Sau này đáng chú ý là phát triển công nghệ mật mã như zero-knowledge proof, trong đó Buterin là người đề xướng.

Ngoài Ethereum Foundation, Buterin cũng tiết lộ doanh thu bên ngoài của mình trong vòng 12 tháng qua được hoạch toán như vai trò ban cố vấn cho các token trong những tài sản mà anh nắm giữ.

Vitalik cũng bàn luận về sự tham gia phi tài chính của mình vào các dự án blockchain khác, bao gồm hệ sinh thái cho các token tinh vi, cũng như một số tổ chức liên quan tới các tổ chức không phát triển sự trên mạng Ethereum, như L4, Plasma Group, EthGlobal và EDCON. Anh cũng cho là có liên quan tới các tổ chức phi token và không phát triển dựa trên ETH, anh không chia sẻ chi tiết về dự án mà chỉ nói “phần lớn liên quan tới mật mã chuyên nghiệp, và vòng tròn kinh tế học”.

Như đã báo cáo, Vitalik đã tham gia vào một cuộc thảo luận với các nhà phản trên ETH về một tính năng tạo ra hợp đồng thông minh mới, sẽ được phát hành trong hard fork Constantinople sắp tới. Một số thành viên cộng đồng đã bày tỏ quan ngại về tính năng này có thể sẽ có nguy hại tới bảo mật, và Buterin đã bác bỏ thông tin trên, đồng thời nhấn mạnh tính cần thiết trong việc phát triển tính năng này với tầm nhìn dài hạn.

Bạn đang đọc bài viết Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ