Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu về đồng Zcoin cho người mới bắt đầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/02/2018 - 615 lượt xem
Chia sẻ
 

Zcoin, còn được gọi là XZC hay Zerocoin, là một mã nguồn mở phi tập trung - nhằm mục đích cho phép sự riêng tư và ẩn danh cho người dùng trong khi giao dịch.

Mt. Gox là một trong những sàn giao dịch Bitcoin sớm nhất và lớn nhất, xử lý hàng trăm triệu đô la mỗi ngày cho các giao dịch Bitcoin - cho đến khi nó đóng cửa vào năm 2014. Mt Gox thông báo rằng nó đã bị tấn công, và 850.000 bitcoins đã bị đánh cắp. Nhưng tất cả các giao dịch của Bitcoin được ghi lại trong blockchain công cộng, vì vậy các nhà nghiên cứu có thể theo dõi tất cả các đồng tiền khi chúng được giao dịch qua mạng, thậm chí có thể biết ai là kẻ đằng sau vụ hack đó.

Hình ảnh của WizSec Security cung cấp.

Tỷ giá của Zcoin trên thị trường tiền mã hóa

 

 

So sánh giữa Zcoin và Zcash

Zcoin sử dụng pin RSA đã được giới thiệu vào năm 1993 như là nền tảng của chương trình giấu tên của người sử dụng trong khi Zcash sử dụng zk-SNARKs được xây dựng gần đây vào năm 2014 và rất ít người hiểu về nó. Mật mã RSA là một trong những dạng mật mã khóa công khai sớm nhất, được ra mắt vào năm 1977, nó được thử nghiệm và tạo thành cơ sở cho nhiều chương trình mã hóa sử dụng rộng rãi ngày nay như HTTPS, đăng nhập SSH và PGP cho email.

Làm thế nào để mua Zcoin

Thật không may, tiền mã hóa Zcoin không phải là dễ dàng để mua như Bitcoin. Bạn không thể mua Zcoin bằng thẻ tín dụng, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng sàn giao dịch tiền mã hóa để mua Zcoin bằng Bitcoin.

MUA BITCOIN TẠI COINBASE

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy qua Coinbase và đăng ký. Coinbase sẽ cho phép bạn sử dụng thẻ tín dụng để mua bitcoin, đó là cách bạn sử dụng để mua Zcash.

Sau khi bạn mua Bitcoin, bạn sẽ cần phải đăng ký sàn giao dịch tiền mã hóa - chúng tôi khuyên bạn nên Binance (Số dư trong ví tiền kỹ thuật số). Nó khá dễ sử dụng, có thời gian hoạt động tốt, và đáp ứng được các vấn đề của khách hàng. Sau khi bạn đăng ký, bạn sẽ gửi Bitcoin từ Coinbase đến Binance.

Sau khi gửi tiền của bạn đến Binance, bạn có thể đi đến thị trường Binance Zcoin / BTC, bạn có thể sử dụng Bitcoin để mua Zcoin một cách dễ dàng. 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường dầu có thể tiết kiệm 30% với Blockchain


Thị trường dầu có thể tiết kiệm 30% với Blockchain

Các nhà khai thác dầu mỏ toàn cầu có thể tiết kiệm ít nhất 30% bằng cách sử dụng blockchain trong cơ sở hạ tầng quản lý thông tin của họ, theo dữ liệu của công ty blockchain Data Gumbo.

Andrew Bruce, Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp blockchain Data Gumbo của Mỹ, đã thảo luận về việc thực hiện hợp đồng tự động dựa trên blockchain trong ngành công nghiệp dầu mỏ trên Bloomberg Commodities Edge vào ngày 19 tháng 7.

Khi được hỏi người chơi trong ngành dầu mỏ có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách triển khai các ứng dụng blockchain như thực hiện hợp đồng dựa trên blockchain thay vì hợp đồng giấy truyền thống, Bruce lập luận rằng các giải pháp đó có thể tiết kiệm ít nhất 30% khi tham khảo các nghiên cứu nội bộ của công ty. Theo dữ liệu của Gumbo, dữ liệu thị trường dầu khí chiếm 2,6 nghìn tỷ đô la vào năm 2017.

Vào tháng 5 năm 2019, Data Gumbo đã huy động được 6 triệu đô la từ các công ty năng lượng lớn trên toàn cầu, bao gồm công ty con của Equinor, công ty liên doanh Equinor Technology và liên doanh Saudi Aramco. Với tổng kinh phí lên tới 9,3 triệu USD, các nhà đầu tư kỳ vọng công ty sẽ cải thiện chuỗi cung ứng dầu khí bằng cách loại bỏ tranh chấp và cung cấp các giao dịch tự động, cũng như giảm thời gian giải quyết tranh chấp trong chuỗi cung ứng.

Vào ngày 18 tháng 7, người đồng sáng lập công ty khổng lồ công nghệ Mỹ Apple Steve Wozniak đã được báo cáo đầu tư vào Efforce, một công ty tiết kiệm năng lượng hỗ trợ bằng blockchain mới ở Malta.

Trước đây, Cointelegraph đã báo cáo rằng Philip Morris ước tính khoản tiết kiệm tiềm năng dựa trên blockchain của nó chiếm tới 20 triệu đô la. Philip Morris, người đứng đầu toàn cầu về đổi mới công nghệ cho biết rằng công việc thủ công và các rủi ro giả mạo liên quan cuối cùng đã khiến ngành công nghiệp và chính phủ phải trả 100 triệu đô la mỗi năm.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain