Gửi bài viết tới BigCoin

Giới thiệu về MANTRA DAO

Đăng bởi: Linh  - 15/09/2020 - 950 lượt xem
Chia sẻ
 

Giới thiệu về MANTRA DAO

DeFi ngày càng phát triển, việc phân biệt một dự án có thể sẽ gây khó khăn. Giá trị của tài sản tiền điện tử bị khóa trong hệ sinh thái đang ở mức cao nhất mọi thời đại, tăng lên hơn 6 tỷ đô la vào tháng 8. Khi nhiều người tìm kiếm lợi suất cao và lãi suất linh hoạt, các hệ thống mạnh mẽ và linh hoạt cần phải đẩy mạnh để xử lý nhu cầu này. Để đáp ứng nhu cầu này, MANTRA DAO đã ra đời và xây dựng một hệ thống mới được thiết kế để thúc đẩy cả người dùng mới bắt đầu và cả người dùng DeFi chuyên nghiệp.

 

 

Đối với người dùng

MANTRA DAO có một bộ đầy đủ các dịch vụ DeFi cho người dùng ở mọi cấp độ trải nghiệm. Các công cụ này xây dựng dựa trên các hệ thống được thiết lập bởi các dự án như Maker, Compound và Acala. Khi phát hành, MANTRA DAO sẽ cung cấp:

- Tổ chức tự quản

- Cất giữ và cho vay nhiều tài sản

- Hệ thống phần thưởng gốc

 

Quản trị

Đối với những người chưa biết biết, DAO là từ viết tắt của Decentralized Autonomous Organization - Tổ chức tự trị phi tập trung. DAO là một hệ thống quản trị được thiết kế để được điều hành bởi các thành viên của tổ chức một cách rõ ràng, minh bạch. DAO không chỉ cho phép các cá nhân kiểm soát nhiều hơn các quyết định mà còn cho phép cộng đồng chia sẻ thành công của tổ chức, tương tự như Co-op. Trong hệ thống của MANTRA, những phần thưởng này và được phân phối bằng token OM gốc.

 

Token OM

Om là token cung cấp năng lượng cho mạng MANTRA DAO, một token ERC-20. Thanh toán, trả phí, bỏ phiếu và trao thưởng đều là các trường hợp sử dụng cho OM. Nắm giữ OM mang lại những lợi ích cụ thể.

 

Staking - Người dùng stake tài sản của họ trên MANTRA DAO sẽ nhận được phần thưởng OM ngoài số cổ phiếu đã stake của họ. Ngoài việc được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay, token OM cũng có thể được dùng để stake.

 

Quản trị - Chủ sở hữu token OM nhận được quyền biểu quyết về lãi suất, phân bổ tài trợ và triển khai nền tảng trong tương lai. 

 

Danh tiếng - Người dùng có thể xây dựng danh tiếng của họ, hoặc Karma, trong hệ thống bằng cách đóng góp cho MANTRA, stake OM, bỏ phiếu cho các đề xuất, v.v. Karma là một giao thức riêng biệt hoạt động tương tự như việc đánh giá tín dụng trong tài chính truyền thống.

 

Lợi ích của Karma cao hơn bao gồm phần thưởng stake cao hơn, lãi suất cho vay tốt hơn và phí stake thấp hơn. Nói tóm lại, sở hữu nhiều Karrma hơn sẽ cho phép người dùng kiếm được nhiều OM hơn những người có ít Karma và nâng cao khả năng tăng gấp đôi tiền lãi của họ. 

 

 

Tổng nguồn cung cấp token được giới hạn ở 888.888.888 OM. Thông tin thêm về tokenomics ở đây

 

Staking
Những người không sở hữu lượng OM hoặc Karma đáng kể vẫn có thể sử dụng nền tảng này. Stake nhiều loại tài sản là một tính năng độc đáo và được hoan nghênh trong DeFi. Người dùng với một lô token DeFi khác nhau như COMP có thể stake mà không gặp bất cứ vấn đề gì. 

 

StableCoin

Ngoài token OM, MANTRA DAO cũng sẽ cung cấp một đồng stablecoin, USDOM. Giống như DAI của Maker, USDOM sẽ có nhiều tài sản thế chấp, được tạo ra thông qua Vị thế Nợ thế chấp. Nó sẽ được neo giá 1:1 với đồng đô la Mỹ. Tuy nhiên, trong khi DAI chỉ có thể được hỗ trợ bởi token ERC-20, USDOM có thể được hỗ trợ bởi bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ bởi mạng Polkadot. Các token này không chỉ bao gồm token ERC-20 mà còn bao gồm BTC, ETH, XTZ, ADA, EOS, v.v. Bitcoin hiện có thể là một phần của xu hướng DeFi.

 

Các mối quan tâm từ nhà đầu tư 

Trong thời gian ngắn là một dự án công khai, Maker DAO đã thu hút được sự quan tâm sâu sắc từ các tổ chức. Việc bán token OM đã được đăng ký quá mức gấp 4 lần, với một số pool bán hết chỉ trong vài phút. 

 

 

Có lẽ điều nhà đầu tư hứng thú nhất trong dự án là Consensus Labs; một nhà đầu tư tổ chức tập trung vào cơ sở hạ tầng và nền tảng kỹ thuật blockchain.

 

Rio Chain

MANTRA DAO được xây dựng trên Rio Chain, một blockchain mới dựa trên Parity Substrate cho hệ thống Polkadot. Nó cải thiện dựa trên các giao thức blockchain hiện tại bằng cách tăng tốc độ giao dịch, khả năng tương tác và các giao dịch xuyên chuỗi. Nó có thể đạt 3.000 giao dịch mỗi giây, cao hơn nhiều so với ngưỡng hiện tại của Ethereums là 15. Hơn nữa, các hợp đồng mới có thể cập nhật trên Rio Chain mà không cần cập nhật các nút. Tính linh hoạt này làm cho Rio Chain trở nên lý tưởng để xử lý lưu lượng truy cập gia tăng dự kiến vào DeFi.
Kết luận

MANTRA DAO đang tạo ra một giao thức DeFi cho thế hệ nhà đầu tư tiếp theo. Với tin tức về các công ty tài chính như Fidelity và Vanguard tham gia vào blockchain, việc công chúng quyết định chuyển sang DeFi chỉ còn là vấn đề thời gian. Nếu MANTRA DAO có thể thực hiện những lời hứa của mình, nó có thể trở thành một nền tảng phổ biến sớm hơn.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn