Gửi bài viết tới BigCoin

Giới trẻ đầu tư vào tiền mã hóa nhiều gấp 3 lần thế hệ trước

Đăng bởi: hueut  - 23/07/2019 - 958 lượt xem
Chia sẻ
 

Giới trẻ đầu tư vào tiền mã hóa nhiều gấp 3 lần thế hệ trước

Tiền mã hóa được đầu tư nhiều gấp ba lần đối với giới trẻ (sinh năm 1982-2000) so với Thế hệ X (1961-1981) tại Mỹ như một khoản đầu tư dài hạn.

Crypto đứng thứ 7 trong các loại đầu tư dài hạn phổ biến nhất của người Mỹ

Theo kết quả của một cuộc khảo sát Bankrate trên toàn quốc, được công bố vào ngày 17 tháng 7,9% số lượng giới trẻ đã chọn tiền mã hóa là lựa chọn đầu tư dài hạn hàng đầu của họ - gần gấp 3 lần so với các thế hệ trước.

Bao quát hơn, cuộc khảo sát cho thấy tiền mã hóa là lựa chọn đầu tư phổ biến xếp thứ bảy của người Mỹ - với 4% số người được hỏi chọn chúng là lựa chọn hàng đầu cho khoản đầu tư tối thiểu 10 năm.

Loại tài sản phổ biến nhất là bất động sản, ở mức 31% - bất chấp sự sụp đổ của bất động sản năm 2008 và dự kiến ​​sẽ chậm lại trong năm nay.

Các lựa chọn tài sản hàng đầu của người Mỹ để đầu tư tiền trong hơn 10 năm

Khảo sát mới về tiền mã hóa

Như đã báo cáo ngày hôm qua, 49% người Mỹ và người Anh đã tiết lộ rằng họ sẽ không tin tưởng vào Facebook và Libra stablecoin, với lý do lo ngại về quyền riêng tư.

Một cuộc khảo sát vào đầu năm 2019 chỉ ra rằng 11% dân số Mỹ sở hữu Bitcoin (BTC), cho thấy quyền sở hữu Bitcoin là một xu hướng lớn về nhân khẩu học của thế hệ trẻ và dẫn đầu là độ tuổi 18-34. Tuy nhiên, 89% công dân Hoa Kỳ đã nghe nói về tiền điện tử ở mọi lứa tuổi ở mọi thế hệ.

Cùng tháng này, một cuộc khảo sát riêng cho thấy khoảng 3% người Mỹ về hưu sở hữu bitcoin.

Trong khi đó, một cuộc khảo sát từ đầu tháng này cho thấy 26% thế hệ Z - thường được định nghĩa là những người sinh sau năm 1997 - sẽ phần nào, rất hoặc rất có khả năng mua tiền điện tử trong 6 tháng tới.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60.29% Rating
Điểm: 3.01 / 5
70 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
60.29% Rating
Điểm: 3.01 / 5
70 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain