Gửi bài viết tới BigCoin

Giới trẻ đầu tư vào tiền mã hóa nhiều gấp 3 lần thế hệ trước

Đăng bởi: hueut  - 23/07/2019 - 1137 lượt xem
Chia sẻ
 

Giới trẻ đầu tư vào tiền mã hóa nhiều gấp 3 lần thế hệ trước

Tiền mã hóa được đầu tư nhiều gấp ba lần đối với giới trẻ (sinh năm 1982-2000) so với Thế hệ X (1961-1981) tại Mỹ như một khoản đầu tư dài hạn.

Crypto đứng thứ 7 trong các loại đầu tư dài hạn phổ biến nhất của người Mỹ

Theo kết quả của một cuộc khảo sát Bankrate trên toàn quốc, được công bố vào ngày 17 tháng 7,9% số lượng giới trẻ đã chọn tiền mã hóa là lựa chọn đầu tư dài hạn hàng đầu của họ - gần gấp 3 lần so với các thế hệ trước.

Bao quát hơn, cuộc khảo sát cho thấy tiền mã hóa là lựa chọn đầu tư phổ biến xếp thứ bảy của người Mỹ - với 4% số người được hỏi chọn chúng là lựa chọn hàng đầu cho khoản đầu tư tối thiểu 10 năm.

Loại tài sản phổ biến nhất là bất động sản, ở mức 31% - bất chấp sự sụp đổ của bất động sản năm 2008 và dự kiến ​​sẽ chậm lại trong năm nay.

Các lựa chọn tài sản hàng đầu của người Mỹ để đầu tư tiền trong hơn 10 năm

Khảo sát mới về tiền mã hóa

Như đã báo cáo ngày hôm qua, 49% người Mỹ và người Anh đã tiết lộ rằng họ sẽ không tin tưởng vào Facebook và Libra stablecoin, với lý do lo ngại về quyền riêng tư.

Một cuộc khảo sát vào đầu năm 2019 chỉ ra rằng 11% dân số Mỹ sở hữu Bitcoin (BTC), cho thấy quyền sở hữu Bitcoin là một xu hướng lớn về nhân khẩu học của thế hệ trẻ và dẫn đầu là độ tuổi 18-34. Tuy nhiên, 89% công dân Hoa Kỳ đã nghe nói về tiền điện tử ở mọi lứa tuổi ở mọi thế hệ.

Cùng tháng này, một cuộc khảo sát riêng cho thấy khoảng 3% người Mỹ về hưu sở hữu bitcoin.

Trong khi đó, một cuộc khảo sát từ đầu tháng này cho thấy 26% thế hệ Z - thường được định nghĩa là những người sinh sau năm 1997 - sẽ phần nào, rất hoặc rất có khả năng mua tiền điện tử trong 6 tháng tới.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60.29% Rating
Điểm: 3.01 / 5
70 Bình chọn

[ MCDEX ] Chương trình Bigmac, kêu gọi thị trường thế giới thực


Sáng kiến ​​khuyến khích thị trường trong thế giới thực

Với việc cung cấp LP cũng như những nhà giao dịch một sản phẩm quy củ với hiệu quả vốn cũng như trải nghiệm giao dịch được diễn ra suôn sẻ, mục tiêu chính của MCDEX V3 là trao quyền cho bất cứ ai tạo ra bất kỳ thị trường nào theo cách không được phép. MCDEX V3 nhằm mục đích tập hợp sức mạnh của cộng đồng để tạo ra nhiều hợp đồng vĩnh viễn hơn. Việc này sẽ có thể mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia DeFi bởi mọi người sẽ có thể giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn của các tài sản phổ biến (hay bất cứ thứ gì) trên MCDEX V3!

 

Các danh mục thị trường - Mang thị trường trong thế giới thực đến với thế giới tiền điện tử!

Vật lý:

- Kim loại quý: vàng, bạc, đồng, bạch kim…

- Mặt hàng nông nghiệp: ngô, lúa mì, bông ...

- Năng lượng: Dầu thô WTI / Brent, khí đốt tự nhiên…

Trừu tượng:

-Stocks: Disney, Pfizer,

- Bonds : THẾ KỶ 21 FOX AMER INC, Microsoft Corp, Citigroup…

 

Lợi ích & phần thưởng

1. Bạn có thể tạo ra bất cứ một thị trường nào mà bạn muốn! MCDEX V3 sẽ trang bị cho bạn các thuật toán từ các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp.

2. Thanh khoản / các hình thức khuyến khích khác từ MCDEX DAO Vault cho các tài sản được niêm yết ở trên (hoặc có thể là những tài sản sẽ được đề xuất sau khi đội ngũ MCDEX xem xét)

3. Khuyến khích nhiều hơn nữa cho các thị trường / pool đã đạt đến KPI nhất định / xếp hạng cao.


Các thao tác cần thực hiện

1. Gửi mô tả ngắn gọn về ý tưởng của bạn.

Mỗi pool thanh khoản trên MCDEX V3 có thể hỗ trợ nhiều thị trường hợp đồng vĩnh viễn, có nghĩa là bạn có thể sử dụng một tài sản thế chấp để hỗ trợ một số thị trường.

2. Nếu ý tưởng của bạn đã được chấp thuận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng một tuần và cung cấp cho bạn một số hướng dẫn về cách thiết lập và vận hành thị trường.

3. Thị trường mà người dùng tạo ra sẽ nằm trên testnet của sàn giao dịch. Đại diện từ sàn sẽ chính thức hóa đề xuất về các ưu đãi / kỳ vọng thanh khoản cho các pool.

4. Ban quản trị DAO bỏ phiếu về các đề xuất

5. Thị trường của người dùng sẽ nằm trên mainnet của MCDEX V3, thị trường hợp đồng vĩnh viễn của người dùng sẽ rất hữu ích cho việc sử dụng mainnet!

 

Tài nguyên sàn MCDEX:

Website: mcdex.io

Twitter: https://twitter.com/MonteCarloDEX

Discord: https://discord.com/channels/732864551451754547/732864551959134241

Telegram quốc tế: https://t.me/Mcdex

Telegram Việt Nam: https://t.me/McdexVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
60.29% Rating
Điểm: 3.01 / 5
70 Bình chọn