Gửi bài viết tới BigCoin

Giới trẻ đầu tư vào tiền mã hóa nhiều gấp 3 lần thế hệ trước

Đăng bởi: hueut  - 23/07/2019 - 1085 lượt xem
Chia sẻ
 

Giới trẻ đầu tư vào tiền mã hóa nhiều gấp 3 lần thế hệ trước

Tiền mã hóa được đầu tư nhiều gấp ba lần đối với giới trẻ (sinh năm 1982-2000) so với Thế hệ X (1961-1981) tại Mỹ như một khoản đầu tư dài hạn.

Crypto đứng thứ 7 trong các loại đầu tư dài hạn phổ biến nhất của người Mỹ

Theo kết quả của một cuộc khảo sát Bankrate trên toàn quốc, được công bố vào ngày 17 tháng 7,9% số lượng giới trẻ đã chọn tiền mã hóa là lựa chọn đầu tư dài hạn hàng đầu của họ - gần gấp 3 lần so với các thế hệ trước.

Bao quát hơn, cuộc khảo sát cho thấy tiền mã hóa là lựa chọn đầu tư phổ biến xếp thứ bảy của người Mỹ - với 4% số người được hỏi chọn chúng là lựa chọn hàng đầu cho khoản đầu tư tối thiểu 10 năm.

Loại tài sản phổ biến nhất là bất động sản, ở mức 31% - bất chấp sự sụp đổ của bất động sản năm 2008 và dự kiến ​​sẽ chậm lại trong năm nay.

Các lựa chọn tài sản hàng đầu của người Mỹ để đầu tư tiền trong hơn 10 năm

Khảo sát mới về tiền mã hóa

Như đã báo cáo ngày hôm qua, 49% người Mỹ và người Anh đã tiết lộ rằng họ sẽ không tin tưởng vào Facebook và Libra stablecoin, với lý do lo ngại về quyền riêng tư.

Một cuộc khảo sát vào đầu năm 2019 chỉ ra rằng 11% dân số Mỹ sở hữu Bitcoin (BTC), cho thấy quyền sở hữu Bitcoin là một xu hướng lớn về nhân khẩu học của thế hệ trẻ và dẫn đầu là độ tuổi 18-34. Tuy nhiên, 89% công dân Hoa Kỳ đã nghe nói về tiền điện tử ở mọi lứa tuổi ở mọi thế hệ.

Cùng tháng này, một cuộc khảo sát riêng cho thấy khoảng 3% người Mỹ về hưu sở hữu bitcoin.

Trong khi đó, một cuộc khảo sát từ đầu tháng này cho thấy 26% thế hệ Z - thường được định nghĩa là những người sinh sau năm 1997 - sẽ phần nào, rất hoặc rất có khả năng mua tiền điện tử trong 6 tháng tới.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60.29% Rating
Điểm: 3.01 / 5
70 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
60.29% Rating
Điểm: 3.01 / 5
70 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người