Gửi bài viết tới BigCoin

Gladius là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa GLA

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 78 lượt xem
Chia sẻ
 

Gladius, được tìm thấy trực tuyến tại Gladius.io, là một nền tảng nhằm mục đích giảm thời gian tải nội dung trên các website và cung cấp sự bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS. Hôm nay, cùng tìm hiểu thêm về cách nền tảng hoạt động trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Gladius

Nền tảng Gladius

Gladius là gì?

Các cuộc tấn công DDoS ngày càng trở thành một vấn đề phổ biến đối với bất kỳ doanh nghiệp nào có sự hiện diện trực tuyến. Một cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) phân tán có thể đánh sập một trang web, dịch vụ trực tuyến hoặc ICO chỉ trong vài phút. Điều đó khiến người dùng mất tiền, mất niềm tin và khủng hoảng PR.

Gladius muốn giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng một giải pháp phi tập trung. Giải pháp phi tập trung đó cho phép người dùng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS. Người dùng có thể sử dụng Gladius để kết nối với “các trung tâm bảo vệ” gần vị trí của họ.

Gladius nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một giao diện dễ sử dụng và các công cụ thông tin chi tiết mạnh mẽ, cho phép tất cả mọi người có thể bảo vệ và tăng tốc trang web của họ.

Có hai mục tiêu chính mà mạng lưới Gladius muốn cung cấp: giảm thời gian tải nội dung cho trang web (bằng cách cho phép các trang web chọn máy chủ ở các vị trí địa lý cụ thể) và loại bỏ mối đe dọa của các cuộc tấn công DDoS (bằng cách sử dụng mạng phân cấp thay vì máy chủ tập trung dễ nhắm mục tiêu) ).

Chương trình bán token Gladius đã được tiến hành trong suốt tháng 10 và tháng 11. Nền tảng này đã ra mắt ở dạng beta vào đầu tháng 11, với bản phát hành đầy đủ được lên lịch vào tháng 3 năm 2018.

Gladius hoạt động như thế nào?

Gladius nhằm mục đích cung cấp các tiện nghi và khả năng sử dụng của các dịch vụ bảo vệ truyền thống, được thiết kế như một giao diện dễ sử dụng với các công cụ thông tin chi tiết mạnh mẽ. Với Gladius, bất cứ ai cũng có thể bảo vệ và tăng tốc trang web của họ.

Hệ sinh thái Gladius có nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Gladius Desktop Client: cho thuê băng thông mạng dự phòng của máy tính của bạn và bắt đầu kiếm Gladius Token.
  • Cổng thông tin web Gladius: Theo dõi các cuộc tấn công và sử dụng băng thông trong khi cũng có được thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập của bạn, tất cả đều từ một cổng web dễ sử dụng.
  • Gladius Network Pool: Duyệt qua thị trường và chọn một pool phù hợp với ngân sách, vị trí và tính khả dụng của bạn.

Bằng cách sử dụng các hệ thống này, Gladius cho phép tất cả mọi người có thể bảo vệ và tăng tốc trang web của họ. Bạn có thể dựa vào một mạng lưới phi tập trung để bảo vệ dịch vụ trực tuyến của bạn chống lại các cuộc tấn công DDoS.

Về mặt thanh toán, chủ sở hữu trang web trả tiền cho người quản lý nhóm (pool) thông qua một hợp đồng thông minh. Sau đó, tiền được phân phối cho các thành viên của nhóm đó (các nút) thông qua một hợp đồng thông minh. Tỷ lệ thanh toán tùy thuộc vào người quản lý và băng thông. Một khoản thanh toán nhỏ sẽ được sử dụng để hỗ trợ mạng Gladius.

Các tính năng và lợi ích của Gladius

Gladius quảng cáo tất cả các tính năng và lợi ích sau cho người dùng:

Giúp các doanh nghiệp phát triển an toàn về quy mô: Các doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô bảo vệ của họ một cách dễ dàng bằng cách thay đổi sang một nhóm bảo vệ mới.

Kiểm tra các giao dịch: Mọi giao dịch đều là hồ sơ công khai, vì vậy bạn biết mình có nhận được nhiều ưu đãi hay không.

Quản lý token Gladius: Kiểm tra số dư, mua và nhận token qua ví trực tuyến của bạn.

Cho thuê băng thông: Phần lớn các kết nối internet đều không được sử dụng một cách tối đa. Gladius cho phép người dùng kiếm tiền từ các kết nối internet không sử dụng hoặc không được sử dụng của họ bằng cách chạy một nút Gladius.

Tạo pool: Bạn có thể tạo các pool, đặt giá, quản lý các nút và kiếm tiền bằng cách quảng cáo dịch vụ tốt hơn cho các công ty tìm biện pháp kiếm bảo vệ DDoS.

Tăng tốc Nội dung: Tăng tốc độ truy cập vào trang web của bạn bằng cách lưu vào bộ nhớ cache nội dung tĩnh gần với client. Gladius cho phép bạn chọn vị trí địa lý cho mỗi nhóm.

Ngăn chặn tấn công DDoS: Gladius ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS trước khi chúng đến gần máy chủ của bạn.

Trực quan hóa yêu cầu: Xem vị trí của lưu lượng truy cập theo thời gian thực, lượng lưu lượng truy cập trang web của bạn đang nhận và tốc độ hiện tại, trong số các thông tin lưu lượng thời gian thực khác.

Chương trình bán token Gladius

Presale Gladius đã bắt đầu vào ngày 15 tháng 10 và kết thúc vào ngày 31 tháng 10.

Crowdsale của công ty cũng bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 và kết thúc vào ngày 23 tháng 11. Trong 24 giờ đầu tiên, giá là 1 ETH = 600 token GLA. Đến cuối chương trình crowdsale, tỷ lệ đã tăng lên đến 1 ETH = 500 token GLA.

Trong số tổng cung 96,3 triệu token GLA, token được chia nhỏ theo tỷ lệ phần trăm như sau:

60% được lên kế hoạch cho phát hành công khai

20% được dành riêng cho các hoạt động

10% cho những người sáng lập

10% cho nhóm

 

Những người đứng đằng sau Gladius là ai?

Team Gladius

Team Gladius

Team Gladius

Gladius được thành lập vào đầu năm 2017 với tư cách là một nhóm sinh viên từ trường Đại học Maryland College Park. Nhóm sáng lập bao gồm:

 Max Niebylski - người sáng lập ban đầu của Gladius. Max là một người đề xuất rất lớn về phân cấp và công nghệ blockchain. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lập trình và tinh thần kinh doanh, anh là một người hoàn hảo để lãnh đạo Gladius, dẫn dắt công ty trở thành trụ cột trong ngành công nghiệp bảo vệ DDoS.

Alexander Godwin - một người đồng sáng lập tại Gladius. Alex đã quan tâm đến lập trình từ khi còn nhỏ và gần đây muốn tham gia vào một dự án phi tập trung khi anh tin rằng đó là tương lai của Internet. Alex đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển các hợp đồng thông minh và kiến trúc hệ thống chung.

Marcelo McAndrew - một người đồng sáng lập tại Gladius. Với niềm đam mê phát triển web và tạo ra công nghệ mới, anh quyết tâm biến Gladius trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ DDoS và CDN. Marcelo đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý sự phát triển của khách hàng máy tính để bàn Gladius và cổng thông tin web.

Cùng với nhiều thành viên khác trong nhóm, vào ngày 31 tháng 10, Gladius đã khởi chạy mạng mềm. Mạng bảo vệ CDN và DDoS đầy đủ tính năng được tung ra vào tháng 3 năm 2018 với khả năng xử lý một số gigabyte kết nối mỗi giây.

 

Tỷ giá hiện tại của Gladius Token là bao nhiêu?

Hôm nay Gladius Token (GLA) có giá $0,244808 giảm 15,31% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $3.391.106 USD tương đương 554 BTC ~ 7.208 ETH. Hiện đang có 13.851.200 GLA đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Gladius Token (GLA) là 16.811.376 GLA.

 Biểu đồ giá Gladius Token

Biểu đồ giá Gladius Token

Kết luận về Gladius

Các cuộc tấn công DDoS là một mối đe dọa liên tục cho các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến. Cho dù đó là ICO hay cổng thương mại điện tử thì các cuộc tấn công DDoS có thể dẫn đến những tổn thất rất lớn. Gladius nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS bằng cách sử dụng mạng phân cấp. Người dùng có thể đăng ký các nhóm bảo vệ thông qua mạng Gladius. Họ trả tiền cho các nút trên mạng để đổi lấy băng thông của họ. Các cuộc tấn công DDoS sẽ không có máy chủ tập trung để tấn công và trang web vẫn sẽ hoạt động bình thường ngay cả khi nhiều nút bị tấn công.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Gladius là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa GLA  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ