Gửi bài viết tới BigCoin

GMO muốn thuê Bitcoin của khách hàng

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/04/2018 - 155 lượt xem
Chia sẻ
 

Gã khổng lồ GMO của Nhật đã đưa ra một dịch vụ cho phép khách hàng cho công ty mượn bitcoin của họ. Số dư bitcoin của khách hàng sẽ được ghi nợ từ tài khoản giao dịch của GMO Coin khi đã đạt được thỏa thuận cho vay. Chương trình này tương tự như chương trình được đưa ra bởi sàn giao dịch Coincheck vào năm ngoái.

GMO muốn thuê Bitcoin của khách hàng

GMO cung cấp dịch vụ cho thuê Bitcoin

Dịch vụ mới của GMO

GMO Coin, công ty con của công ty GMO khổng lồ Nhật Bản, vừa công bố một dịch vụ mới cho phép khách hàng cho công ty mượn tài sản bitcoin của họ. GMO Coin mô tả: Dịch vụ Cho thuê Tiền mã hóa là một dịch vụ cho phép bạn cho công ty thuê tài sản mã hóa sau đó bạn có thể nhận được khoản tiền thuê theo tỷ lệ tiền cho vay.

GMO muốn thuê Bitcoin của khách hàng

Công ty GMO coin là công ty con của gã khổng lồ GMO Nhật Bản

Các khách hàng quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5, sau đó sẽ có bản thảo. Hiện tại, chỉ có bitcoin (BTC) mới được hỗ trợ. Khách hàng cần chỉ định số lượng mà họ muốn cho vay theo các đơn vị 10 BTC, với số lượng tối thiểu là 10 BTC và tối đa là 100 BTC.

Giá và chi tiết dịch vụ thuê Bitcoin

GMO Coin sẽ xem xét tất cả các ứng viên và thông báo cho khách hàng về những quyết định của họ và về thủ tục vay, dự kiến vào đầu tháng 5. Khi đã đạt được thoả thuận với công ty, số dư BTC của khách hàng sẽ bị khấu trừ. "Nếu không có đủ số dư BTC theo số lượng yêu cầu để ghi nợ, nó (thỏa thuận) sẽ tự động hủy bỏ", công ty giải thích.

"Giá của đồng tiền mục tiêu cũng dao động trong thời gian cho vay / rút vốn", GMO Coin cảnh báo, thêm nữa: Trong thời hạn khoản vay còn hiệu lực, số tiền mã hóa được mượn không thể bán hoặc giao dịch.

Thời gian vay là 90 ngày. Vào ngày thanh toán, công ty sẽ trả lại cho khách hàng khoản tiền vay được mượn cùng với lãi suất. Tuy nhiên, khách hàng có thể thu hồi khoản vay sớm và "trong thời hạn năm ngày sau khi chấp nhận hủy thỏa thuận, chúng tôi sẽ trả lại khoản tiền đó mà không tính phí hủy bỏ", GMO Coin chi tiết.

Nhắc lại rằng lãi suất cho khoản vay sẽ được thanh toán vào ngày thanh toán của khoản vay, GMO Coin nói thêm:

 [] Mức phí thuê 10 BTC tương đương 0.12328767 BTC, 5% / năm (bao gồm cả thuế)... Thuế có thể được tính vào lệ phí của khoản vay.

"Phí cho thuê = (khoản tiền vay × thời hạn vay (ngày) × tỷ lệ vay) / 365," GMO phân tích rõ, và đưa ra ví dụ rằng khách hàng cho vay 10 BTC trong 90 ngày sẽ nhận được "(10 BTC x 90 ngày × 5%) / 365 = 0.12328767 BTC. "

Coincheck đã giới thiệu một chương trình tương tự

Các sàn giao dịch crypto khác trên thế giới đã thúc đẩy lĩnh vực kinh doanh của mình bằng cách đưa ra các chương trình tương tự để mượn tiền của khách hàng.

Tại Nhật Bản, sàn Coincheck, đã bị tấn công vào tháng Giêng, đã thông báo ra mắt một dịch vụ tương tự vào tháng Năm năm ngoái. Khách hàng có thể kiếm được lãi suất 1%, 2%, 3% hoặc 5% mỗi năm tùy thuộc vào ngày đáo hạn của các khoản tiền mã hóa cho công ty vay. Dịch vụ này bắt đầu với chỉ BTC nhưng sau đó công ty đã thêm 11 tùy chọn tiền mã hóa khác.

GMO muốn thuê Bitcoin của khách hàng

Bạn có thể kiếm được lãi xuất tối đa 5% khi cho Coincheck thuê tiền mã hóa của bạn

Tuy nhiên, dịch vụ cho vay của Coincheck ban đầu bị hạn chế bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA), một đại diện của sàn này chia sẻ với News.Bitcoin.com vào thời điểm đó. Nền tảng sau đó đã khởi động lại chương trình này vào tháng Sáu. Hiện tại, đăng ký mới tạm thời bị treo.

Không giống như Coincheck, khi mà đăng ký cho nền tảng trao đổi của họ không được chấp thuận bởi FSA, thì GMO Coin lại được cấp phép đầy đủ. Tuy nhiên, gần đây họ đã nhận được lệnh cải tiến kinh doanh từ FSA. GMO cũng đang điều hành sàn giao dịch ngoại hối lớn nhất của Nhật Bản gọi là GMO Click – một nhà lãnh đạo không thể nghi ngờ trong suốt cả năm 2017, đã đạt được doanh thu trung bình hàng tháng là 660.32 tỷ USD."

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: GMO muốn thuê Bitcoin của khách hàng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ