Gửi bài viết tới BigCoin

GMO muốn thuê Bitcoin của khách hàng

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/04/2018 - 241 lượt xem
Chia sẻ
 

Gã khổng lồ GMO của Nhật đã đưa ra một dịch vụ cho phép khách hàng cho công ty mượn bitcoin của họ. Số dư bitcoin của khách hàng sẽ được ghi nợ từ tài khoản giao dịch của GMO Coin khi đã đạt được thỏa thuận cho vay. Chương trình này tương tự như chương trình được đưa ra bởi sàn giao dịch Coincheck vào năm ngoái.

GMO muốn thuê Bitcoin của khách hàng

GMO cung cấp dịch vụ cho thuê Bitcoin

Dịch vụ mới của GMO

GMO Coin, công ty con của công ty GMO khổng lồ Nhật Bản, vừa công bố một dịch vụ mới cho phép khách hàng cho công ty mượn tài sản bitcoin của họ. GMO Coin mô tả: Dịch vụ Cho thuê Tiền mã hóa là một dịch vụ cho phép bạn cho công ty thuê tài sản mã hóa sau đó bạn có thể nhận được khoản tiền thuê theo tỷ lệ tiền cho vay.

GMO muốn thuê Bitcoin của khách hàng

Công ty GMO coin là công ty con của gã khổng lồ GMO Nhật Bản

Các khách hàng quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5, sau đó sẽ có bản thảo. Hiện tại, chỉ có bitcoin (BTC) mới được hỗ trợ. Khách hàng cần chỉ định số lượng mà họ muốn cho vay theo các đơn vị 10 BTC, với số lượng tối thiểu là 10 BTC và tối đa là 100 BTC.

Giá và chi tiết dịch vụ thuê Bitcoin

GMO Coin sẽ xem xét tất cả các ứng viên và thông báo cho khách hàng về những quyết định của họ và về thủ tục vay, dự kiến vào đầu tháng 5. Khi đã đạt được thoả thuận với công ty, số dư BTC của khách hàng sẽ bị khấu trừ. "Nếu không có đủ số dư BTC theo số lượng yêu cầu để ghi nợ, nó (thỏa thuận) sẽ tự động hủy bỏ", công ty giải thích.

"Giá của đồng tiền mục tiêu cũng dao động trong thời gian cho vay / rút vốn", GMO Coin cảnh báo, thêm nữa: Trong thời hạn khoản vay còn hiệu lực, số tiền mã hóa được mượn không thể bán hoặc giao dịch.

Thời gian vay là 90 ngày. Vào ngày thanh toán, công ty sẽ trả lại cho khách hàng khoản tiền vay được mượn cùng với lãi suất. Tuy nhiên, khách hàng có thể thu hồi khoản vay sớm và "trong thời hạn năm ngày sau khi chấp nhận hủy thỏa thuận, chúng tôi sẽ trả lại khoản tiền đó mà không tính phí hủy bỏ", GMO Coin chi tiết.

Nhắc lại rằng lãi suất cho khoản vay sẽ được thanh toán vào ngày thanh toán của khoản vay, GMO Coin nói thêm:

 [] Mức phí thuê 10 BTC tương đương 0.12328767 BTC, 5% / năm (bao gồm cả thuế)... Thuế có thể được tính vào lệ phí của khoản vay.

"Phí cho thuê = (khoản tiền vay × thời hạn vay (ngày) × tỷ lệ vay) / 365," GMO phân tích rõ, và đưa ra ví dụ rằng khách hàng cho vay 10 BTC trong 90 ngày sẽ nhận được "(10 BTC x 90 ngày × 5%) / 365 = 0.12328767 BTC. "

Coincheck đã giới thiệu một chương trình tương tự

Các sàn giao dịch crypto khác trên thế giới đã thúc đẩy lĩnh vực kinh doanh của mình bằng cách đưa ra các chương trình tương tự để mượn tiền của khách hàng.

Tại Nhật Bản, sàn Coincheck, đã bị tấn công vào tháng Giêng, đã thông báo ra mắt một dịch vụ tương tự vào tháng Năm năm ngoái. Khách hàng có thể kiếm được lãi suất 1%, 2%, 3% hoặc 5% mỗi năm tùy thuộc vào ngày đáo hạn của các khoản tiền mã hóa cho công ty vay. Dịch vụ này bắt đầu với chỉ BTC nhưng sau đó công ty đã thêm 11 tùy chọn tiền mã hóa khác.

GMO muốn thuê Bitcoin của khách hàng

Bạn có thể kiếm được lãi xuất tối đa 5% khi cho Coincheck thuê tiền mã hóa của bạn

Tuy nhiên, dịch vụ cho vay của Coincheck ban đầu bị hạn chế bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA), một đại diện của sàn này chia sẻ với News.Bitcoin.com vào thời điểm đó. Nền tảng sau đó đã khởi động lại chương trình này vào tháng Sáu. Hiện tại, đăng ký mới tạm thời bị treo.

Không giống như Coincheck, khi mà đăng ký cho nền tảng trao đổi của họ không được chấp thuận bởi FSA, thì GMO Coin lại được cấp phép đầy đủ. Tuy nhiên, gần đây họ đã nhận được lệnh cải tiến kinh doanh từ FSA. GMO cũng đang điều hành sàn giao dịch ngoại hối lớn nhất của Nhật Bản gọi là GMO Click – một nhà lãnh đạo không thể nghi ngờ trong suốt cả năm 2017, đã đạt được doanh thu trung bình hàng tháng là 660.32 tỷ USD."

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: GMO muốn thuê Bitcoin của khách hàng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain