Gửi bài viết tới BigCoin

GMO muốn thuê Bitcoin của khách hàng

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/04/2018 - 193 lượt xem
Chia sẻ
 

Gã khổng lồ GMO của Nhật đã đưa ra một dịch vụ cho phép khách hàng cho công ty mượn bitcoin của họ. Số dư bitcoin của khách hàng sẽ được ghi nợ từ tài khoản giao dịch của GMO Coin khi đã đạt được thỏa thuận cho vay. Chương trình này tương tự như chương trình được đưa ra bởi sàn giao dịch Coincheck vào năm ngoái.

GMO muốn thuê Bitcoin của khách hàng

GMO cung cấp dịch vụ cho thuê Bitcoin

Dịch vụ mới của GMO

GMO Coin, công ty con của công ty GMO khổng lồ Nhật Bản, vừa công bố một dịch vụ mới cho phép khách hàng cho công ty mượn tài sản bitcoin của họ. GMO Coin mô tả: Dịch vụ Cho thuê Tiền mã hóa là một dịch vụ cho phép bạn cho công ty thuê tài sản mã hóa sau đó bạn có thể nhận được khoản tiền thuê theo tỷ lệ tiền cho vay.

GMO muốn thuê Bitcoin của khách hàng

Công ty GMO coin là công ty con của gã khổng lồ GMO Nhật Bản

Các khách hàng quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5, sau đó sẽ có bản thảo. Hiện tại, chỉ có bitcoin (BTC) mới được hỗ trợ. Khách hàng cần chỉ định số lượng mà họ muốn cho vay theo các đơn vị 10 BTC, với số lượng tối thiểu là 10 BTC và tối đa là 100 BTC.

Giá và chi tiết dịch vụ thuê Bitcoin

GMO Coin sẽ xem xét tất cả các ứng viên và thông báo cho khách hàng về những quyết định của họ và về thủ tục vay, dự kiến vào đầu tháng 5. Khi đã đạt được thoả thuận với công ty, số dư BTC của khách hàng sẽ bị khấu trừ. "Nếu không có đủ số dư BTC theo số lượng yêu cầu để ghi nợ, nó (thỏa thuận) sẽ tự động hủy bỏ", công ty giải thích.

"Giá của đồng tiền mục tiêu cũng dao động trong thời gian cho vay / rút vốn", GMO Coin cảnh báo, thêm nữa: Trong thời hạn khoản vay còn hiệu lực, số tiền mã hóa được mượn không thể bán hoặc giao dịch.

Thời gian vay là 90 ngày. Vào ngày thanh toán, công ty sẽ trả lại cho khách hàng khoản tiền vay được mượn cùng với lãi suất. Tuy nhiên, khách hàng có thể thu hồi khoản vay sớm và "trong thời hạn năm ngày sau khi chấp nhận hủy thỏa thuận, chúng tôi sẽ trả lại khoản tiền đó mà không tính phí hủy bỏ", GMO Coin chi tiết.

Nhắc lại rằng lãi suất cho khoản vay sẽ được thanh toán vào ngày thanh toán của khoản vay, GMO Coin nói thêm:

 [] Mức phí thuê 10 BTC tương đương 0.12328767 BTC, 5% / năm (bao gồm cả thuế)... Thuế có thể được tính vào lệ phí của khoản vay.

"Phí cho thuê = (khoản tiền vay × thời hạn vay (ngày) × tỷ lệ vay) / 365," GMO phân tích rõ, và đưa ra ví dụ rằng khách hàng cho vay 10 BTC trong 90 ngày sẽ nhận được "(10 BTC x 90 ngày × 5%) / 365 = 0.12328767 BTC. "

Coincheck đã giới thiệu một chương trình tương tự

Các sàn giao dịch crypto khác trên thế giới đã thúc đẩy lĩnh vực kinh doanh của mình bằng cách đưa ra các chương trình tương tự để mượn tiền của khách hàng.

Tại Nhật Bản, sàn Coincheck, đã bị tấn công vào tháng Giêng, đã thông báo ra mắt một dịch vụ tương tự vào tháng Năm năm ngoái. Khách hàng có thể kiếm được lãi suất 1%, 2%, 3% hoặc 5% mỗi năm tùy thuộc vào ngày đáo hạn của các khoản tiền mã hóa cho công ty vay. Dịch vụ này bắt đầu với chỉ BTC nhưng sau đó công ty đã thêm 11 tùy chọn tiền mã hóa khác.

GMO muốn thuê Bitcoin của khách hàng

Bạn có thể kiếm được lãi xuất tối đa 5% khi cho Coincheck thuê tiền mã hóa của bạn

Tuy nhiên, dịch vụ cho vay của Coincheck ban đầu bị hạn chế bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA), một đại diện của sàn này chia sẻ với News.Bitcoin.com vào thời điểm đó. Nền tảng sau đó đã khởi động lại chương trình này vào tháng Sáu. Hiện tại, đăng ký mới tạm thời bị treo.

Không giống như Coincheck, khi mà đăng ký cho nền tảng trao đổi của họ không được chấp thuận bởi FSA, thì GMO Coin lại được cấp phép đầy đủ. Tuy nhiên, gần đây họ đã nhận được lệnh cải tiến kinh doanh từ FSA. GMO cũng đang điều hành sàn giao dịch ngoại hối lớn nhất của Nhật Bản gọi là GMO Click – một nhà lãnh đạo không thể nghi ngờ trong suốt cả năm 2017, đã đạt được doanh thu trung bình hàng tháng là 660.32 tỷ USD."

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: GMO muốn thuê Bitcoin của khách hàng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ