Gửi bài viết tới BigCoin

Gobyte là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa GBX

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

Một dạng tiền mã hóa mới được phát hành thông qua một thị trường khai thác phi tập trung, tiên tiến và hoàn toàn bảo mật. Đó chính là Gobyte (GBX) – được đánh giá là một trong những đồng tiền mã hóa có tiềm năng phát triển trong tương lai. Vậy Gobyte là gì? Đồng tiền mã hóa GBX hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về Gobyte và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Gobyte

Gobyte là gì?

GoByte ( GBX) là một đồng tiền mã hóa hoàn toàn mới được phát triển gần đây. Đó là một loại tiền mã hóa được cho là cực kỳ an toàn thông qua việc sử dụng mã nguồn mở . Nó được phát triển trên một hệ thống khai thác phân cấp và thị trường giao dịch. Nền tảng Gobyte dựa vào hệ thống Dash và được tiếp tục phát triển, cái tiến, hiện nay mới chỉ có duy nhất một phiên bản Gobyte đang được duy trì Chương trình AGV masternode sẽ gửi tặng 50% tiền thưởng gần như ngay lập tức cho mỗi khi khách hàng thực hiện một hoạt động giao dịch, ngoài ra nó còn rất an toàn để thực hiện giao dịch. Không chỉ vậy, Các giao dịch ẩn danh hay còn được gọi là công nghệ PrivateSend, kết hợp các tài khoản của khách hàng với mạng lưới hệ thống mạng chủ, khiến cho các dữ liệu và thông tin của các chủ tài khoản trở nên gần như bất khả xâm phạm.

Gobyte hoạt động như thế nào?

Gobyte được đánh giá là một trong những đồng tiền mã hóa mới có tiềm năng để đầu tư nhất trong thị trường giao dịch tiền mã hóa. Sự phát triển và mở rộng thị trường nhanh chóng đã khiến nó nhận được rất nhiều sự quan tâm và kỳ vọng cao của giới đầu tư tiền mã hóa hiện tại cũng như tương lai. Không phải tự nhiên mà nó được đánh giá cao đến vậy, lý do đó là nó được phát triển với nhiều lợi ích và nó phù hợp cho tất cả mọi người. Những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng đó là tính ổn định, dễ tiếp cận, cũng như an toàn cho tất cả những ai sử dụng nó. Gobyte sẽ sử dụng GPU nâng cao hoặc Graphic Processing Units tương tự như những người xem cái này là trình quản lý hay người quản lý quản lý chương trình AGV Masternode.

1Algorithm ( thuật toán)  - Đây là một loạt các thuật toán được phát triển trên một NeoScript.

2Block Reward ( Phần thưởng khối) - Phần thưởng cho cho mỗi Block là 15 GBX và giảm 12% mỗi năm.

3Max Supply  (Nguồn tối đa)- Có tối đa 31,8 triệu được cung cấp cho mạng lưới

Các Blockchain Gobyte  được cho là siêu nhanh , gần như tốc độ của ánh sáng và hầu hết các giao dịch đều được thực hiện trong cùng một phạm vi tương tự việc truy cập trên InstaSend. Thêm vào đó, công ty Gobyte cũng đã thiết kế để nó trở thành một trong những mạng lưới an toàn nhất. Họ sử dụng hệ thống POW và chương trình AGV masternode, 2 nhân tố này được thiết kế để giúp bảo vệ tất cả các hoạt động giao dịch. Nền tảng này bảo vệ các thông tin và dữ liệu tránh khỏi tất cả các vấn đề Asic một cách toàn diện. Nền tảng này đươc cho là sẽ vượt lên và bỏ xa các hệ thống khác hiện đang được sử dụng và khai thác chạy trên GPU.

Khách hàng sẽ được hưởng vô cùng nhiều các lợi ích khi sử dụng Gobyte. Đầu tiên, như đã nêu ra trước đó, các thuật toán được phát triển trên Neoscrypt. Và thời gian xử lý các thuật toán này chỉ trong vòng 150 giây. Những người chịu trách nhiệm của Gobyte dự kiến báo nguồn cung tối đa sẽ rơi vào khoảng 31-32 triệu. Và tiếp theo, tiền thưởng của chương trình AGV masternode sẽ chiếm 50% của phần thưởng khối. Bạn cần ít nhất 1000 GBX để có thể nhận được tiền thưởng từ chương trình AGV masternode. Tiếp đó, phần thưởng khối dành cho khách hàng 15 GBX, nó sẽ giảm ít nhất 12% mỗi năm. Nhờ vào việc cải tiến, đưa ra các giải pháp giúp người dùng giải quyết được các khó khăn cũng như  nắm được các mục tiêu cần hướng đến, các nhà phát triển Gobyte đã làm cho nó trở thành một nền tảng hoàn toàn độc đáo. Và Dark Gravity Wave được cho là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Toàn bộ hệ thống này được đánh giá là một trong những hệ thống hiện đại và hiệu quả nhất khi nói đến lĩnh vực quyền riêng tư và bảo mật .

 

Tất cả các hoạt động giao dịch được hứa hẹn là 100% ẩn danh và an toàn thông qua dự án darksend. Lý do làm cho Gobyte có thể thực hiện các hoạt động mà và vẫn bảo mật được toàn bộ thông tin và dữ liệu chính là dựa vào hoạt động của công nghệ Dark Gravity Wave. Ngoài ra,các masternode cũng được đảm bảo là sẽ giữ cho toàn bộ nền tảng minh bạch và rõ ràng. Tất cả các quy trình xử lý thông tin này đều được thực hiện trong cùng một lúc và trong thời gian rất ngắn và được gửi ngay sau khi hoàn thành.

 

Ai đứng sau Gobyte?

Gobyte được sáng tạo và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia và cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm ở các lĩnh vực như tài chính, truyền thông, công nghệ thông tin, phần mềm máy tính,… và có chung niềm đam mê đó là thị trường tiền mã hóa và blockchain. Dưới đây là một số những cái tên tiêu biểu trong độ ngũ sáng tạo và phát triển Gobyte:

HYSYAM (Malaysia)

 Hisyam là người sáng lập ra GoByte, phát hiện ra công nghệ blockchain và tiền mã hóa thông qua Bitcoin vào năm 2011, và ngay lập tức bị kích thích bởi công nghệ và tiềm năng của nó. Với bằng cử nhân từ một trường đại học nổi tiếng đến từ Malaysia, Hisyam là một kỹ sư hệ thống và kỹ sư mạng có kinh nghiệm.

MUHAMAD NABIL (Malaysia)

 

Lập trình viên với sự quan tâm sâu sắc về thiết kế và kiến ​​trúc phần mềm, bảo mật đám mây và hệ thống phân cấp. Nabil đưa ra quyết định điều hành về những thứ như mua thiết bị CNTT từ các nhà cung cấp hoặc tạo ra các hệ thống mới.

 ANTONIO MORATTI (Rumani)

 

CMO của GoByte và thành viên Hội đồng quản trị. Với nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động xây dựng cộng đồng, Antonio đã quản lý thành công các dự án với hơn một trăm nghìn người dùng, đã tập trung vào blockchain kể từ năm 2016.

 

MATHIEU ARBEZ ( Pháp)

  Mathieu là một nhà thiết kế đồ họa / hoạ sĩ minh họa nổi tiếng trong lĩnh vực altcoin, người đã quan tâm đến tiền điện tử từ những ngày đầu. Mathieu đưa ra ý tưởng cho các chương trình tiếp thị thử nghiệm được thiết kế để nâng cao và phát triển thương hiệu của công ty.

 

 AKIF RABBANI (Malaysia)

 

Có kinh nghiệm phát triển hệ thống back-end, Akif có bằng cử nhân từ một trường đại học nổi tiếng ở Malaysia. Có tay nghề cao trong việc phát triển kiến ​​trúc hệ thống cấp triệu, có kinh nghiệm với dữ liệu lớn, thuật toán quảng cáo, hệ thống DMP, hệ thống BT, nền tảng CTR và khung hệ thống đồng thời cao.

 

MOHD ABDUL SYAFIQ (Malaysia)

 

Syafiq có bằng cử nhân và có kinh nghiệm trong thiết kế hiệu quả và thiết kế sáng tạo trong ngành công nghiệp internet. Syafiq hỗ trợ theo dõi các chương trình tiếp thị đang hoạt động và phát triển các cách để cải thiện các chiến dịch đó.

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa GBX như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Cryptopia

GBX/BTC

$56.357

$2,63

72,35%

Recently

2

CoinExchange

GBX/BTC

$7.982

$2,52

10,25%

Recently

3

Cryptopia

GBX/USDT

$4.124

$2,62

5,29%

Recently

4

CryptoBridge

GBX/BTC

$4.063

$2,61

5,22%

Recently

5

Cryptopia

GBX/LTC

$2.843

$2,60

3,65%

Recently

6

HitBTC

GBX/BTC

$1.339

$3,19

1,72%

Recently

7

HitBTC

GBX/USDT

$795

$3,02

1,02%

Recently

8

HitBTC

GBX/ETH

$247

$3,09

0,32%

Recently

9

Stocks.Exchange

GBX/BTC

$143

$2,58

0,18%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết GBX

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết GBX với các cặp quy đổi được sử dụng để giao dịch nhiều nhất là GBX/BTC và GBX/USDT. Ngoài ra, đồng tiền mã hóa GBX cũng có thể cặp với LTC và ETH. Người giao dịch có thể giao dịch qua các sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

www.cryptopia.co.nz

www.stocks.exchange

www.wallet.crypto-bridge.org

www.coinexchange.io

 

Tỷ giá hiện tại của GBX là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 1.830.923 GBX được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 2.610.205 GBX với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $77.892 USD tương đương với 12,69 BTC . Đồng tiền mã hóa GBX đang được giao dịch với giá $2,63 USD ( giảm 12,46 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa GBX có mức vốn hóa thị trường là  $4.820.582 USD  tương đương với 785 BTC .

Biểu đồ vốn hóa thị trường của đồng tiền mã hóa GBX

 

 

Kết luận:

Nếu bạn đang sử dụng đồng tiền mã hóa hay đang có dự định tham gia vào thị trường tiền mã hóa, thì đầu tư vào các loại tiền mã hóa có tiềm năng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng kiếm được lợi nhuận, ngược lại bạn cũng có thể bị thua lỗ nếu bạn đầu tư sai. GoByte là một trong số những công ty rất có tương lai để bạn đầu tư vào tiền mã hóa của họ, nhưng chúng ta vẫn cần phải thận trọng và xem xét thật kỹ, vì đây là một công ty khá trẻ. Vậy nên trên  đây chỉ là một số những gợi ý mà chúng tôi đưa ra để giúp bạn hiểu biết hơn về Gobyte và đồng tiền mã hóa của nó, GBX có đáng để sử dụng và đầu tư hay không, điều này tùy thuộc vào cách nhìn nhận của bạn về tương lai của Gobyte.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Gobyte là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa GBX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều cần biết khi thị trường down mạnh


Hôm nay là ngày thị trường đã phải đối mặt với một xu hướng giảm đáng kinh ngạc và Bitcoin ngày hôm nay đã đạt một tầm...thấp mới, chạm mốc thấp nhất năm 2018 và cũng là thấp nhất trong vòng 12 tháng qua. Dưới đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:Cơn sốt crypto gần như chính thức chấm dứt. Những giấc mơ x2 x3 x5 x10 bây giờ ngày càng mong manh hơn. Mức giảm điểm 2 con số % đang là mức phổ biến cho hầu hết các đồng crypto lớn trong ngày hôm nay, ngoại trừ USDT. Cũng không có gì là lạ vì khi ông vua crypto giảm thì ắt hẳn các đồng tiền còn lại cũng sẽ giảm theo.

 ​
Thị trường crypto ngày 15/11 giảm mạnh
 
 

1. Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Nhiều anh em trader lấy chart crypto ra so với chart chứng khoán Mỹ như so với SP500, DJIA hay NASDAQ và nói rằng mấy chỉ số chứng khoán Mỹ cũng có giai đoạn rơi mạnh rồi lại phục hồi, nên Crypto hoàn toàn có thể như vậy. Không ai phủ nhận chuyện này là có thể xảy ra, vì CÓ THỂ là một từ dành cho tương lai, mà tương lai như thế nào thì không ai biết trước được. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của thị trường chứng khoán nó là BUY SIDE, tức là người ta thường đổ tiền vào mua khi giá giảm nhằm đầu tư dài hạn, ăn cổ tức. Đặc biệt khi giá chứng khoán giảm mạnh do tác động tâm lý thị trường chứ không phải do nội bộ doanh nghiệp, thì khả năng mua càng sớm. Đó chính là xuất phát điểm của câu "Hãy mua vào khi thị trường đỏ máu, kể cả là máu của mình" rất nổi tiếng. Còn crypto, nó là 1 thị trường đầu cơ. Người nắm giữ crypto chẳng có lợi ích nào khác ngoài việc trông chờ giá tăng. Nó như thị trường commodity (vàng, bạc, dầu). Vì vậy, theo quan điểm cá nhân, crypto sẽ khó mà phục hồi và tạo đỉnh mới giống như chứng khoán.
 ​Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

 

2. Xu hướng giảm luôn mạnh hơn xu hướng tăng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tin xấu thường được lan truyền rộng gấp 3 lần tin tốt. Điều này có nghĩa là khi thị trường sụp đổ, nó sụp nhanh hơn rất nhiều so với khi nó tăng. Vấn đề này đã được thừa nhận rộng rãi trên thị trường tài chính và được gọi bằng cái tên Flash Crash - đại khái là gãy chớp nhoáng. Hiện nay, với sự hỗ trợ của thuật toán (bot, algo), flash crash còn dễ dàng xảy ra hơn nữa. Khi flash crash xảy ra, hiện tượng panic selling - bán do hoảng loạng đã tạo thêm tác động dây chuyền, làm trầm trọng hóa cái flash crash đó. Chính vì vậy, có những trader họ chỉ chuyên trade kèo short, tức là bán khống, vì tốc độ sụp nhanh của nó. Có những huyền thoại trong lĩnh vực này như Dana Galante, một chuyên gia bán khống đã được đề cập trong quyển Stock Market Wizard của Jack Schwager.

3. Phá đáy là dấu hiệu tiếp diễn của xu hướng

Bitcoin phá đáy 2018 và nếu giữ vững ở đây, khả năng nó tiếp diễn theo hướng giảm trong trung hạn là hoàn toàn có thể. Breakout luôn là 1 dấu hiệu cho sự tiếp diễn xu hướng về mặt phân tích kỹ thuật. Các điểm vào lệnh trong 1 số trading system nổi tiếng như Turtle Trading hay kiểu NR4 NR7 cũng vào lệnh thuận theo hướng break. Hãy lưu ý thêm nếu Bitcoin nằm yên dưới mốc đã break này.
 ​Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

 

4. Tâm lý thị trường là cái quan trọng nhất

Hôm nay chắc chắn báo chí toàn cầu sẽ giật các cái tít dạng "Bitcoin phá đáy 2018", "Bitcoin chạm mốc thấp nhất 12 tháng qua"... các kiểu và nó sẽ tác động xấu đến tâm lý thị trường, làm nặng thêm cái panic selling đã nói ở trên. Tâm lý này và tốc độ rơi này khiến những người muốn mua vào cũng chùng tay và người đã mua lại muốn cắt lỗ.

5. Loại bỏ các thuyết âm mưu sang 1 bên

Khi giá break xuống, cộng đồng lại bắt đầu nhao nhao lên rằng "Cá voi và cá mập đang đè giá xuống để mua...giá thấp". Chuyện này có hay không thì không một ai có thể biết được, nhưng nếu vẫn còn có câu nói này trong đầu, thì chúng ta cũng vẫn chỉ là các con gà trên thị trường này mà thôi. Thuyết âm mưu là dành cho những người yếm thế, không chịu thừa nhận mình sai, không có phương pháp trading, chỉ bám víu vào những giải thích mơ hồ, chung chung và nghe lúc nào cũng đúng. Trader thì hoặc phân tích cơ bản, hoặc phân tích kỹ thuật, làm ơn đừng nhai lại cái câu nói vô nghĩa đã được nói đi nói lại từ lúc bitcoin xuống 15k, 10k, 8k, 6k và bây giờ là 5xxx.

6. Đặt lệnh stoploss không bao giờ thừa

Trading là xác suất và làm thế nào để ăn thì ăn nhiều hơn thua trong cái xác suất đó, chứ không phải để thể hiện bản thân mình phân tích đúng, tốt, hay. Đúng thì ăn tiền, thua thì cắt lỗ. Không có cắt lỗ thì không có trader, thế thôi. Đừng ôm mãi 1 giấc mộng bitcoin lên 50k, 100k, thậm chí 1 triệu usd như của ông X ông Y gì đó nói. Hãy thực tế và dẹp giấc mơ sang 1 bên đi.

Đặt lệnh stoploss không bao giờ là thừaĐặt lệnh stoploss không bao giờ là thừa

 

7. Dù gì thì vẫn còn gia đình

Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
 ​

Chúng ta có thể thua lỗ, mất tiền, phá sản... nhưng đừng quên là mình vẫn còn gia đình ở bên cạnh. Cha mẹ, anh chị em, vợ con là thứ tài sản quý nhất của 1 đời người. Chúng ta được sinh ra lành lặn, đủ trí khôn, đủ cơm ăn áo mặc thì đã may mắn lắm rồi. Thử tưởng tượng anh em được sinh ra ở Phi Châu đi, thì chắc bây giờ đang kiếm củi gánh nước chứ chả phải mở laptop hay smartphone mà vào đặt lệnh. Cuộc sống chúng ta thực sự là 1 món quà. Có bitcoin hay không cũng chả hại gì. Nếu thua lỗ, hãy cắt bỏ và làm lại. Đọc sách lại, trade demo lại, học kiến thức lại, tránh xa những người hay rót mật làm giàu vào tai. Hãy tận hưởng sự may mắn trong cuộc đời của mình đi bạn.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 7 điều cần biết khi thị trường down mạnh, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Duonghuy - Traderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ