Gửi bài viết tới BigCoin

Gobyte là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa GBX

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 648 lượt xem
Chia sẻ
 

Một dạng tiền mã hóa mới được phát hành thông qua một thị trường khai thác phi tập trung, tiên tiến và hoàn toàn bảo mật. Đó chính là Gobyte (GBX) – được đánh giá là một trong những đồng tiền mã hóa có tiềm năng phát triển trong tương lai. Vậy Gobyte là gì? Đồng tiền mã hóa GBX hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về Gobyte và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Gobyte

Gobyte là gì?

GoByte ( GBX) là một đồng tiền mã hóa hoàn toàn mới được phát triển gần đây. Đó là một loại tiền mã hóa được cho là cực kỳ an toàn thông qua việc sử dụng mã nguồn mở . Nó được phát triển trên một hệ thống khai thác phân cấp và thị trường giao dịch. Nền tảng Gobyte dựa vào hệ thống Dash và được tiếp tục phát triển, cái tiến, hiện nay mới chỉ có duy nhất một phiên bản Gobyte đang được duy trì Chương trình AGV masternode sẽ gửi tặng 50% tiền thưởng gần như ngay lập tức cho mỗi khi khách hàng thực hiện một hoạt động giao dịch, ngoài ra nó còn rất an toàn để thực hiện giao dịch. Không chỉ vậy, Các giao dịch ẩn danh hay còn được gọi là công nghệ PrivateSend, kết hợp các tài khoản của khách hàng với mạng lưới hệ thống mạng chủ, khiến cho các dữ liệu và thông tin của các chủ tài khoản trở nên gần như bất khả xâm phạm.

Gobyte hoạt động như thế nào?

Gobyte được đánh giá là một trong những đồng tiền mã hóa mới có tiềm năng để đầu tư nhất trong thị trường giao dịch tiền mã hóa. Sự phát triển và mở rộng thị trường nhanh chóng đã khiến nó nhận được rất nhiều sự quan tâm và kỳ vọng cao của giới đầu tư tiền mã hóa hiện tại cũng như tương lai. Không phải tự nhiên mà nó được đánh giá cao đến vậy, lý do đó là nó được phát triển với nhiều lợi ích và nó phù hợp cho tất cả mọi người. Những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng đó là tính ổn định, dễ tiếp cận, cũng như an toàn cho tất cả những ai sử dụng nó. Gobyte sẽ sử dụng GPU nâng cao hoặc Graphic Processing Units tương tự như những người xem cái này là trình quản lý hay người quản lý quản lý chương trình AGV Masternode.

1Algorithm ( thuật toán)  - Đây là một loạt các thuật toán được phát triển trên một NeoScript.

2Block Reward ( Phần thưởng khối) - Phần thưởng cho cho mỗi Block là 15 GBX và giảm 12% mỗi năm.

3Max Supply  (Nguồn tối đa)- Có tối đa 31,8 triệu được cung cấp cho mạng lưới

Các Blockchain Gobyte  được cho là siêu nhanh , gần như tốc độ của ánh sáng và hầu hết các giao dịch đều được thực hiện trong cùng một phạm vi tương tự việc truy cập trên InstaSend. Thêm vào đó, công ty Gobyte cũng đã thiết kế để nó trở thành một trong những mạng lưới an toàn nhất. Họ sử dụng hệ thống POW và chương trình AGV masternode, 2 nhân tố này được thiết kế để giúp bảo vệ tất cả các hoạt động giao dịch. Nền tảng này bảo vệ các thông tin và dữ liệu tránh khỏi tất cả các vấn đề Asic một cách toàn diện. Nền tảng này đươc cho là sẽ vượt lên và bỏ xa các hệ thống khác hiện đang được sử dụng và khai thác chạy trên GPU.

Khách hàng sẽ được hưởng vô cùng nhiều các lợi ích khi sử dụng Gobyte. Đầu tiên, như đã nêu ra trước đó, các thuật toán được phát triển trên Neoscrypt. Và thời gian xử lý các thuật toán này chỉ trong vòng 150 giây. Những người chịu trách nhiệm của Gobyte dự kiến báo nguồn cung tối đa sẽ rơi vào khoảng 31-32 triệu. Và tiếp theo, tiền thưởng của chương trình AGV masternode sẽ chiếm 50% của phần thưởng khối. Bạn cần ít nhất 1000 GBX để có thể nhận được tiền thưởng từ chương trình AGV masternode. Tiếp đó, phần thưởng khối dành cho khách hàng 15 GBX, nó sẽ giảm ít nhất 12% mỗi năm. Nhờ vào việc cải tiến, đưa ra các giải pháp giúp người dùng giải quyết được các khó khăn cũng như  nắm được các mục tiêu cần hướng đến, các nhà phát triển Gobyte đã làm cho nó trở thành một nền tảng hoàn toàn độc đáo. Và Dark Gravity Wave được cho là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Toàn bộ hệ thống này được đánh giá là một trong những hệ thống hiện đại và hiệu quả nhất khi nói đến lĩnh vực quyền riêng tư và bảo mật .

 

Tất cả các hoạt động giao dịch được hứa hẹn là 100% ẩn danh và an toàn thông qua dự án darksend. Lý do làm cho Gobyte có thể thực hiện các hoạt động mà và vẫn bảo mật được toàn bộ thông tin và dữ liệu chính là dựa vào hoạt động của công nghệ Dark Gravity Wave. Ngoài ra,các masternode cũng được đảm bảo là sẽ giữ cho toàn bộ nền tảng minh bạch và rõ ràng. Tất cả các quy trình xử lý thông tin này đều được thực hiện trong cùng một lúc và trong thời gian rất ngắn và được gửi ngay sau khi hoàn thành.

 

Ai đứng sau Gobyte?

Gobyte được sáng tạo và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia và cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm ở các lĩnh vực như tài chính, truyền thông, công nghệ thông tin, phần mềm máy tính,… và có chung niềm đam mê đó là thị trường tiền mã hóa và blockchain. Dưới đây là một số những cái tên tiêu biểu trong độ ngũ sáng tạo và phát triển Gobyte:

HYSYAM (Malaysia)

 Hisyam là người sáng lập ra GoByte, phát hiện ra công nghệ blockchain và tiền mã hóa thông qua Bitcoin vào năm 2011, và ngay lập tức bị kích thích bởi công nghệ và tiềm năng của nó. Với bằng cử nhân từ một trường đại học nổi tiếng đến từ Malaysia, Hisyam là một kỹ sư hệ thống và kỹ sư mạng có kinh nghiệm.

MUHAMAD NABIL (Malaysia)

 

Lập trình viên với sự quan tâm sâu sắc về thiết kế và kiến ​​trúc phần mềm, bảo mật đám mây và hệ thống phân cấp. Nabil đưa ra quyết định điều hành về những thứ như mua thiết bị CNTT từ các nhà cung cấp hoặc tạo ra các hệ thống mới.

 ANTONIO MORATTI (Rumani)

 

CMO của GoByte và thành viên Hội đồng quản trị. Với nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động xây dựng cộng đồng, Antonio đã quản lý thành công các dự án với hơn một trăm nghìn người dùng, đã tập trung vào blockchain kể từ năm 2016.

 

MATHIEU ARBEZ ( Pháp)

  Mathieu là một nhà thiết kế đồ họa / hoạ sĩ minh họa nổi tiếng trong lĩnh vực altcoin, người đã quan tâm đến tiền điện tử từ những ngày đầu. Mathieu đưa ra ý tưởng cho các chương trình tiếp thị thử nghiệm được thiết kế để nâng cao và phát triển thương hiệu của công ty.

 

 AKIF RABBANI (Malaysia)

 

Có kinh nghiệm phát triển hệ thống back-end, Akif có bằng cử nhân từ một trường đại học nổi tiếng ở Malaysia. Có tay nghề cao trong việc phát triển kiến ​​trúc hệ thống cấp triệu, có kinh nghiệm với dữ liệu lớn, thuật toán quảng cáo, hệ thống DMP, hệ thống BT, nền tảng CTR và khung hệ thống đồng thời cao.

 

MOHD ABDUL SYAFIQ (Malaysia)

 

Syafiq có bằng cử nhân và có kinh nghiệm trong thiết kế hiệu quả và thiết kế sáng tạo trong ngành công nghiệp internet. Syafiq hỗ trợ theo dõi các chương trình tiếp thị đang hoạt động và phát triển các cách để cải thiện các chiến dịch đó.

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa GBX như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Cryptopia

GBX/BTC

$56.357

$2,63

72,35%

Recently

2

CoinExchange

GBX/BTC

$7.982

$2,52

10,25%

Recently

3

Cryptopia

GBX/USDT

$4.124

$2,62

5,29%

Recently

4

CryptoBridge

GBX/BTC

$4.063

$2,61

5,22%

Recently

5

Cryptopia

GBX/LTC

$2.843

$2,60

3,65%

Recently

6

HitBTC

GBX/BTC

$1.339

$3,19

1,72%

Recently

7

HitBTC

GBX/USDT

$795

$3,02

1,02%

Recently

8

HitBTC

GBX/ETH

$247

$3,09

0,32%

Recently

9

Stocks.Exchange

GBX/BTC

$143

$2,58

0,18%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết GBX

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết GBX với các cặp quy đổi được sử dụng để giao dịch nhiều nhất là GBX/BTC và GBX/USDT. Ngoài ra, đồng tiền mã hóa GBX cũng có thể cặp với LTC và ETH. Người giao dịch có thể giao dịch qua các sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

www.cryptopia.co.nz

www.stocks.exchange

www.wallet.crypto-bridge.org

www.coinexchange.io

 

Tỷ giá hiện tại của GBX là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 1.830.923 GBX được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 2.610.205 GBX với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $77.892 USD tương đương với 12,69 BTC . Đồng tiền mã hóa GBX đang được giao dịch với giá $2,63 USD ( giảm 12,46 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa GBX có mức vốn hóa thị trường là  $4.820.582 USD  tương đương với 785 BTC .

Biểu đồ vốn hóa thị trường của đồng tiền mã hóa GBX

 

 

Kết luận:

Nếu bạn đang sử dụng đồng tiền mã hóa hay đang có dự định tham gia vào thị trường tiền mã hóa, thì đầu tư vào các loại tiền mã hóa có tiềm năng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng kiếm được lợi nhuận, ngược lại bạn cũng có thể bị thua lỗ nếu bạn đầu tư sai. GoByte là một trong số những công ty rất có tương lai để bạn đầu tư vào tiền mã hóa của họ, nhưng chúng ta vẫn cần phải thận trọng và xem xét thật kỹ, vì đây là một công ty khá trẻ. Vậy nên trên  đây chỉ là một số những gợi ý mà chúng tôi đưa ra để giúp bạn hiểu biết hơn về Gobyte và đồng tiền mã hóa của nó, GBX có đáng để sử dụng và đầu tư hay không, điều này tùy thuộc vào cách nhìn nhận của bạn về tương lai của Gobyte.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Gobyte là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa GBX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người