Gửi bài viết tới BigCoin

Gobyte là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa GBX

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 268 lượt xem
Chia sẻ
 

Một dạng tiền mã hóa mới được phát hành thông qua một thị trường khai thác phi tập trung, tiên tiến và hoàn toàn bảo mật. Đó chính là Gobyte (GBX) – được đánh giá là một trong những đồng tiền mã hóa có tiềm năng phát triển trong tương lai. Vậy Gobyte là gì? Đồng tiền mã hóa GBX hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về Gobyte và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Nền tảng Gobyte

Gobyte là gì?

GoByte ( GBX) là một đồng tiền mã hóa hoàn toàn mới được phát triển gần đây. Đó là một loại tiền mã hóa được cho là cực kỳ an toàn thông qua việc sử dụng mã nguồn mở . Nó được phát triển trên một hệ thống khai thác phân cấp và thị trường giao dịch. Nền tảng Gobyte dựa vào hệ thống Dash và được tiếp tục phát triển, cái tiến, hiện nay mới chỉ có duy nhất một phiên bản Gobyte đang được duy trì Chương trình AGV masternode sẽ gửi tặng 50% tiền thưởng gần như ngay lập tức cho mỗi khi khách hàng thực hiện một hoạt động giao dịch, ngoài ra nó còn rất an toàn để thực hiện giao dịch. Không chỉ vậy, Các giao dịch ẩn danh hay còn được gọi là công nghệ PrivateSend, kết hợp các tài khoản của khách hàng với mạng lưới hệ thống mạng chủ, khiến cho các dữ liệu và thông tin của các chủ tài khoản trở nên gần như bất khả xâm phạm.

Gobyte hoạt động như thế nào?

Gobyte được đánh giá là một trong những đồng tiền mã hóa mới có tiềm năng để đầu tư nhất trong thị trường giao dịch tiền mã hóa. Sự phát triển và mở rộng thị trường nhanh chóng đã khiến nó nhận được rất nhiều sự quan tâm và kỳ vọng cao của giới đầu tư tiền mã hóa hiện tại cũng như tương lai. Không phải tự nhiên mà nó được đánh giá cao đến vậy, lý do đó là nó được phát triển với nhiều lợi ích và nó phù hợp cho tất cả mọi người. Những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng đó là tính ổn định, dễ tiếp cận, cũng như an toàn cho tất cả những ai sử dụng nó. Gobyte sẽ sử dụng GPU nâng cao hoặc Graphic Processing Units tương tự như những người xem cái này là trình quản lý hay người quản lý quản lý chương trình AGV Masternode.

1Algorithm ( thuật toán)  - Đây là một loạt các thuật toán được phát triển trên một NeoScript.

2Block Reward ( Phần thưởng khối) - Phần thưởng cho cho mỗi Block là 15 GBX và giảm 12% mỗi năm.

3Max Supply  (Nguồn tối đa)- Có tối đa 31,8 triệu được cung cấp cho mạng lưới

Các Blockchain Gobyte  được cho là siêu nhanh , gần như tốc độ của ánh sáng và hầu hết các giao dịch đều được thực hiện trong cùng một phạm vi tương tự việc truy cập trên InstaSend. Thêm vào đó, công ty Gobyte cũng đã thiết kế để nó trở thành một trong những mạng lưới an toàn nhất. Họ sử dụng hệ thống POW và chương trình AGV masternode, 2 nhân tố này được thiết kế để giúp bảo vệ tất cả các hoạt động giao dịch. Nền tảng này bảo vệ các thông tin và dữ liệu tránh khỏi tất cả các vấn đề Asic một cách toàn diện. Nền tảng này đươc cho là sẽ vượt lên và bỏ xa các hệ thống khác hiện đang được sử dụng và khai thác chạy trên GPU.

Khách hàng sẽ được hưởng vô cùng nhiều các lợi ích khi sử dụng Gobyte. Đầu tiên, như đã nêu ra trước đó, các thuật toán được phát triển trên Neoscrypt. Và thời gian xử lý các thuật toán này chỉ trong vòng 150 giây. Những người chịu trách nhiệm của Gobyte dự kiến báo nguồn cung tối đa sẽ rơi vào khoảng 31-32 triệu. Và tiếp theo, tiền thưởng của chương trình AGV masternode sẽ chiếm 50% của phần thưởng khối. Bạn cần ít nhất 1000 GBX để có thể nhận được tiền thưởng từ chương trình AGV masternode. Tiếp đó, phần thưởng khối dành cho khách hàng 15 GBX, nó sẽ giảm ít nhất 12% mỗi năm. Nhờ vào việc cải tiến, đưa ra các giải pháp giúp người dùng giải quyết được các khó khăn cũng như  nắm được các mục tiêu cần hướng đến, các nhà phát triển Gobyte đã làm cho nó trở thành một nền tảng hoàn toàn độc đáo. Và Dark Gravity Wave được cho là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Toàn bộ hệ thống này được đánh giá là một trong những hệ thống hiện đại và hiệu quả nhất khi nói đến lĩnh vực quyền riêng tư và bảo mật .

 

Tất cả các hoạt động giao dịch được hứa hẹn là 100% ẩn danh và an toàn thông qua dự án darksend. Lý do làm cho Gobyte có thể thực hiện các hoạt động mà và vẫn bảo mật được toàn bộ thông tin và dữ liệu chính là dựa vào hoạt động của công nghệ Dark Gravity Wave. Ngoài ra,các masternode cũng được đảm bảo là sẽ giữ cho toàn bộ nền tảng minh bạch và rõ ràng. Tất cả các quy trình xử lý thông tin này đều được thực hiện trong cùng một lúc và trong thời gian rất ngắn và được gửi ngay sau khi hoàn thành.

 

Ai đứng sau Gobyte?

Gobyte được sáng tạo và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia và cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm ở các lĩnh vực như tài chính, truyền thông, công nghệ thông tin, phần mềm máy tính,… và có chung niềm đam mê đó là thị trường tiền mã hóa và blockchain. Dưới đây là một số những cái tên tiêu biểu trong độ ngũ sáng tạo và phát triển Gobyte:

HYSYAM (Malaysia)

 Hisyam là người sáng lập ra GoByte, phát hiện ra công nghệ blockchain và tiền mã hóa thông qua Bitcoin vào năm 2011, và ngay lập tức bị kích thích bởi công nghệ và tiềm năng của nó. Với bằng cử nhân từ một trường đại học nổi tiếng đến từ Malaysia, Hisyam là một kỹ sư hệ thống và kỹ sư mạng có kinh nghiệm.

MUHAMAD NABIL (Malaysia)

 

Lập trình viên với sự quan tâm sâu sắc về thiết kế và kiến ​​trúc phần mềm, bảo mật đám mây và hệ thống phân cấp. Nabil đưa ra quyết định điều hành về những thứ như mua thiết bị CNTT từ các nhà cung cấp hoặc tạo ra các hệ thống mới.

 ANTONIO MORATTI (Rumani)

 

CMO của GoByte và thành viên Hội đồng quản trị. Với nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động xây dựng cộng đồng, Antonio đã quản lý thành công các dự án với hơn một trăm nghìn người dùng, đã tập trung vào blockchain kể từ năm 2016.

 

MATHIEU ARBEZ ( Pháp)

  Mathieu là một nhà thiết kế đồ họa / hoạ sĩ minh họa nổi tiếng trong lĩnh vực altcoin, người đã quan tâm đến tiền điện tử từ những ngày đầu. Mathieu đưa ra ý tưởng cho các chương trình tiếp thị thử nghiệm được thiết kế để nâng cao và phát triển thương hiệu của công ty.

 

 AKIF RABBANI (Malaysia)

 

Có kinh nghiệm phát triển hệ thống back-end, Akif có bằng cử nhân từ một trường đại học nổi tiếng ở Malaysia. Có tay nghề cao trong việc phát triển kiến ​​trúc hệ thống cấp triệu, có kinh nghiệm với dữ liệu lớn, thuật toán quảng cáo, hệ thống DMP, hệ thống BT, nền tảng CTR và khung hệ thống đồng thời cao.

 

MOHD ABDUL SYAFIQ (Malaysia)

 

Syafiq có bằng cử nhân và có kinh nghiệm trong thiết kế hiệu quả và thiết kế sáng tạo trong ngành công nghiệp internet. Syafiq hỗ trợ theo dõi các chương trình tiếp thị đang hoạt động và phát triển các cách để cải thiện các chiến dịch đó.

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa GBX như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Cryptopia

GBX/BTC

$56.357

$2,63

72,35%

Recently

2

CoinExchange

GBX/BTC

$7.982

$2,52

10,25%

Recently

3

Cryptopia

GBX/USDT

$4.124

$2,62

5,29%

Recently

4

CryptoBridge

GBX/BTC

$4.063

$2,61

5,22%

Recently

5

Cryptopia

GBX/LTC

$2.843

$2,60

3,65%

Recently

6

HitBTC

GBX/BTC

$1.339

$3,19

1,72%

Recently

7

HitBTC

GBX/USDT

$795

$3,02

1,02%

Recently

8

HitBTC

GBX/ETH

$247

$3,09

0,32%

Recently

9

Stocks.Exchange

GBX/BTC

$143

$2,58

0,18%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết GBX

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết GBX với các cặp quy đổi được sử dụng để giao dịch nhiều nhất là GBX/BTC và GBX/USDT. Ngoài ra, đồng tiền mã hóa GBX cũng có thể cặp với LTC và ETH. Người giao dịch có thể giao dịch qua các sàn giao dịch sau:

www.hitbtc.com

www.cryptopia.co.nz

www.stocks.exchange

www.wallet.crypto-bridge.org

www.coinexchange.io

 

Tỷ giá hiện tại của GBX là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 1.830.923 GBX được lưu thông và khai thác trên tổng nguồn cung 2.610.205 GBX với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $77.892 USD tương đương với 12,69 BTC . Đồng tiền mã hóa GBX đang được giao dịch với giá $2,63 USD ( giảm 12,46 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa GBX có mức vốn hóa thị trường là  $4.820.582 USD  tương đương với 785 BTC .

Biểu đồ vốn hóa thị trường của đồng tiền mã hóa GBX

 

 

Kết luận:

Nếu bạn đang sử dụng đồng tiền mã hóa hay đang có dự định tham gia vào thị trường tiền mã hóa, thì đầu tư vào các loại tiền mã hóa có tiềm năng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng kiếm được lợi nhuận, ngược lại bạn cũng có thể bị thua lỗ nếu bạn đầu tư sai. GoByte là một trong số những công ty rất có tương lai để bạn đầu tư vào tiền mã hóa của họ, nhưng chúng ta vẫn cần phải thận trọng và xem xét thật kỹ, vì đây là một công ty khá trẻ. Vậy nên trên  đây chỉ là một số những gợi ý mà chúng tôi đưa ra để giúp bạn hiểu biết hơn về Gobyte và đồng tiền mã hóa của nó, GBX có đáng để sử dụng và đầu tư hay không, điều này tùy thuộc vào cách nhìn nhận của bạn về tương lai của Gobyte.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Gobyte là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa GBX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ