Gửi bài viết tới BigCoin

GoldCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa GLD

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 63 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng GoldCoin GLD

Nền tảng GoldCoin GLD

GoldCoin là một hard money (đồng tiền mạnh), giống như một kho lưu trữ giá trị siêu bảo mật và hệ thống thanh toán tiền mặt cho Thế giới tiền mã hóa mới, được xây dựng dựa trên giao thức ban đầu của Satoshi Nakamoto. GoldCoin nhanh hơn cả Bitcoin và Litecoin nhờ thời gian xác nhận nhanh và có hệ thống phòng thủ tấn công 51%.

  1. GoldCoin là gì?

Goldcoin là một nền tảng đầu tư tiền mã hóa mới được nhiều chuyên gia dự báo là một đề xuất đáng giá. Do GoldCoin có thiết kế “multi-pool resistant client” cho nên nền tảng này an toàn và không có bất kỳ sự can thiệp của bên thứ ba nào. Nền tảng GoldCoin đã được tích hợp “hệ thống phòng thủ cuộc tấn công 51%” giúp tăng cường các cơ chế bảo mật quan trọng (để đảm bảo quyền riêng tư tối đa).Không giống như tiền tệ truyền thống, GoldCoin không bị kiểm soát bởi chính phủ hay nhân vật có thẩm quyền, bao gồm cả nhóm phát triển GoldCoin. Thay vào đó, GoldCoin cấp cho mọi người quyền kiểm soát tài sản mã hóa của mình.

GoldCoin hoàn toàn được xây dựng và duy trì bởi một nhóm các tình nguyện viên tận tụy, những người tin tưởng chắc chắn vào việc thúc đẩy tự do kinh tế. Nhờ những nguyên tắc này và việc tập trung vào các tính năng như tốc độ xác nhận hai phút và giao dịch 0-Conf tức thì, về cơ bản GoldCoin đang thay đổi cách hoạt động của tiền mã hóa và nền kinh tế.

  1. Tầm nhìn của GoldCoin

GoldCoin là một đồng tiền mã hóa thuần túy mã nguồn mở proof-of-work (PoW) dựa trên giao thức Bitcoin ban đầu và được phát hành lần đầu trên diễn đàn công khai bitcointalk.org/vào ngày 15 tháng 5 năm 2013, biến nó trở thành một trong những tiền mã hóa hiện hữu sớm nhất .

Thực tế cho thấy sự phát triển của GoldCoin liên quan một cách mật thiết với những lý tưởng được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto, nhà sáng tạo ẩn danh của Bitcoin, người ủng hộ mạnh mẽ cho việc mở rộng trên chuỗi (on-chain scaling). Mở rộng trên chuỗi đảm bảo rằng “sự an toàn của mạng tăng lên khi kích thước của mạng và số lượng giá trị cần được bảo vệ tăng lên”.

Ngoài ra, tỷ lệ lạm phát của GoldCoin ở mức thấp so với các đồng tiền mã hóa khác:

Bảng so sánh tỷ lệ lạm phát của đồng GoldCoin và một số đồng tiền mã hóa khác

Bảng so sánh tỷ lệ lạm phát của đồng GoldCoin và một số đồng tiền mã hóa khác

Nakamoto sử dụng từ “vàng” nhiều lần trong whitepaper của mình để mô tả các hoạt động bên trong giao thức lịch sử của mình. Vàng cũng là một thuật ngữ có nghĩa là giá trị cho những người nói tiếng Anh trên trái đất.

Do đó, không có thương hiệu nào tốt hơn GoldCoin để có thể tồn tại cho một dự án hoàn toàn dành riêng cho việc phát triển loại tiền tệ an toàn và có giá trị nhất từng được biết đến.

Khi người dân trên thế giới này khám phá những bí mật của GoldCoin, họ sẽ không muốn đồng tiền đô la Mỹ, Euro hay Yên. Người dân trên thế giới sẽ lựa chọn GoldCoin.

  1. GoldCoin hoạt động như thế nào?

Nhóm Goldcoin hướng đến tạo ra một đồng tiền mã hóa an toàn và có giá trị nhất. Đó là đồng tiền mạnh (hard money) cho Thế giới tiền mã hóa mới.

Chúng tôi tin rằng giao thức ban đầu của Satoshi Nakamoto có khả năng mở rộng quy mô trên chuỗi (on-chain) và khả năng này rất quan trọng đối với sự bền vững của Goldcoin. Ngoài việc duy trì nguyên tắc thiết kế ban đầu, chúng tôi đã thực hiện một số cải tiến bổ sung để tăng cường mạng bao gồm thiết kế hệ thống phòng thủ cuộc tấn công 51% và thuật toán phức tạp GoldenRiver cải tiến.

Giờ đây, khi người tiêu dùng chính thống lần đầu tiếp xúc với tiền mã hóa, chúng tôi thấy tỷ lệ chọn lựa đồng tiền mã hóa GoldCoin của chúng tôi tăng vọt. Do đó, chúng tôi không ngừng cải tiến đồng tiền GoldCoin bằng cách thêm ứng dụng iOS và thực hiện nâng cấp toàn bộ mạng. Hoạt động nâng cấp này sẽ mang đến một loạt các tính năng mới cho khách hàng của chúng tôi bao gồm Bloom Filters và Coin Control.

 

4.Tại sao nên chọn Goldcoin (GLD)?

Dưới đây là 4 tính năng nổi bật của GoldCoin:

(i) Tính ổn định: thực tế cho thấy rằng thiết kế của đồng tiền mã hóa này dựa trên mô hình được Satoshi Nakamoto sử dụng khi lần đầu tạo ra đồng Bitcoin, chính vì thế đồng tiền này không phải chịu biến động của thị trường hay biến động giá.

(ii) Bảo mật: các giao thức được sử dụng để giữ cho hệ thống chạy ở mức cao, bao gồm hoạt động và chức năng cơ bản của blockchain và sổ cái. Chính vì vậy, GoldCoin có thể được sử dụng trên mạng một cách an toàn mà không có nguy cơ bị đánh cắp. Thêm vào đó, khung Goldcoin (GLD) cũng đã được cập nhật để đem lại thời gian hồi đáp tốt hơn. Cuối cùng, như đã đề cập trước đó, GLD sử dụng cơ chế  “an ninh gia cố” để giúp bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công ASIC.

(iii) Tính minh bạch: Nhóm GoldCoin cung cấp đầy đủ thông tin về đồng tiền này. Đầu năm 2018 đã có một buổi giới thiệu Goldcoin (GLD) cho phép nhóm giới thiệu công nghệ và phần mềm mới cho ngành công nghiệp tiền mã hóa trên toàn thế giới.

(iv) Dựa trên dữ liệu thị trường: thông qua một loạt các cuộc thăm dò độc lập được thực hiện bởi các tổ chức tư nhân, người ta thấy rằng người tiêu dùng thích tên Goldcoin hơn hầu hết các đồng tiền hàng đầu khác.

Các tính năng khác

(i) Khả năng tương thích: để tăng khả năng truy cập và dễ sử dụng, nền tảng này hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Điều này về cơ bản có nghĩa là chúng tôi có thể mang tài sản mã hóa của chúng tôi tới bất cứ nơi nào.

(ii) Được giao dịch trên toàn cầu: hoạt động giao dịch tích cực của GoldCoin (GLD) đang diễn ra khắp nơi trên thế giới. Nó đang được nhiều khách hàng sử dụng như một “kho lưu trữ giá trị siêu bảo mật và hệ thống thanh toán bằng tiền mặt” cho nhu cầu giao dịch hàng ngày của họ.

(iii) An toàn và hiệu suất: như đã đề cập trước đó, GoldCoin nhanh hơn cả BTC và LTC về “thời gian xác nhận” của nó. Không chỉ vậy, nó cũng đi kèm với một hệ thống phòng thủ tiên tiến giúp tránh sự can thiệp của bên thứ ba và cuộc tấn công 51%.

  1. Tỷ giá đồng GoldCoin GLD

Biểu đồ giá đồng tiền mã hóa GoldCoin GLD

Biểu đồ giá đồng tiền mã hóa GoldCoin GLD

- Giá đồng tiền GoldCoin GLD: $0,085771 USD (-2,83%) ~ 0,00001376 BTC (-4,19%)

- Vốn hóa thị trường: $3.525.646 USD ~ 566 BTC

- Khối lượng (24 giờ): $4.108 USD ~ 0,66 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 41.105.248 GLD

- Cung tiền tối đa: 72.245.700 GLD

  1. Đội ngũ của GoldCoin

- Greg Matthews: Greg là một nhà tiên phong trên internet và là một domainer (nhà đầu tư tên miền). Sau khi bán công ty ISP của mình vào năm 2007, ông đã bắt đầu làm việc như một nhà nghiên cứu và ủng hộ cho các loại tiền mã hóa. Trong năm 2013, ông đã tạo ra cộng đồng tiền mã hóa nổi tiếng Goldcoin Talk.

- Tiến sĩ Gerald Higginbotham, còn được gọi là Tiến sĩ G: ông mang đến thời đại thông tin, hoạt động xã hội và yếu tố kinh tế cho nhóm Goldcoin. Ông hiện đang làm việc như một phi công thương mại cho một hãng hàng không lớn của Mỹ.

- Eric Britten: là Nhà phát triển cấp cao và Kỹ sư Goldcoin của chúng tôi. Ông giám sát việc phát triển phần mềm ứng dụng client bao gồm ứng dụng iOS và ứng dụng Android phổ biến của chúng tôi. Ông đã tạo ra ví giấy (paper wallet) Goldcoin đầu tiên và duy trì hệ thống giám sát mạng nội bộ của đội.

- Amir Eslampanah:  là nhà khoa học trưởng tại Goldcoin. Vào tháng 6 năm 2013, ông đã bắt đầu công việc của mình trên code Goldcoin. Ông đã thực hiện một số cải tiến lớn cho client bao gồm thiết kế hệ thống phòng thủ tấn công 51% của Goldcoin và thuật toán phức tạp GoldenRiver ™.

- Brett Walling là Quản trị viên và Nhà phát triển hệ thống * Nix. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình khi phát triển cho một công ty tư vấn quản lý quy trình kinh doanh, sau đó đã được Oracle mua lại. Hiện tại, ông giúp duy trì và phát triển các công cụ cho một công ty viễn thông lớn.

- Gilead Okolonkwo là chủ tịch sáng lập và là chủ tịch hội đồng quản trị của Gold Club International. Ông Okolonkwo cũng là CEO của BeepMagnet International, một công ty thương mại điện tử và là chủ sở hữu của Công nghệ BeepPay.

  1. Lộ trình

 


Lộ trình Goldcoin (2017/2018)

- Tháng 11 / Tháng 12 năm 2017: Ứng dụng iOS, nâng cấp ứng dụng Client

Vào cuối tháng 11, chúng tôi đã tạo lập thành công ứng dụng iOS và sẵn sàng gửi lên App Store. Chúng tôi cũng tiến hành nâng cấp client để cải thiện hiệu suất khai thác và ví SPV. Bản cập nhật này hoạt động như một soft fork duy trì 100% tính tương thích ngược với các client cũ hơn.

- Tháng 1/2 năm 2018: Hoàn thành nâng cấp, testnet

Chúng tôi đã chạy ứng dụng client mới trên một Testnet riêng để thử nghiệm và kiểm tra lỗi. Duy trì tính tương thích ngược là ưu tiên trên hết và chúng tôi đặc biệt muốn kiểm tra cách client mới xử lý cross-tak (hiện tượng nhiễu xuyên âm gây cản trở cho các quá trình truyền dữ liệu) giữa các phiên bản cũ hơn.

- Tháng 3 năm 2018: Phát hành bản nâng cấp, whitepaper

Client đã được kiểm tra đầy đủ, đã đến lúc xây dựng và ký vào các tệp nhị phân và triển khai bản nâng cấp. Việc triển khai này được thực hiện cùng với một loạt các bài báo và thông cáo báo chí. Vào tháng 3, chúng tôi đã phát hành whitepaper Goldcoin chính thức.

- Tháng 6 năm 2018: App Store

Trong tháng 6, chúng tôi nỗ lực đàm phán với Apple để ứng dụng iOS mới được chúng tôi xây dựng có thể đăng trong App Store. Chúng tôi đã tập hợp một ủy ban gồm 4 người giải quyết quy trình nộp đơn.

- Tháng 7 năm 2018: Phát hành ví SPV

Hiện tại chúng tôi có một client có thể hỗ trợ nó, chúng tôi có thể xây dựng một ví kiểu Electrum làm cho người dùng nói chung có những trải nghiệm mới. Điều này giúp hoàn thiện quá trình nâng cấp mạng của chúng tôi và mang đến một bộ công cụ hoàn chỉnh cho người dùng của chúng tôi bao gồm ứng dụng Android, ứng dụng iOS và ví sáng kiểu Electrum.

- Tháng 10 năm 2018

Thiết kế lại trang web goldcoin.org/. Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan thiết kế để thực hiện một cuộc “lột xác” trang web và hiện đại hóa biểu tượng trang web chính.

- Xuân / Hè 2018: Tour Hội nghị tiền mã hóa Thế giới

 Chúng tôi đã hoàn thành công việc phát triển, đã đến lúc giới thiệu ứng dụng iPhone mới và các tính năng client đa dạng. Nhóm nghiên cứu sẽ bắt đầu một tour du lịch đưa họ đi khắp Bắc Mỹ, Đức và chọn các hội nghị tiền mã hóa quốc tế.

Kết luận

Đồng tiền mã hóa GoldCoin đang được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch trực tuyến nổi tiếng như Bittrex, TradeSatoshi và Cryptopia. Tất cả những gì người dùng phải làm là tạo một tài khoản ở bất kỳ trang web nào trong số này và sau đó gửi một số tiền mã hóa hoặc tiền fiat để bắt đầu tiến hành giao dịch. Toàn bộ quá trình này khá đơn giản và được hoàn thành trong vòng 10-15 phút

Việc chấp nhận GoldCoin là một lựa chọn thông minh cho những ai muốn cải thiện mức sống của họ theo thời gian. GoldCoin là tài sản tiền mã hóa chống lại áp lực lạm phát và duy trì ổn định giá trị.

Trong tương lai gần, chúng tôi hy vọng rằng Goldcoin có thể trở thành một cái tên quen thuộc với hàng tỷ người thiệt thòi và không thể tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng.

Để tìm hiểu thêm về GolCoinvà cách thức hoạt động của nền tảng này, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại goldcoin.org/.

Ngun:  bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: GoldCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa GLD  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ