Gửi bài viết tới BigCoin

GoldCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa GLD

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 132 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng GoldCoin GLD

Nền tảng GoldCoin GLD

GoldCoin là một hard money (đồng tiền mạnh), giống như một kho lưu trữ giá trị siêu bảo mật và hệ thống thanh toán tiền mặt cho Thế giới tiền mã hóa mới, được xây dựng dựa trên giao thức ban đầu của Satoshi Nakamoto. GoldCoin nhanh hơn cả Bitcoin và Litecoin nhờ thời gian xác nhận nhanh và có hệ thống phòng thủ tấn công 51%.

  1. GoldCoin là gì?

Goldcoin là một nền tảng đầu tư tiền mã hóa mới được nhiều chuyên gia dự báo là một đề xuất đáng giá. Do GoldCoin có thiết kế “multi-pool resistant client” cho nên nền tảng này an toàn và không có bất kỳ sự can thiệp của bên thứ ba nào. Nền tảng GoldCoin đã được tích hợp “hệ thống phòng thủ cuộc tấn công 51%” giúp tăng cường các cơ chế bảo mật quan trọng (để đảm bảo quyền riêng tư tối đa).Không giống như tiền tệ truyền thống, GoldCoin không bị kiểm soát bởi chính phủ hay nhân vật có thẩm quyền, bao gồm cả nhóm phát triển GoldCoin. Thay vào đó, GoldCoin cấp cho mọi người quyền kiểm soát tài sản mã hóa của mình.

GoldCoin hoàn toàn được xây dựng và duy trì bởi một nhóm các tình nguyện viên tận tụy, những người tin tưởng chắc chắn vào việc thúc đẩy tự do kinh tế. Nhờ những nguyên tắc này và việc tập trung vào các tính năng như tốc độ xác nhận hai phút và giao dịch 0-Conf tức thì, về cơ bản GoldCoin đang thay đổi cách hoạt động của tiền mã hóa và nền kinh tế.

  1. Tầm nhìn của GoldCoin

GoldCoin là một đồng tiền mã hóa thuần túy mã nguồn mở proof-of-work (PoW) dựa trên giao thức Bitcoin ban đầu và được phát hành lần đầu trên diễn đàn công khai bitcointalk.org/vào ngày 15 tháng 5 năm 2013, biến nó trở thành một trong những tiền mã hóa hiện hữu sớm nhất .

Thực tế cho thấy sự phát triển của GoldCoin liên quan một cách mật thiết với những lý tưởng được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto, nhà sáng tạo ẩn danh của Bitcoin, người ủng hộ mạnh mẽ cho việc mở rộng trên chuỗi (on-chain scaling). Mở rộng trên chuỗi đảm bảo rằng “sự an toàn của mạng tăng lên khi kích thước của mạng và số lượng giá trị cần được bảo vệ tăng lên”.

Ngoài ra, tỷ lệ lạm phát của GoldCoin ở mức thấp so với các đồng tiền mã hóa khác:

Bảng so sánh tỷ lệ lạm phát của đồng GoldCoin và một số đồng tiền mã hóa khác

Bảng so sánh tỷ lệ lạm phát của đồng GoldCoin và một số đồng tiền mã hóa khác

Nakamoto sử dụng từ “vàng” nhiều lần trong whitepaper của mình để mô tả các hoạt động bên trong giao thức lịch sử của mình. Vàng cũng là một thuật ngữ có nghĩa là giá trị cho những người nói tiếng Anh trên trái đất.

Do đó, không có thương hiệu nào tốt hơn GoldCoin để có thể tồn tại cho một dự án hoàn toàn dành riêng cho việc phát triển loại tiền tệ an toàn và có giá trị nhất từng được biết đến.

Khi người dân trên thế giới này khám phá những bí mật của GoldCoin, họ sẽ không muốn đồng tiền đô la Mỹ, Euro hay Yên. Người dân trên thế giới sẽ lựa chọn GoldCoin.

  1. GoldCoin hoạt động như thế nào?

Nhóm Goldcoin hướng đến tạo ra một đồng tiền mã hóa an toàn và có giá trị nhất. Đó là đồng tiền mạnh (hard money) cho Thế giới tiền mã hóa mới.

Chúng tôi tin rằng giao thức ban đầu của Satoshi Nakamoto có khả năng mở rộng quy mô trên chuỗi (on-chain) và khả năng này rất quan trọng đối với sự bền vững của Goldcoin. Ngoài việc duy trì nguyên tắc thiết kế ban đầu, chúng tôi đã thực hiện một số cải tiến bổ sung để tăng cường mạng bao gồm thiết kế hệ thống phòng thủ cuộc tấn công 51% và thuật toán phức tạp GoldenRiver cải tiến.

Giờ đây, khi người tiêu dùng chính thống lần đầu tiếp xúc với tiền mã hóa, chúng tôi thấy tỷ lệ chọn lựa đồng tiền mã hóa GoldCoin của chúng tôi tăng vọt. Do đó, chúng tôi không ngừng cải tiến đồng tiền GoldCoin bằng cách thêm ứng dụng iOS và thực hiện nâng cấp toàn bộ mạng. Hoạt động nâng cấp này sẽ mang đến một loạt các tính năng mới cho khách hàng của chúng tôi bao gồm Bloom Filters và Coin Control.

 

4.Tại sao nên chọn Goldcoin (GLD)?

Dưới đây là 4 tính năng nổi bật của GoldCoin:

(i) Tính ổn định: thực tế cho thấy rằng thiết kế của đồng tiền mã hóa này dựa trên mô hình được Satoshi Nakamoto sử dụng khi lần đầu tạo ra đồng Bitcoin, chính vì thế đồng tiền này không phải chịu biến động của thị trường hay biến động giá.

(ii) Bảo mật: các giao thức được sử dụng để giữ cho hệ thống chạy ở mức cao, bao gồm hoạt động và chức năng cơ bản của blockchain và sổ cái. Chính vì vậy, GoldCoin có thể được sử dụng trên mạng một cách an toàn mà không có nguy cơ bị đánh cắp. Thêm vào đó, khung Goldcoin (GLD) cũng đã được cập nhật để đem lại thời gian hồi đáp tốt hơn. Cuối cùng, như đã đề cập trước đó, GLD sử dụng cơ chế  “an ninh gia cố” để giúp bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công ASIC.

(iii) Tính minh bạch: Nhóm GoldCoin cung cấp đầy đủ thông tin về đồng tiền này. Đầu năm 2018 đã có một buổi giới thiệu Goldcoin (GLD) cho phép nhóm giới thiệu công nghệ và phần mềm mới cho ngành công nghiệp tiền mã hóa trên toàn thế giới.

(iv) Dựa trên dữ liệu thị trường: thông qua một loạt các cuộc thăm dò độc lập được thực hiện bởi các tổ chức tư nhân, người ta thấy rằng người tiêu dùng thích tên Goldcoin hơn hầu hết các đồng tiền hàng đầu khác.

Các tính năng khác

(i) Khả năng tương thích: để tăng khả năng truy cập và dễ sử dụng, nền tảng này hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Điều này về cơ bản có nghĩa là chúng tôi có thể mang tài sản mã hóa của chúng tôi tới bất cứ nơi nào.

(ii) Được giao dịch trên toàn cầu: hoạt động giao dịch tích cực của GoldCoin (GLD) đang diễn ra khắp nơi trên thế giới. Nó đang được nhiều khách hàng sử dụng như một “kho lưu trữ giá trị siêu bảo mật và hệ thống thanh toán bằng tiền mặt” cho nhu cầu giao dịch hàng ngày của họ.

(iii) An toàn và hiệu suất: như đã đề cập trước đó, GoldCoin nhanh hơn cả BTC và LTC về “thời gian xác nhận” của nó. Không chỉ vậy, nó cũng đi kèm với một hệ thống phòng thủ tiên tiến giúp tránh sự can thiệp của bên thứ ba và cuộc tấn công 51%.

  1. Tỷ giá đồng GoldCoin GLD

Biểu đồ giá đồng tiền mã hóa GoldCoin GLD

Biểu đồ giá đồng tiền mã hóa GoldCoin GLD

- Giá đồng tiền GoldCoin GLD: $0,085771 USD (-2,83%) ~ 0,00001376 BTC (-4,19%)

- Vốn hóa thị trường: $3.525.646 USD ~ 566 BTC

- Khối lượng (24 giờ): $4.108 USD ~ 0,66 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 41.105.248 GLD

- Cung tiền tối đa: 72.245.700 GLD

  1. Đội ngũ của GoldCoin

- Greg Matthews: Greg là một nhà tiên phong trên internet và là một domainer (nhà đầu tư tên miền). Sau khi bán công ty ISP của mình vào năm 2007, ông đã bắt đầu làm việc như một nhà nghiên cứu và ủng hộ cho các loại tiền mã hóa. Trong năm 2013, ông đã tạo ra cộng đồng tiền mã hóa nổi tiếng Goldcoin Talk.

- Tiến sĩ Gerald Higginbotham, còn được gọi là Tiến sĩ G: ông mang đến thời đại thông tin, hoạt động xã hội và yếu tố kinh tế cho nhóm Goldcoin. Ông hiện đang làm việc như một phi công thương mại cho một hãng hàng không lớn của Mỹ.

- Eric Britten: là Nhà phát triển cấp cao và Kỹ sư Goldcoin của chúng tôi. Ông giám sát việc phát triển phần mềm ứng dụng client bao gồm ứng dụng iOS và ứng dụng Android phổ biến của chúng tôi. Ông đã tạo ra ví giấy (paper wallet) Goldcoin đầu tiên và duy trì hệ thống giám sát mạng nội bộ của đội.

- Amir Eslampanah:  là nhà khoa học trưởng tại Goldcoin. Vào tháng 6 năm 2013, ông đã bắt đầu công việc của mình trên code Goldcoin. Ông đã thực hiện một số cải tiến lớn cho client bao gồm thiết kế hệ thống phòng thủ tấn công 51% của Goldcoin và thuật toán phức tạp GoldenRiver ™.

- Brett Walling là Quản trị viên và Nhà phát triển hệ thống * Nix. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình khi phát triển cho một công ty tư vấn quản lý quy trình kinh doanh, sau đó đã được Oracle mua lại. Hiện tại, ông giúp duy trì và phát triển các công cụ cho một công ty viễn thông lớn.

- Gilead Okolonkwo là chủ tịch sáng lập và là chủ tịch hội đồng quản trị của Gold Club International. Ông Okolonkwo cũng là CEO của BeepMagnet International, một công ty thương mại điện tử và là chủ sở hữu của Công nghệ BeepPay.

  1. Lộ trình

 


Lộ trình Goldcoin (2017/2018)

- Tháng 11 / Tháng 12 năm 2017: Ứng dụng iOS, nâng cấp ứng dụng Client

Vào cuối tháng 11, chúng tôi đã tạo lập thành công ứng dụng iOS và sẵn sàng gửi lên App Store. Chúng tôi cũng tiến hành nâng cấp client để cải thiện hiệu suất khai thác và ví SPV. Bản cập nhật này hoạt động như một soft fork duy trì 100% tính tương thích ngược với các client cũ hơn.

- Tháng 1/2 năm 2018: Hoàn thành nâng cấp, testnet

Chúng tôi đã chạy ứng dụng client mới trên một Testnet riêng để thử nghiệm và kiểm tra lỗi. Duy trì tính tương thích ngược là ưu tiên trên hết và chúng tôi đặc biệt muốn kiểm tra cách client mới xử lý cross-tak (hiện tượng nhiễu xuyên âm gây cản trở cho các quá trình truyền dữ liệu) giữa các phiên bản cũ hơn.

- Tháng 3 năm 2018: Phát hành bản nâng cấp, whitepaper

Client đã được kiểm tra đầy đủ, đã đến lúc xây dựng và ký vào các tệp nhị phân và triển khai bản nâng cấp. Việc triển khai này được thực hiện cùng với một loạt các bài báo và thông cáo báo chí. Vào tháng 3, chúng tôi đã phát hành whitepaper Goldcoin chính thức.

- Tháng 6 năm 2018: App Store

Trong tháng 6, chúng tôi nỗ lực đàm phán với Apple để ứng dụng iOS mới được chúng tôi xây dựng có thể đăng trong App Store. Chúng tôi đã tập hợp một ủy ban gồm 4 người giải quyết quy trình nộp đơn.

- Tháng 7 năm 2018: Phát hành ví SPV

Hiện tại chúng tôi có một client có thể hỗ trợ nó, chúng tôi có thể xây dựng một ví kiểu Electrum làm cho người dùng nói chung có những trải nghiệm mới. Điều này giúp hoàn thiện quá trình nâng cấp mạng của chúng tôi và mang đến một bộ công cụ hoàn chỉnh cho người dùng của chúng tôi bao gồm ứng dụng Android, ứng dụng iOS và ví sáng kiểu Electrum.

- Tháng 10 năm 2018

Thiết kế lại trang web goldcoin.org/. Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan thiết kế để thực hiện một cuộc “lột xác” trang web và hiện đại hóa biểu tượng trang web chính.

- Xuân / Hè 2018: Tour Hội nghị tiền mã hóa Thế giới

 Chúng tôi đã hoàn thành công việc phát triển, đã đến lúc giới thiệu ứng dụng iPhone mới và các tính năng client đa dạng. Nhóm nghiên cứu sẽ bắt đầu một tour du lịch đưa họ đi khắp Bắc Mỹ, Đức và chọn các hội nghị tiền mã hóa quốc tế.

Kết luận

Đồng tiền mã hóa GoldCoin đang được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch trực tuyến nổi tiếng như Bittrex, TradeSatoshi và Cryptopia. Tất cả những gì người dùng phải làm là tạo một tài khoản ở bất kỳ trang web nào trong số này và sau đó gửi một số tiền mã hóa hoặc tiền fiat để bắt đầu tiến hành giao dịch. Toàn bộ quá trình này khá đơn giản và được hoàn thành trong vòng 10-15 phút

Việc chấp nhận GoldCoin là một lựa chọn thông minh cho những ai muốn cải thiện mức sống của họ theo thời gian. GoldCoin là tài sản tiền mã hóa chống lại áp lực lạm phát và duy trì ổn định giá trị.

Trong tương lai gần, chúng tôi hy vọng rằng Goldcoin có thể trở thành một cái tên quen thuộc với hàng tỷ người thiệt thòi và không thể tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng.

Để tìm hiểu thêm về GolCoinvà cách thức hoạt động của nền tảng này, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại goldcoin.org/.

Ngun:  bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: GoldCoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa GLD  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ