Gửi bài viết tới BigCoin

Goldman Sachs nói:”Hầu hết các loại tiền mã hóa sẽ bị sụp xuống 0”

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/02/2018 - 354 lượt xem
Chia sẻ
 

Goldman Sachs cho biết:”Hầu hết các đồng tiền mã hóa sẽ thất bại với giá trị của chúng giảm xuống còn 0” , so sánh thị trường hiện tại với "bong bóng dot-com vào cuối những năm 1990".

 

  • Goldman Sachs nói trong một bài phát biểu ngắn :” hầu hết các đồng tiền mã hóa sẽ thất bại với giá trị của chúng giảm xuống còn 0”
  • Ngân hàng đầu tư đã so sánh thị trường hiện tại với "bong bóng dot-com vào cuối những năm 90".
  • Steve Strongin, chủ tịch nghiên cứu đầu tư toàn cầu của Goldman Sachs, nói rằng hầu hết các đồng tiền mã hóa sẽ không thể nhìn thấy những lần chạm đỉnh của chúng một lần nữa. 

Steve Strongin, chủ tịch hội nghiên cứu đầu tư toàn cầu của Goldman Sachs cho hay: các đồng tiền điện tử không có "giá trị thật" thêm vào đó là "tính không chắc chắn", vậy liệu rằng có bất kỳ loại tiền điện tử giống như vậy hiện nay có thể tồn tại trong thời gian dài hay không?

 Mọi người dường như đang kinh doanh tiền điện tử  như thể đó là nguồn sống của họ  hoặc ít nhất duy trì tài sản của họ. Sự tương quan giữa các loại tiền điện tử khác nhau làm tôi cảm thấy lo lắng. Trái ngược với những gì người ta kỳ vọng trong một thị trường hợp lý, các đồng tiền mới dường như không làm giảm giá trị của đồng tiền cũ; tất cả chúng dường như di chuyển như một kiểu tài sản duy nhất ", Strongin nói.

Nhưng nếu bạn tin rằng đây là trường hợp "người thắng ít lại chiếm nhiều nhất " thì có thể tính đến khả năng khấu hao lương hưu. Và do thiếu giá trị thật, các loại tiền tệ không tồn tại, nó sẽ giống như kinh doanh phi lợi nhuận

 Báo cáo nghiên cứu của Goldman xuất hiện sau một đợt bán tháo trong thị trường chứng khoán trong vài ngày gần đây, lần thấp điểm nhất là vào thứ ba, cho thấy trên 550 tỷ USD giá trị đã xóa sổ thị trường. Bitcoin thậm chí giảm xuống dưới 6.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 11

Strongin gọi giai đoạn hiện tại của tiền điện tử là một thử nghiệm và so sánh nó với bong bóng dot-com vào cuối những năm 1990. Ông nói rằng rất ít công ty tồn tại sau đó trở nên có giá trị hơn. Cả Google và Amazon đã làm nhưng trong theo một "hình thức hoàn toàn khác nhau", ông nói thêm.

             "Vì vậy, liệu có bất kỳ loại tiền điện tử nào của ngày hôm nay sẽ giống như  Amazon hay Google, hay chúng sẽ kết thúc giống như nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay? Chỉ vì chúng ta đang ở trong một bong bóng đầu cơ không có nghĩa là giá trị thật không thể tăng cho một số người sống sót ", Strongin nói.

"Đồng thời, điều đó có nghĩa là hầu hết, nếu không phải tất cả, sẽ không bao giờ nhìn thấy những lần chạm đỉnh  của tiền điện tử một lần nữa.".

Trưởng phòng nghiên cứu đầu tư của Goldman nói rằng công nghệ cơ bản đằng sau những đồng tiền điện tử được gọi là công nghệ blockchain , công nghệ này "rõ ràng có một vai trò" trong việc cải thiện sổ sách sổ sách của các giao dịch tài chính.

Goldman trước đây đã ném tiền vào tiền điện tử như là một sự đầu tư. Vào tháng 10, ngân hàng đầu tư đã phát hành một lưu ý rằng tiền điện tử bitcoin không phải là một loại vàng mới.

 Các nhà bình luận khác cũng đã cảnh báo về tiền điện tử. Nhà kinh tế học nổi tiếng Nouriel Roubini, còn được gọi là "Tiến sĩ Doom", cho biết ông nghĩ rằng giá bitcoin sẽ giảm xuống còn 0. Và nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng các đồng tiền điện tử sẽ đi đến một kết thúc tồi tệ. .

Tiền điện tử đã khôi phục vào thứ Tư mặc dù đó chưa phải là mức cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, các chuyên gia nói với CNBC rằng thị trường tiền điện tử như một tổng thể có thể đạt 1.000.000.000 $ trong năm nay.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Được phát hành lúc 19:38 ngày 7.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ