Gửi bài viết tới BigCoin

Goldman Sachs nói:”Hầu hết các loại tiền mã hóa sẽ bị sụp xuống 0”

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/02/2018 - 450 lượt xem
Chia sẻ
 

Goldman Sachs cho biết:”Hầu hết các đồng tiền mã hóa sẽ thất bại với giá trị của chúng giảm xuống còn 0” , so sánh thị trường hiện tại với "bong bóng dot-com vào cuối những năm 1990".

 

  • Goldman Sachs nói trong một bài phát biểu ngắn :” hầu hết các đồng tiền mã hóa sẽ thất bại với giá trị của chúng giảm xuống còn 0”
  • Ngân hàng đầu tư đã so sánh thị trường hiện tại với "bong bóng dot-com vào cuối những năm 90".
  • Steve Strongin, chủ tịch nghiên cứu đầu tư toàn cầu của Goldman Sachs, nói rằng hầu hết các đồng tiền mã hóa sẽ không thể nhìn thấy những lần chạm đỉnh của chúng một lần nữa. 

Steve Strongin, chủ tịch hội nghiên cứu đầu tư toàn cầu của Goldman Sachs cho hay: các đồng tiền điện tử không có "giá trị thật" thêm vào đó là "tính không chắc chắn", vậy liệu rằng có bất kỳ loại tiền điện tử giống như vậy hiện nay có thể tồn tại trong thời gian dài hay không?

 Mọi người dường như đang kinh doanh tiền điện tử  như thể đó là nguồn sống của họ  hoặc ít nhất duy trì tài sản của họ. Sự tương quan giữa các loại tiền điện tử khác nhau làm tôi cảm thấy lo lắng. Trái ngược với những gì người ta kỳ vọng trong một thị trường hợp lý, các đồng tiền mới dường như không làm giảm giá trị của đồng tiền cũ; tất cả chúng dường như di chuyển như một kiểu tài sản duy nhất ", Strongin nói.

Nhưng nếu bạn tin rằng đây là trường hợp "người thắng ít lại chiếm nhiều nhất " thì có thể tính đến khả năng khấu hao lương hưu. Và do thiếu giá trị thật, các loại tiền tệ không tồn tại, nó sẽ giống như kinh doanh phi lợi nhuận

 Báo cáo nghiên cứu của Goldman xuất hiện sau một đợt bán tháo trong thị trường chứng khoán trong vài ngày gần đây, lần thấp điểm nhất là vào thứ ba, cho thấy trên 550 tỷ USD giá trị đã xóa sổ thị trường. Bitcoin thậm chí giảm xuống dưới 6.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 11

Strongin gọi giai đoạn hiện tại của tiền điện tử là một thử nghiệm và so sánh nó với bong bóng dot-com vào cuối những năm 1990. Ông nói rằng rất ít công ty tồn tại sau đó trở nên có giá trị hơn. Cả Google và Amazon đã làm nhưng trong theo một "hình thức hoàn toàn khác nhau", ông nói thêm.

             "Vì vậy, liệu có bất kỳ loại tiền điện tử nào của ngày hôm nay sẽ giống như  Amazon hay Google, hay chúng sẽ kết thúc giống như nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay? Chỉ vì chúng ta đang ở trong một bong bóng đầu cơ không có nghĩa là giá trị thật không thể tăng cho một số người sống sót ", Strongin nói.

"Đồng thời, điều đó có nghĩa là hầu hết, nếu không phải tất cả, sẽ không bao giờ nhìn thấy những lần chạm đỉnh  của tiền điện tử một lần nữa.".

Trưởng phòng nghiên cứu đầu tư của Goldman nói rằng công nghệ cơ bản đằng sau những đồng tiền điện tử được gọi là công nghệ blockchain , công nghệ này "rõ ràng có một vai trò" trong việc cải thiện sổ sách sổ sách của các giao dịch tài chính.

Goldman trước đây đã ném tiền vào tiền điện tử như là một sự đầu tư. Vào tháng 10, ngân hàng đầu tư đã phát hành một lưu ý rằng tiền điện tử bitcoin không phải là một loại vàng mới.

 Các nhà bình luận khác cũng đã cảnh báo về tiền điện tử. Nhà kinh tế học nổi tiếng Nouriel Roubini, còn được gọi là "Tiến sĩ Doom", cho biết ông nghĩ rằng giá bitcoin sẽ giảm xuống còn 0. Và nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng các đồng tiền điện tử sẽ đi đến một kết thúc tồi tệ. .

Tiền điện tử đã khôi phục vào thứ Tư mặc dù đó chưa phải là mức cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, các chuyên gia nói với CNBC rằng thị trường tiền điện tử như một tổng thể có thể đạt 1.000.000.000 $ trong năm nay.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Được phát hành lúc 19:38 ngày 7.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain