Gửi bài viết tới BigCoin

Goldman Sachs nói:”Hầu hết các loại tiền mã hóa sẽ bị sụp xuống 0”

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/02/2018 - 395 lượt xem
Chia sẻ
 

Goldman Sachs cho biết:”Hầu hết các đồng tiền mã hóa sẽ thất bại với giá trị của chúng giảm xuống còn 0” , so sánh thị trường hiện tại với "bong bóng dot-com vào cuối những năm 1990".

 

  • Goldman Sachs nói trong một bài phát biểu ngắn :” hầu hết các đồng tiền mã hóa sẽ thất bại với giá trị của chúng giảm xuống còn 0”
  • Ngân hàng đầu tư đã so sánh thị trường hiện tại với "bong bóng dot-com vào cuối những năm 90".
  • Steve Strongin, chủ tịch nghiên cứu đầu tư toàn cầu của Goldman Sachs, nói rằng hầu hết các đồng tiền mã hóa sẽ không thể nhìn thấy những lần chạm đỉnh của chúng một lần nữa. 

Steve Strongin, chủ tịch hội nghiên cứu đầu tư toàn cầu của Goldman Sachs cho hay: các đồng tiền điện tử không có "giá trị thật" thêm vào đó là "tính không chắc chắn", vậy liệu rằng có bất kỳ loại tiền điện tử giống như vậy hiện nay có thể tồn tại trong thời gian dài hay không?

 Mọi người dường như đang kinh doanh tiền điện tử  như thể đó là nguồn sống của họ  hoặc ít nhất duy trì tài sản của họ. Sự tương quan giữa các loại tiền điện tử khác nhau làm tôi cảm thấy lo lắng. Trái ngược với những gì người ta kỳ vọng trong một thị trường hợp lý, các đồng tiền mới dường như không làm giảm giá trị của đồng tiền cũ; tất cả chúng dường như di chuyển như một kiểu tài sản duy nhất ", Strongin nói.

Nhưng nếu bạn tin rằng đây là trường hợp "người thắng ít lại chiếm nhiều nhất " thì có thể tính đến khả năng khấu hao lương hưu. Và do thiếu giá trị thật, các loại tiền tệ không tồn tại, nó sẽ giống như kinh doanh phi lợi nhuận

 Báo cáo nghiên cứu của Goldman xuất hiện sau một đợt bán tháo trong thị trường chứng khoán trong vài ngày gần đây, lần thấp điểm nhất là vào thứ ba, cho thấy trên 550 tỷ USD giá trị đã xóa sổ thị trường. Bitcoin thậm chí giảm xuống dưới 6.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 11

Strongin gọi giai đoạn hiện tại của tiền điện tử là một thử nghiệm và so sánh nó với bong bóng dot-com vào cuối những năm 1990. Ông nói rằng rất ít công ty tồn tại sau đó trở nên có giá trị hơn. Cả Google và Amazon đã làm nhưng trong theo một "hình thức hoàn toàn khác nhau", ông nói thêm.

             "Vì vậy, liệu có bất kỳ loại tiền điện tử nào của ngày hôm nay sẽ giống như  Amazon hay Google, hay chúng sẽ kết thúc giống như nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay? Chỉ vì chúng ta đang ở trong một bong bóng đầu cơ không có nghĩa là giá trị thật không thể tăng cho một số người sống sót ", Strongin nói.

"Đồng thời, điều đó có nghĩa là hầu hết, nếu không phải tất cả, sẽ không bao giờ nhìn thấy những lần chạm đỉnh  của tiền điện tử một lần nữa.".

Trưởng phòng nghiên cứu đầu tư của Goldman nói rằng công nghệ cơ bản đằng sau những đồng tiền điện tử được gọi là công nghệ blockchain , công nghệ này "rõ ràng có một vai trò" trong việc cải thiện sổ sách sổ sách của các giao dịch tài chính.

Goldman trước đây đã ném tiền vào tiền điện tử như là một sự đầu tư. Vào tháng 10, ngân hàng đầu tư đã phát hành một lưu ý rằng tiền điện tử bitcoin không phải là một loại vàng mới.

 Các nhà bình luận khác cũng đã cảnh báo về tiền điện tử. Nhà kinh tế học nổi tiếng Nouriel Roubini, còn được gọi là "Tiến sĩ Doom", cho biết ông nghĩ rằng giá bitcoin sẽ giảm xuống còn 0. Và nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng các đồng tiền điện tử sẽ đi đến một kết thúc tồi tệ. .

Tiền điện tử đã khôi phục vào thứ Tư mặc dù đó chưa phải là mức cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, các chuyên gia nói với CNBC rằng thị trường tiền điện tử như một tổng thể có thể đạt 1.000.000.000 $ trong năm nay.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Được phát hành lúc 19:38 ngày 7.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ