Gửi bài viết tới BigCoin

Goldman Sachs nói rằng Bitcoin “không phải là một trò gian lận

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Goldman Sachs nói rằng Bitcoin “không phải là một trò gian lận

Goldman Sachs nói rằng Bitcoin “không phải là một trò gian lận

Goldman Sachs cho biết Bitcoin “không phải là một trò gian lận” khi công bố kế hoạch mua và bán tiền mã hoá, tờ New York Times đưa tin.

Trong động thái xây dựng một ngân hàng đầu tư khổng lồ ngoài các đối thủ cạnh tranh trên Phố Wall, Goldman ban đầu sẽ đưa ra nhiều hợp đồng khác nhau hướng vào Bitcoin trước khi xuất hiện tin đồn họ bước chân vào hoạt động giao dịch Bitcoin.
Bình luận về quyết định này, Rana Yared, một nhà điều hành của Goldman, cho biết ngân hàng đã bị “tràn ngập” với các yêu cầu của khách hàng
"Nó đã lôi cuốn chúng tôi khi chúng tôi nghe một khách hàng nói. 'Tôi muốn giữ bitcoin hoặc hợp đồng bitcoin tương lai bởi vì tôi nghĩ rằng đó là một phương tiện lưu giữ giá trị'" cô nói với tờ Times.

"Đó không phải là một rủi ro mới với chúng tôi, những điều mà chúng tôi không hiểu. Đó chỉ là một nguy cơ cao mà chúng tôi cần phải tăng cường nhận thức."

Bà nói thêm rằng Goldman “đã kết luận Bitcoin không phải là một trò gian lận”, một tuyên bố sắc bén trong ngành công nghiệp nơi mà đối thủ cạnh tranh của họ, Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon với tuyên bố khét tiếng về Bitcoin vẫn còn vang vọng.
Mặc dù, trước đây ngay cả Giám đốc điều hành Goldman Lloyd Blankfein cũng công khai tuyên bố Bitcoin “không phải dành cho anh ta” trong suốt thời gian cao điểm của bitcoin vào tháng 12/2017, và Yared xuất hiện nhanh chóng để dập tắt mọi hoài nghi.
"Tôi sẽ không mô tả bản thân mình là một tín đồ thực sự, những người tỉnh dậy khi nghĩ rằng Bitcoin sẽ chiếm lĩnh thế giới", cô nói thêm.
"Đối với hầu hết mọi người tham gia, đã có nhiều quan điểm hoài nghi cá nhân để đưa ra bàn luận."

Bạn đang đọc bài: Goldman Sachs nói rằng Bitcoin “không phải là một trò gian lận" tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain