Gửi bài viết tới BigCoin

Goldman Sachs nói rằng Bitcoin “không phải là một trò gian lận

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 149 lượt xem
Chia sẻ
 

Goldman Sachs nói rằng Bitcoin “không phải là một trò gian lận

Goldman Sachs nói rằng Bitcoin “không phải là một trò gian lận

Goldman Sachs cho biết Bitcoin “không phải là một trò gian lận” khi công bố kế hoạch mua và bán tiền mã hoá, tờ New York Times đưa tin.

Trong động thái xây dựng một ngân hàng đầu tư khổng lồ ngoài các đối thủ cạnh tranh trên Phố Wall, Goldman ban đầu sẽ đưa ra nhiều hợp đồng khác nhau hướng vào Bitcoin trước khi xuất hiện tin đồn họ bước chân vào hoạt động giao dịch Bitcoin.
Bình luận về quyết định này, Rana Yared, một nhà điều hành của Goldman, cho biết ngân hàng đã bị “tràn ngập” với các yêu cầu của khách hàng
"Nó đã lôi cuốn chúng tôi khi chúng tôi nghe một khách hàng nói. 'Tôi muốn giữ bitcoin hoặc hợp đồng bitcoin tương lai bởi vì tôi nghĩ rằng đó là một phương tiện lưu giữ giá trị'" cô nói với tờ Times.

"Đó không phải là một rủi ro mới với chúng tôi, những điều mà chúng tôi không hiểu. Đó chỉ là một nguy cơ cao mà chúng tôi cần phải tăng cường nhận thức."

Bà nói thêm rằng Goldman “đã kết luận Bitcoin không phải là một trò gian lận”, một tuyên bố sắc bén trong ngành công nghiệp nơi mà đối thủ cạnh tranh của họ, Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon với tuyên bố khét tiếng về Bitcoin vẫn còn vang vọng.
Mặc dù, trước đây ngay cả Giám đốc điều hành Goldman Lloyd Blankfein cũng công khai tuyên bố Bitcoin “không phải dành cho anh ta” trong suốt thời gian cao điểm của bitcoin vào tháng 12/2017, và Yared xuất hiện nhanh chóng để dập tắt mọi hoài nghi.
"Tôi sẽ không mô tả bản thân mình là một tín đồ thực sự, những người tỉnh dậy khi nghĩ rằng Bitcoin sẽ chiếm lĩnh thế giới", cô nói thêm.
"Đối với hầu hết mọi người tham gia, đã có nhiều quan điểm hoài nghi cá nhân để đưa ra bàn luận."

Bạn đang đọc bài: Goldman Sachs nói rằng Bitcoin “không phải là một trò gian lận" tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la


Sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken đang nỗ lực gây quỹ, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư “chọn lọc” mua cổ phần trong công ty.


Jesse Powell, CEO của công ty, đã xác nhận với CoinDesk rằng công ty của ông đang tìm cách khai thác một số lượng nhỏ khách hàng cho một vòng gây quỹ định giá công ty ở mức 4 tỷ đô la.

Jesse Powell, CEO của Kraken

Jesse Powell, CEO của Kraken

Hiện tại có một cơ hội trong một khoảng thời gian có hạn dành cho một số lượng nhỏ khách hàng có chọn lọc để mua cổ phiếu Kraken có giá trị 4 tỷ đô la ở mức tối thiểu 100.000 đô la, ông nói với CoinDesk qua email.

Công chúng sẽ không có quyền truy cập vào các cổ phiếu này và sàn giao dịch không muốn chào bán công khai.

Công ty cho đến nay vẫn chưa xác định sẽ gây bao nhiêu quỹ và con số cuối cùng sẽ phụ thuộc vào tiền lãi, Powell nói. Ông nói thêm rằng, số lượng cổ phiếu có sẵn là tương đối hạn chế, và sàn giao dịch sẽ kết thúc đợt chào bán vào ngày 16/12.

Một email được gửi cho các nhà đầu tư mô tả động thái này như “ một cách để tạo cơ hội cho các khách hàng có giá trị nhất của chúng tôi trở thành chủ sở hữu cổ phần trong công ty”, email tiếp tục nói:

“Tuy nhiên, chúng tôi đang tạo ra lợi nhuận và sở hữu kho dự trữ đáng kể nên việc gây quỹ không phải là điều cần thiết, tuy nhiên, việc gắn kết lợi ích với các khách hàng hàng đầu của chúng tôi đồng thời xây dựng một quỹ chiến tranh cho việc mua lại trong thị trường gấu mang lại cơ hội đôi bên cùng có lợi”.

Khi được hỏi về những loại mua lại mà Kraken có thể thực hiện, Powell chỉ ra những lần mua bán trước đó của Coinsetter, CAVirtex, CleverCoin và Cryptowatch.

“Chúng tôi đang tìm kiếm nhiều hơn thế, bất cứ điều gì có thể có sự phối hợp mạnh mẽ với các các đợt chào bán dịch vụ /  sản phẩm hiện có của chúng tôi và với các đội ngũ tuyệt vời”, anh ấy giải thích.

Mặc dù anh không thể nói cụ thể về việc mua lại tại thời điểm đăng bài viết, nhưng anh đã nói rằng công ty liên doanh của sàn giao dịch “đã hoạt động rất tích cực trong năm ngoái”, và có thể đưa ra một số thông báo vào đầu năm 2019.

Sàn giao dịch sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ ba không được tiết lộ để xác minh rằng các bên quan tâm là nhà đầu tư được công nhận tại Hoa Kỳ, cũng như giám sát các giao dịch thực tế.

Kraken kết hợp với sàn giao dịch Coinbase của Hoa Kỳ gây quỹ trong thị trường gấu. Coinbase đã huy động được 300 triệu đô la vào đầu năm nay, với mức định giá 8 tỷ đô la.

Giống như Kraken, Coinbase cho biết họ đang xây dựng một “quỹ chiến tranh”, phó chủ tịch phát triển kinh doanh và hợp tác Emilie Choi nói rằng quỹ sẽ được lưu giữ đề phòng những ngày thị trường ảm đạm. Không giống như Kraken, Coinbase không có bất kỳ hoạt động mua lại cụ thể nào hoặc động thái khác tại thời điểm này, Choi nói.

 

 

Bạn đang đọc: Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ