Gửi bài viết tới BigCoin

Goldman Sachs nói rằng Bitcoin “không phải là một trò gian lận

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 109 lượt xem
Chia sẻ
 

Goldman Sachs nói rằng Bitcoin “không phải là một trò gian lận

Goldman Sachs nói rằng Bitcoin “không phải là một trò gian lận

Goldman Sachs cho biết Bitcoin “không phải là một trò gian lận” khi công bố kế hoạch mua và bán tiền mã hoá, tờ New York Times đưa tin.

Trong động thái xây dựng một ngân hàng đầu tư khổng lồ ngoài các đối thủ cạnh tranh trên Phố Wall, Goldman ban đầu sẽ đưa ra nhiều hợp đồng khác nhau hướng vào Bitcoin trước khi xuất hiện tin đồn họ bước chân vào hoạt động giao dịch Bitcoin.
Bình luận về quyết định này, Rana Yared, một nhà điều hành của Goldman, cho biết ngân hàng đã bị “tràn ngập” với các yêu cầu của khách hàng
"Nó đã lôi cuốn chúng tôi khi chúng tôi nghe một khách hàng nói. 'Tôi muốn giữ bitcoin hoặc hợp đồng bitcoin tương lai bởi vì tôi nghĩ rằng đó là một phương tiện lưu giữ giá trị'" cô nói với tờ Times.

"Đó không phải là một rủi ro mới với chúng tôi, những điều mà chúng tôi không hiểu. Đó chỉ là một nguy cơ cao mà chúng tôi cần phải tăng cường nhận thức."

Bà nói thêm rằng Goldman “đã kết luận Bitcoin không phải là một trò gian lận”, một tuyên bố sắc bén trong ngành công nghiệp nơi mà đối thủ cạnh tranh của họ, Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon với tuyên bố khét tiếng về Bitcoin vẫn còn vang vọng.
Mặc dù, trước đây ngay cả Giám đốc điều hành Goldman Lloyd Blankfein cũng công khai tuyên bố Bitcoin “không phải dành cho anh ta” trong suốt thời gian cao điểm của bitcoin vào tháng 12/2017, và Yared xuất hiện nhanh chóng để dập tắt mọi hoài nghi.
"Tôi sẽ không mô tả bản thân mình là một tín đồ thực sự, những người tỉnh dậy khi nghĩ rằng Bitcoin sẽ chiếm lĩnh thế giới", cô nói thêm.
"Đối với hầu hết mọi người tham gia, đã có nhiều quan điểm hoài nghi cá nhân để đưa ra bàn luận."

Bạn đang đọc bài: Goldman Sachs nói rằng Bitcoin “không phải là một trò gian lận" tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ