Gửi bài viết tới BigCoin

Goldmint là gì? Đồng tiền mã hóa GOLD có là một khoản đầu tư tốt không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 208 lượt xem
Chia sẻ
 

GoldMint là một nền tảng dựa trên Ethereum nhằm mục đích cung cấp các khoản đầu tư được hỗ trợ bởi vàng cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Dưới đây là bài đánh giá GoldMint của chúng tôi.

Nền tảng GoldMint

GoldMint là gì?

GoldMint, được tìm thấy trực tuyến tại GoldMint.io, là một nền tảng được xây trên blockchain Ethereum nhằm mục đích cung cấp các tài sản mã hóa được hỗ trợ bằng vàng. Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token được gọi là GOLD. Giá trị của GOLD được định giá dựa trên vàng thật. GoldMint mua, bán và mua lại GOLD theo giá thị trường hiện tại của vàng thật. Một GOLD có giá trị một đơn vị vàng thật.

Để mua và bán GOLD, GoldMint sử dụng Exchange Traded Fund hay ETF (một hình thức quỹ đầu tư thụ động mô phỏng theo một chỉ số cụ thể) để giao dịch với vàng vật chất (có chất lượng 999). GoldMint tuyên bố có các quỹ dự trữ vàng "bằng hoặc vượt quá số GOLD coin được khai thác".

GoldMint hoạt động như thế nào?

Nền tảng GoldMint được xây dựng dựa trên một blockchain riêng, mặc dù nó dường như cũng được liên kết với blockchain Ethereum theo một cách nào đó. Bản thân nền tảng này cũng dựa trên công nghệ Graphene. Graphene là một nền tảng mã nguồn mở, đa năng được lựa chọn vì các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt của mình.

Một số tính năng chính của nền tảng này bao gồm:

 • Blockchain riêng tư: Blockchain của GoldMint sử dụng bằng chứng về sự đồng thuận cổ phần.
 • Lưu trữ vàng tự động: GoldMint có kho lưu trữ an toàn mang đến cho nền tảng khả năng cung cấp các khoản vay bằng vàng hoặc vàng trang sức một cách nhanh chóng và an toàn.
 • GoldMint App: Ứng dụng tạo và xử lý các khối trong blockchain. Người dùng nhận hoa hồng cho các giao dịch đã được xử lý.
 • API GoldMint: API cho phép các tổ chức tài chính sử dụng các tài sản mã hóa GOLD làm phương tiện thanh toán. API cũng cho phép những người nắm giữ một lượng lớn tài sản vàng của bên thứ ba mã hóa các tài sản của họ và tạo ra giao thức riêng của họ.

Nhìn chung, GoldMint tuyên bố đã tạo ra một đồng tiền mã hóa được hỗ trợ 100% bởi vàng, được mua thông qua ETF hoặc dưới dạng vàng thật, có độ tinh khiết cao.

Nhà phát triển đứng sau GoldMint tuyên bố rằng khách hàng của mình sẽ được tận hưởng những lợi ích của đồng tiền mã hóa này - bao gồm sử dụng nó như một giải pháp bảo hiểm rủi ro, các khoản thanh toán dễ dàng (biến vàng thành 1 loại tiền tệ có thể được giao dịch nhiều hơn) và hiệu suất đầu tư tốt hơn (GoldMint đặc biệt đề cập rằng nó "đảm bảo các nhà đầu tư ROI 10% một năm bằng vàng ”).

Ưu điểm khác là GoldMint có thể được sử dụng để phát hành các khoản vay bằng vàng.

Cuối cùng, mã hóa vàng và biến nó thành một tài sản có thể giao dịch, dễ sử dụng hơn - giống như mục đích ban đầu khi thiết kế ra các đồng tiền fiat, cho đến khi họ từ bỏ tiêu chuẩn vàng.

Những người đứng sau GoldMint là ai?

GoldMint được thành lập vào năm 2016 bởi những người sáng lập của công ty LOT-ZOLOTO. Công ty đó mua các chứng khoán vàng không mong muốn từ các cửa hàng cầm đồ, xử lý các tài sản đó, sau đó cung cấp chúng cho các thợ kim hoàn.

GoldMint được dẫn dắt bởi:

Dmitry Pluschevsky: Đồng sáng lập và CEO

 • Đồng sáng lập Công ty Thương mại Vàng LOT-ZOLOTO.
 • Doanh nhân (dự án CNTT)

Konstantin Romanov: Đồng sáng lập

 • Cựu Phó chủ tịch Rosbank
 • Cựu cố vấn cho CEO Norilskiy Nikel
 • CBDO tại LOT-ZOLOTO

Konstantin Pichugin: CTO

 • Lập trình viên CNTT, từ năm 2006.
 • Thiết kế các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, trò chơi, trình mô phỏng 3D.
 • Nhà phát triển Blockchain.

Ngoài ra, team còn có các thành viên là các nhà quản lý, CMO, COO của các công ty khác nhau. Bên cạnh đó, các cố vấn của công ty là các nhà đầu tư, các nhà sáng lập với hàng chục năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan.

Team GoldMint

Ban cố vấn của GoldMint

 

Chi phí sử dụng Goldmint

GoldMint sẽ nhận một khoản hoa hồng của tất cả các giao dịch mua token GOLD cụ thể là phí mua 5% và phí bán 3%.

GoldMint cũng có kế hoạch phát hành một loại tiền tệ riêng được gọi là MNT, sẽ được sử dụng như một token tiện ích cho các hoạt động, thực hiện hợp đồng thông minh và xác nhận giao dịch / tạo khối. Đổi lấy việc chạy blockchain, chủ sở hữu MNT sẽ nhận 75% hoa hồng từ việc xử lý các giao dịch GOLD. MNT ban đầu sẽ được bán và phân phối trên blockchain Ethereum.  

Tỷ giá hiện tại của Goldmint là bao nhiêu?

Hôm nay GoldMint (MNTP) có giá $ $0,524651tăng 0,50% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.004.705 USD tương đương 158 BTC. Hiện đang có 1.914.997 MNTP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung GoldMint (MNTP) là 10.000.000 MNTP.

Biểu đồ giá GoldMint

Kết luận về GoldMint

GoldMint là một nỗ lực độc đáo nhằm cung cấp các token GOLD cho các nhà đầu tư. Mỗi token GOLD được hỗ trợ bởi một đơn vị vàng thật, có độ tinh khiết cao. GoldMint không chỉ mua vàng dưới dạng vàng vật chất – họ tuyên bố còn mua một số lượng vàng dưới dạng ETF.

Bản cáo bạch của GoldMint cũng mô tả một chương trình kiểm toán, mặc dù nó không đi sâu vào chi tiết. Công ty sẽ hợp tác với một "công ty kiểm toán nằm trong top 100" để khách hàng xác minh số lượng vàng được nắm giữ bởi GoldMint.

Nhìn chung, GoldMint không phải là công ty đầu tiên cung cấp tài sản mã hóa dựa trên vàng cho các nhà đầu tư. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án trực tuyến ngay hôm nay tại GoldMint.io.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Goldmint là gì? Đồng tiền mã hóa GOLD có là một khoản đầu tư tốt không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ