Gửi bài viết tới BigCoin

Goldmint là gì? Đồng tiền mã hóa GOLD có là một khoản đầu tư tốt không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 338 lượt xem
Chia sẻ
 

GoldMint là một nền tảng dựa trên Ethereum nhằm mục đích cung cấp các khoản đầu tư được hỗ trợ bởi vàng cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Dưới đây là bài đánh giá GoldMint của chúng tôi.

Nền tảng GoldMint

GoldMint là gì?

GoldMint, được tìm thấy trực tuyến tại GoldMint.io, là một nền tảng được xây trên blockchain Ethereum nhằm mục đích cung cấp các tài sản mã hóa được hỗ trợ bằng vàng. Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token được gọi là GOLD. Giá trị của GOLD được định giá dựa trên vàng thật. GoldMint mua, bán và mua lại GOLD theo giá thị trường hiện tại của vàng thật. Một GOLD có giá trị một đơn vị vàng thật.

Để mua và bán GOLD, GoldMint sử dụng Exchange Traded Fund hay ETF (một hình thức quỹ đầu tư thụ động mô phỏng theo một chỉ số cụ thể) để giao dịch với vàng vật chất (có chất lượng 999). GoldMint tuyên bố có các quỹ dự trữ vàng "bằng hoặc vượt quá số GOLD coin được khai thác".

GoldMint hoạt động như thế nào?

Nền tảng GoldMint được xây dựng dựa trên một blockchain riêng, mặc dù nó dường như cũng được liên kết với blockchain Ethereum theo một cách nào đó. Bản thân nền tảng này cũng dựa trên công nghệ Graphene. Graphene là một nền tảng mã nguồn mở, đa năng được lựa chọn vì các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt của mình.

Một số tính năng chính của nền tảng này bao gồm:

 • Blockchain riêng tư: Blockchain của GoldMint sử dụng bằng chứng về sự đồng thuận cổ phần.
 • Lưu trữ vàng tự động: GoldMint có kho lưu trữ an toàn mang đến cho nền tảng khả năng cung cấp các khoản vay bằng vàng hoặc vàng trang sức một cách nhanh chóng và an toàn.
 • GoldMint App: Ứng dụng tạo và xử lý các khối trong blockchain. Người dùng nhận hoa hồng cho các giao dịch đã được xử lý.
 • API GoldMint: API cho phép các tổ chức tài chính sử dụng các tài sản mã hóa GOLD làm phương tiện thanh toán. API cũng cho phép những người nắm giữ một lượng lớn tài sản vàng của bên thứ ba mã hóa các tài sản của họ và tạo ra giao thức riêng của họ.

Nhìn chung, GoldMint tuyên bố đã tạo ra một đồng tiền mã hóa được hỗ trợ 100% bởi vàng, được mua thông qua ETF hoặc dưới dạng vàng thật, có độ tinh khiết cao.

Nhà phát triển đứng sau GoldMint tuyên bố rằng khách hàng của mình sẽ được tận hưởng những lợi ích của đồng tiền mã hóa này - bao gồm sử dụng nó như một giải pháp bảo hiểm rủi ro, các khoản thanh toán dễ dàng (biến vàng thành 1 loại tiền tệ có thể được giao dịch nhiều hơn) và hiệu suất đầu tư tốt hơn (GoldMint đặc biệt đề cập rằng nó "đảm bảo các nhà đầu tư ROI 10% một năm bằng vàng ”).

Ưu điểm khác là GoldMint có thể được sử dụng để phát hành các khoản vay bằng vàng.

Cuối cùng, mã hóa vàng và biến nó thành một tài sản có thể giao dịch, dễ sử dụng hơn - giống như mục đích ban đầu khi thiết kế ra các đồng tiền fiat, cho đến khi họ từ bỏ tiêu chuẩn vàng.

Những người đứng sau GoldMint là ai?

GoldMint được thành lập vào năm 2016 bởi những người sáng lập của công ty LOT-ZOLOTO. Công ty đó mua các chứng khoán vàng không mong muốn từ các cửa hàng cầm đồ, xử lý các tài sản đó, sau đó cung cấp chúng cho các thợ kim hoàn.

GoldMint được dẫn dắt bởi:

Dmitry Pluschevsky: Đồng sáng lập và CEO

 • Đồng sáng lập Công ty Thương mại Vàng LOT-ZOLOTO.
 • Doanh nhân (dự án CNTT)

Konstantin Romanov: Đồng sáng lập

 • Cựu Phó chủ tịch Rosbank
 • Cựu cố vấn cho CEO Norilskiy Nikel
 • CBDO tại LOT-ZOLOTO

Konstantin Pichugin: CTO

 • Lập trình viên CNTT, từ năm 2006.
 • Thiết kế các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, trò chơi, trình mô phỏng 3D.
 • Nhà phát triển Blockchain.

Ngoài ra, team còn có các thành viên là các nhà quản lý, CMO, COO của các công ty khác nhau. Bên cạnh đó, các cố vấn của công ty là các nhà đầu tư, các nhà sáng lập với hàng chục năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan.

Team GoldMint

Ban cố vấn của GoldMint

 

Chi phí sử dụng Goldmint

GoldMint sẽ nhận một khoản hoa hồng của tất cả các giao dịch mua token GOLD cụ thể là phí mua 5% và phí bán 3%.

GoldMint cũng có kế hoạch phát hành một loại tiền tệ riêng được gọi là MNT, sẽ được sử dụng như một token tiện ích cho các hoạt động, thực hiện hợp đồng thông minh và xác nhận giao dịch / tạo khối. Đổi lấy việc chạy blockchain, chủ sở hữu MNT sẽ nhận 75% hoa hồng từ việc xử lý các giao dịch GOLD. MNT ban đầu sẽ được bán và phân phối trên blockchain Ethereum.  

Tỷ giá hiện tại của Goldmint là bao nhiêu?

Hôm nay GoldMint (MNTP) có giá $ $0,524651tăng 0,50% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.004.705 USD tương đương 158 BTC. Hiện đang có 1.914.997 MNTP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung GoldMint (MNTP) là 10.000.000 MNTP.

Biểu đồ giá GoldMint

Kết luận về GoldMint

GoldMint là một nỗ lực độc đáo nhằm cung cấp các token GOLD cho các nhà đầu tư. Mỗi token GOLD được hỗ trợ bởi một đơn vị vàng thật, có độ tinh khiết cao. GoldMint không chỉ mua vàng dưới dạng vàng vật chất – họ tuyên bố còn mua một số lượng vàng dưới dạng ETF.

Bản cáo bạch của GoldMint cũng mô tả một chương trình kiểm toán, mặc dù nó không đi sâu vào chi tiết. Công ty sẽ hợp tác với một "công ty kiểm toán nằm trong top 100" để khách hàng xác minh số lượng vàng được nắm giữ bởi GoldMint.

Nhìn chung, GoldMint không phải là công ty đầu tiên cung cấp tài sản mã hóa dựa trên vàng cho các nhà đầu tư. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án trực tuyến ngay hôm nay tại GoldMint.io.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Goldmint là gì? Đồng tiền mã hóa GOLD có là một khoản đầu tư tốt không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain