Gửi bài viết tới BigCoin

Goldmint là gì? Đồng tiền mã hóa GOLD có là một khoản đầu tư tốt không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 

GoldMint là một nền tảng dựa trên Ethereum nhằm mục đích cung cấp các khoản đầu tư được hỗ trợ bởi vàng cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Dưới đây là bài đánh giá GoldMint của chúng tôi.

Nền tảng GoldMint

GoldMint là gì?

GoldMint, được tìm thấy trực tuyến tại GoldMint.io, là một nền tảng được xây trên blockchain Ethereum nhằm mục đích cung cấp các tài sản mã hóa được hỗ trợ bằng vàng. Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token được gọi là GOLD. Giá trị của GOLD được định giá dựa trên vàng thật. GoldMint mua, bán và mua lại GOLD theo giá thị trường hiện tại của vàng thật. Một GOLD có giá trị một đơn vị vàng thật.

Để mua và bán GOLD, GoldMint sử dụng Exchange Traded Fund hay ETF (một hình thức quỹ đầu tư thụ động mô phỏng theo một chỉ số cụ thể) để giao dịch với vàng vật chất (có chất lượng 999). GoldMint tuyên bố có các quỹ dự trữ vàng "bằng hoặc vượt quá số GOLD coin được khai thác".

GoldMint hoạt động như thế nào?

Nền tảng GoldMint được xây dựng dựa trên một blockchain riêng, mặc dù nó dường như cũng được liên kết với blockchain Ethereum theo một cách nào đó. Bản thân nền tảng này cũng dựa trên công nghệ Graphene. Graphene là một nền tảng mã nguồn mở, đa năng được lựa chọn vì các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt của mình.

Một số tính năng chính của nền tảng này bao gồm:

 • Blockchain riêng tư: Blockchain của GoldMint sử dụng bằng chứng về sự đồng thuận cổ phần.
 • Lưu trữ vàng tự động: GoldMint có kho lưu trữ an toàn mang đến cho nền tảng khả năng cung cấp các khoản vay bằng vàng hoặc vàng trang sức một cách nhanh chóng và an toàn.
 • GoldMint App: Ứng dụng tạo và xử lý các khối trong blockchain. Người dùng nhận hoa hồng cho các giao dịch đã được xử lý.
 • API GoldMint: API cho phép các tổ chức tài chính sử dụng các tài sản mã hóa GOLD làm phương tiện thanh toán. API cũng cho phép những người nắm giữ một lượng lớn tài sản vàng của bên thứ ba mã hóa các tài sản của họ và tạo ra giao thức riêng của họ.

Nhìn chung, GoldMint tuyên bố đã tạo ra một đồng tiền mã hóa được hỗ trợ 100% bởi vàng, được mua thông qua ETF hoặc dưới dạng vàng thật, có độ tinh khiết cao.

Nhà phát triển đứng sau GoldMint tuyên bố rằng khách hàng của mình sẽ được tận hưởng những lợi ích của đồng tiền mã hóa này - bao gồm sử dụng nó như một giải pháp bảo hiểm rủi ro, các khoản thanh toán dễ dàng (biến vàng thành 1 loại tiền tệ có thể được giao dịch nhiều hơn) và hiệu suất đầu tư tốt hơn (GoldMint đặc biệt đề cập rằng nó "đảm bảo các nhà đầu tư ROI 10% một năm bằng vàng ”).

Ưu điểm khác là GoldMint có thể được sử dụng để phát hành các khoản vay bằng vàng.

Cuối cùng, mã hóa vàng và biến nó thành một tài sản có thể giao dịch, dễ sử dụng hơn - giống như mục đích ban đầu khi thiết kế ra các đồng tiền fiat, cho đến khi họ từ bỏ tiêu chuẩn vàng.

Những người đứng sau GoldMint là ai?

GoldMint được thành lập vào năm 2016 bởi những người sáng lập của công ty LOT-ZOLOTO. Công ty đó mua các chứng khoán vàng không mong muốn từ các cửa hàng cầm đồ, xử lý các tài sản đó, sau đó cung cấp chúng cho các thợ kim hoàn.

GoldMint được dẫn dắt bởi:

Dmitry Pluschevsky: Đồng sáng lập và CEO

 • Đồng sáng lập Công ty Thương mại Vàng LOT-ZOLOTO.
 • Doanh nhân (dự án CNTT)

Konstantin Romanov: Đồng sáng lập

 • Cựu Phó chủ tịch Rosbank
 • Cựu cố vấn cho CEO Norilskiy Nikel
 • CBDO tại LOT-ZOLOTO

Konstantin Pichugin: CTO

 • Lập trình viên CNTT, từ năm 2006.
 • Thiết kế các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, trò chơi, trình mô phỏng 3D.
 • Nhà phát triển Blockchain.

Ngoài ra, team còn có các thành viên là các nhà quản lý, CMO, COO của các công ty khác nhau. Bên cạnh đó, các cố vấn của công ty là các nhà đầu tư, các nhà sáng lập với hàng chục năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan.

Team GoldMint

Ban cố vấn của GoldMint

 

Chi phí sử dụng Goldmint

GoldMint sẽ nhận một khoản hoa hồng của tất cả các giao dịch mua token GOLD cụ thể là phí mua 5% và phí bán 3%.

GoldMint cũng có kế hoạch phát hành một loại tiền tệ riêng được gọi là MNT, sẽ được sử dụng như một token tiện ích cho các hoạt động, thực hiện hợp đồng thông minh và xác nhận giao dịch / tạo khối. Đổi lấy việc chạy blockchain, chủ sở hữu MNT sẽ nhận 75% hoa hồng từ việc xử lý các giao dịch GOLD. MNT ban đầu sẽ được bán và phân phối trên blockchain Ethereum.  

Tỷ giá hiện tại của Goldmint là bao nhiêu?

Hôm nay GoldMint (MNTP) có giá $ $0,524651tăng 0,50% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.004.705 USD tương đương 158 BTC. Hiện đang có 1.914.997 MNTP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung GoldMint (MNTP) là 10.000.000 MNTP.

Biểu đồ giá GoldMint

Kết luận về GoldMint

GoldMint là một nỗ lực độc đáo nhằm cung cấp các token GOLD cho các nhà đầu tư. Mỗi token GOLD được hỗ trợ bởi một đơn vị vàng thật, có độ tinh khiết cao. GoldMint không chỉ mua vàng dưới dạng vàng vật chất – họ tuyên bố còn mua một số lượng vàng dưới dạng ETF.

Bản cáo bạch của GoldMint cũng mô tả một chương trình kiểm toán, mặc dù nó không đi sâu vào chi tiết. Công ty sẽ hợp tác với một "công ty kiểm toán nằm trong top 100" để khách hàng xác minh số lượng vàng được nắm giữ bởi GoldMint.

Nhìn chung, GoldMint không phải là công ty đầu tiên cung cấp tài sản mã hóa dựa trên vàng cho các nhà đầu tư. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án trực tuyến ngay hôm nay tại GoldMint.io.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Goldmint là gì? Đồng tiền mã hóa GOLD có là một khoản đầu tư tốt không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

 • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
 • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
 • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
 • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
 • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ