Gửi bài viết tới BigCoin

Goldmint là gì? Đồng tiền mã hóa GOLD có là một khoản đầu tư tốt không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 157 lượt xem
Chia sẻ
 

GoldMint là một nền tảng dựa trên Ethereum nhằm mục đích cung cấp các khoản đầu tư được hỗ trợ bởi vàng cho các nhà đầu tư tiền mã hóa. Dưới đây là bài đánh giá GoldMint của chúng tôi.

Nền tảng GoldMint

GoldMint là gì?

GoldMint, được tìm thấy trực tuyến tại GoldMint.io, là một nền tảng được xây trên blockchain Ethereum nhằm mục đích cung cấp các tài sản mã hóa được hỗ trợ bằng vàng. Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token được gọi là GOLD. Giá trị của GOLD được định giá dựa trên vàng thật. GoldMint mua, bán và mua lại GOLD theo giá thị trường hiện tại của vàng thật. Một GOLD có giá trị một đơn vị vàng thật.

Để mua và bán GOLD, GoldMint sử dụng Exchange Traded Fund hay ETF (một hình thức quỹ đầu tư thụ động mô phỏng theo một chỉ số cụ thể) để giao dịch với vàng vật chất (có chất lượng 999). GoldMint tuyên bố có các quỹ dự trữ vàng "bằng hoặc vượt quá số GOLD coin được khai thác".

GoldMint hoạt động như thế nào?

Nền tảng GoldMint được xây dựng dựa trên một blockchain riêng, mặc dù nó dường như cũng được liên kết với blockchain Ethereum theo một cách nào đó. Bản thân nền tảng này cũng dựa trên công nghệ Graphene. Graphene là một nền tảng mã nguồn mở, đa năng được lựa chọn vì các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt của mình.

Một số tính năng chính của nền tảng này bao gồm:

 • Blockchain riêng tư: Blockchain của GoldMint sử dụng bằng chứng về sự đồng thuận cổ phần.
 • Lưu trữ vàng tự động: GoldMint có kho lưu trữ an toàn mang đến cho nền tảng khả năng cung cấp các khoản vay bằng vàng hoặc vàng trang sức một cách nhanh chóng và an toàn.
 • GoldMint App: Ứng dụng tạo và xử lý các khối trong blockchain. Người dùng nhận hoa hồng cho các giao dịch đã được xử lý.
 • API GoldMint: API cho phép các tổ chức tài chính sử dụng các tài sản mã hóa GOLD làm phương tiện thanh toán. API cũng cho phép những người nắm giữ một lượng lớn tài sản vàng của bên thứ ba mã hóa các tài sản của họ và tạo ra giao thức riêng của họ.

Nhìn chung, GoldMint tuyên bố đã tạo ra một đồng tiền mã hóa được hỗ trợ 100% bởi vàng, được mua thông qua ETF hoặc dưới dạng vàng thật, có độ tinh khiết cao.

Nhà phát triển đứng sau GoldMint tuyên bố rằng khách hàng của mình sẽ được tận hưởng những lợi ích của đồng tiền mã hóa này - bao gồm sử dụng nó như một giải pháp bảo hiểm rủi ro, các khoản thanh toán dễ dàng (biến vàng thành 1 loại tiền tệ có thể được giao dịch nhiều hơn) và hiệu suất đầu tư tốt hơn (GoldMint đặc biệt đề cập rằng nó "đảm bảo các nhà đầu tư ROI 10% một năm bằng vàng ”).

Ưu điểm khác là GoldMint có thể được sử dụng để phát hành các khoản vay bằng vàng.

Cuối cùng, mã hóa vàng và biến nó thành một tài sản có thể giao dịch, dễ sử dụng hơn - giống như mục đích ban đầu khi thiết kế ra các đồng tiền fiat, cho đến khi họ từ bỏ tiêu chuẩn vàng.

Những người đứng sau GoldMint là ai?

GoldMint được thành lập vào năm 2016 bởi những người sáng lập của công ty LOT-ZOLOTO. Công ty đó mua các chứng khoán vàng không mong muốn từ các cửa hàng cầm đồ, xử lý các tài sản đó, sau đó cung cấp chúng cho các thợ kim hoàn.

GoldMint được dẫn dắt bởi:

Dmitry Pluschevsky: Đồng sáng lập và CEO

 • Đồng sáng lập Công ty Thương mại Vàng LOT-ZOLOTO.
 • Doanh nhân (dự án CNTT)

Konstantin Romanov: Đồng sáng lập

 • Cựu Phó chủ tịch Rosbank
 • Cựu cố vấn cho CEO Norilskiy Nikel
 • CBDO tại LOT-ZOLOTO

Konstantin Pichugin: CTO

 • Lập trình viên CNTT, từ năm 2006.
 • Thiết kế các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, trò chơi, trình mô phỏng 3D.
 • Nhà phát triển Blockchain.

Ngoài ra, team còn có các thành viên là các nhà quản lý, CMO, COO của các công ty khác nhau. Bên cạnh đó, các cố vấn của công ty là các nhà đầu tư, các nhà sáng lập với hàng chục năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan.

Team GoldMint

Ban cố vấn của GoldMint

 

Chi phí sử dụng Goldmint

GoldMint sẽ nhận một khoản hoa hồng của tất cả các giao dịch mua token GOLD cụ thể là phí mua 5% và phí bán 3%.

GoldMint cũng có kế hoạch phát hành một loại tiền tệ riêng được gọi là MNT, sẽ được sử dụng như một token tiện ích cho các hoạt động, thực hiện hợp đồng thông minh và xác nhận giao dịch / tạo khối. Đổi lấy việc chạy blockchain, chủ sở hữu MNT sẽ nhận 75% hoa hồng từ việc xử lý các giao dịch GOLD. MNT ban đầu sẽ được bán và phân phối trên blockchain Ethereum.  

Tỷ giá hiện tại của Goldmint là bao nhiêu?

Hôm nay GoldMint (MNTP) có giá $ $0,524651tăng 0,50% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.004.705 USD tương đương 158 BTC. Hiện đang có 1.914.997 MNTP đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung GoldMint (MNTP) là 10.000.000 MNTP.

Biểu đồ giá GoldMint

Kết luận về GoldMint

GoldMint là một nỗ lực độc đáo nhằm cung cấp các token GOLD cho các nhà đầu tư. Mỗi token GOLD được hỗ trợ bởi một đơn vị vàng thật, có độ tinh khiết cao. GoldMint không chỉ mua vàng dưới dạng vàng vật chất – họ tuyên bố còn mua một số lượng vàng dưới dạng ETF.

Bản cáo bạch của GoldMint cũng mô tả một chương trình kiểm toán, mặc dù nó không đi sâu vào chi tiết. Công ty sẽ hợp tác với một "công ty kiểm toán nằm trong top 100" để khách hàng xác minh số lượng vàng được nắm giữ bởi GoldMint.

Nhìn chung, GoldMint không phải là công ty đầu tiên cung cấp tài sản mã hóa dựa trên vàng cho các nhà đầu tư. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án trực tuyến ngay hôm nay tại GoldMint.io.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Goldmint là gì? Đồng tiền mã hóa GOLD có là một khoản đầu tư tốt không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ