Gửi bài viết tới BigCoin

Google cấm mở rộng khai thác Crypto từ cửa hàng trực tuyến Chrome

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi từ chối 90% tất cả các  tiện ích mở rộng khai thác Crypto của trình duyệt Chrome được đăng  tải lên bởi các nhà phát triển do không tuân thủ đúng các quy tắc , Google đã cm mọi tiện ích m rng khai thác crypto từ của hàng Chrome trực tuyến .

Google cấm mở rộng khai thác Crypto từ cửa hàng trực tuyến Chrome

Google cm m rng khai thác Crypto t ca hàng trc tuyến Chrome

 

 Bo v người dùng khi Cryptojacking

Trong nỗ lực ngăn chặn cryptojacking thông qua  các phần mở rộng độc hại cho các đồng tiền kỹ thuật số mà thiếu nhận thức của người dùng, Google đã triển khai chính sách mới của  “Cửa hàng trực tuyến” nhằm cấm bất kỳ  các phần mở rộng nào của Chrome được gửi tới các cửa hàng trực tuyến chứa các mỏ crypto.

S gia tăng ca các phn m rng đc hi

Trong vài tháng qua, theo dự báo giá coin chúng ta đã thấy một sự gia tăng đột ngột các phần mở rộng độc hại dường như cung cấp các chức năng hữu ích, trong khi sử dụng  các tập lệnh khai thác crypto chạy trong nền tảng của nó  mà thiếu sự đồng thuận  của người dùng.

Tháng trước, các thiết bị khai thác crypto đã được tìm thấy trong phòng thí nghiệm vũ khí hạt nhân của Nga và trên hàng ngàn trang web của chính phủ . Tháng 1, phần mềm độc hại khai thác crypto cũng đã lây nhiễm trên nửa triệu máy tính cá nhân .

Cho đến bây giờ, những phần mở rộng khai thác crypto được cho phép trên Cửa hàng Chrome trực tuyến chỉ  được sử dụng nhằm mục đích khai thác mỏ crypto và thông báo rõ ràng người dùng về mô hình làm việc và thu nhập của nó.

Nếu công ty phát hiện thấy bất kỳ nhà phát triển phần mở rộng khai thác mỏ nào không tuân thủ và bí mật khai thác crypto bằng cách sử dụng sức mạnh của thiết bị  kỹ thuật số từ các nạn nhân thì đơn giản chỉ chặn phần mở rộng.

Google cấm mở rộng khai thác Crypto từ cửa hàng trực tuyến Chrome

Biểu đồ thể hiện  quá trình sử dụng CPU từ khai thác mỏ  tiềm ẩn trong một phần mở rộng

90% các ng dng được ti lên Chrome không tuân th đúng nguyên tc

Vì khoảng 90 phần trăm các nhà phát triển mở rộng khai thác mỏ đã trình lên Cửa hàng Chrome trực tuyến không tuân thủ  đúng quy tắc, công nghệ  khổng lồ này đã quyết định cấm tất cả các tiện ích mở rộng của trình duyệt khai thác crypto (ngay cả khi nó được sử dụng cho các mục đích hợp pháp) từ cửa hàng trực tuyến của nó.

Google cho biết trong Blog Chromium của mình: "Bắt đầu từ hôm nay, Cửa hàng Chrome trực tuyến sẽ không còn chấp nhận các tiện ích khai thác Crypto"."Các tiện ích mở rộng hiện tại khai thác crypto sẽ bị xóa sổ khỏi Cửa hàng Chrome trực tuyến vào cuối tháng 6".

Tuy nhiên, việc cấm mở rộng khai thác crypto sẽ không ảnh hưởng đến việc mở rộng các loại tiền tệ kỹ thuật số và các phần mở rộng có liên quan đến công nghệ  blockchain khác, chẳng hạn như trình kiểm tra giá Bitcoin, trình duyệt blockchain, và quản lý túi tiền crypto.

Google cấm mở rộng khai thác Crypto từ cửa hàng trực tuyến ChromeGoogle cấm mở rộng khai thác Crypto từ cửa hàng trực tuyến Chrome

Google lưu ý rằng động thái mới của nó là "một bước tiến khác nhằm đảm bảo rằng người dùng Chrome có thể hưởng lợi từ việc mở rộng mà không phơi bày những rủi ro tiềm  ẩn".

Mặc dù việc cấm mở rộng khai thác tiền mã hóa là một động thái tuyệt vời, tuy nhiên lệnh cấm không thể loại trừ hoàn toàn các rủi ro vì  những kẻ tấn công ngày càng phát triển cách để ẩn chức năng khai thác của họ trong phần mở rộng cho đến khi được Chrome chấp thuận.

Lệnh cấm này được đưa ra chưa đầy một tháng sau khi Google tuyên bố kế hoạch cấm quảng cáo liên quan đến tiền  mã hóa.

Tuy nhiên, Google không phải là ứng dụng  đầu tiên áp đặt lệnh cấm lạm dụng liên quan đến crypto. Vì cuối tháng trước, Twitter đã công bố kế hoạch chặn các quảng cáo liên quan đến cryptocurrency trên nền tảng của nó, và trong tháng một, Facebook cấm tất cả quảng cáo quảng bá các thuật ngữ bí mật, bao gồm cả Bitcoin và ICO.

Bạn đang đọc bài: Google cm m rng khai thác Crypto t ca hàng trc tuyến Chrome tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Niêm yết trên một sàn giao dịch lớn chưa chắc đã thành công


Nhiều người cho rằng việc niêm yết được đảm bảo trên một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn sẽ đảm bảo sự thành công lâu dài của các altcoin. Nhiều nhà đầu tư mua token từ ICO và những người đứng đầu các dự án tin rằng việc niêm yết này sẽ là điều cốt lõi để xác định vận mệnh cho token của họ. Tuy nhiên, khi nhìn vào nhu cầu niêm yết của các đồng coin ít phổ biến trên các sàn lớn cho thấy quan niệm này sai.


 

Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

 

“When Binance?” là một điệp khúc của những người nắm giữ token trong các nhóm Telegram. Đảm bảo được niêm yết trên một sàn lớn là một mục tiêu để theo đuổi của nhiều đội ngũ ICO, đỉnh cao của thành tựu. Tính thanh khoản, tính hợp lệ và sự  tín nhiệm được cung cấp bởi một sàn giao dịch cấp 1 là những phương tiện để đưa các dự án tiến lên giai đoạn tiếp theo. Các đợt pump báo hiệu việc niêm yết trên một sàn như Binance cũng được chào đón bởi những người nắm giữ token, những người tận hưởng cơ hội để giảm tải tài sản của họ và chuyển chúng vào làn sóng trader tiếp theo.

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

 

Nhưng khi những ánh sáng rực rỡ đi kèm với việc niêm yết trên một sàn giao dịch lớn đã phai mờ đi, và những người chat trên Telegram phấn khích chỉ thì thầm với nhau, thì công việc khó khăn bắt đầu. Tạo ra một dự án với token có giá trị lâu dài và có khả năng tạo ra nhu cầu là một điều khó khăn. Rất nhiều người đứng đầu các dự án chỉ đơn giản là không có những gì mà dự án cần để gắn bó cả quá trình và đưa vào công việc khó khăn, xây dựng cộng đồng, tăng cường giao thức và hợp tác. Niêm yết trên sàn giao dịch thật dễ dàng. Đảm bảo việc chứng minh token của bạn vẫn được niêm yết trên sàn lại là một điều khó khăn.

 

Các sàn giao dịch cấp 1 cung cấp tính thanh khoản - không phải nhu cầu

 Sàn giao dịch Huobi không tạo được nhu cầu

Sàn giao dịch Huobi không tạo được nhu cầu

Có rất nhiều thứ mà các sàn giao dịch cấp một như Okex, Huobi, hoặc Binance có thể cung cấp, ít nhất đó tính thanh khoản. Với rất nhiều tài sản khác sẵn có, bao gồm các cặp giao dịch ETH và BTC, việc vào hay ra một sàn giao dịch của một token cụ thể thật dễ dàng. Nhưng một điều mà các nền tảng này không thể tạo ra đó  là nhu cầu. Cần phải có lý do để các nhà giao dịch muốn mua một tài sản cụ thể và đó là nơi nhiều dự án mất hết niềm tin.

Binance đã chứng kiến 1,3 tỷ đô la được giao dịch trong 24 giờ qua, bao gồm 42 triệu đô la của EOS và 20 triệu đô la của Stellar. Tuy nhiên, hãy tiếp tục làm việc với danh sách các token được giao dịch và bạn sẽ tìm thấy hàng trăm token chiếm từ 0% đến 0,01% tổng khối lượng giao dịch trong nền tảng này. Trong 24 giờ qua, chỉ có $ 71,000 của QLC Chain (QLC / BTC) được giao dịch và chỉ có $ 12,000 Bread  (BRD / ETH). Với các cặp giao dịch ít phổ biến của Binance, có hàng tá tài sản có khối lượng giao dịch thấp hơn: trong trường hợp của VIA / BN và RLC / BNB, chỉ tương ứng là $ 742 và $ 549.

Một số cặp giao dịch ít phổ biến nhất trên sàn Okex

Một số cặp giao dịch ít phổ biến nhất trên sàn Okex

 

Nhiều altocoin trên các sàn giao dịch lớn gần như không có khối lượng giao dịch

 

Trên sàn Okex, khối lượng giao dịch thấp thậm chí còn tồi tệ hơn so với Binance. Nhiều cặp giao dịch trong số 500 cặp giao dịch được niêm yết trên sàn giao dịch tại Hồng Kông có khối lượng bằng không hoặc chỉ một con số. Trong 24 giờ qua, chỉ có $ 1 của Unikoin Gold (UKG / ETH) được giao dịch và tổng cộng $ 4 của Thay đổi (CAG / BTC và CAG / USDT). Trên thực tế, 50% tất cả các cặp giao dịch trên Okex ghi nhận dưới $35.000 khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Huobi, sàn giao dịch lớn thứ ba trên thế giới sau Binance và Okex có vẻ tăng nhẹ, nhưng cặp đôi ít phổ biến nhất (ADX / ETH) vẫn phải vật lộn để phá ngưỡng $ 1.000. Tại Bitfinex, sàn giao dịch lớn thứ tư thế giới, khối lượng giao cực thấp đặc biệt nghiêm trọng: $79  Aragon (ANT / USD và ANT / BTC) được giao dịch trong 24 giờ qua, $166 của Everipedia và $66 của PAI / USD.

Nhiều sàn trong số các sàn giao dịch có uy tín được đề cập ở đây phí niêm yết  lên tới hàng trăm ngàn đô la. Các dự án token hóa chú ý đến một sàn giao dịch cấp một sẽ làm tốt để ghi nhận  số phận của đồng coin đã được thêm vào các sàn trên trong sáu tháng qua. Đối với mỗi altcoin đã tìm thấy lực kéo, có thêm một tá đồng coin chết nhưng trừ cái tên. Niêm yết trên các sàn giao dịch lớn không có nghĩa là sẽ đảm bảo sự thành công.

 

Bạn đang đọc: Niêm yết trên một sàn giao dịch lớn chưa chắc đã thành công tại Tin tức

 

Theo bitcoin

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ