Gửi bài viết tới BigCoin

Google cấm mở rộng khai thác Crypto từ cửa hàng trực tuyến Chrome

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 387 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi từ chối 90% tất cả các  tiện ích mở rộng khai thác Crypto của trình duyệt Chrome được đăng  tải lên bởi các nhà phát triển do không tuân thủ đúng các quy tắc , Google đã cm mọi tiện ích m rng khai thác crypto từ của hàng Chrome trực tuyến .

Google cấm mở rộng khai thác Crypto từ cửa hàng trực tuyến Chrome

Google cm m rng khai thác Crypto t ca hàng trc tuyến Chrome

 

 Bo v người dùng khi Cryptojacking

Trong nỗ lực ngăn chặn cryptojacking thông qua  các phần mở rộng độc hại cho các đồng tiền kỹ thuật số mà thiếu nhận thức của người dùng, Google đã triển khai chính sách mới của  “Cửa hàng trực tuyến” nhằm cấm bất kỳ  các phần mở rộng nào của Chrome được gửi tới các cửa hàng trực tuyến chứa các mỏ crypto.

S gia tăng ca các phn m rng đc hi

Trong vài tháng qua, theo dự báo giá coin chúng ta đã thấy một sự gia tăng đột ngột các phần mở rộng độc hại dường như cung cấp các chức năng hữu ích, trong khi sử dụng  các tập lệnh khai thác crypto chạy trong nền tảng của nó  mà thiếu sự đồng thuận  của người dùng.

Tháng trước, các thiết bị khai thác crypto đã được tìm thấy trong phòng thí nghiệm vũ khí hạt nhân của Nga và trên hàng ngàn trang web của chính phủ . Tháng 1, phần mềm độc hại khai thác crypto cũng đã lây nhiễm trên nửa triệu máy tính cá nhân .

Cho đến bây giờ, những phần mở rộng khai thác crypto được cho phép trên Cửa hàng Chrome trực tuyến chỉ  được sử dụng nhằm mục đích khai thác mỏ crypto và thông báo rõ ràng người dùng về mô hình làm việc và thu nhập của nó.

Nếu công ty phát hiện thấy bất kỳ nhà phát triển phần mở rộng khai thác mỏ nào không tuân thủ và bí mật khai thác crypto bằng cách sử dụng sức mạnh của thiết bị  kỹ thuật số từ các nạn nhân thì đơn giản chỉ chặn phần mở rộng.

Google cấm mở rộng khai thác Crypto từ cửa hàng trực tuyến Chrome

Biểu đồ thể hiện  quá trình sử dụng CPU từ khai thác mỏ  tiềm ẩn trong một phần mở rộng

90% các ng dng được ti lên Chrome không tuân th đúng nguyên tc

Vì khoảng 90 phần trăm các nhà phát triển mở rộng khai thác mỏ đã trình lên Cửa hàng Chrome trực tuyến không tuân thủ  đúng quy tắc, công nghệ  khổng lồ này đã quyết định cấm tất cả các tiện ích mở rộng của trình duyệt khai thác crypto (ngay cả khi nó được sử dụng cho các mục đích hợp pháp) từ cửa hàng trực tuyến của nó.

Google cho biết trong Blog Chromium của mình: "Bắt đầu từ hôm nay, Cửa hàng Chrome trực tuyến sẽ không còn chấp nhận các tiện ích khai thác Crypto"."Các tiện ích mở rộng hiện tại khai thác crypto sẽ bị xóa sổ khỏi Cửa hàng Chrome trực tuyến vào cuối tháng 6".

Tuy nhiên, việc cấm mở rộng khai thác crypto sẽ không ảnh hưởng đến việc mở rộng các loại tiền tệ kỹ thuật số và các phần mở rộng có liên quan đến công nghệ  blockchain khác, chẳng hạn như trình kiểm tra giá Bitcoin, trình duyệt blockchain, và quản lý túi tiền crypto.

Google cấm mở rộng khai thác Crypto từ cửa hàng trực tuyến ChromeGoogle cấm mở rộng khai thác Crypto từ cửa hàng trực tuyến Chrome

Google lưu ý rằng động thái mới của nó là "một bước tiến khác nhằm đảm bảo rằng người dùng Chrome có thể hưởng lợi từ việc mở rộng mà không phơi bày những rủi ro tiềm  ẩn".

Mặc dù việc cấm mở rộng khai thác tiền mã hóa là một động thái tuyệt vời, tuy nhiên lệnh cấm không thể loại trừ hoàn toàn các rủi ro vì  những kẻ tấn công ngày càng phát triển cách để ẩn chức năng khai thác của họ trong phần mở rộng cho đến khi được Chrome chấp thuận.

Lệnh cấm này được đưa ra chưa đầy một tháng sau khi Google tuyên bố kế hoạch cấm quảng cáo liên quan đến tiền  mã hóa.

Tuy nhiên, Google không phải là ứng dụng  đầu tiên áp đặt lệnh cấm lạm dụng liên quan đến crypto. Vì cuối tháng trước, Twitter đã công bố kế hoạch chặn các quảng cáo liên quan đến cryptocurrency trên nền tảng của nó, và trong tháng một, Facebook cấm tất cả quảng cáo quảng bá các thuật ngữ bí mật, bao gồm cả Bitcoin và ICO.

Bạn đang đọc bài: Google cm m rng khai thác Crypto t ca hàng trc tuyến Chrome tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?


Thị trường đã bắt đầu suy thoái từ những tháng đầu năm 2018 và giờ đang trong “mùa đông” dài nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Mặc dù đang trong xu hướng giảm dài nhất trong biên niên sử BTC BTC, thị trường hiện tại đã tạo ra sự giảm giá yếu nhất trong ba xu hướng bear (giảm) lớn mà BTC đã trải qua từ trước đến nay.

Đợt Downtrend Dài Nhất Từ Trước Đến Nay của Thị Trường Tiền Mã Hóa

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Ran Neuner của CNBC đã tweet rằng xu hướng giảm năm 2018/2019 đã bước vào ngày thứ 390 - chỉ còn kém có 30 ngày so với toàn bộ xu hướng giảm năm 2014/2015, mà ông ước tính kéo dài đến 420 ngày.

Mặc dù  để định lượng chính xác chiều dài của toàn bộ xu hướng giảm này thì rất khỏ, nhưng bài tweet này đã làm nổi bật chiều dài và cường độ của xu hướng giảm của thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Nếu tính từ mức cao nhất mọi thời đại của BTC, khoảng 19.700 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, thì thị trường đã đi đến 401 ngày kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Kể từ mức thấp gần đây khoảng 3.100 đô la, tính trong thị trường giảm hiện tại, giá BTC đã giảm đến hơn 80%.

Xu hướng giảm từ 2014 là giai đoạn dài nhất và đẫm máu nhất từ trước đến nay

Khi tính từ mức cao kỷ lục trong khoảng trước năm 2017 cho đến mức thấp của xu hướng sau đó, thị trường giảm 2014/2015 dường như đã kéo dài 410 ngày.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, giá đã đạt đỉnh ở mức cao kỷ lục khoảng 1.180 đô la, kết thúc bởi một xu hướng giảm kéo dài cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2015 khi giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 155 đô la - mức giảm 87%.

Xu hướng giảm đáng kể đầu tiên trong lịch sử BTC đã kéo dài từ 162 ngày từ ngày 9 tháng 6 năm 2011 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 

Sau khi bắt đầu giao dịch chỉ với 0,30 đô la, BTC đã tăng điểm để đạt mức cao kỷ lục 29,58 đô la vào đầu tháng 6. Sau đó, BTC đã giảm gần 93 phần trăm trong vòng chưa đầy năm tháng, với xu hướng giảm dần sau khi chạm ngưỡng $ 2,14 vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Bạn có nghĩ rằng xu hướng hiện tại sẽ trở thành giai đoạn dài nhất trong lịch sử tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Bạn đang đọc: Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?

Theo News.Bitcoin.Com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ