Gửi bài viết tới BigCoin

Google chính thức cấm mọi tiện ích khai thác tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/04/2018 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Google đã ra đăng tải thông báo của riêng mình là sẽ cấm mọi tiện ích khai thác tiền mã hóa trên Chrome trực tuyến. Tuy nhiên, các tiện ích khác về Blockchain sẽ vẫn được cho phép.

Google chính thức cấm mọi tiện ích khai thác tiền mã hóa

Minh hoạ của Google về cách một tiện ích đào tiền chạy ngầm có thể chiếm dung lượng CPU mà người dùng không hề hay biết.

Các thợ khai thác tiền mã hóa đã mang lại nhiều rắc rối cho Google để bảo vệ khách hàng khỏi những thợ mỏ có ý đồ xấu, cải trang thành những phần mở rộng của trình duyệt hợp pháp để lợi dụng những người dùng khai thác tiền mã hóa cho họ một cách tự động hóa.Vì vậy mà Google cấm bất kỳ người khai thác nào sử dụng cửa hàng Chrome trực tuyến.

Như chúng ta đã thấy gần đây cơn sốt về tiền mã hóa đã dẫn đến một số kẻ khai thác tiền mã hóa sử dụng Chrome trực tuyến tận dụng công sức và năng lượng từ máy tính của người khác để khai thác tiền mã hóa, và thậm chí tận dụng cả các máy chủ vì mục đích cá nhân. Gần đây nhất là vụ các kỹ sư vũ khí hạt nhân của Nga đã bị phát hiện có sử dụng siêu máy tính của họ để khai thác tiền mã hóa. Vì vậy, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Google đang thực hiện một biện pháp phòng ngừa như vậy.

Google đã giải thích về sự việc này trên Blog Chromium :

"Trong vài tháng qua, đã có sự gia tăng các phần mềm mở rộng độc hại với bề ngoài có vẻ như là để cung cấp các chức năng hữu ích cho người dùng tuy nhiên chúng là các kịch bản khai thác tiền mã hóa tiềm ẩn mà chỉ cần có sự đồng ý của người dùng thì chúng có thể hoạt động khai thác ngay trên máy tính mà không bị phát hiện. Các kịch bản khai thác này thường tiêu tốn nhiều năng lượng của CPU, và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả hoạt động của hệ thống cũng như sự tiêu thụ năng lượng. "

Google chính thức cấm mọi tiện ích khai thác tiền mã hóa

Google đã giải thích về sự việc này trên Blog Chromium :

 Tuy nhiên, đi sâu hơn vào vấn đề. Cho đến bây giờ, chính sách trên Chrome web store vẫn cho phép mở rộng khai thác tiền mã hóa miễn là mục đích duy nhất của tiện ích mở rộng là để khai thác tiền mã hóa. Nhà phát triển phần mềm mở rộng cũng phải thông báo cho người dùng về hành vi khai thác như vậy mới công bằng, theo người khổng lồ Internet tuyên bố.

Tuy nhiên bắt đầu từ bây giờ, bất kể người khai thác tiền mã hóa là hợp pháp hay không hợp pháp, Cửa hàng Chrome trực tuyến không còn chấp nhận việc này nữa. Công ty nói rằng đã có quá nhiều nhà phát triển kéo dài hoặc vi phạm các quy tắc của Google và tạo ra khó khăn cho đội ngũ quản lý để giam sát những hành vi gian lận của họ.

"Thật không may, khoảng 90% tất cả các phần mở rộng với các kịch bản khai thác mà các nhà phát triển đã cố gắng tải lên Cửa hàng Chrome trực tuyến đã không tuân thủ các chính sách này và đã bị từ chối hoặc xóa khỏi cửa hàng", Google nói. "Bắt đầu từ hôm nay, Cửa hàng Chrome trực tuyến sẽ không còn chấp nhận các tiện ích mở rộng mà khai thác tiền mã hóa nữa. Các tiện ích mở rộng hiện tại mà Google cho phép cũng sẽ bị hủy bỏ khỏi Cửa hàng Chrome trực tuyến vào cuối tháng 6 ".

Lệnh cấm không ảnh hưởng đến các phần mở rộng liên quan tới crypto / blockchain khác, công ty cho biết.

Phương pháp tiếp cận của Google có vẻ như khá khắc nghiệt, nhưng đó có lẽ lại là cách tốt nhất để làm dịu đi cơn sốt tiền mã hóa. Bitdefender đã công bố bản báo cáo từ tháng 9 năm 2017 đến tháng 2 năm 2018 cho thấy các con số về ransomware đã theo sau một đường cong giảm dần, trong khi các báo cáo của các nhà khai thác tiền mã hóa tăng 130% vào tháng 1 năm 2018. Hiện tại, các báo cáo của các nhà khai thác tiền xu đã đánh bại ransomware bằng một con số ấn tượng.

Bạn đang đọc: Google chính thức cấm mọi tiện ích khai thác tiền mã hóa tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ