Gửi bài viết tới BigCoin

Google cho hiển thị liệt kê giá tiền mã hóa của Altcoins trong tìm kiếm

Đăng bởi:   - 24/07/2018 - 414 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng chỉ trong giây lát, khi lập trường của Google và các nền tảng truyền thông xã hội khác về tiền mã hóa dường như đã thay đổi 180 độ từ đầu năm nay khi họ công khai chống đối về quảng cáo và công khai từ các dịch vụ của thị trường tiền mã hóa.

Goole dần cải thiện các lệnh cấm

Nhưng hiện tại, Google thậm chí còn hỗ trợ việc áp dụng chính thống bằng cách cho người dùng thấy rằng một Cryptocurrencies khác ngoài Bitcoin đang tồn tại trên thị trường, và hiển thị giá giao dịch của họ đối với loại tiền tệ Fiat theo lựa chọn của người dùng.

Tiền mã hóa duy nhất được áp dụng đầu tiên ngày hôm nay là Bitcoin. Khi ai đó tìm kiếm từ đó, nó sẽ tự động trình bày một ứng dụng mini thương mại để cho bạn thấy giá trao đổi của tiền mã hóa nguyên thủy. Google đã mở rộng chức năng này cho bốn altcoins khác: Litecoin, Ethereum và Bitcoin Cash, ba trong số bốn loại tiền mã hóa được biết đến và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Quan điểm của Google về tiền mã hóa khá kỳ lạ bởi vì đầu năm nay, họ đã thiết lập một lệnh cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa từ các sàn giao dịch và các công ty khởi nghiệp khác như First Coin Offerings, được coi là gian lận của hầu hết các nhà đầu tư.

Các thông tin được mã hóa

Google, Facebook và Twitter đều cấm các quảng cáo này với lý lẽ rằng họ đang bảo vệ người dùng của mình khỏi những trò gian lận có liên quan đến các dịch vụ và công ty này. Lệnh cấm này cũng hạn chế sự tiếp xúc của các giao dịch hợp pháp và quy định như Coinbase, may mắn là tổ chức đầu tiên được đưa vào danh sách trắng để có thể hiển thị lại quảng cáo trên Facebook và Google.

Tuy nhiên, với động thái này, Google đang đưa ra tuyên bố rằng đó là điều khoản tốt với thị trường tiền mã hóa và thông qua hành động của họ, họ thực sự chỉ để nâng cao nhận thức không chỉ về Bitcoin và chức năng của nó, mà còn cung cấp thêm các loại tiền mã hóa ngoài Bitcoin.

Điều này sẽ tạo ra những cơ hội thuận lợi mới nhất dành cho thị trường tiền mã hóa hiện nay. Các bạn hãy cùng theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất cùng  chúng tôi.

Bạn đang đọc: Google cho hiển thị liệt kê giá tiền mã  hóa của Altcoins trong tìm kiếm Tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo btcnn.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
88.57% Rating
Điểm: 4.43 / 5
7 Bình chọn

[Tin tức 27/05] 1000 hệ thống doanh nghiệp bị nhiễm phần mềm độc hại khai thác Monero


1000 hệ thống doanh nghiệp bị nhiễm phần mềm độc hại khai thác Monero

Hàng ngàn máy tính của các doanh nghiệp gần đây đã bị nhiễm phần mềm độc hại mã hóa khi cài đặt ứng dụng khai thác Monero.

Theo báo cáo bởi công ty bảo mật đám mây Red Canary, phương pháp của phần mềm độc hại là tấn công các máy chủ chạy các ứng dụng ASP.NET và khai thác lỗ hổng để cài đặt web shell trên máy tính bị tấn công và có quyền truy cập cấp quản trị viên để sửa đổi cài đặt máy chủ. Tiếp theo, tội phạm mạng cài đặt ứng dụng XMRRig để tận dụng tài nguyên của các máy bị nhiễm. Theo thống kê, hầu hết các máy tính bị nhiễm thuộc về các công ty lớn.

Như các cuộc tấn công ransomware gần đây, bằng cách sử dụng Trojans, tội phạm đã lợi dụng điểm yếu của giao thức máy tính từ xa trong Windows để xâm nhập vào các hệ thống.

 

Argentina đang đàn áp giao dịch Bitcoin để dập tắt hoạt động rửa tiền và các hoạt động phi pháp khác

Theo báo cáo từ tờ El Cronista của Argentina, chính quyền Argentina đã quyết định thắt chặt lưu thông tiền điện tử như Bitcoin ở đất nước này để ngăn chặn rửa tiền và các hoạt động phi pháp khác.

 

 

Về cơ bản, chính phủ Argentina đang cố gắng ngăn chặn hành vi của công dân mua Bitcoin bằng đồng peso của Argentina và chuyển đổi số Bitcoin đó sang đô la Mỹ trên các sàn giao dịch nước ngoài.

Vào tháng 11 năm 2019, các giao dịch Bitcoin tăng vọt ở Argentina sau khi ngân hàng trung ương của nước này cấm mua Bitcoin. Argentina được biết đến là một trong những quốc gia chính có khối lượng giao dịch bitcoin lớn trên thị trường bitcoin ngang hàng LocalBitcoins. Do cuộc khủng hoảng kinh tế ở Argentina, ngày càng có nhiều công dân đang tìm cách đầu tư vào tiền điện tử. Kể từ tháng 4 năm 2018, nhiều đồng tiền đã mất giá đáng kể và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng thanh toán của cư dân.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Delta sẽ mở rộng vào thị trường Ấn Độ với nguồn vốn mới

Sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh Delta Exchange đã công bố một đợt cấp vốn mới từ nhà đầu tư blockchain CoinFund nhằm cung cấp nguồn lực chiến lược cho cả hai bên để tập trung mở rộng ở Ấn Độ.

Theo thông báo, công ty CoinFund có trụ sở tại New York mong muốn thực hiện khoản đầu tư mạo hiểm đầu tiên vào Ấn Độ sau khi đất nước này dỡ bỏ lệnh cấm đối với các ngân hàng phục vụ các công ty liên quan đến tiền điện tử. Pankaj Balani, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Delta Exchange tuyên bố rằng Ấn Độ là một thị trường lớn chưa được khai thác, không chỉ cho thị trường mà còn cho phân khúc phái sinh tiền điện tử.

 

WeChat đầu tư 70 tỷ đô la vào Fintech, bao gồm Blockchain và AI

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent Holdings sẽ phân bổ gần 70 tỷ đô la (500 tỷ nhân dân tệ) trong vòng 5 năm tới để phát triển fintech, bao gồm blockchain, điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo (AI).

Vào ngày 26/5 Reuters đưa tin, công ty đứng sau ứng dụng nhắn tin WeChat này hy vọng sẽ tăng cường sự phát triển của fintech trên cả nước, sau khi chính phủ Trung Quốc thúc đẩy mạnh việc áp dụng blockchain gần đây.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
88.57% Rating
Điểm: 4.43 / 5
7 Bình chọn