Gửi bài viết tới BigCoin

Google cho hiển thị liệt kê giá tiền mã hóa của Altcoins trong tìm kiếm

Đăng bởi:   - 24/07/2018 - 169 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng chỉ trong giây lát, khi lập trường của Google và các nền tảng truyền thông xã hội khác về tiền mã hóa dường như đã thay đổi 180 độ từ đầu năm nay khi họ công khai chống đối về quảng cáo và công khai từ các dịch vụ của thị trường tiền mã hóa.

Goole dần cải thiện các lệnh cấm

Nhưng hiện tại, Google thậm chí còn hỗ trợ việc áp dụng chính thống bằng cách cho người dùng thấy rằng một Cryptocurrencies khác ngoài Bitcoin đang tồn tại trên thị trường, và hiển thị giá giao dịch của họ đối với loại tiền tệ Fiat theo lựa chọn của người dùng.

Tiền mã hóa duy nhất được áp dụng đầu tiên ngày hôm nay là Bitcoin. Khi ai đó tìm kiếm từ đó, nó sẽ tự động trình bày một ứng dụng mini thương mại để cho bạn thấy giá trao đổi của tiền mã hóa nguyên thủy. Google đã mở rộng chức năng này cho bốn altcoins khác: Litecoin, Ethereum và Bitcoin Cash, ba trong số bốn loại tiền mã hóa được biết đến và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Quan điểm của Google về tiền mã hóa khá kỳ lạ bởi vì đầu năm nay, họ đã thiết lập một lệnh cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa từ các sàn giao dịch và các công ty khởi nghiệp khác như First Coin Offerings, được coi là gian lận của hầu hết các nhà đầu tư.

Các thông tin được mã hóa

Google, Facebook và Twitter đều cấm các quảng cáo này với lý lẽ rằng họ đang bảo vệ người dùng của mình khỏi những trò gian lận có liên quan đến các dịch vụ và công ty này. Lệnh cấm này cũng hạn chế sự tiếp xúc của các giao dịch hợp pháp và quy định như Coinbase, may mắn là tổ chức đầu tiên được đưa vào danh sách trắng để có thể hiển thị lại quảng cáo trên Facebook và Google.

Tuy nhiên, với động thái này, Google đang đưa ra tuyên bố rằng đó là điều khoản tốt với thị trường tiền mã hóa và thông qua hành động của họ, họ thực sự chỉ để nâng cao nhận thức không chỉ về Bitcoin và chức năng của nó, mà còn cung cấp thêm các loại tiền mã hóa ngoài Bitcoin.

Điều này sẽ tạo ra những cơ hội thuận lợi mới nhất dành cho thị trường tiền mã hóa hiện nay. Các bạn hãy cùng theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất cùng  chúng tôi.

Bạn đang đọc: Google cho hiển thị liệt kê giá tiền mã  hóa của Altcoins trong tìm kiếm Tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo btcnn.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
6 Bình chọn

Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?


Thị trường đã bắt đầu suy thoái từ những tháng đầu năm 2018 và giờ đang trong “mùa đông” dài nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Mặc dù đang trong xu hướng giảm dài nhất trong biên niên sử BTC BTC, thị trường hiện tại đã tạo ra sự giảm giá yếu nhất trong ba xu hướng bear (giảm) lớn mà BTC đã trải qua từ trước đến nay.

Đợt Downtrend Dài Nhất Từ Trước Đến Nay của Thị Trường Tiền Mã Hóa

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Ran Neuner của CNBC đã tweet rằng xu hướng giảm năm 2018/2019 đã bước vào ngày thứ 390 - chỉ còn kém có 30 ngày so với toàn bộ xu hướng giảm năm 2014/2015, mà ông ước tính kéo dài đến 420 ngày.

Mặc dù  để định lượng chính xác chiều dài của toàn bộ xu hướng giảm này thì rất khỏ, nhưng bài tweet này đã làm nổi bật chiều dài và cường độ của xu hướng giảm của thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Nếu tính từ mức cao nhất mọi thời đại của BTC, khoảng 19.700 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, thì thị trường đã đi đến 401 ngày kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Kể từ mức thấp gần đây khoảng 3.100 đô la, tính trong thị trường giảm hiện tại, giá BTC đã giảm đến hơn 80%.

Xu hướng giảm từ 2014 là giai đoạn dài nhất và đẫm máu nhất từ trước đến nay

Khi tính từ mức cao kỷ lục trong khoảng trước năm 2017 cho đến mức thấp của xu hướng sau đó, thị trường giảm 2014/2015 dường như đã kéo dài 410 ngày.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, giá đã đạt đỉnh ở mức cao kỷ lục khoảng 1.180 đô la, kết thúc bởi một xu hướng giảm kéo dài cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2015 khi giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 155 đô la - mức giảm 87%.

Xu hướng giảm đáng kể đầu tiên trong lịch sử BTC đã kéo dài từ 162 ngày từ ngày 9 tháng 6 năm 2011 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 

Sau khi bắt đầu giao dịch chỉ với 0,30 đô la, BTC đã tăng điểm để đạt mức cao kỷ lục 29,58 đô la vào đầu tháng 6. Sau đó, BTC đã giảm gần 93 phần trăm trong vòng chưa đầy năm tháng, với xu hướng giảm dần sau khi chạm ngưỡng $ 2,14 vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Bạn có nghĩ rằng xu hướng hiện tại sẽ trở thành giai đoạn dài nhất trong lịch sử tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Bạn đang đọc: Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
6 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ