Gửi bài viết tới BigCoin

Google cho hiển thị liệt kê giá tiền mã hóa của Altcoins trong tìm kiếm

Đăng bởi:   - 24/07/2018 - 220 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng chỉ trong giây lát, khi lập trường của Google và các nền tảng truyền thông xã hội khác về tiền mã hóa dường như đã thay đổi 180 độ từ đầu năm nay khi họ công khai chống đối về quảng cáo và công khai từ các dịch vụ của thị trường tiền mã hóa.

Goole dần cải thiện các lệnh cấm

Nhưng hiện tại, Google thậm chí còn hỗ trợ việc áp dụng chính thống bằng cách cho người dùng thấy rằng một Cryptocurrencies khác ngoài Bitcoin đang tồn tại trên thị trường, và hiển thị giá giao dịch của họ đối với loại tiền tệ Fiat theo lựa chọn của người dùng.

Tiền mã hóa duy nhất được áp dụng đầu tiên ngày hôm nay là Bitcoin. Khi ai đó tìm kiếm từ đó, nó sẽ tự động trình bày một ứng dụng mini thương mại để cho bạn thấy giá trao đổi của tiền mã hóa nguyên thủy. Google đã mở rộng chức năng này cho bốn altcoins khác: Litecoin, Ethereum và Bitcoin Cash, ba trong số bốn loại tiền mã hóa được biết đến và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Quan điểm của Google về tiền mã hóa khá kỳ lạ bởi vì đầu năm nay, họ đã thiết lập một lệnh cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa từ các sàn giao dịch và các công ty khởi nghiệp khác như First Coin Offerings, được coi là gian lận của hầu hết các nhà đầu tư.

Các thông tin được mã hóa

Google, Facebook và Twitter đều cấm các quảng cáo này với lý lẽ rằng họ đang bảo vệ người dùng của mình khỏi những trò gian lận có liên quan đến các dịch vụ và công ty này. Lệnh cấm này cũng hạn chế sự tiếp xúc của các giao dịch hợp pháp và quy định như Coinbase, may mắn là tổ chức đầu tiên được đưa vào danh sách trắng để có thể hiển thị lại quảng cáo trên Facebook và Google.

Tuy nhiên, với động thái này, Google đang đưa ra tuyên bố rằng đó là điều khoản tốt với thị trường tiền mã hóa và thông qua hành động của họ, họ thực sự chỉ để nâng cao nhận thức không chỉ về Bitcoin và chức năng của nó, mà còn cung cấp thêm các loại tiền mã hóa ngoài Bitcoin.

Điều này sẽ tạo ra những cơ hội thuận lợi mới nhất dành cho thị trường tiền mã hóa hiện nay. Các bạn hãy cùng theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất cùng  chúng tôi.

Bạn đang đọc: Google cho hiển thị liệt kê giá tiền mã  hóa của Altcoins trong tìm kiếm Tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo btcnn.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
6 Bình chọn

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
6 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain