Gửi bài viết tới BigCoin

Google cho hiển thị liệt kê giá tiền mã hóa của Altcoins trong tìm kiếm

Đăng bởi:   - 24/07/2018 - 141 lượt xem
Chia sẻ
 

Mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng chỉ trong giây lát, khi lập trường của Google và các nền tảng truyền thông xã hội khác về tiền mã hóa dường như đã thay đổi 180 độ từ đầu năm nay khi họ công khai chống đối về quảng cáo và công khai từ các dịch vụ của thị trường tiền mã hóa.

Goole dần cải thiện các lệnh cấm

Nhưng hiện tại, Google thậm chí còn hỗ trợ việc áp dụng chính thống bằng cách cho người dùng thấy rằng một Cryptocurrencies khác ngoài Bitcoin đang tồn tại trên thị trường, và hiển thị giá giao dịch của họ đối với loại tiền tệ Fiat theo lựa chọn của người dùng.

Tiền mã hóa duy nhất được áp dụng đầu tiên ngày hôm nay là Bitcoin. Khi ai đó tìm kiếm từ đó, nó sẽ tự động trình bày một ứng dụng mini thương mại để cho bạn thấy giá trao đổi của tiền mã hóa nguyên thủy. Google đã mở rộng chức năng này cho bốn altcoins khác: Litecoin, Ethereum và Bitcoin Cash, ba trong số bốn loại tiền mã hóa được biết đến và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Quan điểm của Google về tiền mã hóa khá kỳ lạ bởi vì đầu năm nay, họ đã thiết lập một lệnh cấm tất cả các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa từ các sàn giao dịch và các công ty khởi nghiệp khác như First Coin Offerings, được coi là gian lận của hầu hết các nhà đầu tư.

Các thông tin được mã hóa

Google, Facebook và Twitter đều cấm các quảng cáo này với lý lẽ rằng họ đang bảo vệ người dùng của mình khỏi những trò gian lận có liên quan đến các dịch vụ và công ty này. Lệnh cấm này cũng hạn chế sự tiếp xúc của các giao dịch hợp pháp và quy định như Coinbase, may mắn là tổ chức đầu tiên được đưa vào danh sách trắng để có thể hiển thị lại quảng cáo trên Facebook và Google.

Tuy nhiên, với động thái này, Google đang đưa ra tuyên bố rằng đó là điều khoản tốt với thị trường tiền mã hóa và thông qua hành động của họ, họ thực sự chỉ để nâng cao nhận thức không chỉ về Bitcoin và chức năng của nó, mà còn cung cấp thêm các loại tiền mã hóa ngoài Bitcoin.

Điều này sẽ tạo ra những cơ hội thuận lợi mới nhất dành cho thị trường tiền mã hóa hiện nay. Các bạn hãy cùng theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất cùng  chúng tôi.

Bạn đang đọc: Google cho hiển thị liệt kê giá tiền mã  hóa của Altcoins trong tìm kiếm Tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Theo btcnn.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
6 Bình chọn

Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu


Năm 2018 là năm đã mang lại rất nhiều biến động cho thị trường crypto và đặc biệt là đồng tiền mã hóa đứng đầu Bitcoin. Ngày hôm qua, Bitcoin đã lập một đáy mới, mức thấp nhất trong năm nay. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư sợ hãi và bắt đầu bán ra. Nhưng có thể nó không tồi tệ như chúng ta nghĩ. Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu. Vì sao vậy? Cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sự sụt giảm mạnh nhất vào ngày hôm qua của Bitcoin đã được lên trên tất cả tin tức thị trường tiền mã hóa. Đúng như vậy, đồng coin này đang trải qua điểm thấp nhất trong năm nay, và có vẻ như giá sẽ tiếp tục giảm. Sau đó, hầu hết các token khác, chẳng hạn như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng đang trong tình trạng tương tự.

Các đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo BitcoinCác đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo Bitcoin

 

Điều này nghe có vẻ như là một tin xấu, bởi màu đỏ không phải là màu sắc phù hợp với lợi nhuận, nhưng nó có thể mang lại lợi ích lâu dài. Theo một số nhà phân tích tiền mã hóa, Bitcoin giảm mạnh có thể dẫn đến một thị trường lành mạnh hơn tất cả.

Travis Kling, CIO tại Ikigai – một công ty quản lý tài sản mã hóa đã tin tưởng mạnh mẽ rằng đây là thời điểm tốt nhất để loại bỏ những người đang ở trong thị trường vì những lý do sai lầm. “Let me go” của anh xuất hiện dưới dạng tweet sau sự suy giảm của Bitcoin:


Sàn giao dịch nhỏ hơn cũng đang bị đánh gục, tuy nhiên sàn ủng hộ Bitcoin cũng như Kling tin rằng cuối cùng thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp vì nó sẽ loại bỏ các token có thể làm tắc nghẽn thị trường và giữ lại những đồng coin có giá trị thực sự. Người cũng cho rằng đó là dấu hiệu tốt chính là Brian Armstrong - CEO của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Coinbase. Ông nghĩ rằng sự sụt giảm trên thị trường là dấu hiệu tốt nhằm loại bỏ “cường điệu” và loại bỏ các nhà đầu tư ít cam kết với thị trường, ông nói:

 

Khi có sự cường điệu, mọi người rất cởi mở. Khi có tuyệt vọng, mọi người đều bi quan một cách phi lý. Không đúng. Thực tế luôn tồn tại sự tương quan giữa việc sử dụng thực tế (giao dịch mỗi ngày) so với giá cả. Sau nhiều năm, tôi đã ‘tận hưởng’ nhiều chu kỳ giảm giá tiền mã hóa hơn. Nó loại bỏ những người ở trong đó vì những lý do sai trái, và nó cho chúng ta một cơ hội để tiếp tục tiến bộ trong khi mọi người khác bị phân tâm. Chúng tôi sử dụng chu kỳ giảm để xây dựng một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể phát triển mạnh trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

 

Hơn nữa, thị trường đẫm máu thường loại bỏ các nhà đầu tư flakey và nó cũng có thể dẫn đến ít lừa đảo hơn mà ngành công nghiệp này phải đối mặt. Điều này là do các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về các dự án rủi ro hơn so với các nhà đầu tư mạo hiểm và do đó ít có khả năng đổ tài sản của họ vào những gì có thể được coi là lừa đảo.

 

Bạn đang xem: Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
6 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ