Gửi bài viết tới BigCoin

Google sẽ cấm tất cả các quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa, ICO…

Đăng bởi: Mi_A  - 14/03/2018 - 168 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong bản cập nhật mới tới đây, Google cho biết họ sẽ cấm tất cả các quảng cáo có nội dung liên quan tới tiền mã hóa, ICO…Như vậy sau hành động của Facebook, Google cũng đã lên tiếng.

Google sẽ cấm tất cả các quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa, ICO…

Giám đốc phụ trách quảng cáo của google

Theo CNBC, Giám đốc phụ trách quảng cáo của Google, Scott Spencer cho biết, Google đang tiến hành rà soát lại toàn bộ các nội dung quảng cáo của mình, và sau đó sẽ cấm tất cả các nội dung quảng cáo có liên quan tới tiền mã hóa, ICO, và những lời khuyên giao dịch tiền mã hóa, trên tất cả các phương tiện dịch vụ của mình.

Điều này đồng nghĩa với việc các công ty dịch vụ tiền mã hóa hợp pháp cũng sẽ không được phép đăng tải bất kỳ nội dung quảng cáo nào liên quan tới tiền mã hóa trên Google, bao gồm cả việc đặt quảng cáo trên các trang web của riêng họ, cũng như các trang web bên thứ ba.

Bản cập nhật mới này sẽ có hiệu lực vào tháng 6 năm 2018: 

Chúng ta không thể biết trước được tương lai rằng tiền mã hóa sẽ như thế nào, nhưng chúng ta đã thấy được mức độ tiêu cực của tiền mã hóa trong thời gian gần đây, gây nhiều tổn hại cho người tiêu dùng. Đó là một lĩnh vực mà chúng tôi muốn tiếp cận một cách thận trọng

Như vậy, sau lệnh cấm của Facebook vào hồi đầu năm nay, hôm nay ông lớn Google cũng đã lên tiếng cảnh báo tiền mã hóa.

 Google sẽ cấm tất cả các quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa, ICO…

Ông lớn của google đã lên tiếng cảnh báo về tiền mã hóa

Tuy sự bùng nổ về tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã coin khác đã giúp cho nhiều người trở nên giàu có, thế nhưng cho đến bây giờ thị trường tiền mã hóa vẫn không có ai kiểm soát, thời gian qua chúng ta cũng đã thấy rất nhiều vụ lừa đảo nghiêm trọng liên quan tới tiền mã hóa.

Google đã tuyên bố rằng có 3,2 tỷ quảng cáo vi phạm các chính sách của công ty, gần gấp đôi con số 1,7 tỷ trong năm ngoái.

Công ty mẹ của Google,  Alphabet chiếm khoảng 84% tổng doanh thu từ quảng cáo, do đó thuyết phục các nhà quảng cáo rằng hệ sinh thái của họ an toàn và hiệu quả.

Bạn đang đọcGoogle sẽ cấm tất cả các quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa, ICO…  Tại:Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ