Gửi bài viết tới BigCoin

Google sẽ cấm tất cả các quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa, ICO…

Đăng bởi: Mi_A  - 14/03/2018 - 211 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong bản cập nhật mới tới đây, Google cho biết họ sẽ cấm tất cả các quảng cáo có nội dung liên quan tới tiền mã hóa, ICO…Như vậy sau hành động của Facebook, Google cũng đã lên tiếng.

Google sẽ cấm tất cả các quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa, ICO…

Giám đốc phụ trách quảng cáo của google

Theo CNBC, Giám đốc phụ trách quảng cáo của Google, Scott Spencer cho biết, Google đang tiến hành rà soát lại toàn bộ các nội dung quảng cáo của mình, và sau đó sẽ cấm tất cả các nội dung quảng cáo có liên quan tới tiền mã hóa, ICO, và những lời khuyên giao dịch tiền mã hóa, trên tất cả các phương tiện dịch vụ của mình.

Điều này đồng nghĩa với việc các công ty dịch vụ tiền mã hóa hợp pháp cũng sẽ không được phép đăng tải bất kỳ nội dung quảng cáo nào liên quan tới tiền mã hóa trên Google, bao gồm cả việc đặt quảng cáo trên các trang web của riêng họ, cũng như các trang web bên thứ ba.

Bản cập nhật mới này sẽ có hiệu lực vào tháng 6 năm 2018: 

Chúng ta không thể biết trước được tương lai rằng tiền mã hóa sẽ như thế nào, nhưng chúng ta đã thấy được mức độ tiêu cực của tiền mã hóa trong thời gian gần đây, gây nhiều tổn hại cho người tiêu dùng. Đó là một lĩnh vực mà chúng tôi muốn tiếp cận một cách thận trọng

Như vậy, sau lệnh cấm của Facebook vào hồi đầu năm nay, hôm nay ông lớn Google cũng đã lên tiếng cảnh báo tiền mã hóa.

 Google sẽ cấm tất cả các quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa, ICO…

Ông lớn của google đã lên tiếng cảnh báo về tiền mã hóa

Tuy sự bùng nổ về tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã coin khác đã giúp cho nhiều người trở nên giàu có, thế nhưng cho đến bây giờ thị trường tiền mã hóa vẫn không có ai kiểm soát, thời gian qua chúng ta cũng đã thấy rất nhiều vụ lừa đảo nghiêm trọng liên quan tới tiền mã hóa.

Google đã tuyên bố rằng có 3,2 tỷ quảng cáo vi phạm các chính sách của công ty, gần gấp đôi con số 1,7 tỷ trong năm ngoái.

Công ty mẹ của Google,  Alphabet chiếm khoảng 84% tổng doanh thu từ quảng cáo, do đó thuyết phục các nhà quảng cáo rằng hệ sinh thái của họ an toàn và hiệu quả.

Bạn đang đọcGoogle sẽ cấm tất cả các quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa, ICO…  Tại:Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ