Gửi bài viết tới BigCoin

Graft Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa GRF

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 196 lượt xem
Chia sẻ
 

Graft Network là một nền tảng thanh toán dựa trên blockchain được thiết kế để bất kỳ ai cũng sử dụng được. Cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về mạng lưới này hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

 

Nền tảng Graft

Graft Network là gì?

Graft Network là một mạng lưới xử lý thanh toán phân cấp hợp nhất đang được phát triển như một dự án nguồn mở. Bạn có thể xem trước bản thử nghiệm của Graft trực tuyến ngay hôm nay. Đó là cổng thanh toán đang hoạt động và là một nền tảng xử lý có sẵn cho bất kỳ ai sử dụng.

Bất kỳ người bán lẻ nào hoặc người mua nào đều có thể sử dụng Graft theo cách phi tập trung và không tốn kém. Trong khi đó, bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể tham gia Graft bằng cách duy trì blockchain Graft và bằng cách triển khai các dịch vụ mạng.  

Nền tảng thanh toán của Graft Network  được xây dựng dựa trên blockchain của Monero (CryptoNote). Nền tảng thanh toán được xây dựng để hoạt động với cơ sở hạ tầng thẻ tín dụng hiện tại - bao gồm quy trình làm việc của thẻ tín dụng - đồng thời cũng chấp nhận nhiều loại tiền mã hóa, tiền tệ fiat và các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Các sản phẩm chính trong hệ sinh thái Graft gồm có một máy POS có thể chấp nhận cả tiền fiat và tiền mã hóa, cũng như một ví tiền kỹ thuật số đa tiền tệ cho người tiêu dùng.

Graft Network hoạt động như thế nào?

Graft sử dụng các giao thức xử lý thanh toán và các luồng tương tự như các hệ thống thanh toán điện tử truyền thống - như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước.

Graft đã chọn một hệ thống thanh toán điện tử như thế này. Các nhà phát triển muốn tạo ra một hệ thống đã quen thuộc và đáng tin cậy bởi người dùng và người bán trên khắp thế giới, do đó thúc đẩy việc áp dụng Graft như một nền tảng chính thống.

Ngày nay, nhiều người bán đấu tranh để thực hiện các thanh toán tiền mã hóa vì hệ thống kế toán hoàn toàn khác với các phương thức thanh toán hiện tại của họ - như thẻ tín dụng hoặc PayPal. Graft nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó bằng cách kết hợp công nghệ blockchain với cơ sở hạ tầng thanh toán điện tử truyền thống.

Các tính năng của Graft Network

Mạng lưới của Graft cung cấp tất cả các tính năng sau:

 • Mã nguồn mở: Bất kỳ ai cũng có thể đóng góp vào mạng Graft và dự án có sẵn trực tuyến nguồn mở để mọi người xem hoặc xây dựng.
 • Xử lý phân cấp: Graft không có cơ quan trung ương. Không có hợp đồng trả trước. Tất cả các phương thức thanh toán, bao gồm cả thẻ tín dụng, đều được xử lý bởi mạng lưới.
 • Giải pháp chung: Graft chấp nhận cả tiền mã hóa và thẻ tín dụng. Các khoản thanh toán của người bán có thể được hoàn thành bằng tiền mã hóa hoặc tiền tệ fiat cục bộ.
 • Phí giao dịch nhỏ: Giống như hầu hết các nền tảng thanh toán dựa trên blockchain, Graft nhấn mạnh các khoản phí giao dịch nhỏ và tuyên bố rằng “cấu trúc phí giao dịch linh hoạt của họ làm cho các khoản thanh toán vi mô tiền mã hóa có thể xảy ra”.
 • Xác nhận nhanh: Bitcoin mất từ 10 đến 60 phút để xác nhận giao dịch, trong khi Graft mất vài giây.
 • Luồng công việc của thẻ tín dụng: Luồng công việc của Graft là quy trình có thể tương thích với các hệ thống và quy trình hiện tại - như cơ sở hạ tầng mà chúng tôi đã có để quản lý các giao dịch thẻ tín dụng. Graft hứa hẹn cung cấp API và SDK linh hoạt.
 • Bảo mật tuyệt đối: Graft là không thể tách rời, không thể liên kết và có thể thay thế được.
 • Tin cậy và tuân thủ: Graft có hệ thống điểm danh tiếng và hệ thống xác minh ID và xác nhận quyền sở hữu.
 • Thuận tiện cho người mua: Người mua tận hưởng các tính năng như hỗ trợ đa tiền tệ, ví tiền hệ thống và chấp nhận thẻ tín dụng.
 • Token người bán lẻ: Người bán có thể sử dụng token để kích hoạt các phần thưởng trung thành, quảng cáo và các hoạt động xây dựng thương hiệu khác.
 • Thiết kế Blockchain: Graft sử dụng blockchain của Monero (CryptoNote) để tận dụng cả hai thuật toán PoS và PoW.
 • Giao dịch miễn phí: Người dùng được chứng thực bằng zero knowledge proof cho phép chuyển tiền giữa các ví mà không mất phí giao dịch.

 

Các lợi ích của Graft Network

Graft nhằm mục đích lôi kéo người dùng và người bán tham gia nền tảng với các tính năng như:

Kết hợp tất cả công nghệ thanh toán với nhau:

Nhiều người bán không thể chấp nhận tiền mã hóa mà không có bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba vì đó là cách duy nhất để mạng blockchain xử lý giao dịch. Graft hoàn toàn khác với các phương thức thanh toán mã hóa truyền thống như thẻ tín dụng hoặc PayPal. Ý tưởng tổng thể về thẻ tín dụng bằng nhựa có thể đã lỗi thời, nhưng cơ sở hạ tầng hiện tại vẫn còn tồn tại. Graft nhằm mục đích tương thích với cơ sở hạ tầng đó bằng cách thúc đẩy việc áp dụng trên các nhà bán lẻ.

Chấp nhận tiền mã hóa và thẻ tín dụng:

Graft nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể cho người mua và tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn cho người bán. Chuyển đổi tức thì tự động giúp người bán tránh được sự biến động của tiền mã hóa. Trong khi đó, mọi người đều thích các lợi ích như bảo mật, riêng tư và ẩn danh giao dịch đầy đủ hơn.

Các khoản thanh toán của người bán bằng tiền mã hóa hoặc tiền tệ Fiat địa phương:

Người bán có thể chọn nhận thanh toán bằng tiền mã hóa hoặc bằng các loại tiền tệ fiat. Người bán không cần phải tích hợp nhiều nhà cung cấp phần mềm thanh toán, trong khi người dùng cũng không cần phải đăng ký dịch vụ tập trung hoặc duy trì các ví tiền tệ khác nhau.

Các tính năng Thẻ tín dụng và Thẻ khách hàng thân thiết:

Graft cho phép tạo ra các chương trình khách hàng thân thiết và token do người bán cấp, bao gồm tín dụng lãi suất thấp dựa trên khoản cho vay ngang hàng cũng như các chương trình phần thưởng.

Các sản phẩm của Graft

Graft cung cấp tất cả các lợi ích trên thông qua ba sản phẩm cốt lõi, bao gồm:

Hệ thống bán hàng trên thiết bị di động và DAPI mở: Hệ thống này chấp nhận thẻ tín dụng và các đồng tiền mã hóa hàng đầu có xác nhận ngay lập tức trực tuyến tại cửa hàng, với các khoản thanh toán có sẵn bằng tiền tệ fiat địa phương.

Ví di động đa tiền tệ: Khách hàng sử dụng ví di động đa tiền tệ, nơi họ được hưởng các khoản thanh toán không phải trả phí, chuyển khoản miễn phí giữa các ví tiền và trao đổi ngay lập tức.

Thẻ tín dụng Crypto: Thẻ tín dụng của Graft cho phép bạn thanh toán ở bất kỳ đâu bằng các loại tiền điện tử chính.

Những người đứng đằng sau Graft là ai?

Các thành viên cốt lõi của dự án Graft

Ghép được điều hành bởi Slava Gomzin, Dan Itkis, Vitalius P và Brad Gleeson. Gomzin có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thanh toán với NCR và HP. Itkis là một doanh nhân nối tiếp đã xây dựng và đưa ra thị trường hơn một nửa tá sản phẩm, bao gồm IDAM, CRM, MDM và VoIP. Vitalius là một chuyên gia máy học, nhận dạng hình ảnh, và thuật toán blockchain, trong khi Gleeson là một doanh nhân nối tiếp.

Công ty là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2017.

Chương trình bán Token Graft

Graft đã trải qua quá trình presale trong suốt tháng 9 và tháng 10 năm 2017.

GRF là các token mã hóa cho phép người mua giao dịch và vận hành các dịch vụ trên nền tảng Ghép.

Có tổng cộng 18.446.744 token GRF. Graft sử dụng kết hợp hai thuật toán PoW / PoS.

Trong ICO, 1 GRF có giá khoảng 0,04 ETH. Và chưa có thông tin cụ thể về ngày bán token.

Tỷ giá hiện tại của Graft là bao nhiêu?

Hôm nay Graft (GRF) có giá $0,038232 giảm 18,72% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $9.734.110 USD tương đương 1.365 BTC. Hiện đang có 254.607.012 GRFT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Graft (GRF) là 996.710.012 GRFT. Lượng cung Graft tối đa là 1.844.674.407 GRFT.

 

Biểu đồ giá Graft

Kết luận

Graft là một cổng thanh toán nhằm mục đích cho phép người bán chấp nhận tiền fiat và tiền mã hóa với mức độ tiện lợi cao hơn. Người bán có thể chấp nhận tiền mã hóa và tiền fiat thông qua một hệ thống POS có sẵn trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Hệ thống POS đó cho phép chuyển tiền tức thì sang các loại tiền tệ fiat. Nó cũng hoạt động với các hệ thống kế toán thẻ tín dụng hiện tại - có nghĩa là người bán không cần phải đại tu hoàn toàn hệ thống báo cáo của mình để bắt đầu chấp nhận tiền mã hóa.

Để tìm hiểu thêm về Graft và cách kế hoạch cách mạng hóa các cổng thanh toán, hãy truy cập công ty trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Graft.network.

https://bitcoinexchangeguide.com/graft-network/

Bạn đang đọc bài: Graft Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa GRF tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ