Gửi bài viết tới BigCoin

Graft Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa GRF

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

Graft Network là một nền tảng thanh toán dựa trên blockchain được thiết kế để bất kỳ ai cũng sử dụng được. Cùng tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về mạng lưới này hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

 

Nền tảng Graft

Graft Network là gì?

Graft Network là một mạng lưới xử lý thanh toán phân cấp hợp nhất đang được phát triển như một dự án nguồn mở. Bạn có thể xem trước bản thử nghiệm của Graft trực tuyến ngay hôm nay. Đó là cổng thanh toán đang hoạt động và là một nền tảng xử lý có sẵn cho bất kỳ ai sử dụng.

Bất kỳ người bán lẻ nào hoặc người mua nào đều có thể sử dụng Graft theo cách phi tập trung và không tốn kém. Trong khi đó, bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể tham gia Graft bằng cách duy trì blockchain Graft và bằng cách triển khai các dịch vụ mạng.  

Nền tảng thanh toán của Graft Network  được xây dựng dựa trên blockchain của Monero (CryptoNote). Nền tảng thanh toán được xây dựng để hoạt động với cơ sở hạ tầng thẻ tín dụng hiện tại - bao gồm quy trình làm việc của thẻ tín dụng - đồng thời cũng chấp nhận nhiều loại tiền mã hóa, tiền tệ fiat và các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Các sản phẩm chính trong hệ sinh thái Graft gồm có một máy POS có thể chấp nhận cả tiền fiat và tiền mã hóa, cũng như một ví tiền kỹ thuật số đa tiền tệ cho người tiêu dùng.

Graft Network hoạt động như thế nào?

Graft sử dụng các giao thức xử lý thanh toán và các luồng tương tự như các hệ thống thanh toán điện tử truyền thống - như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước.

Graft đã chọn một hệ thống thanh toán điện tử như thế này. Các nhà phát triển muốn tạo ra một hệ thống đã quen thuộc và đáng tin cậy bởi người dùng và người bán trên khắp thế giới, do đó thúc đẩy việc áp dụng Graft như một nền tảng chính thống.

Ngày nay, nhiều người bán đấu tranh để thực hiện các thanh toán tiền mã hóa vì hệ thống kế toán hoàn toàn khác với các phương thức thanh toán hiện tại của họ - như thẻ tín dụng hoặc PayPal. Graft nhằm mục đích giải quyết vấn đề đó bằng cách kết hợp công nghệ blockchain với cơ sở hạ tầng thanh toán điện tử truyền thống.

Các tính năng của Graft Network

Mạng lưới của Graft cung cấp tất cả các tính năng sau:

 • Mã nguồn mở: Bất kỳ ai cũng có thể đóng góp vào mạng Graft và dự án có sẵn trực tuyến nguồn mở để mọi người xem hoặc xây dựng.
 • Xử lý phân cấp: Graft không có cơ quan trung ương. Không có hợp đồng trả trước. Tất cả các phương thức thanh toán, bao gồm cả thẻ tín dụng, đều được xử lý bởi mạng lưới.
 • Giải pháp chung: Graft chấp nhận cả tiền mã hóa và thẻ tín dụng. Các khoản thanh toán của người bán có thể được hoàn thành bằng tiền mã hóa hoặc tiền tệ fiat cục bộ.
 • Phí giao dịch nhỏ: Giống như hầu hết các nền tảng thanh toán dựa trên blockchain, Graft nhấn mạnh các khoản phí giao dịch nhỏ và tuyên bố rằng “cấu trúc phí giao dịch linh hoạt của họ làm cho các khoản thanh toán vi mô tiền mã hóa có thể xảy ra”.
 • Xác nhận nhanh: Bitcoin mất từ 10 đến 60 phút để xác nhận giao dịch, trong khi Graft mất vài giây.
 • Luồng công việc của thẻ tín dụng: Luồng công việc của Graft là quy trình có thể tương thích với các hệ thống và quy trình hiện tại - như cơ sở hạ tầng mà chúng tôi đã có để quản lý các giao dịch thẻ tín dụng. Graft hứa hẹn cung cấp API và SDK linh hoạt.
 • Bảo mật tuyệt đối: Graft là không thể tách rời, không thể liên kết và có thể thay thế được.
 • Tin cậy và tuân thủ: Graft có hệ thống điểm danh tiếng và hệ thống xác minh ID và xác nhận quyền sở hữu.
 • Thuận tiện cho người mua: Người mua tận hưởng các tính năng như hỗ trợ đa tiền tệ, ví tiền hệ thống và chấp nhận thẻ tín dụng.
 • Token người bán lẻ: Người bán có thể sử dụng token để kích hoạt các phần thưởng trung thành, quảng cáo và các hoạt động xây dựng thương hiệu khác.
 • Thiết kế Blockchain: Graft sử dụng blockchain của Monero (CryptoNote) để tận dụng cả hai thuật toán PoS và PoW.
 • Giao dịch miễn phí: Người dùng được chứng thực bằng zero knowledge proof cho phép chuyển tiền giữa các ví mà không mất phí giao dịch.

 

Các lợi ích của Graft Network

Graft nhằm mục đích lôi kéo người dùng và người bán tham gia nền tảng với các tính năng như:

Kết hợp tất cả công nghệ thanh toán với nhau:

Nhiều người bán không thể chấp nhận tiền mã hóa mà không có bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba vì đó là cách duy nhất để mạng blockchain xử lý giao dịch. Graft hoàn toàn khác với các phương thức thanh toán mã hóa truyền thống như thẻ tín dụng hoặc PayPal. Ý tưởng tổng thể về thẻ tín dụng bằng nhựa có thể đã lỗi thời, nhưng cơ sở hạ tầng hiện tại vẫn còn tồn tại. Graft nhằm mục đích tương thích với cơ sở hạ tầng đó bằng cách thúc đẩy việc áp dụng trên các nhà bán lẻ.

Chấp nhận tiền mã hóa và thẻ tín dụng:

Graft nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể cho người mua và tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn cho người bán. Chuyển đổi tức thì tự động giúp người bán tránh được sự biến động của tiền mã hóa. Trong khi đó, mọi người đều thích các lợi ích như bảo mật, riêng tư và ẩn danh giao dịch đầy đủ hơn.

Các khoản thanh toán của người bán bằng tiền mã hóa hoặc tiền tệ Fiat địa phương:

Người bán có thể chọn nhận thanh toán bằng tiền mã hóa hoặc bằng các loại tiền tệ fiat. Người bán không cần phải tích hợp nhiều nhà cung cấp phần mềm thanh toán, trong khi người dùng cũng không cần phải đăng ký dịch vụ tập trung hoặc duy trì các ví tiền tệ khác nhau.

Các tính năng Thẻ tín dụng và Thẻ khách hàng thân thiết:

Graft cho phép tạo ra các chương trình khách hàng thân thiết và token do người bán cấp, bao gồm tín dụng lãi suất thấp dựa trên khoản cho vay ngang hàng cũng như các chương trình phần thưởng.

Các sản phẩm của Graft

Graft cung cấp tất cả các lợi ích trên thông qua ba sản phẩm cốt lõi, bao gồm:

Hệ thống bán hàng trên thiết bị di động và DAPI mở: Hệ thống này chấp nhận thẻ tín dụng và các đồng tiền mã hóa hàng đầu có xác nhận ngay lập tức trực tuyến tại cửa hàng, với các khoản thanh toán có sẵn bằng tiền tệ fiat địa phương.

Ví di động đa tiền tệ: Khách hàng sử dụng ví di động đa tiền tệ, nơi họ được hưởng các khoản thanh toán không phải trả phí, chuyển khoản miễn phí giữa các ví tiền và trao đổi ngay lập tức.

Thẻ tín dụng Crypto: Thẻ tín dụng của Graft cho phép bạn thanh toán ở bất kỳ đâu bằng các loại tiền điện tử chính.

Những người đứng đằng sau Graft là ai?

Các thành viên cốt lõi của dự án Graft

Ghép được điều hành bởi Slava Gomzin, Dan Itkis, Vitalius P và Brad Gleeson. Gomzin có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thanh toán với NCR và HP. Itkis là một doanh nhân nối tiếp đã xây dựng và đưa ra thị trường hơn một nửa tá sản phẩm, bao gồm IDAM, CRM, MDM và VoIP. Vitalius là một chuyên gia máy học, nhận dạng hình ảnh, và thuật toán blockchain, trong khi Gleeson là một doanh nhân nối tiếp.

Công ty là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2017.

Chương trình bán Token Graft

Graft đã trải qua quá trình presale trong suốt tháng 9 và tháng 10 năm 2017.

GRF là các token mã hóa cho phép người mua giao dịch và vận hành các dịch vụ trên nền tảng Ghép.

Có tổng cộng 18.446.744 token GRF. Graft sử dụng kết hợp hai thuật toán PoW / PoS.

Trong ICO, 1 GRF có giá khoảng 0,04 ETH. Và chưa có thông tin cụ thể về ngày bán token.

Tỷ giá hiện tại của Graft là bao nhiêu?

Hôm nay Graft (GRF) có giá $0,038232 giảm 18,72% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $9.734.110 USD tương đương 1.365 BTC. Hiện đang có 254.607.012 GRFT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Graft (GRF) là 996.710.012 GRFT. Lượng cung Graft tối đa là 1.844.674.407 GRFT.

 

Biểu đồ giá Graft

Kết luận

Graft là một cổng thanh toán nhằm mục đích cho phép người bán chấp nhận tiền fiat và tiền mã hóa với mức độ tiện lợi cao hơn. Người bán có thể chấp nhận tiền mã hóa và tiền fiat thông qua một hệ thống POS có sẵn trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Hệ thống POS đó cho phép chuyển tiền tức thì sang các loại tiền tệ fiat. Nó cũng hoạt động với các hệ thống kế toán thẻ tín dụng hiện tại - có nghĩa là người bán không cần phải đại tu hoàn toàn hệ thống báo cáo của mình để bắt đầu chấp nhận tiền mã hóa.

Để tìm hiểu thêm về Graft và cách kế hoạch cách mạng hóa các cổng thanh toán, hãy truy cập công ty trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Graft.network.

https://bitcoinexchangeguide.com/graft-network/

Bạn đang đọc bài: Graft Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa GRF tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ