Gửi bài viết tới BigCoin

Grayscale dự kiến cho ra mắt 5 quỹ đầu tư tiền mã hóa vào tháng Tư

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/01/2018 - 242 lượt xem
Chia sẻ
 

Grayscale Investments là công ty chuyên về đầu tư vào tiền mã hóa, có kế hoạch khởi chạy năm quỹ crypto mới vào đầu năm nay. Phát biểu với Bloomberg công ty này cho biết họ đang có kế hoạch tung ra bốn quỹ đơn và một quỹ khác dựa trên giỏ tiền tệ tất cả đều bằng tiền mã hóa vào tháng 4 năm nay.

Kế hoạch này sẽ làm tăng số tiền trong các quỹ crypto của công ty lên tám lần, giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein nói với hãng tin trong một cuộc phỏng vấn cũng như các thông tin mà bigcoinvietnam.com nhận được.

Sonnenshein cho biết quỹ dự định sẽ tập trung vào một giỏ tiền tệ số, sẽ dự trữ các đồng tiền số kỹ thuật số hàng đầu và sẽ là thị trường có trọng số và cân bằng trên cơ sở hàng quý.

Grayscale Investments được thành lập bởi chuyên gia đầu tư Bitcoin Barry Silbert. Công ty sở hữu Bitcoin Investment Trust hoạt động trên các sàn giao dịch với mã GBTC và quỹ này (Bitcoin Investment Trust) đã tăng hơn 1.300% trong năm qua.

Vào tháng 10, công ty này đã huỷ bỏ kế hoạch niêm yết GBTC trên NYSE Arca sau khi Ủy ban Chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ bác bỏ những yêu cầu trước đây về việc niêm yết các sản phẩm tiền tệ kỹ thuật số. Grayscale cũng đầu tư vào các quỹ tiền Ethereum Classic và Zcash.

Bạn đang tham khảo Grayscale dự kiến cho ra mắt 5 quỹ đầu tư tiền mã hóa vào tháng Tư tại chuyên mục Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h06 ngày 25 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ