Gửi bài viết tới BigCoin

Grayscale dự kiến cho ra mắt 5 quỹ đầu tư tiền mã hóa vào tháng Tư

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/01/2018 - 147 lượt xem
Chia sẻ
 

Grayscale Investments là công ty chuyên về đầu tư vào tiền mã hóa, có kế hoạch khởi chạy năm quỹ crypto mới vào đầu năm nay. Phát biểu với Bloomberg công ty này cho biết họ đang có kế hoạch tung ra bốn quỹ đơn và một quỹ khác dựa trên giỏ tiền tệ tất cả đều bằng tiền mã hóa vào tháng 4 năm nay.

Kế hoạch này sẽ làm tăng số tiền trong các quỹ crypto của công ty lên tám lần, giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein nói với hãng tin trong một cuộc phỏng vấn cũng như các thông tin mà bigcoinvietnam.com nhận được.

Sonnenshein cho biết quỹ dự định sẽ tập trung vào một giỏ tiền tệ số, sẽ dự trữ các đồng tiền số kỹ thuật số hàng đầu và sẽ là thị trường có trọng số và cân bằng trên cơ sở hàng quý.

Grayscale Investments được thành lập bởi chuyên gia đầu tư Bitcoin Barry Silbert. Công ty sở hữu Bitcoin Investment Trust hoạt động trên các sàn giao dịch với mã GBTC và quỹ này (Bitcoin Investment Trust) đã tăng hơn 1.300% trong năm qua.

Vào tháng 10, công ty này đã huỷ bỏ kế hoạch niêm yết GBTC trên NYSE Arca sau khi Ủy ban Chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ bác bỏ những yêu cầu trước đây về việc niêm yết các sản phẩm tiền tệ kỹ thuật số. Grayscale cũng đầu tư vào các quỹ tiền Ethereum Classic và Zcash.

Bạn đang tham khảo Grayscale dự kiến cho ra mắt 5 quỹ đầu tư tiền mã hóa vào tháng Tư tại chuyên mục Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h06 ngày 25 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ