Gửi bài viết tới BigCoin

Grid+ là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa GRID

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/05/2018 - 122 lượt xem
Chia sẻ
 

Grid + mô tả chính nó là "tương lai của ngành năng lượng". Cùng tìm hiểu xem công ty này có kế hoạch sử dụng blockchain Ethereum để cải thiện thị trường năng lượng như thế nào trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Grid+ 

Nền tảng Grid+

Grid+ là gì?

Grid + là một nền tảng sử dụng blockchain Ethereum để cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập trực tiếp vào các thị trường năng lượng bán buôn. Mục tiêu tổng thể của Grid + là cải thiện thị trường năng lượng một cách hiệu quả bằng cách cho phép khách hàng phản hồi một cách thông minh. Điều này làm giảm chi phí năng lượng "và giúp đưa tất cả chúng ta đến một tương lai sạch hơn", trang web chính thức của Grid + giải thích.

Grid + dựa trên một thiết bị thông minh được gọi là Smart Energy Agent. Thiết bị đó được đặt trong nhà của bạn và luôn bật. Thiết bị này cho phép bạn thanh toán tiền điện trong thời gian thực, ngoài ra, nó còn giúp cân bằng tải trên hệ thống lưới điện bằng cách điều khiển các thiết bị thông minh của bạn. Nó cũng có thể tận dụng các giải pháp lưu trữ năng lượng tại nhà - như Tesla Powerwall - để mua năng lượng khi giá rẻ, sau đó bán nó khi giá cao nhất.

 

Các lợi ích của Grid+

Grid + đang được đề xuất như một giải pháp hiệu quả cho ngành công nghiệp năng lượng. Một số lợi ích chính cuar Grid + bao gồm:

Thúc đẩy việc sử dụng năng lượng xanh:

Grid+ tạo ra các ưu đãi kinh tế thông qua giá năng lượng dựa trên thị trường trong khi khuyến khích việc áp dụng các giải pháp năng lượng sạch - bao gồm các thiết bị phát năng lượng phân tán (như tấm pin mặt trời) và hệ thống lưu trữ năng lượng phân tán (như pin).

Tăng hiệu quả:

Grid+ khuyến khích việc áp dụng các nguồn năng lượng phân tán hoặc DER. Điều này cho phép cơ sở hạ tầng lưới điện hiện có được sử dụng hiệu quả hơn.

Giảm chi phí:

Grid + loại bỏ chi phí hành chính và tài chính, dẫn đến giảm giá cho người tiêu dùng. Nó không khuyến khích các bên cung cấp ít giá trị cho chuỗi cung ứng điện, điều này có nghĩa là chỉ những nhà sản xuất hiệu quả nhất và mang lại lợi nhuận mới tiếp tục đóng góp.

Grid + hoạt động như thế nào?

Grid + dựa trên một thiết bị thông minh có tên là Smart Energy Agent. Thiết bị luôn hoạt động đó trả tiền điện của bạn trong thời gian thực và luôn tìm thấy nguồn năng lượng rẻ nhất có sẵn.

Thiết bị thông minh xử lý các thanh toán bằng token BOLT, bạn có thể mua token bằng đô la Mỹ. Giá của 1 BOLT sẽ luôn là 1 USD. BOLT được hỗ trợ đầy đủ bằng tiền đặt cọc.

Để tham gia vào hệ sinh thái Grid +, bạn cần phải đăng ký sử dụng Smart Energy Agent và sau đó mua token BOLT bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Sau khi giải quyết thanh toán, token BOLT được chuyển đến Đại lý năng lượng thông minh (Smart Energy Agent) của bạn. Vì Đại lý Năng lượng Thông minh của bạn tích trữ các token BOLT, nên nó có thể đọc từ công tơ thông minh của hộ gia đình và trả tiền cho việc sử dụng điện trong thời gian thực.

Bạn có thể mua token BOLT thông qua bảng điều khiển web Grid +. Sau khi Đại lý năng lượng thông minh của bạn hold token BOLT, bạn không cần phải làm gì khác cho đến khi đại lý dùng hết BOLT. Các nhà phát triển cũng có kế hoạch thực hiện một tùy chọn thanh toán tự động - vì vậy về mặt lý thuyết, việc sử dụng Grid + sẽ đơn giản như thanh toán hóa đơn tiện ích của bạn mỗi tháng.

Các tính năng của Grid+

Một số tính năng chính của Smart Energy Agent Grid + bao gồm:

Đáp ứng các yêu cầu

Các thiết bị thông minh cân bằng tải trên lưới điện bằng cách điều khiển các thiết bị thông minh - như bộ điều nhiệt NEST hoặc Tesla Powerwall - để tạo thêm doanh thu.

Kiếm chênh lệch giá năng lượng

Grid + Smart Energy Agent của bạn có thể tận dụng năng lượng lưu trữ, như Tesla Powerwall, để mua năng lượng khi giá rẻ, sau đó bán nó khi giá cao nhất.

Sử dụng dự đoán một cách hiệu quả

Chia sẻ riêng tư thông tin được mã hóa về kế hoạch của bạn với đại lý của bạn, vì vậy bạn có thể mua điện ở các thị trường hiệu quả nhất để đáp ứng nhu cầu trong tương lai.

Lưu trữ năng lượng và tiền mã hóa

Smart Energy Agent cho phép các khách hàng của Grid + lưu trữ tiền mã hóa và năng lượng trong cùng một thiết bị. Các đại lý sử dụng mức độ phát triển cao nhất của phần cứng an toàn kết hợp với các ví đa chữ ký, vì vậy các khách hàng có thể truy cập vào tiền mã hóa của họ trong khi vẫn có thể lưu trữ một lượng lớn tiền mã hóa tại nhà.

Token Fiat ổn định

Các khách hàng của Grid + sẽ trả trước bằng đô la Mỹ. Đô la Mỹ được chuyển đổi thành token BOLT với tỷ lệ 1 USD = 1 BOLT. Giá trị của 1 BOLT luôn là 1 USD.

Các kênh trạng thái thanh khoản

Các giao dịch của Grid+ được thực hiện trong các kênh trạng thái giữa người dùng và Grid +. Người dùng có thể sử dụng thanh khoản BOLT trong Grid + để gửi tiền cho bất kỳ ai thông qua mạng Raiden. Đó là một thị trường phân cấp, ngang hàng.

Ai tạo ra Grid+?

Grid + đã được phát triển bởi một công ty được gọi là ConsensSys trong hơn hai năm. Dự án ra mắt vào năm 2015 với việc tạo ra một hệ thống năng lượng được mã hóa gọi là TransactiveGrid, hệ thống này chứng minh nó có thể truyền năng lượng giữa người dùng với các token. Nguyên mẫu được thử nghiệm trên microgrid ở Brooklyn.

Đến năm 2016, ConsensSys đã tạo ra một dự án khác mang tên Co-Tricity để khám phá giao dịch năng lượng giữa các khách hàng dân cư và thương mại. Nguyên mẫu được phát triển với các đối tác châu Âu. Ngày nay, ConsenSys đã hợp tác với nhiều công ty năng lượng Fortune 50, với một số cam kết vẫn đang tiếp diễn.

Trong quý 2 năm 2017, ConsensSys đã tạo ra một chi nhánh của Grid + với các dịch vụ doanh nghiệp của công ty. Token GRID (tách biệt với token BOLT và đại diện cho cổ phiếu trong công ty)  được bán vào quý 3 năm 2017.

Vào giữa năm 2018, Grid + có kế hoạch tung ra một nền tảng chia sẻ năng lượng chính thức, hoàn chỉnh với các đại lý phần cứng, trung tâm Raiden, các kênh thanh toán và các tiện ích trên khắp thế giới.

Các thành viên chính của Grid + bao gồm:

 

 

Team Grid+

 Alex Miller (Đồng sáng lập và Trưởng nhóm kỹ thuật), Karl Kreder (Đồng sáng lập), Mark D’Agostino (Đồng sáng lập và Trưởng nhóm chiến lược), và Claudia Pop (nhà nghiên cứu).

Ban cố vấn của Grid+

Người đồng sáng lập tiền mã hóa Ethereum (và ConsensSys Người sáng lập) Joseph Lubin cũng được liệt kê là cố vấn.

Tỷ giá hiện tại của GRID coin là bao nhiêu?

Ngày hôm nay, Grid+ (GRID) giảm 13,96%, cụ thể 1 GRID có giá $0,501814với vốn hóa thị trường $19.689.420. Tổng cung của Grid+ (GRID) là 300.000.000 GRID và hiện có 39.236.491 GRID được lưu hành. 

 

Biểu đồ giá đồng tiền mã hóa GRID

Kết luận

Grid + có kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain Ethereum để triển khai một nền kinh tế chia sẻ vào ngành công nghiệp năng lượng. Bằng cách sử dụng các lưới điện hiện có và thiết bị thông minh luôn bật, Grid + cho phép khách hàng tiếp cận với chi phí năng lượng thấp hơn, kiếm tiền thông qua bán năng lượng và tham gia thị trường năng lượng.

Để tìm hiểu thêm về Grid + và hệ sinh thái chia sẻ năng lượng độc đáo, hãy truy cập vào dự án trực tuyến tại GridPlus.io.

Bạn đang xem: Grid+ là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa GRID Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ