Gửi bài viết tới BigCoin

Groestlcoin là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Groestlcoin (GRS)

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 1700 lượt xem
Chia sẻ
 

Groestlcoin là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Groestlcoin (GRS)

Tìm hiểu về Groestlcoin

Hiện tại, có hơn 1.500 loại tiền mã hóa về tài sản mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn để xây dựng danh mục tài sản kỹ thuật số của họ. Mặc dù phần lớn danh mục đầu tư nên bao gồm các đồng xu và các token thông dụng như: bitcoin, ether, litecoin và monero, luôn có không gian cho một vài đồng xu nhỏ hơn có khả năng tăng trưởng nhanh mà mức vốn hóa thị trường lại lớn.

Có một vài đồng xu có thể cạnh tranh được với 10 loại tiền mã hóa hàng đầu, nhưng có một số loại tiền tệ kỹ thuật số có một số đặc điểm đáng chú ý có thể được sử dụng rộng rãi, điều này đã làm tăng giá trị một cách đáng kể . Một ví dụ tốt về loại tiền mã hóa như vậy là groestlcoin.

Groestlcoin là gì?

Một cuộc thi được tổ chức bởi Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia Hoa Kỳ (NIST),  gọi là cuộc cạnh tranh chức năng băm NIST, cố gắng phát triển một thuật toán có thể hoạt động song song với các thuật toán SHA cũ hơn và giảm thiểu bất kỳ thách thức nào trong đó. Groestl được tuyên bố là người thắng trong cuộc thi này. Thiết kế của nó, được gọi là Groestl-0, trở thành nền tảng cho công nghệ mà Groestlcoin đang được xây dựng.

Groestlcoin (GRS) có một thuật toán độc nhất vô nhị, được tạo ra trong suốt cuộc thi. Thuật toán được định nghĩa là "một hàm băm lặp lại, nơi chức năng nén được xây dựng từ hai hoán vị cố định, lớn và khác biệt. Thiết kế của Grøstl thực sự minh bạch và dựa trên các nguyên tắc rất khác với những nguyên tắc được sử dụng trong gia đình SHA. "

Groestlcoin là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Groestlcoin (GRS)

Groestlcoin là gì?

Thuật toán sử dụng một công cụ mật mã được gọi là thiết kế đường ống rộng, dựa trên kiến ​​trúc mật mã có tên Merkle-Damgard. Các bài báo giải thích thêm:

"Chức năng băm Grøstl là một chức năng nén cơ bản trong một biến thể xây dựng Merkle-Damgardyard, nơi kích thước của giá trị dây chuyền được truyền một lần và lặp đi lặp lại, ít nhất gấp đôi so với băm cuối cùng giá trị. Giá trị băm cuối cùng được tính từ giá trị chuỗi cuối cùng sử dụng biến đổi đầu ra. Do đó, Grøstl được biết đến như là một thiết kế đường ống rộng. "

Thuật toán được thiết kế để cung cấp một mức độ bảo mật cao liên quan đến các cuộc tấn công vào blockchain. "Hai hoán vị sử dụng được xây dựng bằng cách dùng chiến lược thiết kế đường mòn rộng, làm cho nó có thể đưa ra lời tuyên bố mạnh mẽ về sự phản kháng của Grøstl đối với các lớp tấn công mã hoá lớn.

Hơn nữa, thuật toán của Groestl mượn phần lớn từ thiết kế của khối AES. AES đủ linh hoạt để hỗ trợ mức độ hiệu quả tốt trên nhiều nền tảng. "Grøstl là một mạng SP-SP định hướng theo byte, nó mượn các thành phần từ AES. Hộp S-box được sử dụng giống với hộp số được sử dụng trong mật mã khối AES, và các lớp khuếch tán được xây dựng theo cách tương tự như của AES. "

Groestlcoin đã cho phép Lightning Network, tạo điều kiện cho các giao dịch với mức phí gần như bằng không. "Phí chuyển nhượng 10.000 GRS sẽ là 0.000045 GRS." Ngoài ra, các khoản thanh toán tức thời, khả năng mở rộng cũng như hoán đổi nguyên tử có thể thực hiện được bằng cách bổ sung hệ thống Lightning Network cho Blocking của Groestlcoin.

Một tính năng quan trọng khác là bản chất riêng tư-trung tâm của đồng xu. Sử dụng một ví điện tử được phát triển và cung cấp từ kết quả của việc triển khai BIP147, có quyền riêng tư hoàn toàn đối với các giao dịch trên Groestlcoin. Đội giải thích:

"Ví tiền Samourai, tự hào về tính ẩn danh và tính bảo mật của nó, vì nó cho phép các địa chỉ tàng hình riêng, hỗ trợ TOR và VPN, cũng như việc mã hóa AES-256”.

Hoạt động Giá của Groestlcoin

Theo bitcoin viet nam Tổng lượng altcoin là 105 triệu. Sau khi thực hiện liên tục trong phạm vi có giá trị thấp, Groestlcoin đã thấy mức này thuộc hạng cao nhất từ ​​trước tới nay vào tháng 12 năm 2017, trong thời gian diễn ra hội chợ thị trường tiền mã hóa, đạt giá trị 2,25 đô la.

Có thể có được đồng xu này thông qua một số giao dịch như Bittrex, Cryptopia, Coinexchange, Ccex, và Bitpanda..

Groestlcoin là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Groestlcoin (GRS)

GRS-BTC: Hàng tuần, Bittrex

Vào ngày 22 tháng 3, kỷ niệm lần thứ 4 của Groestlcoin, sẽ có các phát hành mới của cộng đồng, giới thiệu bên thứ ba và danh sách các sàn giao dịch mới.

Một số tính năng giúp Groestlcoin đặc biệt:

 • Tiền xu đầu tiên với SegWit. Trở thành đồng xu số một kích hoạt SEGWIT vào tháng 1 năm 2017.
 • Bật Lightning Network, Groestlcoin nhận được hầu hết các giao dịch lệ phí ZERO, thanh toán tức thời, khả năng mở rộng và hoán đổi nguyên tử.
 • Lệ phí rất thấp. Phí chuyển 10.000 GRS là 0.000045 GRS.
 • Đồng xu duy nhất có khả năng được gửi qua SMS.
 • Sự phát triển không ngừng! Ba tháng một lần, nhóm phát triển của chúng tôi phát hành các tính năng và cập nhật mới.
 • Đồng xu duy nhất đã chuyển thành Bitcoin Armory.
 • Đồng xu duy nhất có 120 máy chủ công cộng Electrum, trong đó 40 máy chủ TOR.
 • Một trong số ít đồng xu có sẵn Ubuntu PPA.
 • Một trong số ít tiền xu được chính thức duy trì bởi nhóm đóng gói Debian của Bitcoin.
 • Đồng xu duy nhất đã chuyển thành công Multibit HD.

Có 11 ví Android khác nhau.

 • Có 10 ví Blackberry khác nhau. 
 • Có 3 ví điện tử iOS khác nhau.
 • Có hơn 10 ví điện tử giá máy tính để bàn khác nhau.
 • Đồng xu duy nhất đã chuyển Samourai và do đó đã thực hiện thành công BIP147. Bạn có thể làm việc với các kênh thanh toán với Groestlcoin.
 • Một trong số ít đồng xu nơi bạn có thể chơi với OP_HOLD, RBF và các tính năng mới khác.
 • Đồng xu duy nhất đã chuyển khách hàng Electrum sang Java.
 • Một trong số ít đồng xu đã chuyển hướng Rushwallet.com.
 • Đồng xu duy nhất với hơn 100 kho của công việc phát triển.
 • Đồng xu duy nhất có ví để sử dụng các token NFC làm khóa mã hóa.
 • Đồng xu duy nhất đã chuyển Msigna.
 • Đồng xu duy nhất đã chuyển Sentinel.
 • Đồng xu duy nhất vẫn đang được biên dịch với Visual Studio (như Satoshi đã làm).
 • Một trong vài altcoins có testnet làm việc.
 • Một trong số ít altcoins đang lưu trữ nhà thám hiểm khối của họ.
 • Một trong số ít altcoins có ví cho testnet.
 • Altcoin duy nhất đã chuyển Libbitcoin tới Groestlcoin.
 • Kháng Asic. Một GPU Miner's Heaven làm cho việc phân phối trở nên công bằng hơn.

Có thể trao đổi Groesttlcoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 19 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Groestlcoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Groestlcoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/groestlcoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Groestlcoin là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Groestlcoin (GRS)

Tiềm năng phát triển của Groestlcoin

Tỷ giá hiện tại của Groestlcoin

Groestlcoin là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Groestlcoin (GRS)

Biểu đồ biến động giá của Groestlcoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Groestlcoin = $ 0,849941 tăng 15,27% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 59.298.649 USD tương đương với 8.780 BTC

Là tiền mã hóa mới nhất trên thị trường với thuật toán hiện đại, Groestl là loại tiền tệ đầu tiên không nhất thiết phải cần đầu tư nhiều. Hơn nữa, với mức tiêu thụ năng lượng thấp cộng với sản lượng nhiệt ít và dễ dàng khai thác, Groestl là hiện thân hoàn hảo của đồng xu đáng để đầu tư trong năm 2018 này.

Bạn đang xem: Groestlcoin là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Groestlcoin (GRS) Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ