Gửi bài viết tới BigCoin

Groestlcoin là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Groestlcoin (GRS)

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/04/2018 - 2023 lượt xem
Chia sẻ
 

Groestlcoin là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Groestlcoin (GRS)

Tìm hiểu về Groestlcoin

Hiện tại, có hơn 1.500 loại tiền mã hóa về tài sản mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn để xây dựng danh mục tài sản kỹ thuật số của họ. Mặc dù phần lớn danh mục đầu tư nên bao gồm các đồng xu và các token thông dụng như: bitcoin, ether, litecoin và monero, luôn có không gian cho một vài đồng xu nhỏ hơn có khả năng tăng trưởng nhanh mà mức vốn hóa thị trường lại lớn.

Có một vài đồng xu có thể cạnh tranh được với 10 loại tiền mã hóa hàng đầu, nhưng có một số loại tiền tệ kỹ thuật số có một số đặc điểm đáng chú ý có thể được sử dụng rộng rãi, điều này đã làm tăng giá trị một cách đáng kể . Một ví dụ tốt về loại tiền mã hóa như vậy là groestlcoin.

Groestlcoin là gì?

Một cuộc thi được tổ chức bởi Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia Hoa Kỳ (NIST),  gọi là cuộc cạnh tranh chức năng băm NIST, cố gắng phát triển một thuật toán có thể hoạt động song song với các thuật toán SHA cũ hơn và giảm thiểu bất kỳ thách thức nào trong đó. Groestl được tuyên bố là người thắng trong cuộc thi này. Thiết kế của nó, được gọi là Groestl-0, trở thành nền tảng cho công nghệ mà Groestlcoin đang được xây dựng.

Groestlcoin (GRS) có một thuật toán độc nhất vô nhị, được tạo ra trong suốt cuộc thi. Thuật toán được định nghĩa là "một hàm băm lặp lại, nơi chức năng nén được xây dựng từ hai hoán vị cố định, lớn và khác biệt. Thiết kế của Grøstl thực sự minh bạch và dựa trên các nguyên tắc rất khác với những nguyên tắc được sử dụng trong gia đình SHA. "

Groestlcoin là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Groestlcoin (GRS)

Groestlcoin là gì?

Thuật toán sử dụng một công cụ mật mã được gọi là thiết kế đường ống rộng, dựa trên kiến ​​trúc mật mã có tên Merkle-Damgard. Các bài báo giải thích thêm:

"Chức năng băm Grøstl là một chức năng nén cơ bản trong một biến thể xây dựng Merkle-Damgardyard, nơi kích thước của giá trị dây chuyền được truyền một lần và lặp đi lặp lại, ít nhất gấp đôi so với băm cuối cùng giá trị. Giá trị băm cuối cùng được tính từ giá trị chuỗi cuối cùng sử dụng biến đổi đầu ra. Do đó, Grøstl được biết đến như là một thiết kế đường ống rộng. "

Thuật toán được thiết kế để cung cấp một mức độ bảo mật cao liên quan đến các cuộc tấn công vào blockchain. "Hai hoán vị sử dụng được xây dựng bằng cách dùng chiến lược thiết kế đường mòn rộng, làm cho nó có thể đưa ra lời tuyên bố mạnh mẽ về sự phản kháng của Grøstl đối với các lớp tấn công mã hoá lớn.

Hơn nữa, thuật toán của Groestl mượn phần lớn từ thiết kế của khối AES. AES đủ linh hoạt để hỗ trợ mức độ hiệu quả tốt trên nhiều nền tảng. "Grøstl là một mạng SP-SP định hướng theo byte, nó mượn các thành phần từ AES. Hộp S-box được sử dụng giống với hộp số được sử dụng trong mật mã khối AES, và các lớp khuếch tán được xây dựng theo cách tương tự như của AES. "

Groestlcoin đã cho phép Lightning Network, tạo điều kiện cho các giao dịch với mức phí gần như bằng không. "Phí chuyển nhượng 10.000 GRS sẽ là 0.000045 GRS." Ngoài ra, các khoản thanh toán tức thời, khả năng mở rộng cũng như hoán đổi nguyên tử có thể thực hiện được bằng cách bổ sung hệ thống Lightning Network cho Blocking của Groestlcoin.

Một tính năng quan trọng khác là bản chất riêng tư-trung tâm của đồng xu. Sử dụng một ví điện tử được phát triển và cung cấp từ kết quả của việc triển khai BIP147, có quyền riêng tư hoàn toàn đối với các giao dịch trên Groestlcoin. Đội giải thích:

"Ví tiền Samourai, tự hào về tính ẩn danh và tính bảo mật của nó, vì nó cho phép các địa chỉ tàng hình riêng, hỗ trợ TOR và VPN, cũng như việc mã hóa AES-256”.

Hoạt động Giá của Groestlcoin

Theo bitcoin viet nam Tổng lượng altcoin là 105 triệu. Sau khi thực hiện liên tục trong phạm vi có giá trị thấp, Groestlcoin đã thấy mức này thuộc hạng cao nhất từ ​​trước tới nay vào tháng 12 năm 2017, trong thời gian diễn ra hội chợ thị trường tiền mã hóa, đạt giá trị 2,25 đô la.

Có thể có được đồng xu này thông qua một số giao dịch như Bittrex, Cryptopia, Coinexchange, Ccex, và Bitpanda..

Groestlcoin là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Groestlcoin (GRS)

GRS-BTC: Hàng tuần, Bittrex

Vào ngày 22 tháng 3, kỷ niệm lần thứ 4 của Groestlcoin, sẽ có các phát hành mới của cộng đồng, giới thiệu bên thứ ba và danh sách các sàn giao dịch mới.

Một số tính năng giúp Groestlcoin đặc biệt:

 • Tiền xu đầu tiên với SegWit. Trở thành đồng xu số một kích hoạt SEGWIT vào tháng 1 năm 2017.
 • Bật Lightning Network, Groestlcoin nhận được hầu hết các giao dịch lệ phí ZERO, thanh toán tức thời, khả năng mở rộng và hoán đổi nguyên tử.
 • Lệ phí rất thấp. Phí chuyển 10.000 GRS là 0.000045 GRS.
 • Đồng xu duy nhất có khả năng được gửi qua SMS.
 • Sự phát triển không ngừng! Ba tháng một lần, nhóm phát triển của chúng tôi phát hành các tính năng và cập nhật mới.
 • Đồng xu duy nhất đã chuyển thành Bitcoin Armory.
 • Đồng xu duy nhất có 120 máy chủ công cộng Electrum, trong đó 40 máy chủ TOR.
 • Một trong số ít đồng xu có sẵn Ubuntu PPA.
 • Một trong số ít tiền xu được chính thức duy trì bởi nhóm đóng gói Debian của Bitcoin.
 • Đồng xu duy nhất đã chuyển thành công Multibit HD.

Có 11 ví Android khác nhau.

 • Có 10 ví Blackberry khác nhau. 
 • Có 3 ví điện tử iOS khác nhau.
 • Có hơn 10 ví điện tử giá máy tính để bàn khác nhau.
 • Đồng xu duy nhất đã chuyển Samourai và do đó đã thực hiện thành công BIP147. Bạn có thể làm việc với các kênh thanh toán với Groestlcoin.
 • Một trong số ít đồng xu nơi bạn có thể chơi với OP_HOLD, RBF và các tính năng mới khác.
 • Đồng xu duy nhất đã chuyển khách hàng Electrum sang Java.
 • Một trong số ít đồng xu đã chuyển hướng Rushwallet.com.
 • Đồng xu duy nhất với hơn 100 kho của công việc phát triển.
 • Đồng xu duy nhất có ví để sử dụng các token NFC làm khóa mã hóa.
 • Đồng xu duy nhất đã chuyển Msigna.
 • Đồng xu duy nhất đã chuyển Sentinel.
 • Đồng xu duy nhất vẫn đang được biên dịch với Visual Studio (như Satoshi đã làm).
 • Một trong vài altcoins có testnet làm việc.
 • Một trong số ít altcoins đang lưu trữ nhà thám hiểm khối của họ.
 • Một trong số ít altcoins có ví cho testnet.
 • Altcoin duy nhất đã chuyển Libbitcoin tới Groestlcoin.
 • Kháng Asic. Một GPU Miner's Heaven làm cho việc phân phối trở nên công bằng hơn.

Có thể trao đổi Groesttlcoin ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 19 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Groestlcoin. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Groestlcoin. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/groestlcoin/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Groestlcoin là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Groestlcoin (GRS)

Tiềm năng phát triển của Groestlcoin

Tỷ giá hiện tại của Groestlcoin

Groestlcoin là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Groestlcoin (GRS)

Biểu đồ biến động giá của Groestlcoin

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì giá 1 Groestlcoin = $ 0,849941 tăng 15,27% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 59.298.649 USD tương đương với 8.780 BTC

Là tiền mã hóa mới nhất trên thị trường với thuật toán hiện đại, Groestl là loại tiền tệ đầu tiên không nhất thiết phải cần đầu tư nhiều. Hơn nữa, với mức tiêu thụ năng lượng thấp cộng với sản lượng nhiệt ít và dễ dàng khai thác, Groestl là hiện thân hoàn hảo của đồng xu đáng để đầu tư trong năm 2018 này.

Bạn đang xem: Groestlcoin là gì? Giới thiệu về tiền mã hóa Groestlcoin (GRS) Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain